Với vẻ ngoài lạnh nhạt và chuẩn soái ca. Uchiha Madara được coi là ninja mạnh nhất của tộc Uchiha. Trong lịch sử hào hùng anh từng giao đấu vớiHokage Đệ độc nhất vô nhị – Hashirama Senju. Tuy thảm bại trước Hashirama Senju nhưng lại anh cũng phô diễn được khôn xiết nhiều năng lực phi hay như sử dụng Susanoo và điều khiển thuần thục cửu vĩ. Trong cuộc chiến ninja lần 4 này thì Madara đượckabuto áp dụng tạp giới gửi sinh nhằm sống lại, và biện pháp anh ra mặt trận thật ngầu.

Bạn đang xem: Đại chiến ninja lần 1

.

Uchiha Madara 1 mình đánh bại ngũ quốc


*
vẻ đẹp mắt trai và lạnh lùng của madara

Trong trận chiến ninja lần 4 thì Uchiha Madara mở ra kế bên Tsuchikage Đệ Nhị. Sự mở ra của anh khiến cho cả chiến trường bất thần và lo sợ. Ngay nhanh chóng Madara tiến vào chiến trường và tấn công bại hàng chục ngàn ninja của ngũ quốc.Temari của làng cat thấy vậy vẫn xuất ra 1 chiêu phong độn khiến Madara bị đánh bật ra một cự li khá xa.
Madara thực hiện chiêu hỏa độn diện rộng, chiêu hỏa độn này của Madara to gan lớn mật tới mức hoàn toàn có thể đánh bại được thủy độn của đa số ninja ngũ quốc hợp sức lại. Cuộc đấu vẫn ra mắt rất căng thẳng mệt mỏi và các lần Naruto sử dụng Rasengan nhưng phần lớn không vượt qua được Madara.
Madara quyết định sử dụng 1 chiêu thức quan trọng đặc biệt của lục đạo sẽ là ” Địa bộc thiên tinh ” khiến cho một quả cầu khủng rơi xuống chiến trường làm cho các ninja của ngũ quốc chết như ngả dạ.

Madara sử dụng chiêu mộc độn của Hashirama Senju

*
mộc độn – đại thụ đản sinh

Sau khi chiến trường bị tổn thất nặng năn nỉ từ chiêu ” Địa bộc thiên tinh” thì Madara lại tiếp tục sử dụng mộc độn ( một giải pháp của Hashirama Senju mà Madara có được nhờ cấy miếng gene của Hashirama vào khung hình mình). Tình nỗ lực nguy cung cấp nhưng rất như ý là naruto được cửu vĩ truyền mang lại chakra của nó và cậu đã hoàn toàn có thể dùng chakra cửu vĩ phối kết hợp chiêu rasengan với đánh chiến thắng được đòn gian nguy này .
.

Xem thêm: Có Lẽ Nào Anh Lại Quên Em Mới Nhất 2022, Có Lẽ Nào Anh Lại Quên Em

Ngũ Kage tham chiến chống lại Madara

*
5 kage

Nhận thấy sự nguy khốn từ Madara gây nên cho chiến trường thì 5 Kage đã di chuyển ngay cho tới để thuộc tham chiến.Tsuchikage đệ tam Onoki cũng phù hợp sức với 5 Kage, tuy vậy đã dốc không còn toàn lực cơ mà họ vẫn hết sức khó rất có thể đánh được Madara bởi hắn quá khỏe mạnh . Chiêu nai lưng độn dựa vào huyết kế tinh lọc của Onoki đã cứu vãn nguy cho những kage những lần. Nhưng thật không mong muốn vì tác dụng cuối thuộc là các kage hầu như bị Madara vượt qua .

*

Mục Lục1 thông tin : ” Sự im re Của bè bạn Cừu” 2 ngôn từ Sách : “Sự lặng ngắt Của bè phái Cừu ” 2.1 Hình Ảnh yên lặng Của bầy đàn Cừu2.2 …