Chàng ca sĩ "Trọn đời mặt em" đã có một ăn hỏi hoành tráng và êm ấm vào sáng sủa 16/11, tức thì tại tư gia nghỉ ngơi TP. Mỹ Tho, tiền Giang, vào sự háo hức và hân hoan của phần đông quan khách và các fan.

Bạn đang xem: Đám cưới lý hải


Đám cưới tưng bừng của Lý Hải sinh sống quê nhà

Chàng ca sĩ "Trọn đời mặt em" đã bao gồm một ăn hỏi hoành tráng và êm ấm vào sáng sủa 16/11, ngay lập tức tại tứ gia ngơi nghỉ TP. Mỹ Tho, tiền Giang, vào sự háo hức với hân hoan của phần đông quan khách và những fan.

*

Cô dâu chú rể hạnh phúc trao nhẫn cưới

Theo bật mý của một số người thân trong mái ấm gia đình Lý Hải thì con số khách mời tại lễ cưới này là 800 người, chưa kể những người thân thích. Để đảm bảo bình an cho đám cưới, mái ấm gia đình Lý Hải đã đề nghị nhờ cho tới 12 vệ sĩ, canh chống vòng trong vòng ngoài. Bởi khuôn viên nhà đất của Lý Hải khá rộng bắt buộc việc xây cất sân khấu, không gian cho ban nhạc cùng rất bàn tiệc được thiết kế khá phức tạp và rất đẹp mắt.

Trước khi diễn ra lễ cưới bao gồm thức, tối ngày 15/11, một chương trình văn nghệ “hát cho nhau nghe” đang được tổ chức triển khai tại đây với sự tham gia của danh hài Nhật Cường, ca sỹ - nhạc sỹ Huỳnh Nhật Đông, Lâm Chấn Khang, Vân quang đãng Long…đã thu hút đông đảo người dân bao quanh đến tham dự.

Lý Hải đi đón cô dâu bằng chính dòng xe Audi TT màu sắc trằng cùng bộ trang phục độc đáo và khác biệt là áo dài trắng cách điệu. Mặc dù nhiên, vày phải băn khoăn lo lắng nhiều việc, lại bắt buộc đi lại nhiều nên sức khỏe của chú rể không được tốt, thậm chí trên tuyến đường đón dâu anh còn bị tụt ngày tiết áp cùng ngủ gục dọc đường. Vào lễ rước dâu, cho dù chân vẫn tồn tại rất đau và được gia đình chuẩn bị riêng mang đến một loại xe lăn mà lại Minh Hà vẫn cố gắng bước theo chú rể để làm các thủ tục cưới hỏi. Cả Lý Hải với Minh Hà đã bật khóc lúc nghe lời dặn dò của bố mẹ trước lúc về nhà chồng.

Trước khi rời khỏi bốn gia nhà gái nhằm về đơn vị trai ở Tiền Giang, cả nàng dâu và chú rể đã cần trải sang một thử thách do thay mặt đại diện hai bên gia đình yêu cầu đó là thâm nhập vặt cau hái trầu nhằm giành quyền quyết định mọi bài toán trong gia đình sau khi đã thành hôn. Lý Hải vì chưng khỏe tay hơn cần đã vặt được không ít cau hơn, còn Minh Hà thì vị tay yếu đề xuất vặt rất đủng đỉnh và lâu. Sau cùng vì sợ ck giành không còn quyền cô thiếu phụ đành đùa trò vác cả buồng cau sang trọng phía bản thân còn Lý Hải thì đành giành mang khay trầu không nhiều ỏi. Cảm động trước sự việc nhường nhịn của chồng, Minh Hà đã nhẹ nhàng hôn lên má ông chồng để cám ơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Cho Android, Ios, Lmht Mobile

Theo đúng lịch đang định, vào 17h30 phút ngày 18/11 tại White Palace, Q.1, thành phố hcm tiệc cưới giới thiệu người thân, các bạn bè, đồng nghiệp của hai mái ấm gia đình cùng cô dâu, chú rể sẽ đồng ý diễn ra. Số khách hàng tham tham dự buổi tiệc cưới hiện tại đã lên đến 800 bạn thay bởi vì 600 như dự con kiến trước đó. Vào tiệc cưới này, nàng dâu và chú rể sẽ tuy vậy ca cùng nhau ca khúc Thiên đường hạnh phúc vị nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông sáng sủa tác. Với Minh Hà cũng biến thành mặc bộ váy cưới bao gồm đính 760 viên đá quý do một người bạn thân thiết kế tặng ngay riêng đến cô.

*

Mẹ Minh Hà sửa lại tóc cho bé gái

*
*

Nhà trai sở hữu lễ vật dụng đến

*

Đại diện bên trai phạt biểu

*

Bố Minh Hà đưa phụ nữ xuống ra mắt

*

Lý Hải trao hoa đến vợ

*
*
*

Cùng làm cho lễ khấn vái tổ tiên

*

Phu thê giao bái

*
*

Bố bà bầu trao của hồi môn cho bé gái

*

Minh Hà bịn rịn chia tay bà mẹ về đơn vị chồng

*
*

Cô dâu chú rể mời rượu tía mẹ

*

Lễ trang bị nhà trai chuẩn chỉnh bị

*
*
*

Hai vợ ông xã thi vặt cau

*
*
*
*
*
*
*
*

Hạnh phúc trong thời gian ngày vui

*
*

Nghe lời bố mẹ dặn dò

*

Gia đình hai bên

*

Cô dâu chú rể rời ra khỏi nhà gái

*

Đón dâu trên loại Audi trắng

*

Minh Hà thay mẫu váy cưới đính thêm 760 viên đá quý bởi một người đồng bọn thiết kế tặng ngay cô nhân thời cơ trọng đại