mọi khi có nhu cầu, dân đùa Sài Gòn thủ thỉ nhau: “Phải ké quận 10”, vày nơi đó là một giữa những quận gồm lượng khách hàng sạn, massage… nhiều số 1 Sài Gòn với tầm hơn 400 tụ điểm.


Hơn một tháng xâm nhập điều tra, nhóm phóng viên ngày này đã phanh phui được rất nhiều sự thật, phần như thế nào lột tả những điểm thiếu minh bạch đang tồn tại nghỉ ngơi quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Dân chơi sài gòn

Bài 1: Theo chân dân chơi…

Một ngày thời điểm cuối tháng 5, tôi vờ than phiền “dạo này hơi xui, hy vọng tìm chỗ… giải khuây”, L.Đ.T. (27 tuổi, nhà ở đường Sư Vạn Hạnh, quận 10) rủ ngay: “Qua nơi tao, quận 10 gồm mà đầy chỗ đến mày… giải quyết”. Sau tiếng “Ok”, cuộc lần theo mọi dấu lốt nhằm khắc ghi những hình ảnh bỏ tiền để sở hữ những nhục dục bình bình bắt đầu…

*

Quận 10 (TP.Hồ Chí Minh) có không ít tụ điểm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cho các dân chơi. Ảnh: Nhóm phóng viên báo chí điều tra

“Hầu như khách sạn nào cũng có”

Tôi được T. Dẫn mang đến khách sạn W. (đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận10). Tôi giả bộ hỏi: “Tại sao tìm gái mại dâm lại cho khách sạn?”.T. Cười cợt xòa, cho biết: “Khách sạn ngơi nghỉ đây, nơi nào chẳng tất cả “gà”. ý muốn “thịt” bao nhiêu “gà” nhưng chẳng có”.

Như để chứng minh lời vừa nói, T. Hỏi công ty khách sạn W: “Có sẵn em nào mát mẻ, sạch sẽ không?”. Công ty khách sạn gật đầu: “Ok. Đầy đủ. Sàng lọc thoải mái”.

Một lần khác, tôi theo chân Q. (24 tuổi, nhà ở quận10) dẫn cho khách sạn T. (đường Sư Vạn Hạnh nối dài) nhằm “giải quyết nhu cầu”.

Theo Q., nếu như quận10 danh tiếng là khu có tương đối nhiều khách sạn, tụ điểm massage, thì phường 12 là trong những phường “nổi tiếng” tốt nhất trong nghành nghề dịch vụ ăn chơi. “Nên thường xuyên thì tụi “thiếu thốn” hay tìm tới phường 12 là vì vậy” - Q. Nói.

3 lứa tuổi gái mại dâm

Qua tra cứu hiểu, gái mại dâm nghỉ ngơi quận 10 được phân tầng theo 3 lớp không giống nhau. Ví như như thuộc sản phẩm “hết đát” (tiếng lóng của dân chơi, nói tới những fan hành nghề mại dâm quá lứa lỡ thì) thì vận động chủ yếu ngoại trừ đường, bến bãi đáp là hầu như hẻm khuất, phía sau rất nhiều trạm xe pháo buýt

Dạng thiết bị hai là những cô gái hành nghề được “bảo kê” vị những “tú ông, tú bà”, cơ mà cũng vận động chèo kéo khách tuy thế “bãi đáp” là ở khách hàng sạn.

Dạng thiết bị ba, và cũng phổ cập nhất chính là chủ các khách sạn làm cho môi giới mại dâm, gái mại dâm được sinh sống hẳn trong khách sạn.

Khi khách tất cả nhu cầu, chỉ cần đến hotel “đánh tiếng” là “muốn tất cả gái” thì chớp nhoáng được hỗ trợ gái mại dâm để sàng lọc “vui vẻ”.S., gái mại dâm ở khách sạn N. (đường Hoàng Du Khương) cho biết thêm đã có tác dụng “nghề này” được 3 năm. Được nhà khách sạn nuôi ăn uống ở ngay lập tức trong khách sạn. Khi tất cả khách đến, sẽ tiến hành chủ khách sạn “điều” thì sẽ đáp ứng cho khách.

S. Hỏi phóng viên: “Anh mong mỏi “đi dù” tốt “qua đêm”? - phóng viên vờ hỏi: “Dù” là vắt nào, “qua đêm” là sao?
S. Giải thích: “Đi dù” là “một lượt”, nhanh gọn túc tắc, ngừng thì thôi. Còn “qua đêm” thì ở nguyên đêm, tới sáng sủa 8, 9 giờ về. Khách hàng được mến yêu 2 lượt”.

Theo S,. “đi dù” giá chỉ 1,3 triệu đồng. Còn “qua đêm” thì giá 4 triệu đồng. “Anh “đi dù” hay “qua đêm” thì em cũng bao phòng. Anh không đề nghị trả chi phí phòng. Đã bao gồm em lo” - S.nói.Cũng theo lời gái mại dâm này, từng “hợp đồng” cùng với khách, S. Sẽ có được 2 lựa chọn nạp năng lượng chia với công ty khách sạn. Nếu phân tách 5/5, thì các gái mại dâm như S. Cần lo tiền 1 triệu đồng cho từng lần bị kiểm tra; nếu chia 4/6 (chủ hotel 6) thì chủ khách sạn đã lo phần kiểm tra.

"Chưa từng thấy cơ quan chức năng kiểm tra"

Theo điều tra của group phóng viên, những khách sạn như W., T., N.,... Luôn có những cô bé tuổi tự 18 - 25 sẵn sàng đáp ứng cho dân chơi. Trường đoản cú đây hoàn toàn có thể thấy, câu nói mà dân đùa hay kháo nhau “muốn đùa gái đề nghị đến quận 10” là điều trọn vẹn có cơ sở.

Khi cửa hàng chúng tôi vờ băn khoăn lo lắng “đang… hành sự lại bị công an bình chọn thì bẽ mặt lắm”. L.C., gái mại dâm ở hotel T. Gấp trấn an bằng phương pháp khoe: “Em làm tại đây được ngay gần 2,5 năm rồi. Chưa bao giờ tiếp khách nào bị cơ quan chức năng kiểm tra gì cả. Anh cứ yên trọng điểm mà… tận hưởng”.

Chúng tôi liên tục dò hỏi: “Có chắc hẳn không đấy?”. L.C. Khẳng định: “Em nói thật. Đến phía trên chỉ bao gồm “sướng” chứ không tồn tại bị gì đề xuất anh đừng gồm lo. Anh ko tin rất có thể ra hỏi các bạn đồng nghiệp của em, chưa một ai từng bị soát sổ gì khi đã “hành sự” cả. Công an, cơ quan tác dụng không léo hánh đến trên đây để bình chọn đâu”.H.T., gái mại dâm ở hotel W. Cũng cho biết: “Anh cứ im tâm, “chơi” ở chỗ nào thì lo, chứ “chơi” tại đây thì chẳng sao cả. Em làm tại chỗ này mấy năm, tiếp cả vài trăm khách, có bao giờ bị gì đâu”.

Tương tự, T.L., gái mại dâm ở hotel N., cũng nói: “Chơi nghỉ ngơi đây, vừa “bao sướng”, vừa “bao an toàn”.Vì sao tất cả sự đảm bảo an ninh một cách chắc chắn như vậy? T.L., đoán rằng: “Có lẽ chủ khách sạn em đang “lo lót” cho chính quyền rồi đề nghị cứ an tâm”.

Phải chăng lời mà cô bé này đoán là sự thật? Có và đúng là cơ quan chức năng ở quận 10 gồm thông đồng với mọi khách sạn chứa chấp cùng môi giới mại dâm này, nên hoạt động vi phạm pháp luật này tồn tại công khai minh bạch như cụ suốt thời hạn rất dài?

Chúng tôi sẽ contact làm bài toán với cơ quan ban ngành địa phương để gia công rõ dư luận trong những nội dung bài viết sắp tới.

Phố trụy lạc ở tp sài gòn - bài 2: massage từ A đến Z


links bài cội Copy links https://ngaynay.vn/24-7/pho-truy-lac-o-sai-gon-theo-chan-dan-choi-173635.html
TPO - Đội ngũ tiếp viên đàn bà được cho mặc đồ gia dụng “xuyên thấu” giao hàng khách chơi tại các phòng karaoke, trong đó có cả tiếp viên new 13 tuổi.

Rạng sáng 30/7, Đội Cảnh sát làm chủ Hành chủ yếu và hiếm hoi tự xã hội, công an quận 5, TPHCM bất ngờ ập vào chất vấn hành chính nhà hàng quán ăn Dragon-K, nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường 14, quận 5.


*
nữ giới tiếp viên mặc vật xuyên thấu ship hàng khách.
trên đây, cơ quan tác dụng phát hiện nhiều phòng karaoke có hàng trăm tiếp viên mặc trang bị “xuyên thấu” nhìn thấy nội y đang phục vụ khách hát. Đồng thời, nhà hàng quán ăn này còn tồn tại tiếp viên new 13 tuổi.

Cơ quan tính năng đã đưa 70 người có biểu lộ nghi vấn về trụ sở công an làm cho việc. Qua kiểm tra, công an khẳng định có một đàn bà tiếp viên dương tính với hóa học ma túy.

Xem thêm:


*
hàng chục tiếp viên mặc vật dụng gợi cảm giao hàng khách hát karaoke.

Công an lập biên phiên bản vi phạm hành chính hàng loạt lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ đồng hồ quy định; marketing loại hình karaoke không tồn tại giấy phép; áp dụng phương thức có tính chất khiêu dâm, áp dụng người lao động không đủ tuổi vị thành niên…

Rạng sáng thuộc ngày, Đoàn 2 liên ngành văn hóa truyền thống - buôn bản hội TPHCM, phối hợp cùng công an quận 1 cũng chợt kích vào nhà hàng quán ăn Sunlight, nằm mặt đường Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão và quán ăn Hoa phía Dương ở mặt đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành. Hai các đại lý này cũng cho tiếp viên thiếu phụ mặc trang bị gợi cảm, giao hàng khách.


quy định

lâm thời giam 2 đối tượng người tiêu dùng chở sát 700kg pháo nổ từ biên cương về Lâm Đồng

điều khoản

Nhiều chế độ mới bao gồm hiệu lực từ tháng 1/2023

luật pháp

Công an Cà Mau khởi tố 5 bị can tương quan tín dụng đen

điều khoản

'Bóng đen' công ty Tài Lộc vào đấu thầu, hỗ trợ trang đồ vật phòng kháng dịch

luật pháp

Bắt cặp vợ ông xã lừa đảo gần 60.000 người tại 40 tỉnh, thành
*

chị em tiếp viên ăn diện 'mát mẻ' ship hàng khách trong quán ăn ở sài gòn

*

gần như tiếp viên được ca tụng 'soái ca sản phẩm không'

*

Đột kích nhà hàng phát hiện nữ tiếp viên mang hở hang ôm ấp khách

*

Tiếp viên xin lỗi vì món ăn trên đồ vật bay tất cả dòi


*
Tuyên dương ‘Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM‘ năm 2022
*
34 fan thương vong vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông trong thời gian ngày thứ 2 nghỉ ngơi Tết Dương kế hoạch
*
Hà Nội: Hàng quán 'cháy' bàn, khách ý muốn có chỗ phải kê trước cả tuần