*

*

*

thời cơ vàng để các nhân sĩ được giảm ngay danh tuấn, giúp ích không ít cho đoạn đường chinh phục giang hồ nước Cửu Chân Kinh. Đừng bỏ qua nhé!
hàng loạt sự kiện HOT: Online dấn Quà, Ôn Tuyền, Đốt Lửa Trại, Đại Chiến sơn Tặc, liên hoan Săn Bắn, Oa Khấu xâm lược sẽ chấm dứt vào 23h59 từ bây giờ (04/05). Tham gia ngay để không bỏ lỡ những phần quà giá trị nhé!
Hân hoan mừng đón Tháng 5 cùng sự kiện tặng kèm Danh Tuấn, góp ích không hề ít cho đoạn đường chinh phục giang hồ Cửu Âm Chân Kinh. Đừng bỏ lỡ nhé!
thời cơ vàng để những nhân sĩ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá danh tuấn, giúp ích tương đối nhiều cho đoạn đường đoạt được giang hồ nước Cửu Chân Kinh. Đừng bỏ qua nhé!
1 loạt sự kiện HOT: Online thừa nhận Quà, Ôn Tuyền, Đốt Lửa Trại, Đại Chiến tô Tặc, tiệc tùng Săn Bắn, Oa Khấu xâm chiếm sẽ ngừng vào 23h59 lúc này (04/05). Tham gia ngay nhằm không bỏ lỡ những phần quà quý giá nhé!
Đua đứng đầu Tài Phú là cuộc tranh tài rất gay cấn giữa những vị nhân sĩ, các bang hội. Vậy ai đang là tín đồ chiến thắng, ai vẫn nhận được đa số phần tiến thưởng hấp dẫn? tức thì bây giờ, hãy thuộc đón coi nhé!
Hân hoan chào đón Tháng 5 cùng sự kiện tặng ngay Danh Tuấn, giúp ích rất nhiều cho đoạn đường đoạt được giang hồ Cửu Âm Chân Kinh. Đừng bỏ lỡ nhé!
Cửu Âm Confession là việc kiện khởi đầu cho cơ hội Sinh Nhật 10 năm tuổi của Cửu Âm Chân Kinh. Tại đây, chúng ta sẽ bên nhau sẻ phân tách và vẽ đề xuất những mẩu chuyện thật đẹp mang lại hồi ức Cửu Âm. Sát bên đó, quý thân sĩ còn có cơ hội nhận thưởng mặt hàng tuần nữa. Gia nhập ngay!
trường đoản cú 00h00 ngày 27/04 đến 23h59 ngày 30/04, sự khiếu nại ĐUA top TÀI PHÚ đang quay trở lại. Võ học tập Cửu Dương Thần Công, PVC 4 sao tùy chọn, Tọa kỵ 3 sao tùy chọn, PVC khí giới 3 sao tùy chọn, Võ học tập cổ phổ... Cùng rất nhiều vật phẩm quý khác đang chờ được "rinh" về. Tham gia ngay! 
Khi triển khai tiêu mức giá vàng đạt mốc, quý thân sĩ sẽ nhận ra phần thưởng Hỏa Cán Đài khôn cùng giá trị. Gia nhập ngay!
Hân hoan đón nhận Tháng 4 cùng với sự kiện tặng ngay Danh Tuấn, góp ích không hề ít cho đoạn đường chinh phục giang hồ Cửu Âm Chân Kinh. Đừng bỏ lỡ nhé!
năm mới tết đến vừa sang, Cửu Âm Chân tởm lại đón nhận tin vui. Bên nhau chúc mừng vị thân sĩ đạt VIP 9 máy 17 - VIP trước tiên trong năm Quý Mão 2023.
Khổ luyện sẽ lâu, nay xác nhận 2 vị Hảo Hán gồm tiếng ở cụm 2 cán mốc VIP 10 Cửu Âm Chân Kinh. Thuộc xem 2 nhân trang bị đạt VIP 10 sản phẩm 4 và thứ 5 này là ai ai cũng như những share của họ tất cả gì thú vị nhé!
Trải qua 9 năm hoạt động, không dứt phát triển, không hoàn thành được yêu thương mến. Giờ đây Cửu Âm Chân gớm lại liên tiếp xuất hiện thêm VIP 9 lắp thêm 15. Đó là ai, hãy thuộc theo dõi!
Sau bao ngày ngóng đợi, chúng ta đã có thông tin sắp ra mắt Phiên bản Mới. Quý nhân sĩ hãy nhờ rằng tham gia sự kiện nhằm nhận kim cương chiến Phiên bạn dạng Mới.
lưu niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, hãy thuộc tham gia ngay lập tức sự kiện Lễ Vật dưng Vua bằng phương pháp thu thập nguyên vật liệu hoàn thiện mâm cỗ BÁNH CHƯNG giết quay và BÁNH GIẦY rán (Bánh DÀY ingame) để có thể nhận đá quý ngay hôm nay!
Tổng kết 1 năm thành công cùng với hai sever và một đại phiên bản, BQT của Cửu Âm Chân Kinh tổ chức nhiều event Tết, và các sự kiện tri ân cùng với phần quà quý giá lớn.
với Đạt Ma Phái và Ngũ Tiên Giáo, số lượng môn phái và võ học của Cửu Âm Chân Kinh 3 chiều đạt con số kỷ lục
quá qua sự đối đầu quyết liệt của khá nhiều đối thủ sừng sỏ, Cửu Âm Chân Kinh đang đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong 5 năm qua, xứng đáng là một tượng đài trong thị trường game nước ta nói bình thường và cái MMORPG 3d nói riêng.
bắt đầu đây, Cửu Âm Chân gớm đã reviews giải đấu Lục Long đưa ra Chiến, rước lại ý thức cho xã hội về một sân nghịch Pv
P thực sự siêng nghiệp…
bởi vì qua thời gian, những tựa trò chơi Client, đặc biệt là các thành phầm 3D "hardcore" đỉnh điểm vẫn luôn luôn giữ được vị cầm cố vượt trội tương tự như sức nóng của mình, ham hàng triệu game thủ tham gia trải nghiệm và gắn bó nhiều năm lâu.
tư năm sát cánh sát cánh, sự lắp bó của những game thủ trong ngôi nhà chung này chính là yếu tố quan trọng đặc biệt khiến Cửu Âm Chân ghê không ngừng đi lên, trong lúc các kẻ thù khác đã phi vào giai đoạn thoái trào…
Vào 21h00 buổi tối mai, 29/06, nhân ngay máy chủ mới Kiều Phong ra mắt, Pew
Pew sẽ thừa nhận đến cùng với Cửu Âm Chân Kinh.
Sẽ thế nào khi những vị chưởng môn cao cao trên thượng của công ty sau một tối tu luyện đổi thay nhân đồ dùng có gương mặt trẻ thơ nhưng nội khí thâm hậu của fan lớn? Đó là viễn tượng sắp sửa diễn ra với phiên bản Tiềm Long Loạn nắm của Cửu Âm Chân Kinh.
Ngự Miêu lại liên tục trở lại với quý thân sĩ trong mẩu chuyện khi Tam Nội khai mở. Hãy thuộc đón xem!
"Đi một ngày đường học một sàng khôn" - trê tuyến phố hành tẩu, trải nghiệm thế giới Cửu Âm Chân Kinh, trên hạ đã tích lũy được một số kinh nghiệm xương máu, nay mạn phép share cùng quý đồng đạo.
Tổng thời gian xong xuôi 06 lượt thiết lập, khoảng tầm 1h các bạn sẽ có tối thiểu 70 điểm Binh lục. Suôn sẻ hơn đã là khoảng tầm 80-100 điểm binh lục.
Cửu Âm Chân Kinh có một thư viện võ học tập vô cùng to con mang đường nét riêng cho mình nhờ kĩ năng "học trộm" kỹ năng của những phái. Để có tác dụng được điều này phải nhờ mang đến "Cướp Sách - Hộ Thư".
Những cuộc chiến tranh giành vị gắng và tiện ích giữa những môn phái luôn luôn xảy ra. Nhân sĩ sever Độc Cô ước Bại vẫn sàng thâm nhập Môn Phái Chiến diễn ra vào thiết bị 6, thứ 7 mặt hàng tuần?

cung cấp | download Đặt | Điều Khoản

Chơi vượt 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu mang đến sức khỏe

Công ty cổ phần trực đường mamnongautruc.edu.vn

Quý nhân sĩ đã chiếm lĩnh thẻ kích hoạt thông tin tài khoản mà chưa chắc chắn làm cố gắng nào nhằm kích hoạt tài khoản tham gia game. Ngay trong lúc này, Bổn Trang xin khuyên bảo quý vị nhân sĩ cách thức kích hoạt tài khoản. Hi vọng với sự chỉ dẫn này, quý vị hoàn toàn có thể nhanh chóng để chân bản thân vào nhân loại Cửu Âm Chân Kinh.

Bạn đang xem: Đăng ký cửu âm chân kinh

Thân xin chào quý vị nhân sĩ!

Quý nhân sĩ đã sở hữu thẻ kích hoạt tài khoản mà chưa biết làm ráng nào nhằm kích hoạt thông tin tài khoản tham gia game. Ngay trong lúc này, Bổn Trang xin giải đáp quý vị nhân sĩ cách thức kích hoạt tài khoản. Hy vọng với sự lí giải này, quý vị hoàn toàn có thể nhanh chóng để chân bản thân vào quả đât Cửu Âm Chân Kinh.

*
ĐĂNG KÝ VÀ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN:

ĐĂNG KÝ

- Click vào Đăng ký kết để tiến hành đăng cam kết nhanh:

Hoặc nếu như đã có tài khoản, vui tươi Đăng nhập để tiến hành kích hoạt.

KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN:

- Click vào Kích Hoạt với nhập những thông số kỹ thuật ghi bên trên Thẻ Kích Hoạt vào ô kích hoạt như vào hình:

*Lưu ý:

- Mật khẩu vào Game: đây là mật khẩu nhưng quý vị nhân sĩ sử dụng để Đăng nhập vào Game. Mật khẩu game không được đặt trùng với mật khẩu tài khoản ID mamnongautruc.edu.vn. Khách hàng nhân sĩ vui vẻ giữ mật khẩu, tránh những trường hòa hợp thất bay không xứng đáng có.

- Nhập mã kích hoạt (PIN CODE) cùng Serial: sạc CODE cùng Serial là 2 các loại Code gồm sẵn trong bên trên thẻ VIP hoặc code kích hoạt thường. Quý vị nhân sĩ phấn kích nhập đúng mã kiêng nhầm lẫn để bài toán kích hoạt ra mắt nhanh chóng.

- Nhập mã đúng đắn và thừa nhận Kích Hoạt nhằm kích hoạt tài khoản của quý vị.

- lúc nhập mã Serial cùng Pin Code cần nhập đầy đủ, không đồng ý khoảng trắng.

Sau lúc kích hoạt thành công tài khoản. Khách hàng nhân sĩ có thể ngay mau chóng đăng nhập vào game vào thời gian mở cửa để yên cầu Cửu Âm Chân kinh Việt Nam.

Xem thêm: Đen Thuong De Cung Phai Cuoi, Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1

*

Cách xem lại mã kích hoạt tài khoản:

Chọn xem mã kích hoạt giúp xem lại tất cả các mã kích hoạt của tài khoản đã kích hoạt.