Chơi avatar trên laptop như thế nào ?

Hướng dẫn gameplay avata
r trên máy tính xách tay . Làm thế nào để đùa được game avatar trên máy tính bàn, desktop?Chơi trò chơi avatar trên vật dụng tính có màn hình rộng hơn, hình ảnh hiện thị to lớn rõ nét, nhân vật sinh động, có bàn phím chuột dễ dàng di chuyển thao tác tiện lợi.... chơi trò chơi avatar trên sản phẩm tính lấy lại những cảm giác hoàn toàn khác biệt so với chơi avatar trên điện thoại hay máy tính bảng.

Bạn đang xem: Choi game avatar nong trai vui ve tren may tinh


Chơi avatar
trên điện thoại di động, điện thoại thông minh rất phổ biến nhưng mà làm thế nào để có thể chơi game avatar trên thứ tính thì không nhiều người biết.mamnongautruc.edu.vn xin được hướng dần các bạn cách giả lập điện thoại bên trên máy tính bằng phần mềm giả lập KEmulator, hướng dẫn step by step cách cài đặt cùng link download các phần mềm cũng như game avatar bản mới nhất giúp bạn có thể nghịch được avatar bên trên máy tính, pc của bạn.
Nhưng game play avatar trên máy tính cũng có sự bất tiện nhất định như sự cồng kềnh về máy móc, tính di động không cao, khó di chuyển , phải có kết nối mạng dây, cài đặt cấu hình phức tạp. Vì vậy chơi game avatar trên di động vẫn là giải pháp mang đến các người chơi thỏa mãn niềm mê mệt với nông trại avatar.
Cài avatar 250 tự động qua tổng đài soạn tin: TG 561604 gởi 6086Avatar250.jar ( dung lượng 0.5 MB) | avatar250.jadTai avatar HD 241.JarTai avatar 242 lite.JarGame avatar Android_250.apk ( dung tích 20. MB)Avatar246.ipa (dung lượng 25. MB) | cài đặt game avatar 250 tự động
Bước 1: setup Java đến máy tính
Game Avatar viết trên nền Java. Để nghịch được trên máy tính giống như điện thoại thì bọn họ cũng nên cài Java mang lại máy tính. Đầu tiên các bạn test xem đồ vật đã thiết lập Java chưa bằng phương pháp vào liên kết sau:Đây là liên kết test coi máy của doanh nghiệp đã tải Java chưa: http://java.com/en/download/testjava.jspNếu kết quả test là cài rồi thì các bạn không cần cài Java nữa. Nếu không thì vào link sau để mua Java về cài vào máy:Þ Đây là links tải ứng dụng Java: http://java.com/en/download/index.jspBước 2: thiết lập phần mềm giả lập điện thoại cảm ứng thông minh KEmulatorSau khi đã thiết lập xong phần mềm Java chúng ta cài đặt ứng dụng KEmulator mang lập mobile dùng làm chơi game Java trên sản phẩm tính.Link down: http://www.game4mobi.com/wap/ungdung/KEmulator_Lite_0.9.8.rarSau khi tải về xong, chúng ta chỉ cần giải nén ra một thư mục là được, không cần cài đặt gì nhé.
*

Sau khi giải nén, ta sẽ tiến hành thư mục Kemulator_Lite_0.9.8 , lát nữa ta sẽ trở lại thư mục này để thiết lập game avatar nhé.Bước 3: download game Avatar về lắp thêm tính
Giờ các bạn phải tải game avatar. Các bạn nhớ tải về cái file có đuôi .JAR nhé (Download game avatar phiên bản mới nhất để chơi), down vào luôn folder của KEmulator mang đến dễ tìm.Link mua game avatar phiên phiên bản mới nhất dành riêng cho máy tính: GAME_AVATAR_NEW.JARBước 4: cấu hình KEmulator để đùa gameSau khi đã thiết lập hết rồi, chúng ta mở phần mềm KEmulator. Bao gồm hai tệp tin KEmulator nhé, các bạn nhớ mở tệp tin KEmulator.jar như hình chụp.Vào folder Kemlalator Lite 0.9.8 vừa bung file ra, chạy file Kemulator.jar, tất cả hai trường hợp, bạn chăm chú xem mình thuộc trường hợp nào để chạy file Kemulator.jar nhé.Trường hợp 1: nếu bạn nào mà khi giải nén ra file Kemulator.jar có biểu tượng của winrar thì làm cho như hình này nhé.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay, Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay


*

Trường thích hợp 2 : nếu bạn nào ra như thế này thì chỉ cần click chuột đôi vào file Kemulaotor.jar như dưới nhé
*

Bước tiếp sau là chỉnh thông số kỹ thuật cho KEmulator để game hiển thị trên khổ phệ chơi mang đến đã - Đây chính là một giữa những lí do chúng ta nên game play Avatar trên sản phẩm tính.Đầu tiên vào View >> Options rồi chỉnh thông số kỹ thuật như sau:
*

Các các bạn click OK, tiếp đến thoát ra Kemulator, rồi mở lại.Bây giờ đồng hồ KEmulator sẽ tiến hành hiển thị sinh sống khung khủng hơn. Để load trò chơi Avatar các bạn chọn Midlet ->chọn Load jar->chọn file game Avatar mà chúng ta tải về lắp thêm ở bước 3.