Ở ở đâu đó có bạn đang mơ về thú vui của bạn, ở đâu đó có tín đồ cảm thấy sự có mặt của chúng ta là đáng giá, vị vậy khi bạn đang cô đơn, bi đát rầu với ủ rũ, hãy lưu giữ rằng bao gồm ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn.

Bạn đang xem: Tuyển tập những danh ngôn về nỗi buồn hay nhất

Somewhere there"s someone who dreams of your smile, somewhere there"s someone who finds your presence worthwhile, so when you are lonely, sad và blue, remember there is someone, somewhere thinking of you.

Khuyết danh1974 fan thích Thích

Tôi say mê đi dưới mưa để không ai thấy tôi vẫn khóc.

I always like walking in the rain, so no one can see me crying.

Charlie Chaplin1404 fan thích Thích

Nước mắt là ngôn từ câm im của nhức buồn.

Tears are the silent language of grief.

Voltaire958 tín đồ thích Thích

Những gương mặt tươi cười không tức là nỗi ảm đạm không tồn tại! Điều kia nghĩa là họ có thể chế ngự nó.

Laughing faces bởi vì not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it.

William Shakespeare823 người thích Thích

Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng bi ai hơn nụ cười đau khổ là sự bi đát vì ngần ngừ phải cười cầm cố nào.

Smile, even if it"s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.

Khuyết danh783 fan thích Thích

Nỗi ai oán bay đi trên đôi cánh của thời gian.

Sadness flies away on the wings of time.

La Fontaine690 tín đồ thích Thích

Lệ rơi, thật dễ dàng để dùng ống ống tay áo lau bọn chúng đi, tuy nhiên tôi cần làm nỗ lực nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

The tears fall, they"re so easy khổng lồ wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?

Khuyết danh616 fan thích Thích

Một một trong những điều ngọt ngào về đau đớn và u sầu là chúng đến ta thấy chúng ta được yêu nhiều như vậy nào, sự ung dung tồn trên trên đời nhiều như thế nào, và tiện lợi như ráng nào để giúp người khác hạnh phúc theo biện pháp họ đã hỗ trợ ta khi chúng ta cần đến sự trợ giúp cùng thấu hiểu.

One of the sweet things about pain và sorrow is that they show us how well we are loved, how much kindness there is in the world, and how easily we can make others happy in the same way when they need help & sympathy.

Louisa May Alcott587 fan thích Thích

Im lặng là sự việc hùng biện sau cùng của nỗi buồn.

Silence is the uttrinate eloquence of sorrow.

William Wrinter503 tín đồ thích Thích

Nếu bạn chưa từng khóc, hai con mắt bạn bắt buộc đẹp.

If you haven"t cried, your eyes can"t be beautiful.

Sophia Loren488 tín đồ thích Thích

Giữa tình yêu sâu sắc cuộc đời với bóng buổi tối trong trái tim là nỗi u uẩn trong suốt mà lại cũng mát mẻ như sương đêm. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, bình thản như thế, vô tình như thế...

Giang Sơn421 fan thích Thích

Sự im re tột cùng dẫn cho tới nỗi buồn. Đây là hình ảnh của chiếc chết.

Absolute silence leads khổng lồ sadness. It is the image of death.

Jean Jacques Rousseau377 người thích Thích

Nỗi ảm đạm là di sản của thừa khứ; sự tiếc là nỗi đau của ký ức.

Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory.

Khuyết danh367 tín đồ thích Thích

Mọi thứ tốt đẹp đều buộc phải kết thúc, nhưng phần nhiều điều tối tăm cứ tiếp tục mãi mãi.

All good things must come to lớn an end, but all bad things can continue forever.

Khuyết danh360 fan thích Thích

Cho lựa chọn giữa buồn bã và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn.

Given a choice between grief and nothing, I"d choose grief.

William Faulkner313 fan thích Thích

&#x
D;&#x
A;- căn bệnh ư?&#x
D;&#x
A;- Không, đó chưa hẳn là nỗi...">- Tim tôi đau.- bệnh dịch ư?- Không, đó chưa hẳn là nỗi đau cơ thể.

- My heart hurts.- Heart disease, huh?- No, it"s not a physical ache.

From overheard conversation311 người thích Thích

Nguồn nơi bắt đầu của nỗi buồn liệu có còn gì khác hơn là sự yếu non của trọng tâm hồn? vật gì cho nỗi buồn sức khỏe nếu không phải là mong muốn tìm lời giải thích? Hãy tranh đấu đi, và nỗi buồn mất tích khi ngươi tấn công.

What is the source of sadness, but feebleness of the mind? What giveth it power but the want of reason? Rouse thyself lớn the combat, & she quitteth the field before thou strikest.

Akhenaton254 người thích Thích

Tôi thấy rằng nỗi buồn phần lớn là hầu như phút giây căng thẳng mà bọn họ thấy kia liệt vì không thể nghe được phần đa cảm xúc bỡ ngỡ của mình sẽ sống. Bởi chúng ta đơn độc với sự hiện diện xa lạ đã lao vào mình; vị mọi sản phẩm công nghệ ta tin cậy và rất gần gũi bị đem mất vào chốc lát; bởi chúng ta đứng thân sự di chuyển khiến ta tất yêu đứng yên. Vì vậy mà khi nỗi buồn qua đi: sự hiện hữu mới mặt trong, sự hiện hữu được vấp ngã sung, đã lao vào tim ta, phi vào căn chống sâu nhất với thậm chí không thể ở kia - sẽ ở trong máu ta rồi. Và ta lần chần nó là gì. Ta có thể dễ dàng tin rằng không tồn tại điều gì xảy ra, và dù vậy ta đã nắm đổi, như một ngôi nhà đổi khác vì khách hàng đã bước vào. Họ không thể nói ai đó đã đến, chắc hẳn rằng sẽ không lúc nào biết được, nhưng có tương đối nhiều dấu hiệu cho biết thêm tương lai đã phi vào ta theo cách này để có thể thay đổi trong ta từ rất mất thời gian trước lúc nó xảy ra. Và chính vì như vậy điều đặc trưng là họ cần ở một mình và chăm nom khi buồn: bởi khoảng khắc tưởng chừng như không đổi thay cố và bất tỉnh mà tương lai tiến vào ta ngay gần với cuộc đời hơn bất cứ thời điểm ầm ĩ ngẫu nhiên nào mà lại nó xẩy ra từ bên ngoài. Ta càng im yên, ta càng kiên nhẫn và rộng lớn mở vào nỗi bi thảm của mình, sự hiện hữu mới càng tiến vào trầm lặng cùng sâu lắng, cùng nó càng thuộc về ta và trở thành vận mệnh của ta những hơn.

It seems to lớn me that almost all our sadnesses are moments of tension, which we feel as paralysis because we no longer hear our astonished emotions living. Because we are alone with the unfamiliar presence that has entered us; because everything we trust & are used lớn is for a moment taken away from us; because we stand in the midst of a transition where we cannot remain standing. That is why the sadness passes: the new presence inside us, the presence that has been added, has entered our heart, has gone into its innermost chamber và is no longer even there, - is already in our bloodstream. And we don"t know what it was. We could easily be made lớn believe that nothing happened, and yet we have changed, as a house that a guest has entered changes. We can"t say who has come, perhaps we will never know, but many signs indicate that the future enters us in this way in order lớn be transformed in us, long before it happens. Và that is why it is so important lớn be solitary & attentive when one is sad: because the seemingly uneventful và motionless moment when our future steps into us is so much closer to lớn life than that other loud and accidental point of time when it happens to lớn us as if from outside. The quieter we are, the more patient and open we are in our sadnesses, the more deeply and serenely the new presence can enter us, and the more we can make it our own, the more it becomes our fate.

Rainer Maria Rilke208 tín đồ thích Thích

Đau khổ là tri thức, fan biết nhiều nhất bi thảm nhiều nhất, cây tri thức không phải cây đời.

Sorrow is knowledge, those that know the most must mourn the deepest, the tree of knowledge is not the tree of life.

Lord Byron187 bạn thích Thích

Cuộc sinh sống vốn bao hàm điều khó khăn thách thức và cả thất vọng, nỗi buồn. Hãy quả cảm vượt qua để luôn luôn là chính mình cùng đừng để điều gì rất có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.

Khuyết danh171 fan thích Thích

Hoàn toàn hoàn toàn có thể nhấn chìm nỗi ảm đạm trong rượu nếu có không ít rượu cùng ít nỗi buồn!

Khuyết danh138 người thích Thích

Và những ngôi sao sáng chỉ ở kia và lấp lánh lung linh như thể chúng không biết họ đang bị tiêu diệt dần bên trong, và mưa vẫn rơi nhạo báng chết choc của chúng ta, và nhân loại cứ liên tiếp quay ngay cả khi tất cả trái tim rất nhiều tan vỡ.

And the stars just sit there và glimmer like they don"t notice how we"re dying inside, & the rain still pours & mocks us in our death, and the world goes on when all the hearts are broken.

Khuyết danh123 tín đồ thích Thích

&#x
D;&#x
A;Đến...">Có đầy đủ ngày, cho nỗi bi lụy cũng vứt con bạn ta mà đi. Đến thời gian ấy, new hiểu trọn vẹn cố kỉnh nào là cô độc.

Woman’s Era102 người thích Thích

Phô trương nỗi buồn thỉnh thoảng là một biện pháp khoe khoang tế nhị.

The display of sorrow is sometimes a subtle khung of vanity.

Khuyết danh101 fan thích Thích

Thật lạ lùng cách nhưng mà tiếng cười cợt trông giống hệt như khóc than vào câm lặng và biện pháp mà đông đảo giọt mưa trông giống như nước đôi mắt mà không có nỗi đau.

Strange how laughter looks like crying with no sound & how raindrops look lượt thích tears without pain.

Khuyết danh100 tín đồ thích Thích

Thứ nỗi bi thảm duy nhất nguy hại và không lành mạnh là trang bị nỗi buồn chúng ta mang theo ra bên ngoài để dùng âm thanh nhấn chìm nó; như bệnh dịch được chữa bệnh một phương pháp thiển cận với ngu dốt, chúng chỉ thu mình lại với sau thời gian ngắn lại hơn nữa bùng lên kinh khủng hơn nhiều; với dồn lại trong chúng ta và là sự sống, cuộc đời không được sống, bị phủ nhận và tiến công mất, sự sống có thể khiến ta chết.

The only sadnesses that are dangerous & unhealthy are the ones that we carry around in public in order khổng lồ drown them out with the noise; like diseases that are treated superficially and foolishly, they just withdraw & after a short interval break out again all the more terribly; & gather inside us and are life, are life that is unlived, rejected, lost, life that we can die of.

Rainer Maria Rilke96 người thích Thích

Mưa tạnh rồi, người ta đón nắng bằng một trái tim ướt sũng. Vày thế, những cơn mưa cứ nghỉ ngơi lại mãi trong lòng. Bất kể nên hay là không nên. Bất cứ ngày nắng chói lóa hay tối giông tố vần vũ. Bất kể tháng ngày phai nhạt, những cơn mưa cứ sống lại, lênh láng một góc lòng.

Những trận mưa ở lại - Ngô Thị Thục Trang65 fan thích Thích

Tôi từng mang lại rằng, lúc cực khổ thì vẫn khóc khôn cùng nhiều, nhưng mà khi thực thụ bị thương chổ chính giữa thì lại chẳng rơi nổi một giọt nước mắt.Chuyện gì cũng biến thành trôi qua, bọn họ hãy cứ liên tục sống vì thế đi.

Weibo - Dịch: thương Thương Đặng65 fan thích Thích

Đừng khi nào ngừng nụ cười ngay cả khi chúng ta buồn bã, ai đó rất có thể sẽ phải lòng nụ mỉm cười của bạn.

Never stop smiling not even when you"re sad, someone might fall in love with your smile.

Gabriel Garcia Marquez56 tín đồ thích Thích

Tôi hy vọng khóc tuy vậy nỗi bi đát thật dở hơi xuẩn. Tôi ý muốn tin nhưng niềm tin là nghĩa địa.

I wish to weep but sorrow is stupid. I wish lớn believe but belief is a graveyard.

Charles Bukowski46 người thích Thích

Khi bạn cảm thấy bi lụy nhất, tất cả một fan lắng nghe chúng ta nói, xuất xắc nói với các bạn những điều chẳng đặc biệt quan trọng gì do vậy còn giỏi hơn là chôn sâu vào những gian khổ vô bến bờ vào lòng lòng.

Hoa nở thời điểm giữa tháng năm cô đơn - Sênh Ly46 fan thích Thích

Đừng nhằm nỗi ai oán trong vượt khứ và lo ngại của tương lai, làm cho hỏng hạnh phúc bây giờ của bạn.

Weibo - Dịch: yêu mến Thương Đặng32 bạn thích Thích

Tôi cảm thấy mong khóc nhưng không còn rơi lệ. Đó chỉ là 1 trong kiểu căn bệnh u sầu, ai oán tới bệnh, khi bạn không thể cảm thấy tồi tệ hơn nữa, tôi nghĩ các bạn sẽ cảm thấy như vậy. Tôi nghĩ ai ai cũng thỉnh thoảng cảm giác như vậy, tuy thế tôi nghĩ tôi mình thấy vậy cực kỳ thường xuyên, quá thường xuyên.

I felt like crying but nothing came out. It was just a sort of sad sickness, sick sad, when you can"t feel any worse. I think you know it. I think everybody knows it now and then. But I think I have known it pretty often, too often.

Charles Bukowski30 tín đồ thích Thích

Con người đưa ra quyết định nhiều sự việc vì lòng ân oán hận, tình yêu, dục vọng, giận dữ, nỗi buồn, niềm vui, hy vọng, sợ hãi hãi, ảo mộng và những cảm hứng nội trung ương khác, hơn bởi vì hiện thực, thiết yếu quyền, các chuẩn chỉnh mực pháp lý, án lệ, tốt chế độ.

Men decide far more problems by hate, love, lust, rage, sorrow, joy, hope, fear, illusion or some other inward emotion, than by reality, authority, any legal standard, judicial precedent, or statute.

Marcus Tullius Cicero16 bạn thích Thích

Tôi chỉ bao gồm một người bạn, và sẽ là tiếng vọng. Lý do nó lại là bạn của tôi? vày tôi yêu thương nỗi ảm đạm của mình, với tiếng vọng không giật mất nó. Tôi chỉ gồm một người các bạn tâm tình, và sẽ là sự tĩnh mịch của buổi đêm. Bởi vì sao này lại là các bạn tâm tình của tôi? do nó vẫn mãi lặng lặng.

I have only one friend, và that is echo. Why is it my friend? Because I love my sorrow, & echo does not take it away from me. I have only one confidant, and that is the silence of night. Why is it my confidant? Because it remains silent.

Soren Kierkegaard14 người thích Thích

Có sự im bình, ngủ ngơi cùng xoa vơi trong nỗi buồn.

There is peace và rest & comfort in sorrow.

Soren Kierkegaard14 fan thích Thích

Hỏi một người: “Làm sao nhằm khóc” khi nỗi bi đát oằn vai nhưng khoé mắt vẫn còn ráo hoảnh. Fan ta trả lời: “Vì nỗi buồn chưa đầy đủ để bật thành giờ đồng hồ khóc, bởi mình trải đời qua đều nỗi bi thương còn tồi tệ chưa dừng lại ở đó nên tuyến lệ sẽ chai lì kia thôi”.

Anh Khang12 người thích Thích

Ông hay nói với những người mắc bệnh mắc triệu chứng u sầu của chính mình rằng: Anh rất có thể hết dịch trong mười tứ ngày giả dụ anh đi theo đối chọi thuốc này. Cố gắng mỗi ngày số đông nghĩ bản thân làm cố nào để làm người khác vui vẻ.

He used to say to lớn his melancholia patients: You can be cured in fourteen days if you follow this premamnongautruc.edu.vniption.Try lớn think every day how you can please someone.

Alfred Adler9 tín đồ thích Thích

Nhiều người sợ nỗi buồn. Cơ mà tôi không sợ. Tôi chỉ sợ hãi một cuộc sống không buồn không vui, nói phổ biến là nhạt nhẽo. Đôi khi chúng ta cũng cần có nỗi ảm đạm làm bạn, độc nhất là lúc cuộc sống bỗng dưng trống vắng và cảm giác cô độc xâm chiếm ta từng phút một.

Nguyễn Nhật Ánh9 người thích Thích

Tôi vẫn còn đó nhớ bà mẹ thường tốt nói cùng với tôi, lúc một ai đó buồn, chúng ta cần tương đối nhiều người để chia sẻ. Nỗi bi tráng chỉ vơi đi bởi tình mến chứ không thể có một phương thuốc nào hết. Khi chia sẻ một nỗi buồn, bọn họ sẽ không ai oán hơn, mà lại người dị thường vui hơn. Cùng đừng bao giờ quay sườn lưng lại với cùng một con bạn như vậy. Họ cần những khuôn mặt hơn là mọi viên thuốc. Họ có nhu cầu các bàn tay, mọi tô cháo, những quả ổi hái nhằm đầu giường. Bọn họ cần mỗi buổi tối ghé ngồi lại với bọn họ trong yên ổn lặng. Bọn họ cần họ dẫn bọn họ lên đồi cuốc một mảnh vườn, cùng thỉnh thoảng hỏi gồm thích ăn bắp rang không…

Nguyễn Ngọc Thuần8 người thích Thích

Hành cồn là đóa hoa của bốn duy; cùng niêm vui nỗi bi tráng là trái của nó; vậy đề nghị con tín đồ thu hoạch tự sự để mắt của bao gồm mình thành quả ngọt ngào và lắng đọng hay chua chát.

Act is the blossom of thought; & joy và suffering are its fruits; thus does a man garner in the sweet and biter fruitage of his own husbandry.

James Allen6 bạn thích Thích

Tôi nghĩ tìm kiếm hạnh phúc là bé đường chắc chắn dẫn đến nỗi buồn. Các bạn phải chào đón từng khoảng tầm khắc như khi nó tới.

Looking for happiness is a sure way to lớn sadness, I think. You have to take each moment as it comes.

Benedict Cumberbatch5 bạn thích Thích

Những tường ngăn ta dựng lên xung quanh ta để phòng nỗi ai oán cũng chống cả niềm vui.

The walls we build around us to lớn keep sadness out also keeps out the joy.

Jim Rohn4 bạn thích Thích

Những chuyện tồi tàn vẫn đang xảy ra; biện pháp tôi phản nghịch ứng với chúng đánh giá tính bí quyết của tôi và unique cuộc sống của tôi. Tôi có thể chọn ngồi yên trong nỗi bi hùng không dứt, bị sức nặng của sự việc mất mát làm tê liệt, hoặc tôi có thể chọn cách vươn lên trường đoản cú nỗi đau với quý trọng món quà giá trị nhất nhưng tôi gồm - chính cuộc sống.

Bad things do happen; how I respond to lớn them defines my character and the quality of my life. I can choose lớn sit in perpetual sadness, immobilized by the gravity of my loss, or I can choose to rise from the pain và treasure the most precious gift I have - life itself.

Walter Anderson4 fan thích Thích

Tôi cảm giác tôi đang thở trong bầu không khí của bi thương.

I felt that I breathed an atmosphere of sorrow.

Edgar Allan Poe3 tín đồ thích Thích

Nỗi buồn hệt như một dòng bóng, ko ai rất có thể khiến nó ẩn đi được, có những lúc thoạt nhìn tưởng như nó đổi thay mất, tuy nhiên khi tôi sống ánh sáng, nó vẫn phình khổng lồ ra. Nỗi cô đơn cũng thế, niềm cảm thán cũng vậy.

Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi - Cửu mồi nhử Đao3 tín đồ thích Thích

Sự thiếu vắng là ngôi nhà rộng lớn đến nỗi ở trong nó, chúng ta cũng có thể đi qua tường với treo tranh lên ko trung.

Absence is a house so vast that inside you will pass through its walls & hang pictures on the air.

Pablo Neruda2 fan thích Thích

Tôi đi ngủ và thức dậy giữa tối tưởng rằng mình nghe thấy ai kia khóc, tưởng rằng chính mình đã khóc, và đụng lên mặt cùng thấy rằng khía cạnh mình thô ráo.Rồi tôi chú ý ra cửa sổ và nghĩ: Ôi chao, chỉ với mưa thôi, mưa, luôn luôn luôn là mưa, với tôi trở mình, càng bi hùng hơn, với sờ soạng tìm giấc ngủ ướt sũng của mình, núm khoác lại nó vào.

I went lớn bed và woke in the middle of the night thinking I heard someone cry, thinking I myself was weeping, và I felt my face và it was dry.Then I looked at the window and thought: Why, yes, it"s just the rain, the rain, always the rain, and turned over, sadder still, and fumbled about for my dripping sleep & tried lớn slip it back on.

Châm Ngôn buồn Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Gia Đình ❤️ 1001 Stt buồn chán Nản Hay tuyệt nhất ✅ số đông Câu Nói, Danh Ngôn trung khu Trạng Buồn


Những Châm Ngôn Buồn

Ai trong đời chẳng tất cả lúc chạm mặt phải cạnh tranh khăn, demo thách, trung tâm trạng hy vọng buông xuôi tất cả. Cuộc sống của mọi cá nhân mỗi khác, bởi vì vậy chớ phán xét ai kia khi chưa hiểu hết cuộc sống của họ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cắt ảnh trong file pdf, đơn giản nhất, cách cắt ảnh từ file pdf


Trong nội dung bài viết hôm nay mamnongautruc.edu.vn vẫn tổng hợp và chia sẻ cho bạn đọc tuyển tập các Châm Ngôn Buồn ý nghĩa nhất góp bạn chia sẻ tâm tư, đem lại cồn lực đến mình.