Ở Đồng Nai có nhiều ga trong đó nội dung bài viết này đã đi chi tiết phần cài vé tàu đi Biên Hòa, để sở hữu lịch trình ví dụ điểm khởi hành, các bạn sẽ xem được giờ tàu chạy, giá chỉ vé tàu dao động, hãy thiết lập vé tàu ngay lập tức bây giờ, nếu còn điều gì chưa rỏ hãy điện thoại thông minh nhân viên, vì cung ứng 24/24, để vé trực tuyến nhanh lẹ tiện lợi


*

6/ bản đồ ga Biên Hòa ở đường nào:Hưng Đạo Vương, Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, Đồng NaiMuốn cài vé tàu từ biên Hòa đi những tỉnh bạn đã có thông tin các chương trình khuyễn mãi thêm chưa ,tải ga tàu biên Hòa từng ngày đều bán vé trực tuyến mốc giờ vàng và ưu đãi giảm giá vé lúc đặt xa ngày .khu vực Đồng Nai cửa hàng chúng tôi có cửa hàng đại lý bán vé đường tàu thống nhất tại Biên Hoà giá cực tốt Nhiều mốc giờ đẹp, kế hoạch chay đều. Contact trực tiếp để có giá giỏi nhất
1/ Đặt vé tàu trực con đường tại khung để vé bên dưới, sau thời điểm đặt ngừng nhân viên sẽ tương tác quý khách hàng để chứng thực vé2/ Quý quý rất có thể liên hệ qua tổng đài để nhân viên hỗ trợ trực tiếp
Bấm điện thoại tư vấn Ngay3/ sau thời điểm đặt vé và được nhân viên xác nhận, quý khách có các vẻ ngoài thanh toán và nhận vé tàu như sau:- chuyển khoản qua ngân hàng (nhận vé qua email, hoặc zalo)- giao dịch thanh toán tại công sở vé tàu trực tuyến: 65 Tân Quý, Tân Phú, thành phố hồ chí minh để dìm vé trực tiếp- nhân viên vé tàu trực tuyến sẽ giao vé tận nơi và thu tiền.

Bạn đang xem: Đặt vé tàu ga biên hòa


Nhằm tạo tiện lợi cho công tác bán vé năng lượng điện tử và quý khách đi tàu, công ty VTHK Đường sắt tp. Hà nội hướng dẫn cụ thể quy định sách vở và giấy tờ tùy thân của quý khách khi sử dụng phương tiện đi lại tàu hỏa như sau:
Hành khách yêu cầu xuất trình hộ chiếu hoặc sách vở khác có giá trị theo hiện tượng của pháp luật; hoặc công hàm của ban ngành ngoại giao, lãnh sự xác nhận nhân thân của hành khách, tất cả dán ảnh, dấu gần kề lai và 1-1 giải trình mất hộ chiếu của hành khách có xác nhận của công an địa phương.
Giấy chứng nhận các đối tượng người tiêu dùng thuộc diện cơ chế xã hội (Thương binh, bệnh dịch binh, giấy ghi nhận khuyết tật…) được những cơ quan gồm thẩm quyền xác nhận.
b) du khách đi tàu từ 06 tuổi mang đến 14 tuổi mà không tồn tại CMND, hộ chiếu thì đề xuất xuất trình một trong những loại sách vở và giấy tờ sau:
Giấy xác nhận của tổ chức triển khai xã hội so với trẻ em do tổ chức triển khai xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị áp dụng trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày xác nhận./.
2. Bớt 30% giá bán vé cho các đối tượng người tiêu dùng là thương binh, người hưởng cơ chế như yêu đương binh; Người chuyển động kháng chiến bị nhiễm chất độc hại hóa học; người khuyết tật quan trọng nặng và người khuyết tật nặng.
1. Miễn vé vận dụng cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi đi cùng fan lớn. Trẻ nhỏ miễn vé được sử dụng chung khu vực của tín đồ lớn đi cùng. Mọi người lớn đi tàu được kèm không thực sự 02 (hai) đối tượng người dùng miễn.
– Khi du khách đi cùng rất nhiều hơn 02 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi thi trừ 02 em, tự em thứ 3 trở lên buộc phải mua vé trẻ con em.
– Trường hòa hợp hành khách có nhu cầu lấy một chỗ riêng cho trẻ em miễn vé đi cùng, thì quý khách mua vé trẻ con em.
3. Bớt 10% giá bán vé cho học viên các trường dạy dỗ nghề, Trung học siêng nghiệp; sinh viên, học viên các trường Cao đẳng, Đại học, học viện chuyên nghành (không bao gồm các sinh viên, học viên học tập sau Đại học), các đối tượng người dùng này được hotline tắt là học tập sinh, sinh viên.
1.1. Đối với những người cao tuổi: Xuất trình chứng minh nhận dân (CMND), Căn cước công dân (CCCD) hoặc sách vở tùy thân (có ảnh) được pháp luật công nhận.
1.2. Đối với trẻ nhỏ quy định trên mục 1, mục 2, phần II: đưa tin tên và ngày, tháng, năm sinh cho nhân viên cấp dưới bán vé.
– Xuất trình CMND, CCCD hoặc giấy tờ tùy thân (có ảnh) được quy định công nhận với Thẻ học tập sinh, Sinh viên, học viên,…do các trường dạy nghề, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, học viện chuyên nghành cấp còn hiệu lực.
1.4. Các đối tượng người sử dụng CSXH: xuất trình CMND, CCCD hoặc sách vở và giấy tờ tùy thân (có ảnh) được lao lý công nhận và Giấy tờ xác thực là đối tượng người dùng CSXH của cơ quan có thẩm quyền cấp (theo cơ chế của pháp luật), nạm thể:
b. Bà mẹ vn anh hùng: có bạn dạng chính hoặc bản sao quyết định phong khuyến mãi danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ vn anh hùng” hoặc quyết định phụ cấp mỗi tháng của chủ tịch Sở Lao hễ – yêu thương binh cùng Xã hội.
– đưa ra quyết định cấp giấy chứng nhận người vận động kháng chiến bị nhiễm độc hại hóa học và trợ cấp, phụ cấp hàng tháng của cơ quan có thẩm quyền.
– Giấy chứng nhận bệnh tật: dị dạng, dị tật bởi nhiễm chất độc hại hóa học của cơ quan bao gồm thẩm quyền theo quy định của cục Quốc phòng, bộ Công an đối với Cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên cấp dưới quốc phòng trực thuộc quân đội quần chúng. # Việt Nam; Cán cỗ Chiến sỹ, công nhân viên thuộc lực lượng Công an quần chúng. # hoặc của chủ tịch Sở Y tế so với các Cán bộ, công nhân viên trong các cơ quan nhà nước, tổ chức triển khai chính trị – làng hộ, bạn teen xung phong triệu tập và công an xã, dân quân, du kích, tự vệ, dân công, cán bộ thôn, ấp, xã, phường.
d. Thương binh, người hưởng cơ chế như yêu đương binh: gồm Thẻ mến binh, thẻ người hưởng chính sách như yêu thương binh hoặc đưa ra quyết định cấp giấy chứng nhận thương binh, người hưởng chế độ như mến binh.
e. Fan khuyết tật nặng nề và đặc biệt nặng: có giấy xác nhận khuyết tật bởi cơ quan bao gồm thẩm quyển cấp.
Lưu ý: Riêng đối với giấy tờ bệnh nhận đối tượng người sử dụng CSXH có hình ảnh và dấu sát lai thì chưa phải xuất trình giấy tờ tùy thân.
2. Khi đi tàu.
2.1. Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi (có tín đồ lớn đi kèm): Có bản chính hoặc phiên bản sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (trường hợp không có sách vở và giấy tờ xác định được tuổi thì đề nghị có chiều cao dưới 112cm).
2.2. Trẻ nhỏ từ 6 tuổi cho 10 tuổi: Có bạn dạng chính hoặc bạn dạng sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (trường hợp không có sách vở và giấy tờ xác định được tuổi thì đề xuất có độ cao dưới 132cm).
2.3. Các đối tượng người tiêu dùng CSXH, những đối tượng giảm ngay khác: nên mang theo rất đầy đủ giấy tờ như khi đi cài đặt vé để xuất trình mang lại nhân viên đường tàu kiểm tra khi bao gồm yêu câu.
2.4. Ngôi trường hợp thông tin trên thẻ lên tàu ko khớp sách vở tùy thân thì thẻ lên tàu đó được đánh giá như không hợp lệ và buộc phải xử lý theo các quy định hiện nay hành.
IV. Những quy định liên quan:
1. Các đối tượng người tiêu dùng trên chỉ được giảm giá khi cài đặt vé theo hình thức cá nhân (không vận dụng cho vẻ ngoài mua vé tập thể) với được giảm giá vé theo một số loại chỗ và các loại tàu áp dụng tương ứng. Hành khách đi tàu Liên vận quốc tế thực hiện theo mức sử dụng của điều ước nước ngoài mà nước cùng hòa làng mạc hội chủ nghĩa việt nam là thành viên.
2. Trường hòa hợp các đối tượng người dùng quy định ở đoạn I, II được thừa hưởng 1 mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vé cao nhất.
3. Việc xác minh tuổi của các đối tượng người dùng trên được căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh ghi bên trên các giấy tờ tùy thân quy định ở đoạn III.
QUY ĐỊNH HÀNH LÝ khi ĐI TÀU
a) Trọng lượng, kích thước tư trang hành lý xách tay miễn cước của mỗi quý khách có vé đi tàu được nguyên lý như sau:
- Trọng lượng: ko vượt thừa 20kg;
- Kích thước: chiều dài không vượt quá 0,8m, rộng ko vượt quá 0,5m, thể tích ko vượt quá 0,16m3.
b) Trường vừa lòng vượt quá khối lượng quy định thì hành khách phải thiết lập vé theo quy định:
+ Phát hiện tại ở ga (trạm) đi: trường hợp toa tư trang hành lý còn nơi và còn kịp thời hạn trước lúc tàu chạy, thì bộ phận khách vận của đơn vị vận tải đường bộ nơi hành khách chuẩn bị đi tàu hướng dẫn hành khách làm giấy tờ thủ tục để xếp lên toa chở hành lý và tính cước theo giá chỉ cước cơ bản; giả dụ toa tư trang không còn vị trí hoặc đoàn tàu đó không tồn tại toa xe tư trang mà kỹ năng phương tiện toa xe khách hàng còn đáp ứng nhu cầu được thì hành khách phải cài đặt vé bổ sung bằng 1,3 lần giá bán cước cơ bạn dạng về tư trang tương ứng cùng với đoàn tàu đó, tính tự ga đi mang lại ga cho ghi bên trên vé và quý khách tự bảo quản số tư trang này bên trên toa xe cộ khách.
+ phạt hiện trên tuyến đường chuyên chở: quý khách mua vé bổ sung cập nhật bằng 1,3 lần giá bán cước cơ phiên bản về hành lý tương ứng cùng với đoàn tàu đó, tính từ ga đi đến ga mang lại ghi bên trên vé và quý khách tự bảo vệ số tư trang hành lý này bên trên toa xe cộ khách.
+ Phát lúc này ga (trạm) đến: hành khách mua vé bổ sung bằng 1,3 lần giá chỉ cước cơ bản về hành lý tương ứng với đoàn tàu đó, tính trường đoản cú ga đi ghi bên trên vé mang đến ga du khách xuống tàu.
Hành khách giữ ý: các trường hợp sau đây đường sắt được quyền lắc đầu chuyên chở:
- người sử dụng đi tàu ko chấp hành điều khoản về vận tải đường bộ hành khách, hành lý và bao gửi trên đường tàu quốc gia;
- người tiêu dùng mang theo sản phẩm & hàng hóa cấm vận chuyển như mặt hàng nguy hiểm, vũ khí với công cụ cung ứng không có bản thảo mang theo người, thi hài, hài cốt, sản phẩm & hàng hóa cấm lưu giữ thông, hàng hôi thối làm dơ bẩn bẩn toa xe, động vật sống, vật bự chảng làm cản trở việc đi lại và làm hư hư trang vật dụng toa xe;
- bạn say rượu, người mắc dịch truyền nhiễm, tín đồ mất trí gây ảnh hưởng đến sức mạnh những tín đồ xung quanh;
- Do nguyên nhân bất khả kháng mà ngành Đường sắt không thể tổ chức triển khai chạy tàu được.
MỘT VÀI LƯU Ý lúc ĐI TÀU
Phải xuất hiện trước tiếng tàu chạy đôi mươi phút mang không thiếu thốn giấy tờ, tư trang hành lý theo qui định của mặt đường sắt.Nếu lựa chọn ghế giường nằm cứng, bạn hãy lựa chọn giường tầng trệt dưới - phải chăng hẳn để tiện quan giáp hành lý, lên xuống thuận lợi hoặc tầng 3 - cao hẳn để tránh phiền toái.
Nếu lựa chọn ghế nệm mềm, tất nhiên giường tầng 1 sẽ là nơi được tin cậy lựa chọn những nhất!
Tàu hỏa unique cao: bắt đầu được dẫn vào sử dụng đầu xuân năm mới 2018 tuy thế 6 đoàn tàu rất chất lượng chạy con đường Bắc - phái nam này được cực kỳ nhiều các bạn lựa lựa chọn vì quality tương xứng với giá tiền.
Hành lý
Do bọn họ sẽ phải dịch chuyển một quãng đường tương đối xa trường đoản cú cổng vào tới quanh vùng tàu hỏa, chính vì vậy du khách yêu cầu gói ghém tư trang sao cho thuận lợi di đưa nhất tất cả thể. Khác nước ngoài nên đem tư trang hành lý thật gọn nhẹ để vừa giúp việc dịch chuyển thuận tiện, vừa hoàn toàn có thể dễ dàng bảo quản hành lý lúc ngồi bên trên tàu. Một trong những hành trình dài, bạn nên để riêng những đồ dùng cá thể vào một túi nhằm tiện mang lại việc sử dụng khi yêu cầu thiết. Tư trang hãy để gọn gàng, thật nhỏ gọn và KHÔNG MỞ RA NẾU KHÔNG THỰC SỰ CẦN THIẾT. Chìa khoá vali luôn luôn mang theo trên bạn và được treo vào cổ, dây đeo cổ thòng vào ngực.
Quần áo
Hãy lựa chọn những xiêm y mềm, thoải mái, dìu dịu để hoàn toàn có thể nằm ngủ mà không bị khó chịu cũng như gặp phải cảnh áo xống nhàu nhĩ khi thức dậy. Ngoài ra, khác nước ngoài cũng nên chuẩn bị sẵn một chiếc khăn quàng để chống trường hợp khi đang dịch rời thì thời tiết đổi khác đột ngột. Dòng khăn này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để gối đầu hay đắp lên trên người khi ngủ. Những chiếc khăn tất cả màu sắc rực rỡ cũng sẽ sở hữu được thêm tác dụng cực tốt là giúp du khách nổi bật hơn trong lúc chụp hình.
Thức ăn
Đối với vé giá rẻ, đã không bao hàm các suất ăn uống trên tàu. Cũng chính vì thế, trong những hành trình dài, du khách rất có thể đến phòng bếp ăn của tàu để sở hữ đồ ăn. Bếp ăn thường nằm ở toa cuối cùng. Trên tàu thông thường có chế biến các món ăn nhanh hoặc bán những loại đồ ăn sẵn như khoai tây chiên, mì gói, cháo ăn uống liền…
Ngoài ra, du khách cũng hoàn toàn có thể mua đồ ăn khi tàu giới hạn ở các ga. Tuy nhiên, nhằm tránh vấn đề lỡ tàu, họ chỉ nên chọn mua ở các ga bự do tàu vẫn dừng lâu hơn. Nếu còn muốn ăn ngon, khác nước ngoài nên tự mình chuẩn bị sẵn thức nạp năng lượng mang theo.
Di chuyển trên tàu
Tàu hỏa được xem như là phương tiện di chuyển an toàn, dễ chịu và dễ chịu hơn ô tô. Nỗ lực nhưng, câu hỏi ngồi quá thọ trên tàu cũng vẫn sẽ để cho du khách cực nhọc tránh khỏi bức bối cùng mệt mỏi. Giả dụ phải dịch chuyển một quãng mặt đường dài, du khách cần tăng cường đi lại để ngắm nhìn cảnh vật dọc con đường hay làm cho quen với vài ba người các bạn mới trên tàu. Mặc dù cũng bắt buộc cảnh giác cùng đề phòng những người dân có bộc lộ lạ để tránh bị kẻ tà đạo lợi dụng.
Vệ sinh
Thường thì trên từng toa tàu chỉ tất cả một nhà lau chùi trong khi số lượng hành khách thì khá đông nên việc hết nước hoặc “quá tải” là điều khó kiêng khỏi. Chính vì vậy nếu không muốn phải chờ đợi, du khách nên thức dậy thật nhanh chóng để giải quyết các vấn đề về dọn dẹp vệ sinh cá nhân.
Lưu ý: lúc tàu dừng tại ga, hệ thống nhà dọn dẹp và sắp xếp trên tàu sẽ ảnh hưởng khóa cửa và du khách có thể sử dụng nhà dọn dẹp tại ga dừng.
Giao tiếp
Đừng nói tới thu nhập của bạn, chuyện các bạn đi phượt hoặc gần như gì chứng minh bạn gồm tiền. Chỉ nói chuyện thời tiết, sức khỏe, ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường và các thứ đại các loại như vậy. Bình thường, ko nên nói chuyện nhưng nhớ xin chào hỏi những người dân cùng buồng cho phải phép. Cách cực tốt là ko nên ẩm thực đồ gì được mời.
Ngủ
Bạn đừng để đèn nếu các bạn đồng hành đã ngủ. Bạn có nhu cầu đọc sách thì cần bật đèn nơi đầu nệm của bạn. Đêm, chúng ta chỉ nên open buồng nếu gồm một bạn sát cánh nào đó của doanh nghiệp còn thức để phòng bất trắc. Nói chung, ko nên mở cửa buồng nếu sẽ khuya và tín đồ gõ cửa ngõ tỏ ra gồm cái gì đó khả nghi.
Xuống xe cộ lửa
Hãy hóng mọi tín đồ xuống trước nhằm tránh chen lấn. Không người nào đuổi bạn đi cả.
Nếu có câu hỏi phải xuống gấp thì hãy làm theo các bước sau đây:
Xếp lại chăn màn và xem gồm sót vật gì không.
Để điện thoại cảm ứng di động sâu trong túi quần, tốt nhất là đeo vào vào ngực. Quăng quật đèn sạc vào vali trở lại.
Để tư trang ra giữa phòng và kiểm soát lại xem con số túi sẽ đủ chưa.
Xuống ga, luôn đi bí quyết xa tín đồ khác một khoảng cách nhất định, nếu yêu cầu chen lấn, hãy cần sử dụng tay để ngăn người khác áp gần cạnh mình.
Khi di chuyển ra khỏi ga, tránh việc nhờ tín đồ khác đẩy vali xuất xắc trông trang bị hộ. Bạn có thể mất tất cả đồ đấy.
Nếu lựa chọn taxi, nên lựa chọn taxi có biển hiệu rõ ràng của những hãng lớn và ghi ghi nhớ tên tài xế, số xe.
Nếu lựa chọn xe ôm, hãy ra khỏi khu vực ga một khoảng tầm khá xa.
Đi phượt bằng tàu hoả là 1 trong những sự trải nghiệm tuyệt vời khi chúng ta ngồi đó ngắm nhìn và thưởng thức từng dãy sao sáng lấp lánh lung linh dưới biển- những cái thuyền câu mực đêm hay khi tàu chạy ven núi ban ngày các bạn sẽ thấy cả trời mây nước. Đừng quên vậy chụp phần đa tấm hình ảnh đẹp. ở đầu cuối là nhớ thực hành những bí kíp của tôi để không có gì đề xuất bực dọc lúc rời tàu. Đó là một số trong những kinh nghiệm đi tàu hỏa cùng những để ý quan trọng lúc đi tàu hỏa bạn nên biết. Mong muốn những tin tức hữu ích trên đây để giúp bạn tất cả thêm kiến thức khi đi tàu, nhằm từ đó giúp chuyến hành trình được an toàn, tiện lợi hơn nhé.
CÁC LOẠI GHẾ, GIƯỜNG TRÊN TÀU

1. Các loại ghế tàu hỏa

Về cơ bản, ghế tàu hỏa được phân ra thành 3 loại: ghế ngồi cứng, chỗ ngồi mềm và giường nằm. Mỗi nhiều loại lại được phân tách thêm thành gồm điều hòa và không tồn tại điều hòa. Vậy ưu nhược điểm của từng nhiều loại ghế là gì nhỉ?

Ghế ngồi cứng

+ Đặc điểm: ghế gỗ cứng, không điều chỉnh được do đã đóng rứa định

+ Ưu điểm: cực rẻ trong tất cả các các loại ghế, huyết kiệm giá thành đi lại một biện pháp tối đa

+ Nhược điểm: cực kì mệt mỏi nếu hành trình dài bạn chọn tương đối dài. Do là ghế cứng cố định và thắt chặt nên lưng bạn chỉ ao ước rã rời nhưng thôi!

*

Ghế ngồi mềm

+ Đặc điểm: 1 toa tất cả 64 số chỗ ngồi tất cả, mỗi ghế ngồi bao gồm tay xoay góp ngả lưng ghé về tối đa 15 độ.

+ Ưu điểm: giá chỉ vé và unique đều tại mức trung bình, là sàng lọc tương đối hợp lí nếu các bạn đi với khoảng cách ngắn.

+ Nhược điểm: ko thực sự thoải mái và dễ chịu nếu các bạn lựa chọn hành trình dài.

*

Giường cứng

+ Đặc điểm: chóng được trải bởi một tấm nệm dày khoảng chừng 3cm, trong một toa gồm 6 chỗ ngủ xếp thành 3 tầng, kích cỡ 78x190cm.

+ Ưu điểm: giúp đỡ bạn ngả sườn lưng tương đối thoải mái.

+ Nhược điểm: giường tầng trệt thì tương đối ổn, nhưng lại tầng 2 với tầng 3 thì các bạn sẽ cảm thấy hơi tức giận một chút vì sẽ nên khom lưng, ko ngồi trực tiếp được.

*

Giường mềm

+ Đặc điểm: 1 toa tất cả 4 chỗ ngủ xếp thành 2 tầng, 1 nệm có size 80x190cm.

+Ưu điểm: thoải mái nhất trong toàn bộ các hạng ghế tàu hỏa hiện tại nay.

+ Nhược điểm: giá chỉ cao nhất, đôi lúc ngang bởi giá vé máy bay nữa nên chắc chắn là bạn sẽ băn khoăn “nâng lên đặt xuống” chọn lọc với việc đi sản phẩm công nghệ bay.

*

Chú ý:

+ nếu chọn ghế ngồi, các bạn sẽ nghĩ ngay mang lại vị trí sát cửa sổ để tiện ngắm nhìn cảnh vật dọc đường đúng không nhỉ nào? mặc dù nhiên, yếu điểm của địa điểm tưởng chừng đắc địa này là nhiều lúc sẽ đi qua những nơi gặp nhiều “đá tặc”, tức là trẻ nhỏ tuổi ném đá vào cửa ngõ kính. Thời gian này, nhớ là “phản ứng nhanh” kéo cửa ngõ xuống kịp lúc nhé!

+ nếu tìm ghế chóng nằm cứng, bạn nên chọn giường tầng trệt dưới - thấp hẳn để tiện quan gần kề hành lý, lên xuống thuận tiện hoặc tầng 3 - cao hẳn nhằm tránh phiền toái.

+ nếu chọn ghế giường mềm, tất yếu giường tầng 1 sẽ là địa điểm được tin yêu lựa chọn những nhất!

*

+ Tàu hỏa unique cao: mới được dẫn vào sử dụng đầu năm mới 2018 tuy vậy 6 đoàn tàu rất tốt chạy con đường Bắc - nam này được cực kỳ nhiều bạn lựa lựa chọn vì quality tương xứng với mức giá tiền.

*

Tàu có tổng cộng 15 toa, trong các số ấy có 6 toa ghế mềm, từng toa 56 ghế

*

Toa chóng nằm sạch sẽ sẽ, thứ đèn gọi sách cùng sạc điện thoại cảm ứng thông minh tích đúng theo cổng USB

Ga Biên Hòa phục vụ 946,080 dân rải hồ hết trên 49 phường làng của Biên Hòa. Ga Biên Hòa cách hà thành 1,697 km, đơn vị ga hàng ngày đón 8 chuyến tàu chạy hướng Biên Hòa – hà thành và 8 chuyến tàu chạy hướng ngược lại với điểm cuối là ga dùng Gòn, đáp ứng nhu cầu nhu mong đi tàu của hành khách ở Biên Hòa ,Long Khánh ,Tân Phú , và những huyện ở kề bên đi tới các ga dừng đỗ bên trên tuyến đường sắt Việt Nam


Hiện ni Ngành Đường sắt vn đưa hệ thống vé điện tử vào chuyển động tại Biên Hòa. Các đại lý vé tàu trực tuyến của Alltours phân phối vé cho tất cả những người dân có nhu cầu đi lại ngơi nghỉ Biên Hòa – Đồng Nai.

Thông tin về địa chỉ, vị trí, giờ tàu, số điện thoại ga Biên Hòa sau đây để giúp đỡ bạn để vé tàu tiện lợi và mau lẹ nhất.

*
Ga Biên Hòa

Vị Trí Ga Biên Hòa

Ga Biên Hòa có add tại Hưng Đạo Vương, Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Từ ga Biên Hòa, hành khách thuận lợi di gửi đến các điểm phượt nỗi tiếng của Biên Hòa ,Long Khánh ,Tân Phú ,

Bên cạnh tác dụng đón trả những chuyến tàu khách, ga Biên Hòa còn là một đầu mối giao thông đặc biệt quan trọng để khách nhờ cất hộ hàng hóa, bưu phẩm, xe cộ… đóng góp phần phát triển kinh tế tài chính của người dân trong vùng của Đồng Nai.

Bảng giờ đồng hồ tàu ga Biên Hòa


Tàu giờ Đến
Giờ Đi
Dừng ga Biên Hòa
Ga cuối
Tàu SE715:1915:256 phútSài Gòn
Tàu SE1119:3619:5014 phútSài Gòn
Tàu SE517:5417:573 phútSài Gòn
Tàu SE901:5502:005 phútSài Gòn
Tàu SE303:5704:003 phútSài Gòn
Tàu SE105:0405:073 phútSài Gòn
Tàu SE806:4106:443 phútHà Nội
Tàu SE1208:3908:423 phútHà Nội
Tàu SE609:3909:423 phútHà Nội
Tàu SE1015:2215:286 phútHà Nội
Tàu SE420:2920:323 phútHà Nội
Tàu SE222:3122:343 phútHà Nội

Xem ngay vé tàu hỏa Biên Hòa thủ đô hà nội để lựa chọn các chuyến tàu có thời hạn đi cùng mức giá hợp lý và phải chăng nhất.

Hướng dẫn đặt vé tàu ga Biên Hòa

Có nhiều cách để mua vé tàu đi hoặc đến ga Biên Hòa như cài qua điện thoại, để trực đường qua website cung cấp vé tàu ga Biên Hòa, mang lại tận ga tải vé …. Tuy nhiên cách để vé dễ dàng và đơn giản và ngày tiết kiệm thời gian nhất vẫn luôn là đặt trực tuyến đường hoặc gọi điện thoại cảm ứng đặt vé.

Hướng dẫn giải pháp đặt vé tàu ga Biên Hòa trực tuyến

Đặt vé tàu ga Biên Hòa TẠI ĐÂY

Một chiều
Khứ hồi

Ga đi An HòaẤm Thượng
Bảo Sơn
Bắc Thủy
Bàn Cờ
Bắc Giang
Bảo Hà
Biên Hòa
Bắc Lệ
Bắc Ninh
Bồng Sơn
Bỉm Sơn
Bản Thí
Chí Chủ
Cẩm Giàng
Cầu Giát
Cầu Hai
Chi Lăng
Chu Lễ
Chí Linh
Cổ Loa
Cẩm LýCà Ná
Cổ Phúc
Chợ Sy
Đông Anh
Đa Phúc
Đồng Chuối
Đồng Đăng
Đông Hà
Đồng Hới
Dĩ An
Đại Lãnh
Đồng Lê
Đồng Mỏ
Đà Nẵng
Đông Triều
Đức Phổ
Diên Sanh
Đông Tác
Đoan Thượng
Diêu Trì
Đức Lạc
Giáp Bát
Gia Huynh
Giã
Gia Lâm
Gia Ray
Hải Dương
Hoàn Lão
Hạ Long
Hà Nội
Hòa Duyệt
Hải Phòng
Hương Phố
Hiền Sỹ
Hà Thanh
HuếKép
Kim Liên
Kim Lũ
Lạc Giao
La Khê
Lạc Sơn
Long Biên
Lào Cai
Lăng Cô
Long Đại
Lệ Sơn
Lâm Giang
La Hai
Lim
Lang Khay
Long Khánh
Lệ Kỳ
Lan Mẫu
Lạng Sơn
Lang Thíp
Lương Sơn
Lưu Xá
Mậu AMạo Khê
Minh Cầm
Mỹ Chánh
Mỹ Đức
Minh Khôi
Ma Lâm
Minh Lễ
Bình Thuận
Mỹ Trạch
Ngã Ba
Ninh Bình
Nam Định
Ninh Hoà
Ngòi Hóp
Nam Khê
Ngọc Lâm
Ngân Sơn
Núi Thành
Nha Trang
Phú Cang
Phú Diễn
Phủ Đức
Phú Hiệp
Phú Hòa
Phò Trạch
Phổ Yên
Phước Lãnh
Phố Lu
Phủ LýPhường Mỗ
Phú Thái
Phan Thiết
Phú Thọ
Phố Tráng
Phúc Tự
Phúc Trạch
Phố Vị
Phúc Yên
Quảng Ngãi
Quy Nhơn
Quảng Trị
Quán Triều
Sài Gòn
Sen Hồ
Suối Kiết
Sa Lung
Sông Mao
Sông Hóa
Sóng Thần
Tiên An
Tân Ấp
Tu Bông
Thị Cầu
Tháp Chàm
Trung Giã
Tuy Hoà
Thượng LýThanh Hoá
Trái Hút
Tiên Kiên
Trà Kiệu
Tam Kỳ
Thượng Lâm
Thọ Lộc
Thạch Lỗi
Thanh Luyện
Thái Nguyên
Thái Niên
Từ Sơn
Thái Văn
Uông Bí
Vân Canh
Văn Điển
Vũ Ẻn
Vinh
Văn Phú
Vĩnh Thủy
Việt Trì
Văn Xá
Voi Xô
Vĩnh Yên
Yên Bái
Yên Cư
Yên Duệ
Yên Dưỡng
Yên Trạch
Yên Trung
Yên Viên
Yên Xuân

Ga cho An HòaẤm Thượng
Bảo Sơn
Bắc Thủy
Bàn Cờ
Bắc Giang
Bảo Hà
Biên Hòa
Bắc Lệ
Bắc Ninh
Bồng Sơn
Bỉm Sơn
Bản Thí
Chí Chủ
Cẩm Giàng
Cầu Giát
Cầu Hai
Chi Lăng
Chu Lễ
Chí Linh
Cổ Loa
Cẩm LýCà Ná
Cổ Phúc
Chợ Sy
Đông Anh
Đa Phúc
Đồng Chuối
Đồng Đăng
Đông Hà
Đồng Hới
Dĩ An
Đại Lãnh
Đồng Lê
Đồng Mỏ
Đà Nẵng
Đông Triều
Đức Phổ
Diên Sanh
Đông Tác
Đoan Thượng
Diêu Trì
Đức Lạc
Giáp Bát
Gia Huynh
Giã
Gia Lâm
Gia Ray
Hải Dương
Hoàn Lão
Hạ Long
Hà Nội
Hòa Duyệt
Hải Phòng
Hương Phố
Hiền Sỹ
Hà Thanh
HuếKép
Kim Liên
Kim Lũ
Lạc Giao
La Khê
Lạc Sơn
Long Biên
Lào Cai
Lăng Cô
Long Đại
Lệ Sơn
Lâm Giang
La Hai
Lim
Lang Khay
Long Khánh
Lệ Kỳ
Lan Mẫu
Lạng Sơn
Lang Thíp
Lương Sơn
Lưu Xá
Mậu AMạo Khê
Minh Cầm
Mỹ Chánh
Mỹ Đức
Minh Khôi
Ma Lâm
Minh Lễ
Bình Thuận
Mỹ Trạch
Ngã Ba
Ninh Bình
Nam Định
Ninh Hoà
Ngòi Hóp
Nam Khê
Ngọc Lâm
Ngân Sơn
Núi Thành
Nha Trang
Phú Cang
Phú Diễn
Phủ Đức
Phú Hiệp
Phú Hòa
Phò Trạch
Phổ Yên
Phước Lãnh
Phố Lu
Phủ LýPhường Mỗ
Phú Thái
Phan Thiết
Phú Thọ
Phố Tráng
Phúc Tự
Phúc Trạch
Phố Vị
Phúc Yên
Quảng Ngãi
Quy Nhơn
Quảng Trị
Quán Triều
Sài Gòn
Sen Hồ
Suối Kiết
Sa Lung
Sông Mao
Sông Hóa
Sóng Thần
Tiên An
Tân Ấp
Tu Bông
Thị Cầu
Tháp Chàm
Trung Giã
Tuy Hoà
Thượng LýThanh Hoá
Trái Hút
Tiên Kiên
Trà Kiệu
Tam Kỳ
Thượng Lâm
Thọ Lộc
Thạch Lỗi
Thanh Luyện
Thái Nguyên
Thái Niên
Từ Sơn
Thái Văn
Uông Bí
Vân Canh
Văn Điển
Vũ Ẻn
Vinh
Văn Phú
Vĩnh Thủy
Việt Trì
Văn Xá
Voi Xô
Vĩnh Yên
Yên Bái
Yên Cư
Yên Duệ
Yên Dưỡng
Yên Trạch
Yên Trung
Yên Viên
Yên Xuân

Ngày Đi Ngày Về

Bước 1: Điền tương đối đầy đủ thông tin ga đi, ga mang đến và các trường bao gồm sẵn, bấm “ĐẶT VÉ”

Bước 2: Sau 5 phút, nhân viên cấp dưới sẽ điện thoại tư vấn điện xác thực thông tin, triển khai thanh toán và hoàn tất đặt vé.

Ngoài ra, hành khách rất có thể đặt vé tàu ga Biên Hòa cấp tốc chóng bằng cách liên hệ đến những số điện thoại thông minh sau:

*Lưu ý: Đại lý chào bán vé tàu tại Đồng Nai khuyên quý khách đến trước giờ căn nguyên 30′ với giờ tàu có thể thay đổi theo thời tiết, hãy cập nhập tiếp tục giờ tàu của chính bản thân mình để không biến thành lỡ chuyến.

Cách giao dịch thanh toán vé tàu ga Biên Hòa

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu ga Biên Hòa trực con đường hoặc qua smartphone là chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ thương mại internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé xem thêm hướng dẫn giao dịch thanh toán Vé Tàu nhằm biết thông tin tài khoản những Ngân hàng.

Xem thêm: Tìm Lại File Word Chưa Lưu, Hoặc Bị Lưu Đè Đơn Giản Nhất, Cách Lấy Lại File Word Chưa Lưu Cực Kỳ Đơn Giản

Phương tiện dịch chuyển tại ga Biên Hòa

Khi quý khách xuống ga Biên Hòa, để dịch rời về bên hoặc vào Trung tâm rất có thể đi xe pháo taxi, xe ôm hoặc nhờ người thân trong gia đình đến đón.

Tham khảo danh sách các xe taxi ga Biên Hòa đang hoạt động:

Taxi Mai Linh trên :

Bản trang bị Ga Biên Hòa

Liên hệ mua vé tàu đi từ ga Biên Hòa
*
Liên hệ để vé tàu ga cho Sy bên trên toàn quốc

Ga Biên Hòa chúc các bạn có phần đa chuyến đi an ninh và thoải mái!