TPO - Trang giải trí Koreaboo vừa chào làng danh sách 15 idol(cả phái mạnh và người vợ thần tượng)sở hữu đôi chân đẹp nhất K-pop.

1. Yura (Girl"s Day) cao 1m70, với đôi bàn chân nuột nà.

Bạn đang xem: Đôi chân đẹp nhất hàn quốc

Người đẹp thậm chí còn mua bảo hiểm cho song chân rất phẩm của mình.

2. Lisa (Black
Pink)
cao khoảng tầm 1m67.

Tuy nhiên, chú ý cô cao hơn so độ cao thực nhờ tỷ lệ chân dài, lưng ngắn.

3. Kyungri (cựu thành viên 9MUSES) nổi tiếng với hình thức bề ngoài "bốc lửa".

Đôi người mẫu càng tôn thêm vẻ đẹp của cô.

4. Nana (After School) cao 1m71

Gương phương diện xinh đẹp cùng hình thể hoàn mỹ góp cô được nhận xét là hotgirl Hàn đẹp nhất hành tinh.

5. Bora (cựu thành viên SISTAR) chỉ cao 1m65 nhưng điều này không ngăn cản cô mua đôi chân thanh mảnh dài đáng ngưỡng mộ.

Người đẹp sinh năm 1989 hay xuyên mở ra với giầy cao gót. Mà lại theo Koreaboo, cô không buộc phải chúng.

6. Hyun
được nghe biết là giữa những nữ idol sexy nóng bỏng nhất K-pop.

Một trong những thế mạnh của cô là song chân rất phẩm cho dù chỉ cao 1m64.

7. Somin (KARD) không thực sự nổi tiếng, tuy nhiên vẫn được thừa nhận nhờ con đường nét khung người hoàn hảo.

Thực tế, cô chỉ cao 1m63.

8. Sunmi thường hay bị nhầm với người mẫu nhờ đôi người mẫu nuột xứng đáng ghen tỵ.

Được biết, cô cao 1m66.

9. Girls’ Generation là trong những nhóm nhạc thanh nữ đồng đông đảo về bề ngoài nhất.

Khó để chọn ra giữa 9 cô gái, ai là người sở hữu đôi chân đẹp nhất nhất.

10. RM (BTS) là thành viên tối đa BTS, với 1m81.

Hơn thế, trưởng đội nhạc đình đám trái đất còn cài đặt đôi chân trực tiếp tắp nhưng nhiều cô bé khao khát.

11. Kai (EXO) cao 1m82.

Anh luôn thu hút sự chăm chú khi khoác quần trườn ôm chân.

12. Taemin (SHINee) thường xuyên xuất hiện một trong những chiếc quần jean bó dù đời thường tuyệt trên sân khấu.

Không khó khăn hiểu cùng với lựa chọn xiêm y này của anh. Được biết, idol sinh năm 1993 cao 1m75.

13. Mingyu (SEVENTEEN) không chỉ là sở hữu khuôn mặt nữ tính mà đôi chân của anh cũng khiến nhiều cô gái mơ ước có được.

Đôi chân dài, trực tiếp chiếm phần lớn chiều cao "khủng" 1m87 của nam nhi trai 24 tuổi.

14. Leo (VIXX) có đôi chân chiếm nhiều phần tỷ lệ cơ thể.

Vóc dáng gồm phần miếng mai của anh ấy càng khiến đôi chân dài hơn. Anh cao 1m83.

15. Bam
Bam (GOT7)
"chốt" bảng xếp hạng idol download đôi chân đẹp nhất K-pop.

Anh chỉ cao 1m74 - rẻ nhất trong số các phái mạnh thần tượng có tên trong danh sách, nhưng đôi chân của anh không thể thua hèn ai.

phiên bản phác thảo tí xíu của Leonardo domain authority Vinci lập kỷ lục đấu giá
bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
mamnongautruc.edu.vn - Không chỉ có thân hình đẹp, các người đẹp Hàn Quốc này còn có một song chân hạn hẹp dài xứng đáng mơ ước.
Sunmi: Trước đây, trong chương trình "Weekly Idol" của đài MBC, Sunmi đã bật mí đôi chân của cô ấy dài 1,1 mét.

So với độ cao 1,66 mét, đôi chân của cô ấy được đánh giá là đạt mức tỉ lệ khung người "vàng".

Sooyoung (SNSD): Trong công tác "Night of TV Entertainment" của đài SBS người mến mộ đã phải quá bất ngờ khi Sooyoung đo được chiều dài đôi chân của chính mình là 1,02 mét.

Đôi chân của cô thậm chí còn còn dài hơn so với những người bạn cùng xuất hiện thêm trong công tác đó - nam giới ca sĩ Yoon vị Hyun.

Han Chae Young: "Công chúa Barbie" của hàn quốc - Han Chae Young cũng đều có đôi người mẫu chân dài đáng tị tị.

Đôi chân khiêm tốn thả, săn chắc chắn của cô dài khoảng chừng 1,12 mét.

Sowon (GFRIEND): Nhiều người nhận định rằng cô thiếu nữ đội trưởng của tập thể nhóm nhạc GFRIEND - Sowon gồm đôi người mẫu chân dài nhất làng vui chơi giải trí Kpop.

Ngay cả vào đôi giầy thể thao đế bệt, song chân của cô vẫn không thể thua kém những siêu mẫu mã nổi tiếng.

Nana (After School): Nana từng được đánh giá là mỹ thiếu phụ có khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất làng vui chơi Hàn Quốc.

Không chỉ có gương mặt ưa nhìn, Nana cũng khiến cho người ái mộ phải ghen tuông tị với đôi người mẫu chân dài thẳng tắp của cô.

Choi Yeo Jin: nữ giới diễn viên người mẫu Choi Yeo Jin thiết lập đôi chân thẳng tắp, dài 1,13 mét.

Tuy nhiên, Yeo Jin cũng từng than thở với "nỗi khổ do chân dài" vì cô đã không thể xỏ vừa bất kỳ đôi vớ (vớ) nào.

Xem thêm: 'hậu duệ mặt trời' bản việt lộ điểm yếu diễn xuất, hậu duệ mặt trời

UEESẽ là thiếu thốn sót khi nhắc đến những đôi người mẫu chân dài mà quên đi thiếu phụ thần UEE.

Ngay từ khi ra mắt, cô vẫn thu hút sự chăm chú của bản thân với đôi chân dài săn kiên cố và làn da nâu quyến rũ./.