Power
Point đến Microsoft 365 Power
Point 2021 Power
Point 2019 Power
Point năm nhâm thìn Power
Point 2013 Power
Point 2010 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Bạn có thể thêm và chế tạo hiệu ứng hoạt hình bộ hứa giờ hoặc thanh tiến trình trên màn hình để làm cho bản trình bày thêm thú vị. Ví dụ: chúng ta cũng có thể muốn chuyển một bài xích kiểm tra tính giờ vào thời gian cuối nội dung đào tạo và huấn luyện cùng với hiển thị đếm ngược. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng phim hoạt hình trong Power
Point nhằm tạo những loại cỗ hẹn giờ khác nhau.

Bạn đang xem: Đồng hồ bấm giờ trong powerpoint

Nếu bạn đang tìm bộ hẹn giờ nhằm theo dõi khoảng thời hạn bạn đang nói để bảo trì trong giới hạn thời gian quy định, hãy xem bước đầu bản trình diễn và coi ghi chú của người sử dụng trong dạng coi Diễn giả.


Mẹo: Bạn cũng rất có thể tìm thấy các loại cỗ hẹn tiếng khác, chẳng hạn như bộ hẹn giờ đồng hồ đeo tay bấm giờ, tại Office Store hoặc thực hiện mẫu trang chiếu miễn tầm giá để đếm xuống một phút,năm phút và mười phút cho những người xem của bạn.


Tạo cỗ hẹn giờ đếm ngược

Bộ hứa giờ này sử dụng chuỗi hoạt hình đơn giản nhưng ấn tượng. Bộ hẹn tiếng hiển thị đếm ngược trong khoảng thời gian một giây từ 5 mang đến 1.

Bắt đầu bằng phương pháp tạo năm vỏ hộp văn bạn dạng với các số tự 5 mang đến 1. Công ty chúng tôi sẽ tạo hiệu ứng hoạt hình để phần đa hộp này lần lượt đổi mới mất, vào khoảng thời hạn một giây.

*

Mẹo: Tạo những hộp theo thiết bị tự từ tối đa đến thấp tuyệt nhất để tạo nên hiệu ứng phim hoạt hình cho vỏ hộp theo máy tự thuận lợi hơn.


Để chế tạo hộp văn bản, bên trên tab Chèn, trong nhóm Văn bản, bấm chuột Hộp văn bản, rồi vẽ vỏ hộp văn bản trên trang chiếu của bạn. Kế tiếp thêm số. Chúng ta có thể sao chép với dán nhằm nhân đôi, rồi chỉnh sửa các hộp mới.

Bấm vào phía bên trong hình chữ nhật văn bạn dạng có đựng số đó.

Trên tab Hoạt hình , trong đội Hoạt hình Nâng cao, bấm Thêm Hoạt hình, rồi đi xuống mang lại Thoát. Trên đây, chúng ta cũng có thể chọn hoạt hình mình muốn, chẳng hạn như Biến mất.

*

Chọn các hình chữ nhật 4, 3, 2, 1 còn lại theo máy tự, rồi áp dụng chính hiệu ứng hoạt hình thoát Biến mất đó cho từng hình, theo thứ tự từng hình một.

Bấm hoạt hình> hoạt hình để hiển thị phòng Hoạt hình. Câu hỏi đánh số những hình chữ nhật hoàn toàn có thể hơi khó khăn hiểu do Power
Point tính cả những đối tượng người tiêu dùng khác trên trang chiếu. Hãy coi số ở bên phải, số này hiển thị văn bạn dạng trong hình chữ nhật.

*

Bạn mong muốn khi bấm, chỉ gồm hình chữ nhật trước tiên với số 5 ban đầu hiển thị, đồng thời, bạn có nhu cầu hình đó ở lại trên screen trong vòng một giây trước khi biến mất. Bạn có nhu cầu các hộp sót lại lần lượt đợi một giây trước khi mất tích tự động, từng hộp một.

Chọn Hình chữ nhật 5, rồi trong team Hoạt hình> Đặt thời gian, giữ nguyên thiết đặt Bắt đầu: lúc Bấm với Thời lượng: 0,01 dẫu vậy đặt Trễ thành 01,00, một giây.

*

Bây giờ, vào Ngăn Hoạt hình, lần lượt chọn các hình chữ nhật còn lại, từ bỏ 4 mang đến 1. Lại lần nữa, trong nhóm Đặt thời gian, bạn có thể đặt chi tiết hẹn giờ đồng hồ thành: Bắt đầu: Sau cảm giác trước đó, Khoảng thời gian: tự động với Trễ: 01:00.

*

Khi bạn thực hiện xong, hãy xem thử bằng cách đi cho tới Chế độ Trình chiếu, rồi phát trường đoản cú Trang chiếu hiện tại. Bấm để ban đầu đếm ngược!


Mẹo: 

Bạn có thể xem trước các hiệu ứng phim hoạt hình của mình ngẫu nhiên lúc nào. Trên tab Hoạt hình , trong nhóm Xem trước , bấm chuột Xem trước.

Sau khi đếm ngược, bạn cũng có thể muốn thêm hoạt hình, ví dụ như hộp văn bạn dạng có câu chữ Đã kết thúc! Để làm cho điều này, hãy chèn vỏ hộp văn bản, lựa chọn hộp văn bạn dạng đó, đi đến Hoạt hình > hoạt hình Nâng > vào > Xuất hiện. Sau đó, trong team Đặt thời gian, đặt bắt đầu thành Sau cảm giác trước, đặt Khoảng thời gian thành từ bỏ động, rồi đặt Trễthành 00,00. Lưu ý rằng vỏ hộp văn phiên bản này cũng trở nên xuất hiện nay trong Ngăn Hoạt hình.


Lưu ý: Bạn có thể dễ dàng tạo nên hiệu ứng hoạt hình để các hình xuất hiện thêm hoặc biến mất bằng phương pháp sử dụng các hoạt hình đi vào và thoát khác biệt trong Power
Point. Chúng ta có thể sử dụng bất cứ khoảng thời hạn nào, mặc dù nhiên, bạn nên đặt độ trễ giống nhau cho từng đối tượng người dùng trong chuỗi.


*

Đầu Trang

Cách tạo cỗ hẹn giờ đồng hồ dạng thanh tiến độ

Một cách kết quả khác để thêm bộ hẹn giờ đồng hồ đếm ngược là mô phỏng bối cảnh thanh tiến độ.

Trên tab Chèn , trong đội Hình minh họa , bấm vào Hình, rồi chọn một hình chữ nhật.

*

Trên trang chiếu, bấm chuột vị trí bạn có nhu cầu đặt thanh tiến độ, rồi vẽ một hình chữ nhật bao gồm cạnh sát với viền phía bên trái của trang chiếu.

*

Bạn hoàn toàn có thể tô màu sắc thanh, trường hợp muốn. Bấm vào phải vào thanh, rồi lựa chọn Định dạng Hình dạng > chọn Hình dạng > tô > Tô màu đồng nhất.

*

Trên tab Hoạt hình , trong đội Hoạt hình , chọn Bay Vào.

Bấm vào Tùy lựa chọn Hiệu ứng, rồi lựa chọn Từ mặt trái.

Trong team Đặt thời gian, đặt Khoảng thời gian thành số giây bạn có nhu cầu thanh quá trình chạy, ví dụ: 30 giây. Đối với Bắt đầu, chọn Khi Bấm.

Xem thêm: Top 5 phần mềm giải nén miễn phí, tốt nhất trên máy tính, top 5 phần mềm nén và giải nén file

Cài để của bạn sẽ có dạng như sau:

*

Khi bạn triển khai xong, coi thử bằng phương pháp đi đến Chế độ Trình chiếu, rồi phát Từ Trang chiếu hiện tại. Bấm để bước đầu bộ hứa giờ. Thanh tiến độ có vẻ lớn dần dần từ bên trái màn hình hiển thị trong 30 giây, rồi kết thúc lại.

Slide thuyết trình của người tiêu dùng có phần yêu cầu khán giả trả lời các thắc mắc (khảo sát) theo giới hạn thời gian? Vậy thì cài đặt ngay một trong số mẫu slide đồng hồ đếm ngược vào Power
Point tiếp sau đây nhé. Bài toán sử dụng đồng hồ đếm ngược sẽ giúp đỡ slide biểu hiện của bạn bài bản hơn, tăng độ lôi cuốn và kích thích người xem tập trung trả lời thắc mắc của chúng ta đấy. 

1. Mẫu mã slide đồng hồ đếm ngược số 1

Các bạn cũng có thể tải về đồng hồ thời trang đếm ngược mẫu số 1 tại đây

*

2. Mẫu mã slide đồng hồ đeo tay đếm ngược số 2

Các bạn có thể tải về đồng hồ đeo tay đếm ngược mẫu mã số 2 tại đây

*

3. Mẫu đồng hồ đeo tay số 3

Các bạn cũng có thể tải về đồng hồ đếm ngược chủng loại số 3 tại đây

*

4. Mẫu đồng hồ đeo tay số 4

Các chúng ta cũng có thể tải về đồng hồ đeo tay đếm ngược mẫu mã số 4 trên đây

*

5. Mẫu đồng hồ thời trang số 5

Các chúng ta có thể tải về đồng hồ đeo tay đếm ngược mẫu mã số 5 tại đây

*

6. Mẫu đồng hồ số 6

Các chúng ta có thể tải về đồng hồ thời trang đếm ngược mẫu mã số 6 trên đây

*

7. Mẫu đồng hồ đeo tay số 7

Các bạn có thể tải về đồng hồ thời trang đếm ngược mẫu mã số 7 tại đây

*

8. Mẫu đồng hồ số 8

Các chúng ta cũng có thể tải về đồng hồ thời trang đếm ngược chủng loại số 8 tại đây

*

9. Mẫu đồng hồ thời trang số 9

Các bạn có thể tải về đồng hồ đeo tay đếm ngược mẫu mã số 9 tại đây

*

10. Mẫu đồng hồ thời trang số 10

Các bạn cũng có thể tải về đồng hồ thời trang đếm ngược chủng loại số 10 trên đây

*

Như vậy, nội dung bài viết trên đã chia sẻ với bạn 10 mẫu đồng hồ đếm ngược thời hạn trong Power
Point. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng với các bạn trong quy trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!