Đũa phép Harry Potter xịt lửa
Trọng lượng cây đũa thần: 160g
Chất liệu: Vỏ vật liệu nhựa lõi kim loại
Tầm bắn: 12m


*

*
Đầy đủ mẫu mã đũa phép cho từng nhân vật
*
Đũa phép hoàn toàn có thể phóng lửa xa 15m

Đặc điểm

Hàng một số loại 1 lõi kim loại chắc chắc nặng tay ko uốn cong,kèm hộp chắc chắn
Dành cho tín đồ Harpotter
Đây là sản phẩm rất tốt sử dụng pin sạc và cố nhiên giấy cháy

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU ĐŨA PHÉP BẮN LỬA HARRY POTTER

Có item đặc trưng mà các Potterheads chủ yếu hiệu sát bên những bộ áo khoác đặc biể phải bao gồm đó là bộ sưu tầm đũa phép Harry Potter. Với phiên bản đũa phép bẳn lửa xịn xò này, Garado nghịch xin giới thiệu đến chúng ta 6 loại đũa phép trẻ khỏe và được yêu mến nhất.

Bạn đang xem: Đũa phép của harry potter

1. ĐŨA PHÉP CỦA HARRY POTTER

*

Đũa phép của Harry Potter được thiết kế bằng mộc nhựa ruồi, vào lõi gồm chứa một loại lông của phụng hoàng Fawkes – vật nuôi của Albus Dumbledore. Có thể nói, đấy là vật phẩm cung cấp Harry rất tốt trong các trận đánh chống lại quyền lực Hắc Ám.

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: gỗ nhựa ruồi

» chất liệu trong lõi: Lông phượng hoàng Fawkes


2. ĐŨA PHÉP CỦA DUMBLEDORE

*
Đũa phép của Dumbledore – hiệu trưởng Hogwarts – được làm bằng gỗ mun, nhắc cả hiệ tượng lẫn vật tư trong lõi. Tin tức này chưa trọn vẹn xác thực vì chúng không được đề cập vào truyện lẫn phim. Cụ nhưng, gần như số nguồn tin phỏng đoán mang lại biết, đũa của nạm làm từ gỗ mun vì đấy là loại gỗ hợp với tính giải pháp và con người của Dumbledore.

Được biết, bên cạnh loại đũa phép mạnh nhất trong Harry Potter, đũa của Dumbledore là trang bị phẩm vĩ đại của giới phù thủy, vẻ đẹp bí ẩn và có sức mạnh vô biên. Một thứ mà kể cả “kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy” cũng đề xuất dè chừng.

Thông tin tham khảo:

» cấu tạo từ chất bên ngoài: gỗ mun

» chất liệu trong lõi: mộc mun

3. ĐŨA PHÉP CỦA CHÚA TỂ VOLDEMORT

*

Đũa phép của Voldemort cũng có thể có phần lõi đựng một mẫu lông tự Phượng Hoàng Fawkes. Đây được coi là một cặp “song sinh” cùng với đũa phép Harry Potter. Nó dài khoảng 33cm và bao gồm phần vỏ làm bằng gỗ Thủy Tùng.

Có thể bạn chưa biết, mộc Thủy Tùng là nhiều loại gỗ yêu mến của Phù Thủy Hắc Ám. Bọn chúng chỉ được tạo nên khi người sở hữu là 1 phù thủy kiên cường và có thế lực mạnh.

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài: mộc Thủy Tùng

» chất liệu trong lõi: Lông phụng hoàng Fawkes


4. ĐŨA PHÉP CỦA THẦY SNAPE

*

Là bậc thầy Độc dược nổi tiếng, Severus Snape đã có được đũa thần mang đến riêng mình vào khoảng thời gian 11 tuổi. Và cho đến nay, Đũa phép của Severus Snape vẫn chưa xuất hiện thông tin đúng chuẩn đũa của ông làm từ gì, lõi ra sao.

Thông tin tham khảo:

» gia công bằng chất liệu bên ngoài: Đang cập nhật

» làm từ chất liệu trong lõi: Đang cập nhật


5. ĐŨA PHÉP CỦA HERMIONE GRANGER

*

Đũa phép của Hermione được gia công bằng gỗ nho, vào lõi bao gồm chứa tua tim long dài khoảng tầm hơn 27cm. Mặc dù cho là xuất thân Muggle nhưng Hermione vẫn luôn luôn là học sinh sáng giá tuyệt nhất của trường nhờ trí óc thông minh cùng lanh lợi.

Thành thành thục trong việc thực hiện đũa phép cùng biết nhiều bùa chú mạnh đã giúp cô cung cấp hoàn hảo mang đến Harry với Ron trong nhiều giây phút nguy hiểm.

Thông tin tham khảo:

» cấu tạo từ chất bên ngoài: gỗ nho

» chất liệu trong lõi: Tim rồng

6. ĐŨA PHÉP CƠM NGUỘI

*

Đũa phép Harry Potter mạnh mẽ nhất cũng là vật dụng phẩm ở đầu cuối được ra mắt – Đũa phép cơm nguội. Nó phía trong 3 báu vật Tử Thần được sản xuất bởi Thần Chết. Được biết, lõi cây cơm nguội được làm từ đuôi Vong Mã – sinh thiết bị cao ngạo với có thế lực cao nhất.

Người mong mỏi sở hữu cây đũa phép đó nên chiếm giành nó từ người sở hữu trước, để trở thành người chủ đích thực của nó. Bảo bối này còn gọi với cái brand name là cây đũa vô địch, cây gậy tử thần,…

Thông tin tham khảo:

» chất liệu bên ngoài:

» làm từ chất liệu trong lõi: Lông đuôi Vong Mã

GIÁ BÁN VÀ siêu thị BÁN ĐŨA PHÉP HARRY POTTER BẮN LỬA

Anh em hoàn toàn có thể mua đũa phép Harry Potter trên Gara Đồ đùa ở ngay tại bài viết này hoặc mua hàng qua Facbook hoặc Zalo của siêu thị để nhân viên cấp dưới bên mình rất có thể tư vấn đúng với yêu cầu của bạn.

Đũa phép (Wand)là phép tắc pháp thuật quen thuộc thuộc, bao gồm vai trò quan trọng đặc biệt trong bộ truyệncủa bạn nữ nhà văn Anh Quốc
J. K. Rowling. Đây là vật dụng dùng làm kết hợp vớiđược nói ra để hoàn toàn có thể thực hiện một. Những học viên nhập trường ngay từ năm học thứ nhất phải tất cả ngay một dòng đũa phép thuộc với các vật dụng khác theo yêu thương cầu. Đa số phép thuật đều bắt buộc dùng mang lại đũa phép. Từng đũa phép đều có lõi bằng làm từ chất liệu pháp thuật hùng mạnh: lông đầubạch kỳ mã, lông đuôiphượng hoàng, gânrồng, kỳ lân,… không tồn tại cây đũa nào như là đũa nào, chính vì không hề bao gồm hai con bạch kỳ mã, hai bé phượng, tuyệt hai nhỏ rồng nào như thể y như nhau.

*

Những cây đũa phép của các thành viên

Thời trước, ông đã từng có lần có nó, chấm dứt đã bị Gellert Grindelwald tấn công cắp. Với khi Voldemort tìm kiếm đến để lấy cây đũa này thì nó đã mất buộc phải hắn đã giết ông. Cây đũa ấy của Giáo sư
Albus Dumbledore

Gỗ đũa phép

24/12 – 20/1 => Cây bulô: mộc cây bulô trước tiên được áp dụng lần trước tiên trong thế giới phù thủy là để làm gỗ mang đến cây chổi. Hầu như nhánh cây của cây bulô vô cùng mềm và êm nhẹ, nhưng mà khá vững chắc chắn. Nếu như khách hàng sinh ra vào tháng của cây này, tiềm ẩn trong bạn là một trong tinh thần bền vững và kiên cố rất cực nhọc để lay chuyển. Những việc mà các bạn làm luôn luôn được gia đình và đồng đội ủng hộ. Bạn còn là một con người dân có quyết tâm cao với là bạn rất thực tế

21/1 – 17/2 => Cây è bì: Cây è bì có sức mạnh bảo đảm an toàn đặc biệt chống lại phần đa ai cố ý có tác dụng hại bạn. Đó là 1 trong loại gỗ có tác dụng đũa đầy sức mạnh trong việc rèn luyện môn Tiên Tri. Nước chắt từ mộc cây è bì cũng được sử dụng vào môn Tiên Tri hết sức phổ biến. Và vì chưng vậy thật dễ nắm bắt khi fan sinh ra hồi tháng này có công dụng trực giác vô cùng cao. Tuy nhiên người này tương đối trầm tính,vậy nên thỉnh thoảng nguời này có vẻ không thông thường dưới mắt người khác vì khả năng tiên đoán tương lai.

18/2 – 17/3 => Cây tần bì: Cây tần bì là trong số những loại cây được sử dụng phổ biến nhất trong quả đât phù thủy. Gỗ của cây này khá bền, mềm và có quality cao.Nó như thể dây đai vững chắc cho cả vũ trụ với chính vấn đề này cũng phản ánh tính cách người sinh trong thời điểm tháng này. Tín đồ sinh ra hồi tháng cây tần bì hoàn toàn có thể cảm thừa nhận hết được cái đẹp và chiếc xấu ,niềm vui và nỗi nhức của vạn vật.

18/3 – 14/4 => Cây tống tiệm sủi: đầy đủ phù thủy sinh trong tháng này khôn xiết quen đối với phượng hoàng và hoàn toàn có thể đứng lên và đương đầu với những khó khăn. Chúng ta là tín đồ ngay thẳng, bộc trực với là người giỏi bụng. Tuy nhiên họ ko được chín chắn và sẽ khá khó khăn đến họ nếu như phải đưa ra quyết định một điều gì đó.

15/4 – 12/5 => Cây liễu: Cây liễu được nghe biết như là dòng cây mơ mộng, say mê với đầy cảm hứng. Nó tất cả sự contact với lịch sử một thời Celtic với phần đa cố ngữ với bùa chú. Cùng đây thường xuyên là có contact với cảm xúc phía bên trong và liên hệ đối với niềm mơ ước của bọn chúng ta. Vị vậy nếu bạn muốn tìm tìm về phiên bản thân mình, hãy để một nhánh liễu bên dưới gối ngủ của mình khi đi ngủ. Các bạn sẽ thấy giấc mơ của mình thật sự thâm thúy và đầy ý nghĩa. Mặc dù những cây liễu thường luôn luôn ẩn chứa phần nhiều nỗi buồn. Do vậy song khi hoàn toàn có thể thấy bạn sinh ra hồi tháng này hơi trầm tính với trông có vẻ như buồn.

13/5 – 9/6 => Cây apple gai: Cây táo bị cắn gai hay đi với ngày xuân và đông đảo vị tiên. Truyền thuyết kể lại sở hữu vẻ đó là loại cây mà gần như người run sợ vì sự xui xẻo sẽ tìm về với phần nhiều người đi kiếm và chặt nhiều loại cây này. Những người dân sinh ra hồi tháng này bướng bỉnh nhưng khôn cùng yêu quí đông đảo người, nhất là những người luôn ủng hộ và đảm bảo họ, coi chúng ta như gia đình của mình. Đôi lúc họ còn là một người tương đối bị phụ thuộc.

10/6 – 7/7 => Cây sồi: Cây sồi là trong số những loại cây mà hầu như phù thủy thời cổ đại dự tính là nhiều loại cây xứng đáng sợ. Cây sồi là biểu tượng của vị thần Thor nghỉ ngơi bắc âu và đời xe jupiter ở La Mã. Nó được biết đến như các loại cây mạnh khỏe và đầy mức độ mạnh. Vày vậy những người sinh ra vào thời điểm tháng này dũng cảm, to gan lớn mật mẽ, độc lập, khôn ngoan. Chúng ta không mê say sự biến đổi và gồm lập trường vững vàng.

8/7 – 4/8 => Cây ô rô: Cây ô rô tất cả sự liên hệ với sự tái sinh với cuộc sống. Đây là loại cây đối lập với cây thủy tùng, nhiều loại cây thay mặt cho sự chết chóc và kết thúc. Những người sinh vào thời điểm tháng cây ô rô thích ngày đông và sự lạnh lẽo mà mọi fan không thích. Bạn này là tín đồ tôn trọng sự công bằng, ghét sự giả dối. Vày vậy hoàn toàn có thể thấy fan sinh ra trong thời điểm tháng này rất siêng năng chỉ, trung thực, khoan dung.

5/8 – 1/9 => Cây phỉ: những người dân sinh ra trong tháng của cây này có cái đầu của một người lãnh đạo, nhưng thỉnh thoảng họ tốn nhiều thời hạn cho những cân nhắc cạnh tranh và đại chiến thay bởi vì những để ý đến để hoàn thành những khả năng của mình. Bạn sinh ra hồi tháng này khôn cùng thiếu tính kiên nhẫn và thường hành động nóng vội. Đôi khi những người dân này trong khi luôn kiếm tìm kiếm gần như thứ bắt đầu mà quên đi phần đa giá trị cũ. Những người dân này cần sự kiên nhẫn. Họ hay là những người gây ấn tượng đối với tất cả người. Họ là người khá hòa đồng.

2/9 – 29/9 => Cây nho: những người dân sinh ra trong tháng cây nho thường được sử dụng một cây đũa có tác dụng từ gỗ nho hay là tín đồ vui tính, dễ cùng thích hòa mình với thiên nhiên. Họ mê say sự im tĩnh và rất gắn bó với thiên nhiên.

30/9 – 27/10 => Cây ngôi trường xuân: rất nhiều phù thủy vào tháng này là tín đồ kiên định, kiên trì và dường như nóng tính. Tính giải pháp họ đôi khi bất thường. Bọn họ là bạn chung thủy trong tình yêu. Đã ko yêu có nghĩa là không yêu. Nếu như họ sẽ yêu thì khôn cùng trân trọng tình yêu.

28/10 – 24/11 => Cây lau: những người dân sinh ra vào tháng này là những người thực tế, người ta có nhu cầu mình là người bổ ích cho mọi fan và làng mạc hội. Bọn họ là người có óc tổ chức triển khai tốt. Họ rất thích thực hiện bàn tay của chính mình và không sợ hãi nó bị bẩn và là người thích làm cho từ thiện. Bọn họ là người rất năng đụng và sáng tạo.

25/11 – 23/12 => Cây thủy tùng: Cây thủy tùng được biết đến như là cây của sựchết chóc. Với trước kia đang có bạn nói rằng không phải ý tưởng giỏi khi áp dụng nó cho pháp thuật. Cây thủy tùng cũng chính là cây của mẫu chết trong cả khi cây thủy tùng là một số loại cây sống nhiều năm nhất trong số những loại cây sống đây. Nó thường nối sát vớinghệ thuật Hắc Ámmặc cho dù nó cũng có thể có một số chức năng cho môn Tiên tri. Những người sinh vào thời điểm tháng này thì sáng ý và nhanh trí, tuy vậy những fan này khôn xiết nóng tính.

Chiều dài

Chiều dài của cây đũa cũng chính là yếu tố quyết định đặc điểm người chủ sở hữu sở hữu nó. Có thể cho vấn đề này là kì dị khi nhận định rằng chiều dài của cây đũa là một phần thể hiện chiều cao của người sử dụng khi bạn trưởng thành về sau khi bạn mới chỉ bao gồm 11 tuổi. Tuy vậy đó là việc thật. Thiết yếu Rubeus Hagrid là người dân có cây đũa nhiều năm nhất từ trước tới lúc này mà ông Ollivander từng bán. Nó dài 16 inch. Một vài cây đũa nhỏ hơn thì sẽ thành cài đặt của gs Flitwick và bạn từng là bộ trưởng liên nghành Bộ Pháp Thuật, bà Delores Umbridge, những người có thân hình nhỏ bé rộng bình thường.

Lõi bên trong cây đũa

Ông
Ollivanderđã nói rằng ông chỉ sử dụng ba các loại lõi đũa không giống nhau: lông đuôi của phượng hoàng, lông của một con kỳ hưu và cả xơ giết thịt trái tim rồng. Mỗi lắp thêm có bắt đầu từ một một số loại sinh vật bí ẩn vì vậy nhưng không cây đũa nào kiểu như nhau y xì đúc. Lõi cây đũa bật mý nhiều quánh điểm, khả năng mà pháp môn sư sở hữu chúng có.

Lông đuôi của một nhỏ kỳ lân

Kỳ lânlà con vật tượng trưng cho sự thuần khiết và những điều tốt đẹp. Nó là nhiều loại sinh vật sệt biệt, đẹp đẽ kiêu sa cùng rất đặc trưng đối cùng với Pháp thuật . Sừng của nó dùng để pha chếđộc dược, và máu của chính nó có tác dụng kéo nhiều năm sự sống. Tuy vậy việc sát hại một con kỳ lân được xem như là 1 tội ác, vì chưng vậy vật dụng được mang trên mình bé kỳ lân để gia công đũa là lông đuôi của nó. Đi thu thập những mẫu lông đuôi của một con kỳ lân không phải là 1 chuyện dễ dàng nhưng trong khi nguyên liệu này được ông Ollivander cần sử dụng làm lõi đũa nhiều nhất trong cuộc sống chế tác đũa thần của mình. Bởi vì theo quan liêu niệm phép màu xưa, phép thuật sẽ đổi thay pháp thuật xuất sắc nếu thực hiện thứ liên quan nhiều đến thiên nhiên. Ví như môn thảo dược và âu yếm sinh đồ dùng huyền bí. Fan ta nhận định rằng những fan sở hữu cây đũa gồm lõi làm cho từ lông đuôi con kỳ lân sẽ sở hữu được một trái tim hết sức thuần khiết.

Xơ làm thịt tim rồng

Rồnglà trong số những sinh đồ vật đầy sức khỏe và nguy hiểm nhất trong nhân loại cácphù thủy. Bởi vì vậy hoàn toàn có thể thấy rõ một điều cây đũa gồm lõi làm cho từ nguyên liệu này thực thụ đầy sức khỏe và quyền uy. Số đông cây đũa dạng này đặc trưng tốt vào môn biến chuyển hình, một trong những pháp thuật nặng nề nhất. Và người sử dụng loại đũa này là fan thông minh, tinh cấp tốc thì mới rất có thể sử dụng nhiều loại đũa bao gồm lõi làm từ xơ thịt tim rồng.

Lông đuôi của Phượng Hoàng

Đây là nguyên kiệu ít được sử dụng nhất vì sau khi lông phụng hoàng rụng không còn , nó đã tự thiêu cháy thân mình với tự tái sinh. Tuy vậy những cây đũa được thiết kế từ lông đuôi phượng hoàng được nghe biết như một số loại đũa mạnh nhất trong số các các loại đũa. Các cây đũa nhiều loại này đặc biệt tốt trong
Phòng Chống thẩm mỹ Hắc Ámvà ngay cả nghệ Thuật Hắc Ám. Những người dân sở hữu cây đũa nhiều loại này là những người có sức mạnh phi hay và cực kỳ tài năng.

Một số đũa phép

Chủ nhânLoại gỗChiều dàiLõiGhi chú
Harry PotterÔ rô (nhựa ruồi)11 InchLông đuôi chim phượng hoàng“Anh em” cùng với cây đũa phép của Chúa tể Hắc ám
Voldemort, cùng bao gồm lõi là lông đuôi của nhỏ chim phượng hoàng Fawkes – vật dụng nuôi của Hiệu trưởng
Hermione GrangerNho10¾ InchSợi tim rồng
Ronald Weasleyđũa phép 1Tần bì12 InchLông đuôi bạch kì mãĐũa phép cũ của Ron bị nứt nghiêm trọng vào ngày 2 mon 9 năm 1992 trong lúc đang tìm biện pháp chạy thoát cây Liễu Gai.
Ronald Weasleyđũa phép 2Liễu14 InchLông đuôi bạch kì mã
Chúa tể Hắc ám
Voldemort
Thủy tùng13½ InchLông đuôi chim phượng hoàng“Anh em” cùng với cây đũa phép của Harry Potter, cùng bao gồm lõi là lông đuôi của bé chim phụng hoàng Fawkes – vật dụng nuôi của Hiệu trưởng
DumbledoreCơm nguội15 InchLông đuôi vong mãĐược biết đến là Cây đũa phép cơm nguội, có bắt đầu từ Antioch Peverell hàng trăm ngàn năm trước. Giáo sư Dumbledore đang giành được quyền làm chủ cây đũa phép sau khi đánh bại
Gellert Grindelwaldtrong một trận chiến nổi tiếng. Đây cũng là 1 trong trong ba
Bảo bối tử thần, còn được gọi là “Đũa phép Định mệnh” tạo do Thần Chết. Cây đũa có những nốt u nầng có khá nhiều lỗ bé dại chạy dọc từ chuôi đấn đầu đũa.
Rubeus HagridSồi16 InchLông sói“Hơi cong”; bị bẻ nhiều lúc Hagrid bị đuổi khỏi ngôi trường Hogwarts trong thời hạn học thứ bố của ông – 1 phần cây đũa phép được đậy trong mẫu ô màu hồng của ông sau này.
James PotterSao11 InchSợi tim sói“Dễ uốn nắn dẻo, xuất nhan sắc khi kết phù hợp với bùa phép đổi thay hình”.
Lily PotterLiễu10¼ Inch(không rõ)Cây đũa đó bằng gỗ cây liễu, dài bố tấc, thanh nhã. Một cây đũa đẹp phù hợp cho câu hỏi luyện bùa..
Neville Longbottomđũa phép 1(không rõ)(không rõ)(không rõ)Thuộc về tải của cha Neville; bị Antonin Dolohov làm gãy trong trận đánh tại Sở Bảo mật vào thời điểm tháng 6 năm 1996.
Neville Longbottomđũa phép 2Hồng đào(không rõ)Lông đuôi bạch kì mãLà cây đũa phép sau cuối mà
Ông Ollivanderđã bán trước khi mất tích năm 1996.
Fleur DelacourHồng9½ InchTóc tiên nữ“Không uốn nắn cong được”; lõi là 1 sợi tóc từ người bà của Fleur, vốn là 1 tiên nữ.
Viktor KrumTrăn10¼ InchSợi tim rồngTo hơn bình thường, “khá cứng rắn”, được gia công bởi
Gregorovitch.
Cedric DiggoryTần bì12¼ InchLông đuôi bạch kì mã“Dễ bầy hồi”; lõi được gia công từ lông đuôi của một nhỏ bạch kì mã đặc biệt tốt (cao 17 gang tay) mà
Ông Ollivanderđã bị nó húc sau khi nhổ một sợi lông đuôi của nó.
Dolores Umbridge(không rõ)(không rõ)(không rõ)Đũa phép bao gồm chiều dài “ngắn rộng bình thường”; bị móng guốc củanhân mãlàm gãy khi ở trong Rừng cấm mon 6 năm 1996.
MalfoyTáo gai10 InchLông đuôi bạch kì mã“Đàn hồi tương đối”; đã thuộc quyền download của Harry sau sự kiện tại tủ Malfoy, cho đến khi Harry trở thành người chủ sở hữu của cây Đũa phép cơm thừa và phục hồi lại cây đũa phép của trước tiên của mình.
Lucius MalfoyĐu18 InchSợi tim rồngĐược cất trong một cây gậy va đầu rắn cơ mà Lucius thường với theo. Voldemort đang “mượn tạm” nó tuy thế lúc sau nó bị hủy hoại bởi cây đũa phép của Harry trong cuộc chiến khi tách khỏi mái ấm gia đình Dursley.
Bellatrix LestrangeÓc chó12¾ InchSợi tim rồng“Không uốn nắn cong được”; vẫn thuộc quyền cài đặt của Hermione sau sự kiện tại tủ Malfoy.
Peter PettigrewHạt dẻ9¼ InchSợi tim rồng“Giòn, dễ dàng gãy”; ở trong quyền mua của Peter chỉ với sau khi ông Ollivander bị tóm gọn cóc; sẽ thuộc quyền thiết lập của Ron sau sự kiện tại bao phủ Malfoy.

Xem thêm: Tuổi 50, mc đặng châu anh sinh năm bao nhiêu, đặng châu anh

Cây đũa phép cơm nguội (Elder Wand) là 1 trong 3bảo bối Tử Thầnvà là bảo bối dễ tầm nã nguyên nhất, do phương pháp nó được chuyền tự tay fan này lịch sự tay fan khác. Người muốn sở hữu cây đũa phép đó cần chiếm đoạt nó từ chủ nhân trước, nếu còn muốn trở thành người chủ sở hữu đích thực của nó. Trong lịch sử vẻ vang đẫm máu của chính mình thì cây đũa được chuyền tay bằng. Nhưng thực chất người muốn sở hữu cây đũa phép chỉ cần tước vũ khí của người chủ sở hữu cây đũa phép. Người chủ hiện trên của cây đũa là Harry Potter mà lại cậu không áp dụng nó bởi vì nó quá nguy hiểm. Cây Đũa phép cơm thừa (The Elder Wand) còn được gọi với cái thương hiệu Cây đũa Vô địch, Cây Gậy Tử thần, Cây đũa Định mệnh… là cây đũa mà
Voldemortmất công kiếm tìm kiếm để trở thành vô địch. Thực tế Elder có nghĩa là Cây cơm cháy tuy vậy cũng có nghĩa là Tiền bối, Vô địch ..