Chỉ 5 ngày phát sóng, “Chọc phải Điện Hạ lạnh lẽo Lùng” đã chạm mốc 200 triệu lượt coi online, chứng tỏ sức hút của bộ phim ngôn tình tiến bộ này cũng “không cần dạng vừa đâu”.


Hiện nay, giữa một loạt tác phẩm cổ trang đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hết Diên Hi Công Lược, đến Hương Mật Tựa Sương Khói, Vũ Động Càn Khôn, thì tác phẩm ngôn tình hiện đại Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng (Accidentally In Love) xem ra lại là "cứu cánh" đối với những ai ko thể ngấm được chất cổ trang.

Bạn đang xem: Đụng phải điện hạ lạnh lùng

Chính bởi khá "một bản thân một cõi", dự án hiện đã tạo đề xuất một cơn sốt nho nhỏ vào cộng đồng mọt phim. Nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đẹp là những điểm cộng góp bộ phim chiếm trọn cảm tình của khán giả ngay từ những tập đầu tiên.Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần quang đãng Hi Vi, Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng kể về câu chuyện tình yêu cười ra nước mắt của cặp đôi oan gia Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh) với Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần).Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh) - tiểu thư được yêu chiều hết mực vào một gia đình hơi giả


Là một tiểu thư thân quen được nuông chiều chiều từ nhỏ, lại bướng bỉnh, cố chấp nên lúc được hứa hôn đến danh gia môn đăng hộ đối là Lục Cảnh Dương, Trần Thanh Thanh không chấp nhận với quyết định bỏ trốn tức thì ngày trọng đại của đời mình. Kiêng vỏ dưa gặp vỏ dừa, vừa bay khỏi cuộc hôn nhân gia đình áp đặt từ gia đình và bít giấu thân phận tiểu thư nhà giàu để bước vào cuộc sống mới, cô đàn bà lại đụng độ phải oan gia Tư Đồ Phong, một đại minh tinh với cũng là nam giới thần học đường vạn người mê.Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần) - nam giới thần trường học kiêm oan gia của cô dâu vừa bỏ trốn


Thường khẩu chiến, đối đầu nhau tại trường học nhưng ko biết từ lúc nào hai người đã lờ mờ nhận ra tình cảm đặc biệt dành riêng cho đối phương. Tuy vậy, với vết thương lòng sâu đậm trong quá khứ, liệu "điện hạ" Tư Đồ Phong gồm thực sự mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm của Trần Thanh Thanh?
Vẫn khai thác đề tài tx thanh xuân vườn trường cùng motip oan gia ngõ hẹp quen thuộc nhưng không vày thế mà lại bộ phim gây nhàm chán. Thay vì xây dựng một kiểu nữ chính bánh bèo, yếu đuối như các bộ phim tx thanh xuân khác, phim đem đến cho người coi một Trần Thanh Thanh mạnh mẽ nhưng cũng rất "lầy". Sản xuất đó, việc tạo ra các tình huống hài hước đúng dịp đúng chỗ, ko tạo cảm giác qua lố thuộc lối diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên đã góp bộ phim trở thành một tác phẩm ngôn tình hài, lãng mạn hấp dẫn, rất phù hợp để "chống ngấy" cho những ai đã ngán phim cung đấu cân nặng não hay ngôn tình huyền huyễn ngược tâm.


Dàn diễn viên từ bao gồm đến phụ của "Chọc phải điện hạ lạnh lùng" đều là những gương mặt 9X mới. Tuy không phải là những cái thương hiệu nổi tiếng nhưng cặp đôi thiết yếu của phim cũng đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khán giả qua một vài ba vai diễn phụ. Tư Đồ Phong Quách Tuần Thần từng thủ vai Dương Nghiêm trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, còn Trần Thanh Thanh Tôn Nghệ Ninh cũng từng góp mặt trong webdrama Song Thế Sủng Phi. Cho dù chưa bao gồm nhiều tởm nghiệm diễn xuất nhưng cả nhị vẫn chinh phục được đông đảo mọt phim nhờ lối diễn tự nhiên, sinh động trong những tập đầu của "Chọc phải điện hạ lạnh lùng".

Phim hiện đang được chiếu trên Tencent cùng Mango
TV với lịch phát sóng 2 tập mỗi ngày từ thứ 4 đến thứ 6 sản phẩm tuần.


yêu đương kì khôi như Càn Long của "Diên Hi Công Lược": yêu thích Ngụy Anh Lạc lắm mà lại vẫn buộc phải hành hạ cô người vợ mới hả dạ
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 coi
Rejecting the demands of her wealthy family, a young woman poses as an ordinary college student & crosses paths with a stoic pop star at school.

*
*
*
*
*

After the deadly Uphaar cinema fire, two grief-stricken parents navigate the loss of their kids & a dogged fight for justice. Based on true events.
In 1990s Naples, brash and bold Aunt Vittoria helps her sheltered niece experience a different side of the city, upsetting the teen's strict parents.

Xem thêm: Hoa Hâu Pham Huong - Người Mẫu Phạm Hương


Tired of the small-time grind, three Marseille cops get a chance khổng lồ bust a major drug network. But lines blur when a key informant makes a big ask.
Real-life nephew and uncle Rana và Venkatesh Daggubati star as a Mumbai fixer & his ex-con father in this adaptation of the crime drama, “Ray Donovan.”