Trong quá trình sử dụng Excel để nhập dữ liệu thì sẽ có được những lúc ví dụ bạn thấy có dòng bị ẩn (Conceal) mà chúng ta không thể mở ẩn (Unhide). Chính vì vậy, ở bài viết phương pháp sửa lỗi bị ẩn dòng, không unhide được vào Excel này mình đã mách bạn phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi đó nhé!II. Giải đáp khắc phục lỗi bị ẩn dòng, không unhide được vào Excel

Trong quy trình sử dụng Excel nhằm nhập tài liệu thì sẽ có được những lúc ví dụ bạn thấy bao gồm dòng bị ẩn (Conceal) mà các bạn không thể mở ẩn (Unhide). Chính vì vậy, ở nội dung bài viết phương pháp sửa lỗi bị ẩn dòng, không unhide được trong Excel này mình sẽ mách bạn phương thức để hạn chế lỗi đó nhé!

I. Tại sao gây ra lỗi

Đây là 1 trong những lỗi khá phổ biến khi chúng ta thực hiện nay nhập liệu vào Excel. Lỗi này rất có thể đến từ rất nhiều trường vừa lòng như:

Do cột, dòng có kích cỡ quá nhỏ.Do bộ lọc nâng cao Superior Filter.Do bạn cố định và thắt chặt (Freeze) 1 mặt hàng hoặc cột mà lại quên chưa bỏ cố định chúng.

Bạn đang xem: Excel bị ẩn cột không unhide được

II. Hướng dẫn khắc phục lỗi bị ẩn dòng, không unhide được vào Excel

1. Trường thích hợp bị ẩn do size cột thừa nhỏ.

Trong lấy một ví dụ sau, chúng ta cũng có thể thấy được cột C bị chỉnh size quá bé dại và vì chưa hẳn sử dụng công dụng ẩn (Conceal) nhằm ẩn chiếc nên khi bạn chọn Unhide vẫn không biểu đạt được dữ liệu ở cột C.

Bạn sẽ xem: cách bỏ ẩn chiếc trong excel

Ví dụ

Hướng dẫn khắc phục như sau: Bạn chỉ cần di chuyển bé trỏ chuột mang lại đoạn giao giữa 2 cột C với D > Click on gấp đôi chuột trái để Excel tự kiểm soát và điều chỉnh độ rộng lớn của cột thích phù hợp với dữ liệu.

2. Hạn chế lỗi ko unhide được bởi lệnh Clear Filter

Ở lấy ví dụ này thì chúng ta có thể thấy các dòng dữ liệu không được thường xuyên 1, 2, 3 nhưng mà là 1, 2, 4, 5,… Đây là do việc ai đang sử dụng chế độ Filter đến bảng dữ liệu. Tất nhiên, ở đó là không tất cả ký hiệu Filter (mũi tên phía xuống) nên đây là tác dụng của việc sử dụng kĩ năng Superior Filter.

Ví dụ

Để hạn chế lỗi này bạn thực hiện như sau: Mở tệp tin Excel bị lỗi > Chọn thẻ Knowledge > Ở phần Type và Filter > nhấn vào Clear nhằm sửa lỗi ko unhide được vào Excel.

lựa chọn thẻ Data > Ở phần Sort & Filter > nhấn vào Clear" /> chọn thẻ Knowledge > Ở phần Type và Filter > nhấn vào Clear”>

Mở file Excel bị lỗi > chọn thẻ Knowledge > Ở phần Type và Filter > bấm vào Clear

Và phía trên là kết quả sau lúc sửa lỗi thành công.

Kết quả sau thời điểm sửa lỗi thành công

XEM ngay lập tức những bộ phần mềm đồ hiệu cao cấp XỊN SÒ tại nhân loại Di Động:

3. Lọc dữ liệu trực tiếp bằng tác dụng Superior Filter

Ở cách thức này thì mình vẫn sử dụng kỹ năng lọc dữ liệu nâng cấp của Superior Filter để sửa lỗi. Cùng với phương pháp chúng ta cũng có thể lọc lấy những dữ liệu ẩn vào bảng của ví dụ bên dưới.

Ví dụ

Bước 1: Mở tệp tin Excel bị lỗi > Chọn thẻ Knowledge > Đi mang đến phần Type và Filter > lựa chọn Superior.

Sort & Filter > chọn Advanced" /> Type và Filter > chọn Superior”>

Chọn thẻ Knowledge > Type & Filter > chọn Superior

Bước 2: Ở bảng hiện hữu > bạn xóa dữ liệu ở phần Standards vary đi > nhấn OK.

Trong đó:

Filter the listing, in-place: lọc trực tiếp vào bảng dữ liệu.Record vary: Vùng bảng dữ liệu cần lọc (bao có cả dòng tiêu đề).Standards vary: Điều kiện phải lọc (gồm tiêu đề và điều kiện tương ứng theo title đó).

thừa nhận OK" /> nhấn OK”>

Xóa dữ liệu ở vị trí Standards vary > thừa nhận OK

Bước 3: và đây là tác dụng sau khi triển khai xong, các dữ liệu sinh hoạt trong bảng ban đầu đã được hiện ra.

Kết quả sau khoản thời gian thực hiện xong

4. Tắt chức năng Freeze Aircraft để sửa lỗi bắt buộc unhide

Ngoài ra, sinh sống trường hợp này thì hoàn toàn có thể là vị đang sử dung phần mềm Freeze để cố định 1 cột/dòng vào bảng, nên khi chúng ta thực hiện tại cuộn con chuột lên xuống cùng mất đi các số bên trên nên bạn có thể hiểu nhầm là đã ẩn cột/dòng.

Ví dụ

Để khắc phục lỗi này bạn chỉ việc bỏ anh tài Freeze Pane nhưng mà thôi và phương thức làm như sau:

Mở tệp tin Excel bị Freeze Pane > chọn thẻ View > Đi đến mục Window > nhận vào Freeze Pane > chọn Unfreeze Pane nhằm bỏ cố định và thắt chặt dòng/cột trong Excel.

Xem thêm: Top 5 Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Fo4 Hiệu Quả Nhất 2023, Chiến Thuật Fo4 Giả Lập Xếp Hạng

Mục Window > nhấn vào Freeze Pane > chọn Unfreeze Pane" /> Mục Window > nhấp vào Freeze Pane > chọn Unfreeze Pane”>

Chọn thẻ View > Mục Window > nhấp vào Freeze Pane > lựa chọn Unfreeze Pane

Và đây là kết quả sau khi sẽ khắc phục lỗi thành công.

Kết quả sau thời điểm đã khắc phục và hạn chế lỗi thành công

Và đó là 4 cách thức có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi bị ẩn dòng, ko unhide được vào Excel cực dễ dàng và đơn giản 100% thành công. Nếu như khách hàng có vướng mắc về cách thức làm hãy vướng lại comment bên dưới nhé. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có lợi với bạn. Chúc chúng ta thành công!