Font chữ tiếng việt trên Canva

Mặc dù Canva hỗ trợ rất nhiều font chữ, nhưng trong số đó khá nhiều font không hỗ trợ tiếng Việt. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp các font chữ tiếng việt trên Canva thành một file để bạn đọc tiện sử dụng.

Bạn đang xem: Font chữ tiếng việt trong canva

SIÊU SALE - SIÊU SALE

Mời bạn tham khảo:

SIÊU SALE - SIÊU SALE

Cách sử dụng Font chữ tiếng Việt trên Canva


*

SIÊU SALE - SIÊU SALE

B3: Chọn vào text bạn muốn sử dụng và chọn copy text đó sau đó dán sang thiết kế của bạn. Hoặc nhìn vào ô tên font để tự chọn tên font trong thiết kế của bạn.


*

Kinh Nghiệm Tìm Kiếm Font Việt Hoá Trên Canva

Mặc định bộ font của Canva sẽ có rất nhiều font chữ chưa được Việt hoá, vì thế khi chúng ta sử dụng sẽ rất xấu nếu không biết cách tìm kiếm.


SIÊU SALE - SIÊU SALE

Theo kinh nghiệm của mình trong nhiều năm săn các font chữ đẹp, các bạn có thể tìm kiếm font chữ được Việt Hoá thông qua 2 từ khoá tìm kiếm: Sans Serif & Slab Serif


SIÊU SALE - SIÊU SALE Serif nghĩa là một đường thẳng hoặc một nét nhỏ ở trên thành phần của chữ, thường là những đường định hướng và ổn định cấu tạo chữ. Serif thường được biết đến với tên gọi “chữ có chân”.
*

Sau khi gõ từ khoá Sans Serif, bạn chỉ cần chọn các loại font có trong kết quả gợi ý từ Canva để sử dụng.


Leave a Comment Cancel reply

Comment

Name
Email
Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


app học tập (15)chiêm tinh (17)content (17)cung hoàng đạo (15)cuộc sống (23)câu hỏi trắc nghiệm (26)dart (24)facebook (33)flutter (22)giáo án (23)giữa kì (19)hhkg (18)horoscope (18)hsg (64)hình học không gian (18)hóa học (139)lớp 10 (28)lớp 11 (45)lớp 12 (79)macbook (21)macos (16)mầm non (23)ngữ văn (17)phân dạng bài tập (32)phương pháp giải bài tập (24)phương pháp giải toán (25)powerpoint (18)python (30)sức khỏe (39)thi tốt nghiệp (29)thptqg (26)thể thao (17)tiktok (16)tiếng anh (48)toán 9 (15)toán 10 (37)toán 11 (14)trò chơi (16)tâm lý (19)tử vi (17)youtube (15)đề thi (58)đề thi thử (43)đề thi TN THPT (25)đề thi word (19)

Chắc hẳn các anh em đã biết đến phần mềm thiết kế Canva, một nền tảng thiết kế online cho phép tạo hình ảnh, logo, banner,… nhanh chóng và miễn phí. 

Có Canva, việc thiết kế nhanh và đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong lúc thiết kế, hẳn một số anh em còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn Font chữ phù hợp và dễ bị lỗi phông chữ vì “không hỗ trợ tiếng việt”. Đừng lo lắng, với những Font chữ Việt Hóa trên Canva dưới đây, anh em sẽ không còn phải quá lo lắng vì điều này nữa vì Simple Page đã tổng hợp giúp bạn! 

Nhập mã giảm giá 20% Simple
Page tháng này: mamnongautruc.edu.vn20


*
*

Mục lục


1. Tổng hợp Font chữ Việt Hóa trên Canva

File sử dụng: FONT CHỮ VIỆT HÓA TRÊN CANVA

Đây là file tổng hợp những phông chữ việt hóa trên Canva cho phép anh em dùng mà ko sợ bị lỗi Font trên Canva.

2. Cách sử dụng 

Để sử dụng bộ tổng hợp này, đầu tiên anh em nhấp vào link phía trên và thực hiện theo các bước sau:

B1: Nhấp link mình đã để ở trên


*

Bạn cần thuê thiết kế hình ảnh chất lượng, chi phí phải chăng

MỌI NGƯỜI CẦN HỖ TRỢ CÓ THỂ LIÊN HỆ=> ZALO

HOẶC FACEBOOK NÀY => FACEBOOK

=> Ngoài ra ACE tư vấn về Marketing Online, SEO, Guest Post, làm Website, làm Landing Page, Thiết kế hình ảnh, chăm sóc Fanpage thì liên hệ thông tin ở trên nhé !

3. Kinh Nghiệm Tìm Kiếm 

Mặc định bộ font của Canva sẽ có rất nhiều font chữ chưa được việt hoá, vì thế khi chúng ta sử dụng sẽ rất xấu nếu không biết cách tìm kiếm.


*
*

Theo kinh nghiệm của mình trong rộng rãi năm săn những font chữ đẹp. Việc tìm kiếm font chữ được Việt hoá phê duyệt hai từ khoá tìm kiếm: Sans Serif & Slab Serif

Serif tức là 1 trục đường thẳng hoặc 1 nét nhỏ ở trên thành phần của chữ, thường là các con đường định hướng và ổn định cấu tạo chữ. Serif thường được biết đến mang tên gọi “chữ mang chân”.

Xem thêm: Lời bài hát điều kỳ diệu của đời con, điều kỳ diệu của đời con

Sans serif sinh ra như 1 phiên bản nâng cấp và trẻ trung hơn, chuyên dụng cho thiết kế sáng tạo, vui tươi hoặc văn bản ngoài mặt cho trẻ con

Sau lúc gõ từ khoá Sans Serif, bạn chỉ cần chọn những cái font mang trong kết quả gợi ý từ Canva để sử dụng.

4. 50 Font Việt Hoá Sưu Tầm 

 

Dựa vào các font chữ Canva hỗ trợ tiếng Việt này bạn còn có thể thiết kế nhanh các hình ảnh để làm landing page hoặc gắn ở bio page trên Tiktok cực đẹp mắt. 

MỌI NGƯỜI CẦN HỖ TRỢ CÓ THỂ LIÊN HỆ=> ZALO

HOẶC FACEBOOK NÀY => FACEBOOK

=> Ngoài ra ACE tư vấn về Marketing Online, SEO, Guest Post, làm Website, làm Landing Page, Thiết kế hình ảnh, chăm sóc Fanpage thì liên hệ thông tin ở trên nhé !