lúc trúng tuyển vào học viện Aspire, ngoài bài toán được đào tạo và giảng dạy về chăm môn, những cầu thủ trẻ em còn được học tập văn hóa, nước ngoài ngữ (Anh
*

TTO - Với mục tiêu tìm kiếm khả năng cho đá bóng trẻ VN, bắt đầu từ mon 5 cho tháng 8-2012 sẽ diễn ra chương trình “Giấc mơ sảnh cỏ 2012”. Riêng rẽ vòng bình thường kết ra mắt vào tháng 8, nước ta được lựa chọn là chủ nhà khu vực Đông nam Á.


Khó như kiếm học tập bổng Harvard
Giấc mơ thoát nghèo từ nhẵn đá

Dv
X.jpg" alt="*">Phóng to
Các chuyên gia bóng đá trẻ tới từ CLB Barcelona điều đình với cầu thủ nhí tp hcm cách nay 1 năm - Ảnh: ĐP

“Giấc mơ sân cỏ - Football Dreams 2012” là chương trình phi lợi nhuận vì chưng Học viện tài năng thể thao Aspire (Aspre Academy for thể thao Excellence - Qatar) khởi xướng từ thời điểm năm 2007 cùng với sự hỗ trợ tư vấn và cung ứng của những HLV soccer trẻ đến từ CLB Barcelona (Tây Ban Nha).

Mục tiêu của công tác là hướng tới việc cung cấp phát triển bóng đá trẻ tại châu Phi, một vài nước phái mạnh Mỹ và Đông phái mạnh Á.

Y7M.jpg" alt="*">Phóng to
Các mong thủ nhí thi thố tài năng với hi vọng lọt vào đôi mắt xanh các chuyên viên - Ảnh: Đ.P

Năm 2012 này “Giấc mơ sảnh cỏ” sẽ được tổ chức tại 15 quốc gia. Ở khoanh vùng Đông phái nam Á, ko kể Việt Nam, Thái Lan, năm nay chương trình sẽ được triển khai tại Campuchia.

Dự kiến có khoảng 60.000 cầu thủ nhí sẽ xuất hiện tham gia tuyển chọn chọn. Cuộc tuyển chọn sẽ qua bố vòng. Vòng 1 từ thời điểm ngày từ 20-30, tổ chức tại những địa phương vào cả nước. Vòng 2 từ ngày 20 đến 29-7 cùng với sự xuất hiện của các chuyên viên bóng đá tới từ Barcelona, trực tiếp tuyển chọn phần đa em năng lực nhất để dự vòng bình thường kết khoanh vùng châu Á.

Riêng vòng phổ biến kết khoanh vùng Đông nam giới Á ra mắt từ ngày 2 mang đến 5-8 trên TP.HCM. Ngoài các cầu thủ của VN, thailand và Campuchia cũng đưa các cầu thủ nhí nước mình tập trung về phía trên để chuyên viên đến từ học viện Aspire cạnh bên hạch trong 4 ngày.

Bạn đang xem: Giấc mơ sân cỏ 2012

Theo kế hoạch, toàn bộ các em lọt vào vòng thông thường kết quanh vùng châu Á sẽ được đến học viện chuyên nghành Aspire trong một tháng và tham dự vòng phổ biến kết trái đất “Giấc mơ sảnh cỏ 2012” cùng những thí sinh tới từ nhiều đất nước trên thế giới để tranh suất học bổng đào tạo và giảng dạy 3 năm tại học viện Aspire.

Hiện VN gồm cầu thủ Nguyễn Thái Sung (Đà Nẵng) nhận được học bổng giảng dạy 3 năm tại học viện chuyên nghành Aspire.

Phóng to

Cầu thủ Nguyễn Thái Sung (Đà Nẵng) nhận ra học bổng huấn luyện và đào tạo 3 năm tại học viện chuyên nghành Aspire - Ảnh: học viện Aspire

Khi trúng tuyển vào học viện Aspire, ngoài việc được huấn luyện và giảng dạy về chăm môn, các cầu thủ con trẻ còn được học tập văn hóa, ngoại ngữ (Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Ả Rập) cũng như học thêm về các môn như y học thể thao, sinh học, gớm tế, tiếp thị, nghệ thuật giao tiếp truyền thông, làm chủ thể thao…

Trong 3 năm theo học tập tại học viện chuyên nghành Aspire, những cầu thủ sẽ nhận được học bổng hằng tháng. Cố kỉnh thể, năm thứ nhất nhận được 275 USD/tháng. Nhìn trong suốt năm sản phẩm công nghệ hai, khoản này được tăng lên 300 USD/tháng cùng năm thứ tía sẽ tạo thêm 325 USD/tháng.

Ngoài ra, mái ấm gia đình cầu thủ còn nhận được sự cung cấp 5.000 USD cho năm đầu tiên, 5.500 USD đến năm lắp thêm hai và 6.000 USD năm sản phẩm công nghệ ba.

*

chính trị
Xã hội
Kinh tếThế giới
Du lịch
Văn hóa
Thể thao
Bạn phát âm viết
Đời sống
Pháp luật
Khoa học - Công nghệ
VIDEO: Triệt phá tụ điểm đánh bạc bẽo trong khu vực đô thị
Tìm thấy thi hài người bọn ông bên trên sông quán Trường
Thường trực tỉnh giấc ủy Khánh Hòa: yêu cầu điều tra làm rõ, xử trí nghiêm vụ phá rừng nghỉ ngơi xã Ninh Ích
Kiến nghị ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa giao khoán bảo đảm rừng cho đơn vị có năng lực
Đừng để rừng bị "chảy máu"Anex việt nam sẽ tăng chuyến bay từ Kazakhstan mang lại Cam nhóc con lên 5 chuyến/tuần
Nâng cao unique tập huấn quân sự chiến lược
*

*

*

*

Từ ngày 20-5 cho đến khi kết thúc tháng 8-2012, chương trình tìm kiếm năng lực “Giấc mơ sảnh cỏ - Football Dream 2012” sẽ diễn ra trên khắp các tỉnh, thành của Việt Nam. Đây là chương trình vì Học viện khả năng thể thao Aspire (Qatar) khởi xướng từ năm 2007 với sự tư vấn cung ứng của các huấn luyện viên soccer trẻ của Câu lạc cỗ Barcelona (Tây Ban Nha).

Tại Việt Nam, “Giấc mơ sảnh cỏ” đã cách sang tuổi thứ 5 và ngày càng tăng về con số người đăng ký tham gia. Dự kiến trong năm này sẽ có tầm khoảng 60.000 thí sinh thâm nhập tuyển lựa chọn với các cầu thủ tầm tuổi 13-14 (sinh năm 1998 và 1999).

Chương trình được chia làm 3 vòng: từ thời điểm ngày 20-5 - 30-6: vòng loại ra mắt khắp những địa phương trên cả nước. Tiếp đó, tại vòng 2 (từ ngày đôi mươi - 29-7), các chuyên viên của Câu lạc cỗ Barca sẽ trực tiếp tuyển chọn những gương mặt tài năng để dự vòng chung kết khu vực châu Á từ thời điểm ngày 2 - 5-8 tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Màn Hình Cho Android Tốt Nhất Hiện Nay, 8 App Quay Màn Hình Android Miễn Phí Mạnh Mẽ Nhất

Đây là hầu như thí sinh xuất nhan sắc lọt qua các vòng loại được tuyển chọn từ 3 giang sơn là Thái Lan, Campuchia với Việt Nam. Tất cả các em lọt được vào vòng phổ biến kết khu vực châu Á hồ hết có thời cơ tới học viện Aspire trong 1 tháng và tham gia vòng phổ biến kết trái đất “Giấc mơ sân cỏ 2012” thuộc với các thí sinh trường đoản cú nhiều đất nước để tranh suất học bổng đào tạo 3 năm tại học viện bóng đá này.