Có bao giờ bạn trường đoản cú hỏi rằng với trên 100 vị tướng khác biệt trong Liên Quân di động hiện tại, thì đâu là gần như vị tướng mạo sở hữu số lượng skin (trang phục) các nhất?” Để vấn đáp cho câu hỏi vô cùng “khó khăn” này, mình đã chiếm hữu cả buổi sớm ngồi hì hục đếm từng vị tướng mạo một để có thể đưa ra một kết quả đúng đắn nhất. Thế nên trong bài viết này S-forum đang gửi đến các bạn top 5 vị tướng có tương đối nhiều skin nhất trong Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Giáo án người trong bao violet

Top 3 – Murad – Tel’Annas – Tulen

Top 1 – Violet

Có lẽ phần nào chúng ta cũng sẽ phần lớn đoán được tín đồ đứng đầu trong list “con cưng của con gà rán” ngày lúc này chính là vị tướng mạo xạ thủ quốc dân Violet của chúng ta. Là một trong những vị tướng xạ thủ đời trước của Liên Quân, Violet thường xuyên góp phương diện tại các giải đấu chuyên nghiệp hóa cũng như được các game thủ tin dùng trong các trận đấu xếp hạng.

Sở hữu vẻ vẻ ngoài cool ngầu và xinh đẹp, với 2 tay 2 súng Violet chuẩn bị sẵn sàng bắn hạ hầu hết trái tim yếu ớt của những game thủ phái nam lẫn nữ. Lúc này cô người vợ đang cài đặt cho mình tổng cộng 15 trang phục. Trong đó có tương đối nhiều bộ skin vô cùng ấn tượng như 2 skin sự kiện (Nữ Hoàng Pháo Hoa cùng Pháo Hoa Neon), 4 skin bậc SS (Thần Long Tỉ Tỉ, máu Ma Thần, vợ Người Ta, Tiệc bãi Biển) cùng 1 skin bậc SSS (Thứ Nguyên Vệ Thần).

Top 2 – Airi

Cũng giống hệt như Violet, Airi cũng đã góp khía cạnh vào đấu trường Liên Quân mobile từ hết sức sớm. Được mệnh danh là “Yasuo phiên phiên bản Liên Quân” cùng với bộ kỹ năng cơ đụng lả lướt như một cơn gió, Airi luôn gieo rắc nỗi ghê hoàng đến team các bạn (hoặc là team mình).

Hiện trên vị tướng này sẽ sở hữu tổng số 12 cỗ skin, trong đó bao gồm các skin đặc sắc nhất như: skin sự kiện (Mị Hồ), 2 skin bậc SS (Kiemono bạn dạng thường cùng Kiemono bản nhiều tiền), 1 skin bậc SSS (Bích Hải Thánh Nữ).

Top 3 – Murad – Tel’Annas – Tulen

Tuy đã trình làng khá lâu nhưng phần nhiều vị tướng mạo này vẫn giữ lại được mức độ hút trong trái tim các game thủ, minh chứng là câu hỏi chúng đã cách qua thời kỳ hoàng kim mà lại Garena vẫn ưu tiên và trình làng thêm tương đối nhiều các bộ đồ cho chúng.

Murad

Là một vị tướng sát thủ đa dụng bất vào Liên Quân, với bộ kỹ năng biến ảo của mình Murad cũng từng là trong số những vị tướng tá luôn có mặt trong bảng xếp hạng cấm lựa chọn ở đấu trường chuyên nghiệp lẫn các trận đấu xếp hạng.

Hiện tại Murad đang thiết lập 11 cỗ trang phục, với những trang phục ấn tượng như: 1 skin sự kiện (Byakuya Kuchiki), 3 skin SS (Siêu Việt, hết sức Việt 2.0 và Chí Tôn Thần Kiếm).

Tel’Annas

Một giữa những vị tướng nàng xinh rất đẹp với sinh sản hình được lấy xúc cảm từ chủng tộc Elf cao quý, Tel’Annas là vị tướng xạ thủ tải tầm đánh thường xa tốt nhất trong game cho phép cô nàng có chức năng tự bảo vệ phiên bản thân rất là tốt, cùng với bộ kĩ năng vô cùng tức giận trong việc truy đuổi và “hit and run” đối thủ.

Cô thanh nữ này đang dần sở hữu tổng cộng 11 cỗ skin, với rất nhiều trang phục xịn sò góp khía cạnh như: 2 skin sự khiếu nại (Chung Tình Tiễn, sản phẩm công nghệ Nguyên Vệ Thần), 1 skin bậc SS (Vũ Khúc yêu Hồ) với 2 skin bậc SSS (Thần Xứ F.E.E-X1 cùng Tân Niên Vệ Thần).

Tulen

Cái tên sau cùng góp khía cạnh trong list đồng hạng 3 này là Tulen, một vị tướng pháp môn sư sở hữu bộ tài năng cơ động hàng đầu trong game cho phép hắn cấu rỉa, sốc giáp thương cũng tương tự khả năng đảo lane mau chóng và vô cùng biến ảo vào giao tranh.

Biết rằng vị tướng mạo này được rất nhiều game thủ tin dùng, Garena nhanh tay tung ra một loạt trang phục mang lại Tulen và anh chàng hiện đang cài 11 skin. Tulen cũng có thể có cả đóng skin xịn sò như: 2 skin bậc SS (Tân Thần vũ trụ / Tân Thần Hoàng Kim, Tân Niên Vệ Thần), 2 skin bậc SSS (Chí Tôn Thần Kiếm và Thần Sứ STL-79).

Bonus

Một số đứa con xém cưng không giống của gà rán như:

Krixi, Điều Thuyền và Butterfly: mỗi tướng 10 bộ skin (không tính skin mặc định)Lữ Bố, Lauriel, Valhein và Nakroth: mỗi tướng 9 bộ skin (không tính skin mang định)

Vậy là chúng ta đã biết top tướng những skin độc nhất vô nhị Liên Quân rồi đấy. Chúng ta đã gom không còn skin của họ hay chưa, và tổng thiệt hại là bao nhiêu? Hãy mang đến Sforum và các fan hâm mộ khác theo luồng thông tin có sẵn nhé.

Xem thêm: Những Bài Thơ Tình Yêu Ngắn 2 Câu, Thơ 4 Câu Về Tình Yêu Lãng Mạn

Lớp 2 - kết nối tri thức

Lớp 2 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 2 - Cánh diều

Lớp 3 - kết nối tri thức

Lớp 3 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 3 - Cánh diều

Lớp 6 - kết nối tri thức

Lớp 6 - Chân trời sáng tạo

Lớp 6 - Cánh diều

Lớp 7 - liên kết tri thức

Lớp 7 - Chân trời sáng tạo

Lớp 7 - Cánh diều

Sách/Vở bài xích tập

Sách/Vở bài xích tập

Lớp 10 - liên kết tri thức

Lớp 10 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 10 - Cánh diều

Sách/Vở bài bác tập

cô giáo

Giáo án Ngữ văn 11Tuần 1Tuần 2Tuần 3Tuần 4Tuần 5Tuần 6Tuần 7Tuần 8Tuần 9Tuần 10Tuần 11Tuần 12Tuần 13Tuần 14Tuần 15Tuần 16Tuần 17Tuần 18

Với mục tiêu giúp những Thầy / Cô đào tạo và huấn luyện môn Ngữ văn dễ dàng biên soạn Giáo án Ngữ văn lớp 11, Viet
Jack soạn Bộ Giáo án Ngữ văn 11 tương đối đầy đủ Học kì 1 và Học kì 2 theo chủng loại Giáo án môn Văn chuẩn chỉnh của bộ Giáo dục. Hi vọng tài liệu Giáo án Văn 11 này sẽ được Thầy/Cô chào đón và góp sức những chủ ý quí báu.

Link cài Giáo án Văn 11 Tập 1

Tuần 33

Tuần 34

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GIA SƯ DÀNH đến GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11