HỆ THỐNG PHÒNG HỌC

Mỗi phòng học rộng trung bình 50m2 với đầy đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt: các góc chơi theo chủ đề, các trang thiết bị và đồ dùng giảng dạy, tủ đựng giày, tủ đựng chăn gối, quần áo, … Đặc biệt, mỗi phòng học đều được thiết kế, trang trí theo các đề tài khác nhau, khơi gợi ở trẻ trí tưởng tượng phong phú, giúp các cháu phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

Tất cả các phòng học của nhà trường đều được trang bị máy điều hoà có chức năng lọc không khí giúp cho không gian trường học luôn mát mẻ và trong lành. Hệ thống phòng học đều được lát sàn gỗ, chống trơn trượt, đồng thời giữ ấm đôi bàn chân cho trẻ, giúp các cháu tránh được các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra các lớp học đều được bố trí lấy ánh sáng, ánh nắng tự nhiên, đảm bảo rộng rãi và thoáng mát giúp trẻ có một môi trường trong lành để học tập và vui chơi.

HỆ THỐNG PHÒNG CHỨC NĂNG

PHÒNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (MULTIMEDIA)

  • Được trang bị máy chiếu LCD projector, màn chiếu, có sân khấu nhỏ, nhạc cụ, hệ thống âm thanh nổi … Để thực hiện các chức năng: giảng dạy bằng giáo án điện tử, chiếu phim, biễu diễn văn nghệ.

PHÒNG HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC – HỘI HỌA

  • Có các loại nhạc cụ, dàn âm thanh, tủ đồ chơi âm nhạc, trang phục văn nghệ, giá vẽ, màu vẽ, … giúp trẻ làm quen và rèn luyện các kỹ năng ca hát, vẽ, tô màu, phối màu và sắp xếp bố cục bức tranh.

KHU VỰC RÈN LUYỆN THỂ CHẤT

  • Được trang bị nhiều loại đồ chơi vận động giúp trẻ phát triển các hệ cơ, xương, tăng tuần hoàn hô hấp, phát triển kỹ năng sáng tạo, xây dựng thói quen sinh hoạt nhanh nhẹn và khéo léo.

SÂN CHƠI

  • Sân chơi có diện tích hơn 350m2, gồm có sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà, được trang bị đồ chơi cao cấp, đẹp, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, sâu chui, bập bênh, thú nhún, …
  • Khuôn viên trường học có hàng rào và cổng ngăn cách với môi trường bên ngoài, sân trường có cây xanh, bóng mát, các loại hoa, cây cảnh, tôn tạo góc thiên nhiên đảm bảo mỹ thuật tạo cảnh quang môi trường sư phạm mầm non.