Giọng Ải Giọng Ai Mùa 2 - Tập 9 (Full HD)

Trường Giang, Min ngỡ ngàng lúc Will, Trấn Thành liên tục "trở mặt"

Giọng ải giọng ai tập 9 chào đón sự xuất hiện thêm của 2 khách hàng mời là 2 ca sĩ trẻ đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thương mến: Will (365) và Min. Cả 2 hứa hứa sẽ đem đến cho người theo dõi những tràng cười dễ chịu và thoải mái nhất Giọng ải giọng ai mùa 2 đã trở về với đội ngũ 2 gia đình quen ở trong Trấn Thành, Thu Trang, ngôi trường Giang, Ốc Thanh Vân cùng các ca sĩ khách mời vẫn nhận được không hề ít sự yêu mến từ khán giả. Giọng ải giọng ai phát sóng vào khoảng 19h buổi tối thứ Bảy mặt hàng tuần trên HTV7. Giọng Ải Giọng Ai cám ơn sự đồng hành của OPPO chuyên gia Selfie. xem lại các tập của lịch trình "Giọng Ải Giọng Ai Mùa 2" cũng như những công tác truyền hình hay khác tại: Game Show Truyền Hình new Nhất - mamnongautruc.edu.vn

ngôi trường Giang

3,417 quan liêu tâm

Trường Giang thương hiệu khai sinh là Võ Vũ trường Giang, sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 trên Long Thành, Đồng Nai, là con kế út trong một gia đình túng thiếu có sáu cả nhà em (bốn trai, nhị gái). Cha mẹ và họ hàng nội nước ngoài của trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam.

Học hết trung học phổ thông, ngôi trường Giang thi vào ngôi trường Sư Phạm Đồng Nai tuy vậy không thành công. Sau đó, anh đăng ký học trường sảnh Khấu Điện Ảnh nhưng các lần bị xua đuổi học vì không có tiền đóng góp học phí. Năm 2007, sau một lần đóng cố vai quần bọn chúng của một tín đồ bạn, anh được thế nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện và kéo sân khấu kịch nụ cười Mới.Qua nhiều năm mải mê ở nụ cười Mới, tháng 7 năm 2011 lưu lại bước ngoặt công việc và nghề nghiệp của trường Giang, lúc anh được nam giới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch phiên bản và diễn trong đái phẩm hài "Khó" ở liveshow bước chân Miền Trung. Vào vai diễn Mười Khó, anh gây tuyệt vời mạnh mẽ cho khán giả qua hình hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng khôn xiết duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tiếng tăm của ngôi trường Giang ban đầu được công bọn chúng biết đến, anh triển khai nhiều minishow ăn uống khách, diễn bình thường với những nghệ sĩ khét tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành... Với tham gia các chương trình truyền ảnh thực tế.

Bạn đang xem: Giọng Ải Giọng Ai

Năm 2015 rất có thể xem là năm thành công bùng cháy rực rỡ của trường Giang. Ở lĩnh vực phim ảnh, phái nam nghệ sĩ nơi bắt đầu Quảng góp mặt trong hai dự án đình đám: "Lật Mặt" (thu về 25 tỷ việt nam đồng sau một tuần lễ công chiếu) cùng "49 Ngày" (thu về 15 tỷ vnđ sau 3 ngày công chiếu). Với thành công của tập phim "49 Ngày", ngôi trường Giang được báo chí truyền thông phong khuyến mãi ngay danh hiệu “hoàng tử chống vé” của điện hình ảnh Việt. Không những đóng phim, ngôi trường Giang còn lộ diện trong những chương trình truyền bên cạnh đó "Ơn giời! Cậu trên đây rồi", "Bí mật đêm công ty Nhật", "Hội ngộ danh hài"... Ko kể ra, anh cũng rất được nhiều người theo dõi yêu mến khi dẫn những chương trình thực tế như "Bước nhảy ngàn cân", "Chung sức 2015", "Thiên đường ẩm thực", "Ca sĩ đậy mặt", "Giọng ải giọng ai" với "Mặt nạ ngôi sao".

Đặc biệt, ngôi trường Giang đã có 1 năm trọn vẹn thành công xuất sắc khi anh tổ chức triển khai liveshow trước tiên mang tên "Chàng hề xứ Quảng" sau 8 năm phi vào nghề diễn hài và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Ngày 23 tháng 1 năm năm 2016 anh đã nhận được 2 Giải Mai Vàng mang đến 2 khuôn khổ "Nam diễn viên hài" với "Nam diễn viên sảnh khấu".

Tại lễ trao Giải Mai Vàng 2016 vào ngày đôi mươi tháng một năm 2017, ngôi trường Giang đang gây bất thần khi liên tục thắng lợi bốn giải tại bốn hạng mục mà anh được đề cử: "Nam diễn viên sảnh khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên điện ảnh/phim truyền hình" cùng "Người dẫn chương trình".

Tại lễ trao Giải Mai tiến thưởng 2017 vào ngày 18 tháng một năm 2018, ngoài việc lại lập "cú đúp" khi thừa nhận 2 giải "Nam diễn viên sảnh khấu" cùng "Diễn viên hài", trường Giang còn được vinh danh trong "Top 10 nghệ sĩ của năm".<4>