Để duy trì cho khối hệ thống luôn định hình và an toàn, Google giới hạn số lượng Email mà tín đồ dùng rất có thể gửi từng ngày và số người nhận trên từng thư.

Bạn đang xem: Gmail cho phép gửi tối đa bao nhiêu mail

Nếu bạn thực hiện vượt qua số lượng giới hạn gửi Email, các bạn sẽ thấy thông tin lỗi như:

You reached a tin nhắn sending limit: Bạn đã đạt đến số lượng giới hạn gửi vào Gmail
You exceeded the maximum recipients: các bạn đã vượt vượt số người nhận tối đa

Sau lúc đạt mang đến một trong số giới hạn này, người tiêu dùng không thể gửi tin nhắn new trong 24 giờ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy cập tài khoản G Suite của bản thân mình để nhận email đến với sử dụng những dịch vụ khác của Google. Sau thời hạn tạm ngưng, giới hạn số lượng Email nhờ cất hộ đi sẽ được tự động đặt lại (reset) và fan dùng rất có thể tiếp tục giữ hộ thư.


Mục Lục


1. Giới hạn con số gửi email

1. Giới hạn con số gửi email

Giới hạn thư điện tử gửi đi có thể bị thay đổi mà ko được thông tin trước. Giới hạn gửi được áp dụng trong thời hạn 24h, chứ không hẳn theo một khoảng chừng thời gian thắt chặt và cố định trong ngày.

Lưu ý: giới hạn gửi khác biệt nếu doanh nghiệp của công ty sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiếp SMTP để định tuyến đường thư đi thông qua Google. Các bạn có thể đọc thêm về giới hạn gửi cho SMTP relay service.

Quy định số lượng giới hạn gửi e-mail trong gmail của Google

*

Giới hạn gửi email trong gmail của Google

Theo như tin tức trong bảng mặt trên:

Tin nhắn mỗi ngày:  2.000 (500 đối với các tài khoản dùng thử) – Đây là con số giới hạn thư giữ hộ đi mặt hàng ngày*Thư được tự động hóa chuyển tiếp: 10.000 – Đây là đa số email được tự động hóa chuyển tiếp đến một thông tin tài khoản khác với sẽ không biến thành tính vào giới hạn gửi đi sản phẩm ngàySố fan nhận vào một thư gởi đi: 2000 (500 đối với các showroom email phía bên ngoài doanh nghiệp) – giới hạn này áp dụng cho cả các add trong trường thông tin Cc với Bcc của một email* Tổng số người nhận mỗi ngày: 10.000 – Một email được gửi tiếp cận bao nhiêu địa chỉ cửa hàng email thì sẽ tiến hành tính là bây nhiêu người nhận; 5 thư điện tử được gửi tặng 10 địa chỉ cửa hàng được tính là 50 tổng số người nhận*.(Ví dụ, bạn gửi 5 thư điện tử cho cùng 1 người thì cũng biến thành được tính là 5 người nhận trong một ngày). Số người nhận bên phía ngoài mỗi ngày: 3.000 – Địa chỉ email bên phía ngoài tên miền chính của doanh nghiệp (primary domain), tức là bao gồm cả thương hiệu miền alias (domain alias) và tên miền sửa chữa thay thế (alternate domain). Số tín đồ nhận thư điện tử duy duy nhất (unique recipent) từng ngày: 3.000 (2.000 so với người nhận không tính doanh nghiệp, 500 đối với tài khoản trải nghiệm khi gửi ra ngoài doanh nghiệp). Khác với “Tổng số tín đồ nhận từng ngày” ở bên trên, mỗi showroom email (hay chất lượng recipent) chỉ được xem một lần mỗi ngày:5 e-mail được gửi đến 10 địa chỉ khác nhau được xem là 10 tín đồ nhận không giống nhau*5 e-mail được gửi đến một địa chỉ cửa hàng duy độc nhất vô nhị được tính là một người nhận*

*Áp dụng cho người nhận ở bên trong và bên ngoài doanh nghiệp

2. Các yếu tố cũng được tính vào giới hạn của bạn dùng

Thư được gởi từ địa chỉ cửa hàng thay núm hoặc túng bấn danh của tín đồ dùng.Trợ lý gửi thay cho mình (nếu bạn ủy quyền thư đến trợ lý).Thư được giữ hộ từ thư trả lời tự động của Gmail.

3. Giới hạn số lượng thư gởi đi của Gmail so với thiết bị di động

Khi bạn thực hiện ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động trong cơ chế Google Sync, số lượng giới hạn gửi cũng được áp dụng tính giống như khi bạn dùng gmail trên trình duyệt y web (được biểu hiện trong bảng sinh hoạt trên).

Khi bạn áp dụng ứng dụng Gmail giành cho điện thoại di động ở cơ chế IMAP, số lượng giới hạn gửi đi dành riêng cho IMAP được áp dụng (được bộc lộ trong bảng ngơi nghỉ trên).

4. Khôi phục tài khoản Gmail bị trợ thời ngưng

Admin G Suite có thể kiểm tra phần User (Người dùng) vào Admin console của Google để kiểm soát xem người dùng đã đạt đến số lượng giới hạn tối đa chưa. Trong một vài trường hợp, admin rất có thể khôi phục quyền truy nã cập. Để biết hướng dẫn, hãy xem cách Khôi phục thông tin tài khoản Gmail bị tạm dừng .

5. Tăng giới hạn con số gửi thư điện tử của bạn bằng cách kết thúc thời gian trải nghiệm miễn phí

Có một số giới hạn được áp để riêng so với các thông tin tài khoản đang dùng thử G suite. Khi dứt thời gian trải nghiệm miễn phí, những giới hạn đó sẽ tự động hóa tăng lên lúc doanh nghiệp thanh toán tổng cộng tối thiểu 30$ (hoặc tương đương). Nếu bạn oder email tên miền tự Google, số tiền cần thiết để tăng số lượng giới hạn gửi của doanh nghiệp là 30$ cộng với giá cả mua thương hiệu miền.

Nếu bạn muốn tăng giới hạn của chính bản thân mình sớm hơn, bạn có thể kết thúc thời gian dùng thử miễn giá thành và triển khai đăng ký giao dịch chính thức. Hoàn toàn có thể mất tối đa 48 tiếng để tăng cấp các số lượng giới hạn sau khi chúng ta gửi thanh toán. Các bạn thể liên hệ Gimasys để được hỗ trợ đăng cam kết G Suite cấp tốc chóng:

gimasys.com 

6. Một số trong những lời khuyên khi gửi thư điện tử hàng loạt

Dưới đấy là một số bí quyết để chúng ta có thể gửi một lượng thư lớn, ví dụ như gửi e-mail marketing, tuy thế vẫn tránh được tình trạng quá quá số lượng giới hạn gửi đi:

Phân phân chia lượng email cần nhờ cất hộ và thực hiện trong 2 ngày: Gửi các tin nhắn cho một đội nhóm người nhận, hóng 24 giờ, sau đó gửi đến một tổ khác.

Google tạo giới hạn nhất định cho người dùng khi sử dụng thương mại & dịch vụ email (Gmail). Ví dụ, dung lượng tối đa của một file đi kèm mà bạn có thể gửi trên tin nhắn là 25MB, trong những khi tổng dung lượng email mà chúng ta có thể lưu trữ là 15GB trên google Drive.

*

Tương tự, Google cũng chỉ cho phép người cần sử dụng gửi một lượng thư điện tử nhất định vào một ngày. Nếu như vượt quá giới hạn này, thông tin tài khoản của bạn có thể tạm khóa nhưng mà không báo trước. Lúc đó bạn yêu cầu chờ 24 giờ trước lúc Google mở lại thông tin tài khoản cho mình.

gmail không được thiết kế theo phong cách để gửi một loạt email. Vày đó, nếu đang xuất hiện kế hoạch thực hiện Gmail nhằm gửi một lượng phệ email, chúng ta nên đọc số đông quy tắc sau để tránh việc bị khóa tài khoản một biện pháp đáng tiếc.

Nguyên tắc 1:

bạn cũng có thể gửi e-mail đến về tối đa 500 fan dùng khác biệt trong một ngày trải qua Gmail. Nếu vượt quá giới hạn này, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời do lỗi "Gmail Lockdown in Section 4".

chú ý là giới hạn này chỉ tương quan đến con số người nhận cơ mà không tương quan đến số lượng email. Bởi vậy, bạn có thể gửi 10 thư điện tử với 50 fan nhận khác nhau hoặc chỉ giữ hộ 1 e-mail duy độc nhất với 500 tín đồ nhận không giống nhau.

Nguyên tắc 2:

Nếu truy cập email thông qua các dịch vụ thương mại POP hoặc IMAP cilents (như Outlook hoặc táo Mail), chúng ta có thể gửi e-mail đến về tối đa 100 fan dùng khác biệt ở cùng một thời điểm. Nếu như vượt quá giới hạn này, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong 24 tiếng với mã lỗi gửi vào hạn mức hàng ngày (550 5.4.5 Daily sending quota exceeded.)

Nguyên tắc 3:

luôn kiểm tra add email của tín đồ nhận trước khi nhấn Gửi. Tài khoản thư điện tử của bạn có thể bị khóa giả dụ trong e-mail đó cất một lượng phệ những địa chỉ cửa hàng email không tồn tại hoặc bị lỗi.

Nguyên tắc 4:

Bạn rất có thể kết thích hợp nhiều thông tin tài khoản Gmail không giống nhau với thông tin tài khoản email của chính bản thân mình và gửi chúng trên danh nghĩa của bất kỳ địa chỉ cửa hàng email như thế nào khác. Tuyn hiên, lúc gửi thư điện tử từ một địa chỉ cửa hàng khác mà lại đã được liên kết với showroom email gốc, giới hạn về con số email cũng biến thành được áp dụng.

Nguyên tắc 5:

ví như gửi email thông qua Google Script, bạn chỉ hoàn toàn có thể gửi thư điện tử đến tối đa 100 tín đồ nhận không giống nhau trong 1 ngày (nếu sử dụng tài khoản thư điện tử miễn phí). Chúng ta có thể sử dụng thủ thuật Mail
App.Get
Remaining
Daily
Quota để tìm hiểu giới hạn số lượng thư điện tử hoàn toàn có thể gửi lúc này là bao nhiêu.

nếu còn muốn gửi e-mail cho đa số người hơn, bắt buộc các bạn phải tăng cấp lên Google Apps. Bạn có thể tăng số lượng giới hạn về lượng người nhận sau một khi giao dịch thanh toán với Google hoặc chọn mua gói Google Apps đến 5 fan dùng.

Xem thêm: Bạn luôn cảm thấy buồn và cô đơn tuổi 30, 12 cách để 'xử lý' nỗi cô đơn

Điều quan liêu trọng sau cùng làtheo thỏa thuận với bạn dùng, Google hoàn toàn có thể khóa vĩnh viễn tài khoản Gmail nếu sau 9 tháng người dùng không truy cập vào săng thư năng lượng điện tử của mình.