Bộ truyện bảy tập Harry Potter là thành công đáng từ hào nhất, lừng danh nhất đồng thời cũng chính là tác phẩm đem đến danh tiếng mang lại nữ người sáng tác người Anh J. K. Rowling.

Bạn đang xem: Download Trọn Bộ Harry Potter Song Ngữ Anh

TRỌN BỘ EBOOK 7 TẬP HARRY POTTER - J. K. ROWLING DÀNH mang đến KINDLE

Harry Potterlà tên của cục truyện (gồm bảy phần) của thiếu nữ nhà văn nước anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về phần đông cuộc khám phá phù thủy của cậu bé nhỏ Harry Potter và những người dân bạn Ronald Weasley, Hermione Granger tại Trường Phù thủy và pháp môn sư Hogwarts. Mọi cuộc phiêu lưu triệu tập vào cuộc chiến của Harry Potter trong bài toán chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort - tín đồ có ước mơ muốn trở phải bất tử, thống trị trái đất phù thủy, nô dịch hóa hầu như người phi pháp thuật và hủy diệt những ai cản mặt đường hắn nhất là Harry Potter.

*

Bộ truyện phối kết hợp nhiều thể loại, bao gồm cả trả tưởng và quy trình tuổi mới lớn (với các yếu tố huyền bí, tởm dị, phiêu dạt và lãng mạn), nhiều chân thành và ý nghĩa về văn hóa.

Ngay từ khi xuất bản phần một (Harry Potter và the Philosopher"s Stone - ấn bạn dạng Anh; Harry Potter and the Sorcerer"s Stone - ấn phiên bản Mỹ; Harry Potter với Hòn đá Phù thủy - bản dịch giờ Việt) vào ngày 30 tháng 6 năm 1997, cỗ truyện ngày càng nổi tiếng trên toàn chũm giới, được giới phê bình hoan nghênh cùng rất thành công xuất sắc về khía cạnh thương mại. Bộ truyện cũng dấn được một vài lời chỉ trích, bao hàm cả việc quan hổ ngươi về vẻ đen đêm ngày càng tăng. Đến tháng 6 năm 2011, cả 7 quyển đã bán tốt hơn 450 triệu bản, trở thành bộ sách hút khách nhất trong lịch sử hào hùng và được dịch sang 67 ngôn ngữ. Phần bảy, và cũng chính là phần cuối cùng, Harry Potter and the Deathly Hallows (Harry Potter và bảo bối Tử thần) xuất phiên bản vào ngày 21 tháng 7 năm 2007. Hơn 11 triệu quyển sẽ được chào bán trong 24 giờ đầu tiên.

Nhờ vào sự thành công của cỗ truyện, J. K. Rowling đã trở thành nhà văn giàu tốt nhất trong lịch sử hào hùng văn học. Những bạn dạng in bằng tiếng Anh được phát hành bởi vì nhà xuất bạn dạng Bloomsbury ở vương quốc Liên hiệp Anh cùng Bắc Ireland, Scholastic Press sinh sống Mỹ, Allen & Unwin sống Úc và Raincoast Books ở Canada. Trên Việt Nam, cỗ truyện này được đơn vị xuất bạn dạng Trẻ xuất phiên bản từ bạn dạng dịch của dịch trả Lý Lan.

 

Download tại đây:Trọn bộ Ebook 7 tập Harry Potter(File PRC - giờ Việt và Tiếng Anh giành cho Kindle)

 

* Tham gia xã hội yêu đam mê đọc sách, tải các Ebook giá bán trị trọn vẹn Miễn Phí:TẠI ĐÂY

* like fanpage
Kindle Saigonđể chế tác thêm cồn lực cho bầy tớ chia sẻ Ebook nhé ^_^

Nổi như hễ trên toàn núm giới, bộ truyện Harry Potter đã chinh phục độc đưa với diễn biến phiêu lưu giữ kỳ thú trong thế giới phép thuật của cậu bé nhỏ Harry Potter.

Series phim đưa thể của bộ truyện cũng ngang nhiên oanh tạc gần như mặt trận doanh thu phòng chiếu, xứng danh trở thành công trình hot nhất phần nhiều thời đại giành cho mọi lứa tuổi.

*

Download trọn cỗ Harry Potter tuy vậy ngữ Anh - Việt (Full Ebook + Audio)

Nếu bạn ái mộ độc sách hoặc xiêu bạt mạo hiểm, thì cỗ Harry Potter Ebook + Audio chắc chắn là nguồn tài liệu góp ích không nhỏ trong việc học tiếng Anh của bạn. Cùng tìm hiểu bộ truyện và lưu về nhằm học dần dần nhé!

Giới thiệu về bộ truyện Harry Potter

Harry Potter là series tiểu thuyết của cô gái nhà văn danh tiếng nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyền có 7 phần nói về hành trình phiêu lưu của cậu bé nhỏ phù thủy Harry Potter và những người dân bạn Ronald Weasley, Hermione Granger tại trường phù thủy và pháp sư Hogwarts.

Câu chuyện mở đầu bằng bữa tiệc mừng của một trái đất phù thủy mà những năm nay đã trở nên khủng hoảng vì Chúa tể Voldemort - kẻ ước mơ trở bắt buộc bất tử, thống trị quả đât phù thủy, nô dịch hóa vắt giới phi pháp thuật và hủy hoại những kẻ cản con đường hắn.

Đêm trước đó, Voldemort đang tìm thấy chỗ trú ẩn của mái ấm gia đình Potter với giết bị tiêu diệt Lily cũng như James Potter với vì sao từ một lời tiên tri sẽ ảnh hưởng đến Voldemort.

Tuy vậy, lúc hắn định thịt Harry, Lời nguyền chết người Avada Kedavra đã bật lại, Voldemort bị tiêu diệt, chỉ còn là một linh hồn: không sống cũng không chết. Mặc dù lời nguyền bất thành cơ mà trên trán của Harry đã bảo quản một dấu sẹo hình tia chớp, vết hiệu minh chứng của sự hủy diệt thất bại của Voldemort.

Cậu nhỏ xíu là người sinh tồn duy nhất khi trúng buộc phải lời nguyền này, và việc vượt mặt Voldemort đầy bí hiểm đó vẫn được cộng đồng phù thủy mệnh danh là “Đứa bé sống sót”. Từ đó, Harry sống thọ với sứ mệnh của cả quả đât phù thủy - ngăn chặn lại Chúa tể hắc ám.

Vào đêm tiếp theo, một phù thủy tuy nhiên không được sử dụng pháp thuật (Rubeus Hagrid) sở hữu Harry tới chỗ sẽ là chỗ ở của cậu trong không ít năm sắp tới đó là mái ấm gia đình Dì Dượng của Harry. Cậu bé Harry mồ côi sau đó được nuôi phệ bởi mái ấm gia đình Dursley – dì dượng của chị em cậu bé, mọi người chưa phải là phù thủy và luôn tìm mọi cách để ngăn cản cậu mang lại với thế giới quyền năng.

*

Giới thiệu về bộ truyện Harry Potter

Gia đình họ khôn xiết ghét phép màu nên dì cùng dượng của Harry đã giấu tất cả những vật dụng tài sản phép màu mà cậu thừa kế cũng giống như luôn phát cậu thật nặng nề khi tất cả điều nào đó lạ thường xuyên xảy ra.

Dù vậy, lúc sinh nhật lần sản phẩm 11 của cậu mang đến gần, thì những điều bất thường tiếp tục xảy ra, cậu phát hiện tại rằng mình hoàn toàn có thể trò chuyện với “rắn”(bằng “Xà Ngữ”). Với Harry lần thứ nhất được thế giới phép thuật liên lạc, cậu dìm được phần lớn lá thư từ trường Phù thủy và pháp sư Hogwarts giữ hộ tới.

Những lá thư kia bị dượng cậu đem đi trước khi cậu có thời cơ đọc được chúng. Vào ngày sinh nhật 11 tuổi, cậu được Hagrid – người giữ khóa của ngôi trường Hogwarts – cho thấy thêm thật ra cậu là một trong pháp sư và đã được mời vào học tập ở ngôi trường Hogwarts. Từng phần truyện là một năm học, số đông diễn ra sống Hogwarts.

Harry cùng với hồ hết người đồng bọn thiết vẫn vượt trải qua nhiều phép thuật khó khăn, tường ngăn chắn của xóm hội và cảm giác khi cậu trải qua tuổi thiếu thốn niên khó khăn của mình. Cậu cũng kháng lại quyền lực tối cao ngày càng lớn mạnh của Voldemort cùng sự phủ nhận dai dẳng của cục Pháp thuật về sự trở lại của Voldemort.

Trong lần xuất bạn dạng phần một của Harry Potter & the Philosopher's Stone - ấn bạn dạng Anh; Harry Potter & the Sorcerer's Stone - ấn phiên bản Mỹ; Harry Potter và Hòn đá Phù thủy - bản dịch giờ đồng hồ Việt vào trong ngày 30 mon 6 năm 1997, cậu nhỏ bé Harry đã nổi danh khắp chũm giới, và bộ truyện được giới phê bình hoan nghênh và rất thành công xuất sắc về khía cạnh thương mại.

Bộ truyện cũng dìm được một trong những lời chỉ trích, bao hàm cả bài toán quan ngại về vẻ đen vào tối càng tăng. Đến tháng 6 năm 2011, cả 7 quyển đã bán được hơn 450 triệu bản, thay đổi bộ sách bán chạy nhất trong lịch sử và được dịch sang trọng 67 ngôn ngữ.

Phần bảy, và cũng là phần cuối cùng, Harry Potter and the Deathly Hallows (Harry Potter và báu vật Tử thần) xuất bạn dạng vào ngày 21 mon 7 năm 2007, đã "tung hoành" khắp những kệ sách trên toàn quả đât với rộng 11 triệu quyển đã được chào bán trong 24 giờ đồng hồ đầu tiên. Các bộ Harry Potter Ebook cũng rất được săn đón sức nóng tình, đặc biệt quan trọng hiện tại vấn đề đọc sách online cùng đọc bên trên kindle ngày dần phổ biến.

Nội dung từng phần của cục truyện Harry Potter

Phần 1: Harry Potter & the Sorcerer's Stone

Harry Potter cùng Hòn đá Phù thủy là cuốn truyện thứ nhất mở ra cánh cửa phép màu đầy lý thú của Harry Potter. Sách được xuất bạn dạng lần đầu tại Anh vào năm 1997.

*

Harry Potter ebook: Phần 1

Nội dụng cuốn sách bắt đầu từ tuổi thơ của Harry Potter với loại sẹo tia chớp mang sứ mệnh giải cứu trái đất đưa cậu tới hành trình dài phiêu lưu giữ đầy màu sắc tại ngôi trường đào tạo phù thủy Hogwarts.

Tại đây, cậu đã bao hàm người bạn bè và cùng nhau đồng hành trong phần đông cuộc chạy đua sinh sống còn. Chấm dứt năm học cũng là lúc cậu quay trở lại với gia đình dì dượng và xong xuôi một hành trình kì diệu đầu tiên.

Phần 2: Harry Potter & the Chamber of Secrets

Sự thành công xuất sắc của phần 1 đã giúp tên tuổi của nhân đồ dùng Harry Potter nổi như cồn bên trên toàn vắt giới. Đáng nói là phần 2 "Harry Potter và Phòng chứa túng bấn mật" liên tục là trở nên cuốn sách best-seller với cuộc tuyên chiến đối đầu giữa Harry với linh hồn Chúa tế Hắc Ám Voldemort tại một chống chứa kín chưa ai từng đặt chân vào trong ngôi ngôi trường Hogwarts.

Trước chính là vô số chuyện kì quặc xảy ra lúc nhiều học sinh bị hóa đá, bắt đi, hiệu trưởng Albus Dumbledore bị phương pháp chức, bác bỏ Giữ khóa Rubeus Hagrid bị bắt đi… Vậy Harry Potter đã làm gì khi chỉ có 1 mình tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Voldemort? sứ mệnh của "Đứa bé bỏng sống sót" gồm giúp cậu hủy hoại của Chúa tể hay không? Hãy tiếp tục mày mò nhé!

Phần 3: Harry Potter & the Prisoner of Azkaban

Harry Potter cùng Kẻ Tù ngục Azkaban được xem là cuốn truyện cảm động xuyên suốt hành trình của Harry. Cuộc sống thường ngày năm bố của Harry là năm duy nhất không tồn tại sự xuất hiện thêm của Voldemort.

*

Harry Potter and the Prisoner of Azkaban: tuy nhiên ngữ Anh - Việt

Tập truyện này lộ diện tình chúng ta trong thừa khứ của bố Harry Potter – James Potter với 3 tín đồ bạn: Thầy Remus Lupin, "Đuôi Trùn" Peter Pettigrew và Sirius Black; đặc biệt là sự phản bội của Đuôi Trùn dẫn đến những tình huống li kì sau này.

Trong phần này, công ty văn anh tài của bọn họ đã thực hiện lối nói truyện thời hạn giữa thừa khứ cùng tương lai vượt tài tình, góp nhân trang bị vạch ra chiến lược giải cứu vãn tù ngục tù xuất xắc. Đây là cuốn thứ nhất mà các bạn sẽ đọc trong danh sách 7 cuốn truyện của Harry Potter Ebook.

Phần 4: Harry Potter and the Goblet of Fire

Harry Potter và cái cốc lửa chuyển phiên quanh cuộc thi Tam phân phát Thuật – một hội thi danh dự mà bất cứ một phù thủy nào thì cũng mong mong muốn chiến thắng. Sau không hề ít thử thách, thậm chí mâu thuẫn tình bạn, ở đầu cuối Harry Potter đã sờ tay vào chiếc cúp.

Nhưng đó hoàn toàn là một chiếc bẫy được đo lường và tính toán kỹ càng, đẩy Harry cho tới một nghĩa địa, và bị ép mang máu bản thân làm hồi phục Voldemort. Cuối cùng, Harry Potter cũng bay được nhưng quân địch truyền kiếp đang sống lại, liên tục cho số đông cuộc tuyên chiến và cạnh tranh gay cấn trong số những phần tiếp theo.

Phần 5: Harry Potter và the Order of the Phoenix

Phần 5 vẫn là cuộc chiến của Harry Potter với “tay chân” của chúa tể Voldemort ở kề bên sự hỗ trợ đắc lực từ bỏ Hội Phượng Hoàng. 1 năm mà Harry Potter và những người dân bạn yêu cầu dồn lực triệu tập để phòng lại thế lực hắc ám.

*

Harry Potter and the Order of the Phoenix: Ebook

Đây cũng chính là tập truyện lấy đi nhiều nước mắt của độc giả, khi người chú của Harry đã hi sinh vào lúc tuyên chiến và cạnh tranh của thuộc hạ của Voldemort.

Phần 6: Harry Potter and the Half-Blood Prince

Harry Potter cùng Hoàng Tử Lai là tập truyện nhưng cậu mày mò được không ít các kín của Chúa Tể Hắc Ám Voldemort. Không chỉ có vậy, cuốn sách còn miêu tả sinh hễ về tâm tư tuổi bắt đầu lớn với phần lớn xúc cảm ngây thơ, vui nhộn cùng nỗi căm hận với “Hoàng Tử Lai” – một nhân vật tạo ra sự tên tuổi của tập truyện này.

Một lần nữa, nhà văn tài năng Rowling lại được gọi tên vì cốt truyện xuất dung nhan khi liên tiếp khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau cuối Hoàng tử lai là ai? và tất cả tiếp sức như thế nào trong trận chiến của Harry Potter và thế lực hắc ám. Hãy phiêu diêu cùng những cảm xúc thấp thỏm đến phấn chấn mà tác giả tạo thành để tò mò tới kín đáo cuối cùng.

Phần 7: Harry Potter & the Deathly Hallows

Là phần cuối của bộ truyện, Harry Potter và báu vật tử thần có nhiều diễn biến. Trường hợp đã hâm mộ bộ truyện, chúng ta không thể bỏ qua mất tập truyện này. Cuộc chiến sống còn giữa Harry cùng Voldemort cùng với việc hy sinh của bao bạn bè, người thân trong gia đình yêu.

Cuối cùng cũng là một dứt có hậu với hạnh phúc của các mái ấm gia đình và lời chấm dứt đến an lòng: “Cái sẹo không còn đau nữa trong suốt mười chín năm qua. Toàn bộ đã im lành.” Đây cũng chính là quyển sách khép lại list 7 phần thiết yếu trong Harry Potter Ebook.

Ngoài ra còn có 1 phiên bản diễn tập đặc biệt trong cỗ Harry Potter Ebook tên là Đứa trẻ con bị nguyền rủa. Link download của Lang
Go đã bao hàm cả phiên bản đặc biệt này.

Phương pháp luyện nghe giờ Anh với bộ audio Harry Potter

Chắc hẳn nhiều người trong bọn họ đang bồn chồn với việc luyện nghe giờ Anh đúng không? Lang
Go sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp luyện nghe tiếng Anh kết quả và vận dụng ngay với bộ audio Harry Potter nhé.

Luyện nghe giờ đồng hồ Anh giao tiếp theo phương pháp ngược

Nghe hơi lạ đúng không nào nào? thực chất rất 1-1 giản bọn họ chỉ buộc phải áp dụng trái lại với phần đa gì chúng ta vẫn đang làm cho là chuẩn luôn.

Chuẩn bị tinh thần thoải mái và dễ chịu trước khi bắt đầu luyện nghe

Một sai trái mà nhiều người dân học giờ đồng hồ Anh gặp mặt phải là bọn họ quá hồi hộp băn khoăn lo lắng khi tiếp xúc với tiếng Anh. Điều này tác động tới tài năng tập trung, phán đoán cũng như suy xét của tín đồ học. Hãy nhớ sẵn sàng tinh thần dễ chịu khi học tương tự như khi thực hành để giúp đỡ bạn đạt được công dụng tốt hơn.

Đọc script

Cách tiếp cận truyền thống cuội nguồn để học tập nghe tiếng Anh là nghe trước sau đó đọc script. Nhưng đôi khi cách học này không mang đến hiệu quả, tuyệt nhất là khi chúng ta chọn những bài nghe vượt quá trình độ của mình. Bọn họ lắng nghe lắng nghe, cho đến khi không nghe thấy hay căng thẳng quá thì mang ra một tập tin văn bạn dạng so sánh so sánh.

Cách khắc chế là có tác dụng theo cách thức ngược lại. Bọn họ sẽ phát âm script trước. Lúc đọc chăm chú tìm hiểu nghĩa của từ với đặc biệt để ý đến phạt âm của rất nhiều từ bọn họ không biết. Bạn không buộc phải vội vàng, đàng hoàng đọc và nghiên cứu và phân tích văn bản. Khi thâu tóm được trọn vẹn văn bản của bài nghe, chúng ta sẽ gửi sang bước tiếp theo.

Luyện nghe

Bật đúng file bài bác đó lên cùng nghe. Vớ nhiên, chả bắt buộc nghe chúng ta cũng thừa biết nó nói về cái gì cơ mà hãy cứ nghe một phương pháp chăm chú. Nếu trình độ nghe của bạn đang làm việc tầm trung, các bạn sẽ nhận thấy mình thường chỉ nghe được lỗ mỗ vài tía từ.

Nhưng do đã phát âm văn phiên bản nên bạn nghe được rất nhiều từ hơn. Số từ sót lại bạn ko nghe được nhưng bởi đã phát âm rồi nên chúng ta vẫn rộp đoán được nghĩa. Các bạn hãy cứ nghe tiếp bởi thế vài lần.

Sau khi đã khá ngấm, bây giờ là lúc chúng ta nghe cẩn thận lại bài bác nghe. Cực tốt là dùng media player để tiện lợi điều chỉnh ngắt nhịp của tệp tin khi cần. Hiện thời hãy vậy văn phiên bản lên kết hợp với nghe. Chúng ta cũng bắt buộc thường xuyên suy nghĩ những tự mình phát âm trong văn bạn dạng nhưng trong tệp tin nghe lại chưa nghe tốt được, hãy nhảy đi bật lại các đoạn xung quanh những từ đó.

Vấn đề chưa hẳn là hiểu bài bác nói gì, mà các bạn phải luyện nhằm tai của mình quen với toàn bộ các trường đoản cú trong bài bác và phát chỉ ra chúng. Đừng sợ hãi rằng bí quyết làm ngược này sẽ không phát huy hiệu quả. Hãy nấu thử trong một thời hạn đều đặn, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả.

Áp dụng giờ Anh qua phim của Lang
Go

Hãy lựa chọn ra những đoạn đối thoại mà các bạn yêu thích. Lựa chọn 1 nhân vật và đóng vai. Sau một thời hạn không chỉ tài năng nghe mà tài năng nói của khách hàng cũng tăng lên đáng kinh ngạc đó.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Con Theo Tên Bố Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Bạn Cần Biết

Download trọn bộ Harry Potter (Full Ebook + Audio)

Download Full Ebook Harry Potter

Download Full Audio Harry Potter

Hi vọng rằng với bộ truyện tăm tiếng này, các bạn sẽ nhanh chóng đã có được niềm yêu mếm với giờ Anh. Đừng quên áp dụng những gì vẫn học được vào cuộc sống hằng ngày, trong giao tiếp và trong công việc nữa nhé.

IELTS Lang
Go đã thường xuyên update các tài liệu xuất xắc và unique để giúp cho bạn học và ôn luyện công dụng nhất. Hãy liên tục ghé thăm website nhằm sưu trung bình những cuốn sách cực hóa học nhé! Chúc các bạn học giờ đồng hồ Anh thành công!