Hòa trộn giữa Tây Du Kí của Ngô quá Ân cùng với sự vui nhộn “thời thượng” từ bỏ Nhật kí Mèo Mốc, Tây Du Hí tạo ra một phong cách vui nhộn mới mẻ xứng danh để chúng ta “móc hầu bao”.

Bạn đang xem: Hậu tây du ký 2000 tập 3

Ngày xửa ngày xưa, ở đất nước nọ có một hòn đảo nằm giữa biển, trên đảo có một quả núi điện thoại tư vấn là hoa quả Sơn, trên đỉnh trái cây Sơn tất cả một bức tượng phật kì cục hình con gà mái… một chiếc mở màn lâu năm thòng chả liên quan gì tới truyện tính đến một ngày kia, bức tượng nứt ra một trái trứng, với quả trứng nở ra một bé khỉ, và con khỉ ấy là Tôn Ngộ không – nhân đồ dùng được vạn người mến mộ.

Tôn Ngộ ko của Mèo Mốc là một con khỉ đá lếu toét, mê say quậy phá, ăn uống chơi dancing múa tiệc tùng tại củ quả Sơn. Cho đến ngày kia, chú ta nổi hứng lên đường đi kiếm học phép trường sinh, đặng search kế tồn tại trước cuộc sống đời thường đang ngày một trở buộc phải “đáng sợ”.

Ngày con khỉ Tôn của tác giả Mèo Mốc lên mặt đường vượt biển, cũng là ngày ban đầu chuyến hành trình vui nhộn và lạ thường một cách đầy bất ngờ. Vào cuộc hành trình ấy, fan hâm mộ sẽ chạm chán lại mọi nhân vật sẽ vô cùng quen thuộc với tuổi thơ mình: tứ hải long vương, ý trung nhân Đề Sư tổ, Hỗn cầm Ma vương… và không hề ít những nhân vật lạ hoắc lạ mắt khác không hiểu từ đâu cũng bất thần “xé form tranh” đưa vào đòi khu đất diễn.

Tuy chỉ không giống danh tác lẫy lừng của Ngô thừa Ân một chữ “h”, nhưng Tây Du Hí là một trải nghiệm new khác xa cả tỉ dặm. Một bộ truyện hài hước, nhưng là một sự vui nhộn liền mạch, nối liền nhau từ trang này qua trang khác, theo một tình tiết có sự phát triển, có cao trào và… ào ào các thứ khác. “Các thiết bị các” là gì, đó là điều Mèo Mốc để giành riêng cho độc giả khám phá.

2.Tây Du Hí Tập 2

Đi xem khiếu nại - kiện thứ hạng Tây du hí.

Bị cáo là một trong ông trùm cài cả Thủy Liêm Động với năm trăm anh em thân tín - cùng một đàn bát nháo, láu cá, dở hơi, đậm cá tính xưa ni hiếm!

Công tố viên là 1 cụ ông lãng tai, còn quan toà lại không được rõ mắt trước hầu như thứ “cute” lạc lối!

Truyện chả tương đương ai, bá đạo chuẩn phong cách Mèo Mốc.

Đó chủ yếu là Tây du hí 2 - chặng tiếp sau trong cuộc hành trình dài phá buôn bản phá xã của nhỏ khỉ vàng láo toét cùng đồng bọn.

Nếu trong tập đầu tiên của Tây du hí, người hâm mộ đã thân thuộc và ưa thích với lối tấu hàu đầy… “mốc” meo, thì trong tập 2 này, người sáng tác Mèo Mốc sẽ đưa đều sự lên một “tầm cao mới”.

Bốn vị long vương thuộc Diêm vương vác đơn lên chầu trời đòi hoàng thượng xử tội con khỉ Tôn bởi vì đã phá banh quê nhà của họ. Giữa thời điểm màn nhắc tội vẫn ở hồi cao trào, Thái Bạch Kim Tinh - vị đại thần tiên thừa tuổi hưu đang lâu tuy nhiên vẫn kiên trì cống hiến cho nhà trời được giao trách nhiệm áp giải Tôn Ngộ không từ hạ giới lên Thiên Đình chịu đựng tội.

Thế là tía con nhà khỉ được cưỡi mây lên trời!

Con khỉ tôn lên trời, không biết họa tuyệt phúc. Vùng yên bình nay đã đảo điên sóng gió. Các bạn sẽ cười không giới hạn được với đa số pha đả phá của họ hàng đơn vị Khỉ tại chốn thiên cung uy nghiêm.

Bạn vẫn được gặp mặt gỡ cần Trư bát Giới - không phải lợn sắp tới kết côn trùng thâm tình cùng với khỉ ta.

Tây du hí 2, ngoài việc tường thuật lại một bí quyết đầy cụ thể và công trọng điểm cuộc “khỉ hóa.

Thiên Đình, còn bất ngờ hé mở phần đa tình huyết đầy bất ngờ, trước đó chưa từng có về cuộc binh đao chốn rạm cung mà bé khỉ Tôn vô tình vướng chân vào. Tiềm ẩn sẽ ngày tiết lửa rộng Games of Throne, oằn oại hơn hotgirl tâm kế, và… làm bạn cười lăn lộn hơn bất cứ vụ kiện nào được kể.

3.Tây Du Hí Tập 3

Tây Du Hí 3 – Thiên Đình rực lửa! các bạn đã bao giờ được chứng kiến một phiên tòa kiểu “nhà giời” với những bản án “ngàn vệt hỏi chấm”? chúng ta đã lúc nào uất nghẹn cổ dẫu vậy chả thể làm cho được gì, vày tình tức thì lí gian? khi lời lẽ đang cạn, thì đó là lúc cơ bắp vùng lên! các bạn đã bao giờ nghĩ Tây du hí sẽ thay đổi một kinh điển thuộc thể loại cung đấu hành động nảy lửa “cộp mác” anh Mèo Văn Mốc?

Nếu bạn đã từng có lần nghĩ như thế, thì cứ giả vờ như chúng ta chưa nghĩ gắng nha (Hờ hờ!). Còn nếu như bạn chưa từng nghĩ như thế, thì hãy để Tây du hí 3 có đến cho bạn một có mang mới về sự bông-phèng-đầy-tính-triết-lí được sáng chế bởi anh Mèo Văn Mốc! ngày xuân này, hãy nhằm Thiên Đình rực cháy! mở màn Tây du hí 3, Tôn Ngộ ko được “thuyên gửi công tác” từ trại ngựa Thiên Đình đến vườn đào tiên ngàn năm tuổi. Ngỡ như công việc chăm sóc vườn tược sẽ khiến Tôn Ngộ ko tu trọng điểm dưỡng tính, ngờ đâu chỉ là vỏ quấn để con khỉ lếu toét thủ đoạn kế hoạch phá làng mạc phá xã phá cả Thiên Đình. Nhưng có lẽ rằng chính nhỏ khỉ Tôn, vua hay thiết yếu anh Mèo Văn Mốc cũng cấp thiết ngờ rằng trò phá hủy tưởng chừng chẳng đi đến đâu của Tôn Ngộ ko lại khơi mào đến một cuộc chiến quỷ khốc thần sầu khiến cả tam giới chao đảo. Tôn Ngộ Không và 500 anh em đánh đâu chiến thắng đấy khiến thiên binh thiên tướng công ty Trời cũng nên thoái lui. Nhưng lại ngay vào giờ phút quyết định, lúc Tôn Ngộ ko đã chạm tay tới ngay sát chiến thắng, thì “Người ấy” xuất hiện. “Người ấy” là ai, “Người ấy” tự đâu tới, và “Người ấy” hoàn toàn có thể mạnh tới cả nào mà đủ sức dẹp tan cố gắng “chẻ tre” của Tôn Ngộ Không?

Số phận con khỉ đá vẫn về đâu một khi cuộc chiến đã tàn? Liệu điều ác có bị trừng trị, còn kẻ bị đàn áp sẽ được tự do? Hãy nhằm Tây du hí 3 hé lộ cho chính mình câu trả lời. Một câu trả lời vô tiền khoáng hậu, sẽ khiến bạn thiết yếu nào quên!

4.Tây Du Hí Tập 4

Thỉnh gớm Tây Thiên nào bao gồm dễ!

Trận chiến thiên cung đã đi đến hồi kết, Đại Thánh Vương đề xuất chịu phân phát cho hồ hết tội lỗi tất yêu dung thứ. Tam giới đảo điên, bá tánh được một phen tởm hãi, Phật Tổ đã ra tay nhốt bé khỉ bất trị dưới năm giới Sơn, hàm ấn bằng một lá bùa ko ai hoàn toàn có thể phá giải nổi. 500 năm trôi qua, dương gian được im bình vui sống, Đại Thánh năm nào giờ chỉ từ là một bé khỉ già chào bán thân bất toại, phải ăn sắt vụn sống qua ngày.

Cùng cơ hội ấy, từ quốc gia nọ, gồm một vị hòa thượng trẻ con theo lệnh trong phòng vua, bước đầu hành trình góc bể chân trời, nhằm mục tiêu hướng Tây Thiên thỉnh cỗ kinh Phật quý giá.

Nhưng giữa tình cảnh tam giới rối ren, hồ ly lộng hành, mà sức người dân có hạn, vj sư trẻ tên thường gọi Đường Tăng ấy chẳng thể nào bình yên mà liên tiếp cuộc hành trình. Theo lời hướng dẫn của Phật bà quan lại Âm, Đường Tăng leo lên núi Ngũ Hành, xé lá bùa phong ấn Tôn Ngộ Không, với mong muốn con khỉ đá đang phò trợ bản thân trên hành trình nguy hiểm.

Cơ mà, ấy là Đường Tăng suy nghĩ vậy, còn sự thật thì…

Cuộc gặp mặt gỡ thứ nhất của Đường Tăng cùng Tôn Ngộ ko – gã sư trọc và con khỉ lông lá là một trong những trận cãi vã nổ trời, chỉ vị một lí do bé bỏng tí tẹo. Chả ai chịu ai, họ ra quyết định đường ai nấy bước, cho tới khi một vươn lên là cố ngạc nhiên xảy ra…

Tập 4 của Tây du hí sẽ chứng minh cho mình thấy, hồ hết thứ diễn ra đều có lí vì chưng của nó. Và có những sắp đặt của số trời mà đều kẻ trong cuộc chẳng thể nào chống lại được. Định mệnh là chẳng thể cưỡng lại, nhưng tuyến phố của số phận ấy đang dẫn ta mang lại kết cục tốt hay xấu, lại phụ thuộc vào thái độ của mỗi con người.

 

Tây du hí 4 trở lại ghi lại một mốc đặc trưng tiếp theo vào sự nghiệp chuyện tranh của Mèo Mốc. Với huyết tấu nhanh mạnh, tiết tấu dồn dập đây chắc hẳn rằng sẽ là một sản phẩm mới toanh mẻ về thế giới Tây Du mà tác giả Mèo Mốc giữ hộ gắm. Liệu vẫn còn sự mới mẻ nào vào Tây Du Hí 4? Hãy đón đợi cuốn sách này nhé.

Tây Du Hí 5 – Thần tiên cũng biến thành yêu quái!

Sau trận chiến ở thiên cung, bé khỉ bất trị Tôn Ngộ Không đã biết thành Phật Tổ giam dưới tử vi ngũ hành Sơn. Với rồi 500 năm tiếp theo đó, vị hòa thượng trẻ em Đường Tăng vẫn xé bỏ phong ấn, góp nó ra khỏi giam cầm. Nhưng đổi lại, Tôn Ngộ không hẳn phò trợ Đường Tăng trong hành trình đi Tây Thiên thỉnh gớm đầy nguy hiểm.

Mấy trăm năm ăn sắt vụn sống qua ngày không có tác dụng cho bạn dạng tính hỗn toét của Tôn Ngộ Không biến mất đi, nó chỉ muốn nhanh lẹ đến Tây Thiên, rước lại được sức khỏe và trở về hoa quả Sơn. Mà lại Đường Tăng cùng với tấm lòng tự bi lại luôn muốn cứu giúp những người khổ nạn nhưng mà hai thầy trò chạm chán trên đường đi lấy kinh. Vậy nên, chặng đường sát cánh đồng hành của vị sư trọc và nhỏ khỉ lông lá không lúc nào được lặng bình với hòa thuận…

Lần này, nhì thầy trò tới một ngôi làng vô cùng kỳ quái, khu vực mà tín đồ dân lại thờ phụng yêu quái. Cùng trong lễ bái Thành Hoàng làng vào trong ngày rằm, giữa những món thiết bị tế thông thường lại gồm cả một đứa bé nhỏ loài người. Với đó là sự việc xuất hiện của một bóng black đáng ngờ, hằng tối lén lút trong những khóc tắt hơi của ngôi làng.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo vẻ ngoài hiện hành. ở kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hiệ tượng và showroom giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá cả khác như tầm giá vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Tất cả toàn bộ buôn bản hội lao lý Xuất bạn dạng Thế giới sale Thể thao vui chơi Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực thời trang và năng động Sao biến hóa số Đô thị

*

Tottenham chuẩn bị đem về tân binh trang bị 7

0

Báo chí Anh tin báo HLV Antonio Conte đang ở siêu gần câu hỏi chiêu mộ hậu vệ trái Destiny Udogie với mức giá 21 triệu bảng.

02:42

*

Hậu ngôi trường "Tây du cam kết 1986" tảo ở thailand

0

Hình ảnh các diễn viên thiết yếu thuộc bạn dạng phim "Tây du ký" kinh khủng đi lại ở vị trí chính giữa thương mại, lái xe hơi đồ nghịch trong tạo hình nhân vật khiến cho người ngưỡng mộ thích thú.

*

thước phim phải dùng diễn viên đóng cụ trong "Tây du ký kết 1986"

0

Lý Linh Ngọc có cảnh con quay rơi xuống sông trong bộ phim "Thu phục Thỏ Ngọc sống Thiên Trúc". Mặc dù nhiên, cô chần chờ bơi.

*

Cảnh võ thuật khiến người xem chóng mặt

0

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" đầu bốn nhiều vào cảnh võ thuật, tuy nhiên cách quay của nhóm sản xuất khiến khán giả khó chịu.

*

Phim new về Tôn Ngộ không xẩy ra chê thảm thảm kịch

0

"Ngộ Không đưa ra Tiểu Thánh truyện" là item được đổi khác từ nhân đồ Tề Thiên Đại Thánh. Phim gây ngán ngẩm khi mang lại kịch bản thô vụn, diễn xuất yếu cỏi.

*

Sạn trong phim của Dương Dương, Triệu Lộ tư

0

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" vì Dương Dương và Triệu Lộ tứ đóng chính được đầu tứ vào kỹ xảo, cảnh hành động nhưng không mang lại hiệu quả.

*

Đạo diễn độc nhất Trung: "Tôi tăng trưởng từ phim thảm họa"

0

Chia sẻ với Zing, độc nhất Trung mang đến biết bản thân tăng trưởng từ phim thảm họa, nên không ngại nhận lời khen chê của khán giả. Cùng với phim "1990", anh cũng không đặt kỳ vọng doanh thu.

*

phần tranh tài áo tắm biệt lập của đêm chào bán kết Miss Universe 2021

0

Vòng thi cung cấp kết hoa khôi Hoàn vũ 2021 được tổ chức vào trong ngày 11/12 (theo tiếng Việt Nam) tại Israel. So với trong thời hạn trước, các xây đắp lần này bí mật đáo, buổi tối giản hơn.

*

Tình báo Mỹ bất lực trước Trung Quốc?

0

Mỹ càng ngày thiếu tin tức tình báo an toàn và đáng tin cậy từ Trung Quốc, nhất là thông tin về sản phẩm ngũ lãnh đạo cấp cao cũng giống như các quyết sách đặc biệt được luận bàn ở Bắc Kinh.

*

Khởi tố tài xế gây tai nạn khiến diễn viên Vu Nguyệt Tiên tử vong

0

Điều khiển ô-tô gây tai nạn thương tâm làm Vu Nguyệt Tiên tử vong tại chỗ, nam giới tài xế bọn họ Quách đã bị truy tố hình sự.

*

10 phim truyền hình trung quốc được xem lại các nhất

0

Các bộ phim kinh điển như "Lang nha bảng", "Võ lâm nước ngoài truyện", "Tây du ký"", "Hậu cung Chân hoàn truyện" phần đông được người theo dõi xem lại thường xuyên.

*

Chuyện hậu ngôi trường bị xuyên tạc của "Tây du ký" phiên bản 1986

0

Đại diện đoàn phim lý giải thông tin Mã Lan được đạo diễn Dương Khiết bố trí máy bay đưa đón xuất xắc Chu Lâm phát sinh tình cảm với chúng ta diễn Từ thiếu thốn Hoa.

*

bởi sao người theo dõi muốn dàn diễn viên "Tây du ký" 1986 giải nghệ?

0

Bộ phim "Ngộ nhập thanh xuân" vị dàn diễn viên "Tây du ký" tham gia thảm bại phòng vé. Người theo dõi Trung Quốc đến rằng những nghệ sĩ nên xong xuôi ăn theo phim cũ.

*

khán giả muốn dàn diễn viên "Tây du ký" hoàn thành đóng phim

0

Bộ phim điện hình ảnh mới "Ngộ nhập thanh xuân" tất cả sự tham gia của dàn sao phim "Tây du ký" gây bế tắc vì ngôn từ kém thu hút.

*

Phân chia gia sản 77 triệu USD sau khoản thời gian sao phụ nữ "Thủy hử" tạ thế

0

Nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên tạ thế vì tai nạn đáng tiếc xe cộ. Khối tài sản gần 77 triệu USD của cô ấy được chia phần lớn cho chồng và mẹ.

*

Lễ tang chị em diễn viên "Thủy hử"

0

Gia đình Vu Nguyệt Tiên cho thấy thêm tang lễ được tổ chức đơn giản, số lượng người viếng hạn chế để bảo vệ công tác phòng phòng dịch.

*

hiện trường vụ tai nạn khiến cho nữ diễn viên "Thủy hử" từ trần

0

Cú va đụng trực diện với hai con lạc đà khiến xe chở Vu Nguyệt Tiên đổi mới dạng, thanh nữ diễn viên tử vong trên chỗ, 3 người khác bị thương.

*

tài tử TVB thất nghiệp nên livestream bán sản phẩm

0

Mạch trường Thanh với Ngải Uy là hai ngôi sao kỳ cựu của TVB. Sau khoản thời gian rời bên đài, họ sang đại lục làm nhiều quá trình kiếm sống, bao hàm livestream cung cấp hàng.

*

"Tây du ký đã nuôi sống một nửa giới giải trí Hoa ngữ"

0

"Tây du ký" những lần được chuyển thể lên màn ảnh, sống cả điện hình ảnh và truyền hình, nhưng bắt buộc vượt qua loại bóng quá rộng của bản ra đôi mắt năm 1986.

Xem thêm: Tiên Sinh Bơi Lội Tập 10 - Tiên Sinh Bơi Lội Trọn Bộ Full 46/46 Tập Vietsub

*

Lục đái Linh Đồng cùng chú khỉ tè Khánh

0

Sau bộ phim “Trừ yêu Ô Kê Quốc”, Lục tiểu Linh Đồng diễn không đạt lắm. Đạo diễn Dương Khiết đã cho phép ông nuôi một chú khỉ để học cồn tác của nó.