Người mến mộ của video clip được hỗ trợ trên thị phần hoặc bên trên internet, chắc rằng nhiều rộng một lần nhận biết rằng nhiều nhỏ lăn thêm vào mô tả không thể hiểu được luôn chứa hầu hết lời Rip (ví dụ, hoặc HDRip BDRip). Hãy xem nó là gì.

Rip là toàn bộ những gì?

Hãy bắt đầu với thực tiễn là Rip (sau đây - phần đa "rip") cho những bộ phim, video hoặc phim trong phương tiện chung nhằm trích xuất clip và âm nhạc của một phương tiện ghi âm như đĩa quang đãng hoặc biến đổi các tín hiệu vào một tập tin duy nhất, ví dụ, khi ghi HDTV.

Nếu họ xem xét vấn đề liệu, hoặc BDRip HDRip - rằng nó là giỏi hơn, nó là cần thiết để bám víu vào các khái niệm cơ bản mình. Hãy xem, đa số gì làm cho âm thanh trích của hai loại.

BDRip là gì?

Đối cùng với BDRip, sau đó là một câu vấn đáp rõ ràng: việc đổi khác video và audiosostavlyayuschih, nói rằng, một cỗ phim, vào trong 1 tập tin độc nhất trong format khác với đĩa Blu-Ray. Này được thực hiện bằng những phương tiện của các chương trình sệt biệt. Thông thường, độ phân giải hình ảnh trong trích xuất này là 1280 x 720 hoặc 1920 x 1080 pixel.

Âm thanh biến đổi và tín hiệu âm thanh được triển khai bằng các codec, được cho phép bạn áp dụng một cách rất đầy đủ cao tỉ lệ thành phần nén của nguyên liệu ban đầu và phối kết hợp một số cạnh tranh chịu đầy đủ thông tin lưu trữ vào một trong những tập tin duy nhất, đó là sau khoản thời gian tất cả những hành động rất có thể chơi được bên trên nước hoặc vào một đồ vật nghe nhạc phần mềm.

BDRip HDRip hay: đó là tốt hơn? Ở đây tất cả mọi thứ nhờ vào vào kỹ năng mã hóa dữ liệu đầu vào và các chương trình cùng một lúc sử dụng. Tuy nhiên điều thứ nhất đầu tiên. Đề cập đến định dạng HDRip.

HDRip là gì?

Về nguyên tắc, nếu như khách hàng nhìn, HDRip được gửi thành tài liệu hình hình ảnh từ ngẫu nhiên nguồn có độ sắc nét HD-cao. Đây rất có thể là, ví dụ, HDDVD, vạc sóng truyền họa HDTV hoặc BDRip, chọn như là nguồn để giảm size và chuyển đổi các tập tin ban đầu.

như 1 quy luật, unique hình hình ảnh trong trường phù hợp này độ sắc nét là 1024 x 720 pixel, thậm chí là khi mối cung cấp được chọn lựa để đưa mã BDRip độ phân giải file 720p hoặc 1080p. Việc chuyển đổi này được tiến hành bằng phương tiện đi lại của một AVC giải thuật phổ biến.

Đôi khi trong cả HDRip định có thể tìm thấy những đặc trưng riêng của nó. Ví dụ, đối với quality hình ảnh với hai phương pháp viết rất có thể được sử dụng, ví dụ, 720p và 720i. Sự khác biệt là gì? thực tiễn là trong trường hợp đầu tiên hình ảnh được xuất hiện hoàn toàn, và lần trang bị hai bao gồm 1 cặp hình hình ảnh (cái điện thoại tư vấn là interlaced).

chắc rằng tất cả mọi bạn đã tạo nên một kết luận sơ cỗ cho mình. BDRip HDRip hay: đó là tốt hơn? Đương nhiên, trên cơ sở tin tức trước của bất kỳ kêu lên rằng chất lượng rõ ràng là nhát HDRip BDRip. Mà lại đừng vội vã để xây đắp kết luận. Không đơn giản như vậy.

tất cả gì khác với HDRip BDRip?

bây chừ một vài lời về những khác hoàn toàn chính giữa hai music trích này. Vào quality của hình ảnh chúng tôi đang nói. Đối với những tập tin mục tiêu, họ có kích thước và định hình khác nhau.

Thông thường, rip đĩa Blu-Ray-ROM được tàng trữ trong một tập tin mkv (Matroska container) với thường có kích thước khoảng 3,5 GB trở lên trên (tùy ở trong vào quality của hình ảnh và codec âm nhạc và bộ giải mã, với vân vân D..) .

Ngược lại, những file HDRip hoàn toàn có thể được trình bày như là một chuẩn video định dạng .avi hoặc .mp4. Bên trên thực tế, những âm thanh thường được mã hóa thực hiện bộ mã hóa LAME MP3. Bức hình ảnh này nặng trĩu 1,4-2,2 GB, cùng tại nén tối đa - thậm chí là khoảng 700 MB, chất nhận được bạn khắc ghi chúng bên trên một liên tục CD-ô trống. Có lẽ, nó ví dụ là nhỏ tuổi hơn (nén phệ hơn), xấu đi chất lượng.

đều gì chất lượng là xuất sắc hơn: BDRip hoặc HDRip?

Về nguyên tắc, như là rõ ràng, BDRip HDRip vượt trội ở đa số các khía cạnh. Đặc biệt này áp dụng, tất nhiên, hình ảnh, được trích xuất đĩa Blu-Ray-Disc cao rõ ràng. Điều này cũng nói theo cách khác về các đặc tính âm thanh. Ví dụ, nhằm HDrip các bạn sẽ không lúc nào đạt được nhận được music vòm, mà cách đây không lâu đã trở nên phổ cập hơn 7.1 (đó là bây giờ trên đĩa Blu-Ray, sự thật, và sau đó không phải luôn luôn luôn).

Một số có thể lập luận mol, 7,1 có thể thu được bằng cách recoding BDRip. Không tồn tại gì của phân loại. Xuất sắc nhất, thành phần âm thanh 5,1 thu được, và không làm việc trên.

tuy thế bây giờ, phân nhiều loại ra chủ thể của shop chúng tôi ( «BDRip hoặc HDRip :? là gì tốt nhất"), thêm 1 vài lời về thực tiễn là hết sức thường xuyên, chúng ta cũng có thể tìm thấy một tình huống mà ngoài ra vượt trội về đều mặt rip đĩa Blue-Ray là kém chất lượng HDRip. Nguyên nhân chỉ bao gồm một: sự bất lực của người lũ ông, mà khiến cho ripping một cách đúng đắn sử dụng phương tiện đi lại chuyển mã những tài liệu nguồn. Rõ ràng trên thực tế rằng nếu, như họ nói, tay không phát triển từ đó, chúng ta có thể làm hỏng bất kỳ kẹo.

phần kết luận

Nói chung, nếu như bạn đem về một kết luận, bạn có thể nói rằng với sự chuyển đổi phù thích hợp và chất lượng của quality cuối thuộc của nguyên liệu BDRip theo độ HDRip. Fan ta thậm chí còn còn ko được thảo luận. Nhưng tại chỗ này tất cả phụ thuộc vào các kỹ năng và thực tế trong việc thực hiện các phần mềm thích hòa hợp (ứng dụng) và thương mến để chuyển đổi codec và bộ giải mã.

tuy nhiên, tôi nghĩ, thậm chí còn từ miêu tả ngắn gọn gàng này của khóa học, sự biệt lập giữa nhị coi trên thuật ngữ, và gần như gì unique là giỏi hơn với giải pháp tiếp cận đúng.

Nếu là một tín thứ phim hình ảnh và liên tục có kinh nghiệm dowload các videos, phim cỗ về máy. Thì có lẽ rằng cũng đã có lần tiếp xúc với đông đảo thuật ngữ như HD, MHD, HDTS, HDRIP… Vậy HDRIP là gì? Tiêu chuẩn chỉnh để xác định HDRIP như thế nào?

HDRIP là gì?

Tên không thiếu của HDRIP là Higt Definition Rip. Thực chất đấy là thuật ngữ dùng để làm chỉ đa số videos có quality HD cao, có độ sắc nét cao. Tuy vậy khi lưu dưới dạng DVD thì nó sẽ khá tốn dung lượng nên nên nén lại bên dưới dạng Hdrip. Khi nén bởi vậy videos sẽ không thể được unique như bạn dạng gốc nữa.

Bạn đang xem: Giải Đáp Mỗi Ngày " Hd Rip Là Gì

*
HDRIP là gì?

Những tiêu chuẩn chỉnh về Hdrip:

Thông thường dung tích nén trung bình của một vide giỏi 1 tập phim sẽ chỉ với 500 – 1.5GB.Hdrip bao gồm 2 định dạng chính là mp4 với avi. Đây cũng là 2 loại định dạng hầu hết mà người tiêu dùng thường gặp gỡ khi tải 1 video về.Chất lượng của Hdrip tương tự với format HD.Trong số nhóm những định dạng DVD thì format a
XXo là danh tiếng nhất.Đối với các file Hdrip ta rất có thể lưu trữ được rất nhiều hơn bởi nó đã có được nén và giảm sút dung lượng.Hình hình ảnh và âm thanh trong clip đạt chất lượng cao.

Ngoài Hdrip, còn tương đối nhiều thuật ngữ liên quan mà chúng ta cũng cần niềm nở như sau. Lấy một ví dụ như unique phim gốc là gì? Là chất lượng phim chưa qua sửa đổi hay nén lại. Một trong những thuật ngữ liên quan đến chất lượng phim như sau:


BRrip là gì?

Là một Xvid encoder trực tiếp bởi vì một mối cung cấp đĩa Blu-Ray phát hành. Tập tin này có dạng ( 1080p *. Mkv ). Ở dạng này rất ít người rip được.

*
Các định nghĩa liên quan

m
HD là gì?

m-HD là loại có chủ yếu độ phân giải đạt 720×540, 720×458, 720×368… nhìn bao quát là thua kém HD 720p tương đối nhiều về độ phân giải. Nó có dung lượng khoảng 1Gb – 1.4Gb. Quanh đó khái niệm về m
HD, ta còn tồn tại n
HD, t
HD xuất xắc HDts là gì…

Bluray là gì?

Bluray tất cả tên đúng mực hơn là Bluray disc (BD) – là tên gọi của một một số loại đĩa quang quẻ học. Một số loại đĩa này được định dạng theo phong cách mới. Có thể ghi lại với phát lại hình ảnh hoặc âm thanh có quality tốt rộng hẳn bạn dạng gốc. Đặc biệt dung tích của BD có sức chữa gấp 5 lần đĩa DVD thông thường. Nó hoàn toàn có thể chứa 25Gb trên đĩa 1 mặt và 50Gb bên trên đĩa 2 mặt. Hiện giờ loại đĩa này đang được sử dụng không ít với ưu vắt vượt trội hơn hẳn những dòng đĩa truyền thống.

*
Full HD 1080

BDrip là gì?

Đây là phiên bản một xvid encoder trực tiếp từ nguồn blu-ray .Các tập tin này thông thường có định dạng là 246.mkv

Dvdscr là gì?

Nó tương tự như bản scr nhưng bản DVDSCR lại được sao lưu giữ vào DVD. Phiên bản này có quality tốt hơn phiên bản SCR.

Xem thêm: Nhà Bán Quận Bình Tân Dưới 1 Tỷ, Nhà Bán Giá Dưới 1 Tỷ

Trên trên đây là toàn bộ những kỹ năng cơ bạn dạng nhất về HDrip tương tự như những định nghĩa liên quan. mamnongautruc.edu.vn hi vọng sẽ giúp đỡ bạn đọc có thêm học thức về technology và sử dụng chúng một cách công dụng nhất.