Mới đây, cụ thể bộ kĩ năng của vị tướng mới nhất của LMHT là K"Sante - Niềm kiêu hãnh Của Nazumah - đã đồng ý được Riot công bố.

Bạn đang xem: Lmht: tướng mới milio sẽ có bộ chiêu thức 'out trình' toàn bộ tướng hỗ trợ buff?

Sau khi teaser cùng video clip giới thiệu game play của K"Sante được công bố, sự để ý của game thủ LMHT đang đổ dồn vào vị tướng này khi đó là vị tướng phòng chịu trước tiên được Riot ra mắt trong 3 năm trở lại đây.

*

Nếu là một trong những tín đồ dùng của phối hợp Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: chỗ cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng giống như các giải đấu bự trên toàn cụ giới. Không tính ra, đây cũng là khu vực quy tụ phần nhiều “anh hùng hào kiệt” thông thường niềm si với kết liên Huyền Thoại có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

Đặc biệt hơn chỉ với sau ít ngày, Riot cũng đã chào làng luôn cụ thể bộ khả năng của K"Sante trước việc háo hức từ trò chơi thủ. Đúng với đặc điểm của một vị tướng yên cầu người thực hiện phải có kĩ năng cao, bộ chiêu trò của K"Sante đem lại nhiều sự bất ngờ cho bạn chơi lúc vừa cài độ cơ động, kĩ năng tạo cạnh bên và nhất là hiệu ứng khống chế.

Chi tiết khả năng K"Sante

Nội tại - bạn dạng Năng Chiến Binh

Kẻ địch trúng kỹ năng gây ngay cạnh thương của K"Sante sẽ bị lưu lại trong một khoảng tầm ngắn. Lốt ấn có khả năng sẽ bị tiêu hao lúc K"Sante tấn công kẻ thù bị tấn công dấu, gây thêm gần cạnh thương.

Hiệu ứng khô Máu: Tấn công đối phương bị đánh dấu sẽ gây giáp thương vật lý và thêm một lượng cạnh bên thương chuẩn tương đương cùng với máu tối đa.

Q - Thần Khí Ntofos

K"Sante đập tranh bị xuống, gây sát thương vật lý trong phạm vi nhỏ tuổi xung quanh phiên bản thân, có tác dụng choáng mục tiêu trong nháng chốc. K"Sante dìm lại một cộng dồn nếu một địch thủ bị trúng chiêu. Ở 2 cùng dồn, K"Sante sẽ phóng ra một sóng năng lượng đồng thời kéo kẻ địch.

Hiệu ứng thô Máu: Hồi chiêu của kỹ năng này giảm sút và không còn khiến cho chậm phương châm trúng chiêu.

W - Mở Đường

Bắt đầu vận chiêu; K"Sante giương vũ khí lên bảo vệ trong thời gian ngắn, đồng thời rơi vào cảnh trạng thái tất yêu Cản Phá và bớt sát yêu thương gánh chịu.

Kích hoạt: K"Sante lao về phía trước, gây sát thương đồ lý tương đương % máu tối đa của kẻ địch, bên cạnh đó đẩy lùi và làm cho choáng đối phương hắn lao qua vào một khoảng tầm ngắn dựa trên thời hạn vận chiêu.

Hiệu ứng thô Máu: Hồi chiêu của khả năng này tái tạo, lượng bớt sát yêu quý tăng lên, khiến thêm tiếp giáp thương thiết bị lý dựa trên thời gian tụ lực, và thời hạn tụ cùng khoảng cách lao cho tới được nhân đôi.

E - bước chân Dũng Mãnh

K"Sante lướt đi và nhận lá chắn trong một khoảng thời hạn ngắn. Ví như lướt cho tới một đồng minh, khoảng cách lướt sẽ được tăng nhẹ và liên minh cũng nhận được lá chắn. Tài năng khác hoàn toàn có thể được thi triển trong những lúc đang sử dụng khả năng này.

Hiệu ứng khô Máu: Tốc độ, trung bình lướt của tài năng này được tăng lên đồng thời K"Sante hoàn toàn có thể vượt địa hình.

R - nghịch Khô Máu

K"Sante hủy diệt Ntofos, gây sát thương thứ lý với đẩy lùi tướng tá địch. địch thủ bị kích hoạt phương pháp vào tường sẽ chịu lượng phệ sát thương thứ lý đồng thời bị đẩy chiếu thẳng qua tường, và làm cho choáng trong loáng chốc. K"Sante đã lướt theo cùng địch thủ và rơi vào tình thế trạng thái thô Máu trong khoảng thời hạn hiệu lực.

Hiệu ứng khô Máu: K"Sante mất một lượng phần trăm máu về tối đa, gần kề cộng thêm, và kháng phép cộng thêm. K"Sante nhận sức mạnh công kích, hút tiết toàn phần, và đưa hóa bộ kĩ năng của mình.

Trên đây là toàn bộ cụ thể kĩ năng của tướng mới K"Sante - Niềm kiêu hãnh của Nazumah. Đừng quên quan sát và theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức tiên tiến nhất về Liên Minh huyền thoại nhé!

cụ thể kỹ năng của Milio đã bằng lòng lộ diện. Bộ khả năng với khả năng bảo kê cực bá chính là điểm nhận của vị tướng tá này lúc vừa sản xuất khiên, lại còn giải hòa được phần nhiều hiệu ứng khống chế từ đối thủ.
Mới đây, NPH Riot Games đã giới thiệu về vị tướng đồ vật 163 trong vũ tụ LMHT – Milio Ngọn Lửa vơi Êm. Về cơ bản, Milio đang là tướng cung cấp với khả năng cung ứng khả năng kiềm chế và những hiệu ứng hữu dụng cho đồng đội, đặc trưng nhất là chiêu cuối Thanh Tẩy diện rộng khiến những năng lực gây áp chế mạnh như Malzahar đề nghị sợ hãi.

Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu cụ thể nào:

Nội Tại: Fired Up! – Quẩy Lên!

Cácn chiêu bài của Đồng minh được cường hóa khi Milio chạm vào họ. Đòn đánh tiếp sau của Đồng Minh gây thêm giáp thương lên đối phương và nấu nung chúng, tạo thêm gần cạnh thương theo thời gian.

Q: Ultra Mega Fire Kick – vô cùng Hoả Cước

*

Milio sút một quả cầu lửa về phía trước, đẩy đối phương lùi lại phía sau. ước lửa tiếp nối nảy lên với rơi về phía đối thủ đó, gây gần cạnh Thương và có tác dụng Chậm toàn bộ đơn vị địch trong quanh vùng va chạm.

W: Cozy Campfire – Lửa Trại Ấm Cúng

*

Milio tạo nên một vùng hào quang quẻ giúp đồng minh đứng trong vùng được hồi máu với tăng tầm tiến công (10 - 20%). Vùng hào quang đi theo Đồng Minh ở đoạn gần độc nhất và rất có thể Tái Kích Hoạt.

E: Warm Hugs – loại Ôm Ấm Áp

*

Milio chế tạo Khiên cho bản thân với Đồng Minh, tăng tốc Chạy vào một thời hạn ngắn.

R: Breath of Life – tương đối Thở Sự Sống

*

Milio giải phóng một làn sóng lửa xung quanh mình, Hồi Máu cùng Thanh Tẩy hầu như hiệu ứng Khống Chế cho các Đồng Minh trong tầm ảnh hưởng. Milio chẳng thể tự cần sử dụng R để Thanh Tẩy bạn dạng thân và bao gồm Hồi Chiêu lâu.

Xem thêm: Sieu nhan hanh dong tap 1

Tựu tầm thường lại, Milio gồm một bộ chiêu thức khá đặc biệt quan trọng và giúp cậu đã có được sự biệt lập hoàn toàn đối với các hỗ trợ dạng buff khác. Có lẽ rằng Milio sẽ thiết yếu thức giới thiệu vào phiên bạn dạng 13.6 hoặc 13.7.


Bình luận