Tình trạng mất biểu tượng My Computer bên trên Desktop Win 10 khiến không ít người băn khoăn và trù trừ nên làm thế nào để thực hiện nhanh, tối ưu hóa tính thuận tiện trong các tác vụ liên quan. Bên trên thực tế, chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản, bạn hoàn toàn có phục hồi lại hình tượng này ngay lập tức tại đồ họa chính của máy tính. Cùng i
Care Center điểm qua những tin tức dưới đây, giúp quá trình thực hiện nay được đúng đắn và chuyên nghiệp nhất nhé!


Nguyên nhân nào khiến cho mất biểu tượng My Computer trên Desktop Win 10

My Computer vốn được xem như là biểu tượng quen trực thuộc với người tiêu dùng hệ quản lý Windows. 

Theo đó, việc hiển thị My Computer ra phía bên ngoài màn hình bao gồm Desktop phát triển thành thói quen của tương đối nhiều người, ship hàng cho việc tìm và đào bới kiếm thư mục, tài liệu tương quan được cấp tốc chóng, phầm mềm hơn hẳn. 

Đó cũng là nguyên nhân khi mất biểu tượng My Computer bên trên Desktop Win 10, không ít người cần sử dụng gặp phiền phức lớn trong quy trình xử lý các tác vụ trên sản phẩm của mình.

Bạn đang xem: Hiển thị my computer win 10

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến hình tượng này không được hiển thị. Vào đó, đa phần hơn cả là do người dùng chẳng may xóa mất hình tượng này ngoài màn hình Desktop, cũng rất có thể là do khối hệ thống vốn khoác định ko hiển thị hình tượng này ra ngoài.

Tuy nhiên, cùng với những người tiêu dùng vốn thân thuộc với những phiên phiên bản Windows cũ trước đây, cần lưu ý rằng, trong hệ điều hành quản lý Win 10, My Computer đang được sửa chữa thay thế bằng hình tượng This PC với những tính năng tương tự. 

Hướng dẫn cách khôi phục nhanh khi mất hình tượng My Computer bên trên Desktop Win 10

Việc khôi phục hình tượng My Computer trên Desktop Win 10 hoàn toàn có thể được thực hiện lập cập bằng nhiều cách thức khác nhau. Rất có thể kể mang đến như:

Cách 1 – áp dụng tùy chọn Personalize

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào lúc trống ngẫu nhiên ngay trên màn hình thiết yếu Desktop, click vào Personalize

Cách 2 – sử dụng Files Explorer

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh hiển thị, phục hồi tình trạng mất hình tượng My Computer trên Desktop Win 10 nhanh chóng bằng cách truy cập vào cửa sổ Files Explorer

Cách thức triển khai như sau:

Có thể nói, triệu chứng mất hình tượng My Computer bên trên Desktop Win 10 không phải vấn đề gì vượt mức khó khăn và người dùng hoàn toàn rất có thể khắc phục ngay tận nơi mà chưa hẳn nhờ đến sự cung ứng của các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Hãy xem thêm và thực hiện nhanh, giúp quá trình làm việc trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng được thuận lợi, nhanh lẹ hơn nhé.

Tưởng chừng như việc cho hiện nay My computer ra phía bên ngoài Desktop đơn giản và dễ dàng trong Windows 10 tuy nhiên vì đó là hệ quản lý điều hành mới nhất hiện thời có đa số chúng ta còn bỡ ngỡ. Với bài viết này Saigon Computer xin được phép trả lời cách chúng ta cách hiện tại My Computer ra phía bên ngoài Desktop.

Xem thêm: Hai Đội Việt Nam Dự Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới 2021

Tưởng chừng như việc cho hiện nay My computer ra ngoài Desktop dễ dàng và đơn giản trong Windows 10 nhưng mà vì đây là hệ quản lý điều hành mới nhất bây giờ có nhiều người còn bỡ ngỡ. Với nội dung bài viết này Saigon Computer xin được phép chỉ dẫn cách bạn cách hiện My Computer ra ngoài Desktop.

Bước 1: bấm vào phải vào Desktop > Personalize

*

Hơi thở cuối - Thái Vũ Fap
TV

*

MC đám hỏi bá đạo tuyệt nhất Việt Nam

*

Đổi chiếc áo tơi lấy dòng xe SH

Thủ thuật đồ vật tính


*

Tải ứng dụng diệt vi khuẩn Avast offline


*

Cài để mật khẩu cho máy tính windows


Sửa lỗi máy vi tính bị đầy ổ C


Hướng dẫn sửa lỗi 0x0000011b bên trên windows


Sửa lỗi Outlook 552 5.2.2 Quota exceeded


Sửa lỗi USB Device Not Recognized


Hướng dẫn sửa lỗi font chữ đến Windows


Sửa lỗi máy tính không dìm USB, ổ cứng


Kích hoạt cơ chế Dark Mode Windows


Sửa lỗi không mở được file Excel


Có thể bạn niềm nở ?


hien my computer hien my computer tren windows 10
× Đăng nhập trường đoản cú Facebook
Close Save changes

Với nhóm ngũ nhân viên cấp dưới hơn 10 năm gớm nghiệm, không chỉ là lí giải và xử lý những vấn đề về laptop, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và cách tân và phát triển cùng công ty lớn của bạn


Thông tin doanh nghiệp
*

Lĩnh vực hoạt động
liên kết
tương tác
Gon Computer