Tình trạng mất biểu tượng My Computer trên Desktop Win 10 khiến khá nhiều người băn khoăn và không biết nên làm sao để thực hiện nhanh, tối ưu hóa tính thuận tiện trong các tác vụ liên quan. Trên thực tế, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có khôi phục lại biểu tượng này ngay tại giao diện chính của máy tính. Cùng i
Care Center điểm qua những thông tin dưới đây, giúp quá trình thực hiện được chính xác và bài bản nhất nhé!


Nguyên nhân nào khiến mất biểu tượng My Computer trên Desktop Win 10

My Computer vốn được xem là biểu tượng quen thuộc với người dùng hệ điều hành Windows. 

Theo đó, việc hiển thị My Computer ra bên ngoài màn hình chính Desktop trở thành thói quen của nhiều người, phục vụ cho việc tìm kiếm thư mục, tài liệu liên quan được nhanh chóng, tiện ích hơn hẳn. 

Đó cũng là lý do khi mất biểu tượng My Computer trên Desktop Win 10, không ít người dùng gặp bất tiện lớn trong quá trình xử lý các tác vụ trên thiết bị của mình.

Bạn đang xem: Hiển thị my computer win 10

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến biểu tượng này không được hiển thị. Trong đó, chủ yếu hơn cả là do người dùng chẳng may xóa mất biểu tượng này ngoài màn hình Desktop, cũng có thể là do hệ thống vốn mặc định không hiển thị biểu tượng này ra ngoài.

Tuy nhiên, với những người dùng vốn quen thuộc với các phiên bản Windows cũ trước đây, cần lưu ý rằng, trong hệ điều hành Win 10, My Computer đã được thay thế bằng biểu tượng This PC với các tính năng tương tự. 

Hướng dẫn cách khôi phục nhanh khi mất biểu tượng My Computer trên Desktop Win 10

Việc khôi phục biểu tượng My Computer trên Desktop Win 10 có thể được thực hiện nhanh chóng bằng nhiều cách thức khác nhau. Có thể kể đến như:

Cách 1 – Sử dụng tùy chọn Personalize

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào khoảng trống bất kỳ ngay trên màn hình chính Desktop, click vào Personalize

Cách 2 – Dùng Files Explorer

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh hiển thị, khôi phục tình trạng mất biểu tượng My Computer trên Desktop Win 10 nhanh chóng bằng cách truy cập vào cửa sổ Files Explorer

Cách thức thực hiện như sau:

Có thể nói, tình trạng mất biểu tượng My Computer trên Desktop Win 10 không phải vấn đề gì quá mức khó khăn và người dùng hoàn toàn có thể khắc phục ngay tại nhà mà không phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Hãy tham khảo và thực hiện nhanh, giúp quá trình thao tác trên máy tính của bạn được thuận lợi, nhanh chóng hơn nhé.

Tưởng chừng như việc cho hiện My computer ra ngoài Desktop đơn giản trong Windows 10 nhưng vì đây là hệ điều hành mới nhất hiện nay có nhiều bạn còn bỡ ngỡ. Với bài viết này Saigon Computer xin được phép hướng dẫn cách bạn cách hiện My Computer ra ngoài Desktop.

Xem thêm: Hai Đội Việt Nam Dự Chung Kết Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới 2021

Tưởng chừng như việc cho hiện My computer ra ngoài Desktop đơn giản trong Windows 10 nhưng vì đây là hệ điều hành mới nhất hiện nay có nhiều bạn còn bỡ ngỡ. Với bài viết này Saigon Computer xin được phép hướng dẫn cách bạn cách hiện My Computer ra ngoài Desktop.

Bước 1: Click chuột phải vào Desktop > Personalize

*

Hơi thở cuối - Thái Vũ Fap
TV

*

MC đám cưới bá đạo nhất Việt Nam

*

Đổi chiếc áo mưa lấy chiếc xe SH

Thủ thuật máy tính


*

Tải phần mềm diệt virus Avast offline


*

Cài đặt mật khẩu cho máy tính windows


Sửa lỗi máy tính bị đầy ổ C


Hướng dẫn sửa lỗi 0x0000011b trên windows


Sửa lỗi Outlook 552 5.2.2 Quota exceeded


Sửa lỗi USB Device Not Recognized


Hướng dẫn sửa lỗi font chữ cho Windows


Sửa lỗi máy tính không nhận USB, ổ cứng


Kích hoạt chế độ Dark Mode Windows


Sửa lỗi không mở được file Excel


Có thể bạn quan tâm ?


hien my computer hien my computer tren windows 10
× Đăng nhập từ Facebook
Close Save changes

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề về laptop, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn


Thông tin công ty
*

Lĩnh vực hoạt động
Liên kết
Liên hệ
Gon Computer