Bỏ ra thiệt là khủng công phu new đưa sau sườn lưng truy tìm kiếm Hải tặc hất ra, Clownchạy đến một cái quán trọ bé dại mua một gian phòng, dự tính hảo hảo nghiên cứumột chút Trái Ác Quỷ diệu dụng.

Bạn đang xem: Hina one piece là ai

Ngồi xếp bởi tại trên giường gỗ, Clown bất biến lại trung khu thần, hiện tại hắn cóthể cảm xúc được cụ thể thân thể của bản thân mình có đổi khác rõ ràng.

Trong thân thể giống như thêm ra một cỗ kỳ quái năng lượng, như là khí công bêntrong nói tới con chuột nhỏ dại đồng dạng.

Thử nghiệm chế ước trong thân thể con chuột nhỏ tiến hành di chuyển, nănglượng chuyển dời đến bên trên tay.

Clown chú ý xem nhì tay của mình, vẫn là hệt như trước đây không tồn tại thay đổigì.

"Chuyện gì xảy ra, làm thế nào lại không thay đổi đây, không lẽ Trái Ác Quỷ chỉđối cùng với Vua Hải Tặc trong thế giới người hữu hiệu?" Kẹt thêm lo nghĩ, cảm thấycó chút không có khả năng, cho dù nói chũm nào nhân loại cấu trúc còn là kiểu như nhau,có lẽ năng lực của mình có chiếc khác diệu dụng.

Clown thể nghiệm đem bé chuột nhỏ dại chuyển dời mang lại trên tay, kế tiếp lại chuyển tayđặt sinh sống trên nệm đơn.

Thần kỳ một màn vạc sinh, ban sơ theo Clown cồn tác rung lắc lư ga giường cụ màđình chỉ, tương tự cái tê phiến không khí bị định trụ đồng dạng, trên giườngđơn một phiến ko nhúc nhích, trọn vẹn đứng im.

Clown trừng to mắt bỡ ngỡ không thôi, quả nhiên, Trái Ác Quỷ năng lực tươngđương thần kỳ, đồ vật gi chủng loại đều có, loại năng lượng này, cụ thể liền là
Clown trên anime vào phim chưa từng chạm chán qua năng lực.

"Có thể kìm hãm một vùng không gian, đấy là năng lực gì" Clown không ngừngthử nghiệm vào tay năng lực.

Theo bên trên tay hắn năng lực di chuyển, hết thảy tiếp xúc mang lại Clown tay bắt buộc đồvật, toàn bộ ngưng kết, hoàn toàn đình trệ.

"Phim phim hoạt hình bên trong, Đặc Lạp toán cộng? La năng lượng là tại nhất địnhkhông gian phạm vi phía bên trong hình thành nghành nghề của mình, lực lượng của mìnhcó thể trên trong nghành nghề dịch vụ khắp nơi xuất hiện, khôn cùng tân tinh Mafia năng lực làở trong cơ thể mình xuất hiện không gian, làm tất cả mọi sản phẩm thu nhỏ về sauchứa đựng ở mặt trong, GP9 Bruno năng lực là Doa Doa no Mi, có thể tại hếtthảy hắn đụng đến địa phương ra đời cửa, sử dụng khoa học phương thức tới nói,liền là lộ diện một một cái không gian, tại ngoài ra địa phương hình thành khônggian, cũng chính là không gian xuyên thẳng qua" Clown cảnh giác tự hỏi kiếptrước phim hoạt hình trông được đến Trái Ác Quỷ sệt tính, trở lên trên mấy ngườinày tính năng cùng mình bao gồm chút tương tự, Clown không khỏi lôi ra làm sự sosánh: "Những tín đồ này năng lượng đều là cùng không khí có quan hệ, dễ thường tacũng là cùng không khí có quan tiền hệ".

Nhìn trong tay những lần một vật những theo hễ tác của mình đình chỉ, Clowntrong đầu một cái ý niệm vào đầu hiện tại lên: "Chẳng lẽ năng lượng của ta là đểmột một vùng không gian đình chỉ, cũng đó là giam thay không gian".

"Đây không phải cùng loại kia kết hợp diễn Bruno trái ác quỷ năng lực vừa vặntương phản bội sao, hắn là Doa Doa no Mi, xuất hiện một vùng không gian, ta là khóalại một vùng ko gian, loại năng lượng này chưa phải là Ori Ori no mày sao".

Clown trong tâm có chút phiền muộn, Bruno thực lực cho dù so với hắn hiệntại tới nói gồm chút khiếp khủng, bất quá nhân vật thiết yếu Luffy cứng cáp vềsau, có thể là rất có thể một kích vượt mặt Bruno, chủ yếu mình trái hung thần nănglực rứa mà cùng Bruno không không nên biệt lắm, dòng này khiến cho Clown trong trái tim khôngkhỏi có chút cảm hứng đến năng lực của chính mình quá rác rưởi rưởi.

"Ô ô, ông trời a, ta mặc dù vậy là vào truyền thuyết chiếu qua nhân sĩ, nhưthế nào cho ta làm một chiếc dạng này trái ác quỷ, lẽ nào liền bắt buộc chocái thoải mái và tự nhiên hệ, cho dù cho là rác rưởi điểm thoải mái và tự nhiên hệ cũng rất được a".

Bất đắc dĩ kêu gào nửa ngày, kẹt suy xét nhiều nghĩ, trái ác quỷ năng lượng lạikhông thể cầm đổi, thiết yếu mình ở trong phần này thương chổ chính giữa cũng vô dụng, còn khôngbằng hảo hảo nghiên cứu và phân tích một chút thiết yếu mình ác ma năng lực, chắc hẳn rằng Bruno rácrưởi chỉ là bởi vì hắn so với trái hung quỷ không nắm rõ mà thôi.

Kỳ thiệt Clown kiếp trước so với Bruno trái ác quỷ năng lực là vô cùng hâm mộ, làmmột dòng chức nghiệp kẻ cắp, ai ko muốn sở hữu Doa Doa no mày năng lực, nghĩthoáng nhà ai cửa ngõ liền mở đơn vị ai cửa, muốn lấy mẫu gì dụng cụ liền cố kỉnh thứ gì,thậm chí còn rất có thể mở ra một cái cổng ko gian, dùng để đánh lén là thoảimái nhất, vụng về trộm tại người khác ẩn dưới mở cửa, muốn làm sao đánh lén nhưthế làm sao thoải mái.

"Mẹ nó, lão tử là Thần Thâu Môn chưởng môn, dù rằng cho ta một chiếc Doa Doa no
Mi cũng tốt a, cho một cái Ori Ori no Mi, có lẽ nào ta về sau đi làm việc bảo an cửachưởng môn nhân sao "

Clown khó chịu bất bình, so với Thần Thâu Môn liệt tổ liệt tông ân oán thầmkhông thôi, đều lão già này cũng cấp thiết phù hộ bao gồm mình một cái, mang đến dùlà Bruno Doa Doa no mi cũng khiến cho mình lấy Thần Thâu Môn phân phát dương quangđại a.

"Bruno thương hiệu kia có thể ở trong không khí mở cửa, như vậy năng lực của ta cóthể hay là không đem không khí khóa lại đâu" kẹt thêm lo nghĩ, theo trong túi áomóc ra một điếu xi gà, đốt, một chiếc vòng sương phun ra, không hóng vòng khói tảnra, Clown ngay thức thì tranh thủ để tay trên vành mắt dòng kia một vùng không khí bêntrên.

Quả nhiên, vòng khói bị định ở khu vực đó ko nhúc nhích, sương mù giống như làđọng lại đồng dạng.

"Ha ha, vậy mà thật hoàn toàn có thể đem không gian đều định trụ "

Clown vươn tay, nhắm tới vòng khói sờ soạng, vòng khói phụ cận tựa như nhiềuphiến trong suốt dụng cụ đồng dạng, vững chắc không gì sánh được, Clown rước tayđè lên, trong thâm tâm đột nhiên xuất hiện một cái ý nghĩ.

Clown rước Trái Ác Quỷ lực lượng hướng tới chân đề nghị vận chuyển, chân yêu cầu nânglên trung tâm không trung điểm một cái, Clown rước chân đặt ở cái kia phiến bị
Trái Ác Quỷ định trụ trên mặt đất, dò xét một cái, quả nhiên không khí bịkhóa lại về sau, trở phải không thể động đậy, thậm chí là ngoại lực bên trên tác dụngđi cũng giống như vậy.

Clown giẫm lên cái kia một vùng không gian, chính bản thân hắn tương tự là lơlửng ở giữa không trung đồng dạng, Lăng Không ngừng lại.

"Ha ha, cái này không chính là có thể cất cánh sao" kẹt cao hứng từng nào khôngthôi, kiếp trước phim hoạt hình bên trong, Bruno cũng là có thể từ khôngtrung open về sau, nửa fan phiêu trên ko trung, bất quá cũng chính vì năng lựccủa hắn không đủ cường đại cần yếu tại bí quyết mình thừa địa phương xa mở cửa,cho đề xuất lơ lửng ở giữa không trung độ cao chưa phải là cực kỳ cao, nhưng mà dù chokhông cao cũng là cất cánh a, rất có thể bay tuy vậy là tất cả nhân loại mộng tưởng.

"Không đúng, ta cái này còn ko thể call là bay, dòng này nên gọi là cách trênmây bậc thang, dừng kết một vùng không gian, tăng trưởng một bước, thật như là nhưkhông trung có một chiếc nhìn không thấy cầu thang đồng dạng, một máu một tiếthướng lên".

Clown nhịn ko được mong muốn thử một chút chính mình năng lượng này, nỗ lực là tạicàng cao một chút ít địa phương nâng lên chân trái, mong mỏi đem khu vực đó ko gianđọng lại.

"Ầm "

Clown nhanh chóng té bửa trên đất: "Chết tiệt, ta ngay thức thì biết không có nghịch thiênnăng lực, mỗi một chiếc năng lực đông đảo là có nhược điểm "

Nguyên lai, Clown chân trái đem không gian ngưng kết về sau, dưới chân phảikhông gian lập tức khôi phục bình thường, vị xoay sở không kịp, hắn còn khôngcó trèo lên ngưng nắm không gian, cũng cũng chính vì không gồm đạp đạp địa phương, lậptức bổ xuống.

"Năng lực này lại cùng phim hoạt hình phía bên trong năng lực không sai biệt lắm,đều là chỉ bao gồm thể tính năng tại một vùng ko gian, Đặc Lạp toán cộng? La khuvực mỗi một lần cũng chính là chỉ tất cả thể bao trùm một vùng ko gian, Bruno giốngnhư cũng là 1 trong lần chỉ hoàn toàn có thể mở một cánh cửa, có thể hai phiến liên thôngcửa, như vậy năng lượng của ta cũng chính là chỉ rất có thể khóa lại một cái không gian,nói phương pháp khác chỉ tất cả một thanh khóa" trong nháy mắt minh bạch năng lực đặctính, Clown lẩm bẩm: "Hừ, lão tử bội phản ứng cấp tốc lên, không đợi một khônggian không giống tán loạn thời điểm, liền rước chân đặt ở một mảnh không giống bị giam cầmkhông gian phía trên, không hẳn làm theo có thể bay sao".

Nghĩ cho là làm, Clown không chịu được nếm thử, trải qua từng nỗ lực của hắn,gia hỏa này trái nhiên hoàn toàn có thể trên ko trung cách ra hai, cha bước, tin chỉcần hắn có thể đem trái ác quỷ năng lực vận dụng thành thục, chân chính có thểbước trên mây cầu thang căn bạn dạng không còn tiếng nói dưới.

Ở thân không trung lửng lơ một hồi thật lâu về sau, Clown hưng phấn new thoánghạ thấp, bắt đầu nếm demo lên chiếc khác diệu dụng.

"Doa Doa no Mi có thể trên tín đồ Luffy lộ diện một cánh cửa, năng lực của ta cóthể hay không tính năng tại trên thân thể đây?"

Clown chuyên chở năng lực, đáng tiếc là, thể nội ác ma năng lực ngược lại làcó thể tại những vị trí khung người đổi tới thay đổi lui, bất vượt thân thể của bản thân mình mộtđiểm dừng kết vóc dáng đều ko có.

"Hừ, cần thiết ngưng kết chủ yếu mình, có lẽ có thể hắn người thân trong gia đình thể, lâm thời thờikhông có hoàn toàn có thể để đến ta nghiên cứu người, ta ngay lập tức ngưng kết thân thể củamình phụ cận không khí thử một chút ít "

Clown nếm thử đặc điểm này đem trước ngực áo quần chỗ mẫu kia một vùng không gianngưng kết, y phục trên tín đồ hắn quả nhiên dừng đọng, đổi thay đến giống hệt như mộtkhối miếng sắt đồng dạng.

Clown đem tay gảy mấy lần, không có phát ra âm thanh, bất thừa Clown bên trên ngóntay âu sầu nói cho hắn biết, mảnh không khí này độ cứng, hoàn hảo nhất không thểtầm thường so sánh.

Clown xuất ra một cây đái đao, đâm về ngực bị nhốt không gian.

Tiểu đao tương tự như đụng yêu cầu tấm fe đồng dạng, dán Clown làn da chẳng thể đâmvào đi.

"Oa ha ha, phạt tài, loại năng lượng này, không đó là có thể để cho ta trựctiếp sở hữu GP9 Step-Month cùng khối fe sao".

PS: ngày hôm qua điểm bắp ngô, tương lai thu hoạch cơ sắp đến đến, bận rộn a, còn muốnphơi dung dịch Đông y.

Hôm qua không có đổi mới, không có ý tứ, mấy ngày nay quả thật tất cả chút bận bịu, hóng dẹp hoàn thành lúa mạch, bình thường về sau, ta tăng thêm, bộc phát.

Vô hạn cầu chứa chứa, về sau quyển sách vĩnh viễn không ước phiếu đỏ chỉ cầncất giữ, quan sát ở ta chỗ này sao thỏa mãn nhu cầu phân thượng, thu trốn một chút a

Mặc dù cho là nhân đồ gia dụng phản diện nhưng Smoker lại cực kỳ được ngưỡng mộ nhờ ngoại hình khá nổi bật cùng mức độ mạnh, kĩ năng của ông. Tất cả thông tin về tè sử, tính cách, năng lượng của Smoker được update trong bài viết dưới đây.

Tiểu sử nhân vật

Hình hình ảnh người lũ ông cùng với mái tóc bội nghĩa trắng thuộc điếu dung dịch phì phèo có đến tuyệt hảo mạnh với tình nhân thích manga One Piece. Smoker là một sĩ quan hải quân tại trụ sở G-5. Biệt danh của ông là thợ săn white và lộ diện lần đầu với tư bí quyết đội trưởng ở Loguetown. Sau đó, nhờ phần nhiều sự kiện xẩy ra ở Alabasta nhưng mà Smoker được thăng chức thành Đại tá hải quân. Trong thời gian Timeskip, ông thăng chức thành Phó đô đốc.

Đây là 1 trong nhân đồ dùng phản diện, kháng đối trực tiếp với Luffy – Nhân vật chính trong cỗ truyện lịch sử một thời One Piece. Quá khứ của ông vẫn được xem là một ẩn số. Chỉ biết rằng, nhân thứ này gia nhập thủy quân cùng lúc với Hina. Vào “Phim:Z”, khán giả rất có thể thấy ông đã từng được đào tạo bởi cựu Đô đốc “Tay đen” Zephyr. Smoker cho biết thêm sự nghiệp thành công xuất sắc trong bài toán đạt hạng Đội trưởng hải quân, tất cả trách nhiệm đảm bảo Loguetown. 

*

Smoker – Nhân đồ gia dụng phản diện được mến mộ trong manga One Piece

Ngoại hình với tính cách

Ngoại hình

Smoker có thân hình vạm vỡ, luôn luôn hút nhì điếu xì kê cùng lúc. Ông mang một một áo khoác bên ngoài hải quân màu trắng xanh, thêm lông thú màu xanh da trời lá dọc trên cổ tay, lai áo với cổ áo. Đằng sau áo hiện đang có in chữ “Công lý” bởi tiếng Kanji Nhật. Ông còn treo một cây thập thủ đầu Seastone làm vũ khí, căng thẳng da color nâu, thắt sườn lưng nâu. Dòng quần jean xanh cùng đôi ủng màu nâu đúng hình dáng quân đội. 

Tạo hình nhân thứ trông hơi hầm hố, phần tóc lâu năm vuốt ngược ra sau cùng cạo ở nhị bên. Smoker thường đeo kính râm và có 1 chiếc sẹo dài từ trán tới đôi mắt phải. Đây là 1 trong trong số sĩ quan thời thượng không mặc đồ thủy quân truyền thống.

Tính cách

Ông theo lý tưởng của riêng biệt mình chứ không hề nhất độc nhất nghe theo “Công lý xuất xắc đối” vào hải quân. Nó phân tích và lý giải vì sao ông nhằm Luffy đi vào Arc Alabasta khi biết Luffy cứu ông khỏi bị tiêu diệt đuối. Vẻ ngoài và nội trọng điểm của Smoker khác biệt trả toàn. Bên phía trong ông cực kỳ nhạy cảm, bao gồm hứng thú với Luffy và nhận ra sự tương đương giữa cậu với Gol D.Roger. 

Smoker cộc cằn, tráng lệ và hiếm hoi khi cười. Ông châm biếm cùng dễ bực mình với những người cản trở mình và nóng bức với trò hề đần ngốc. Mặc dù vậy, người đàn ông đó lại đối đãi cấp dưới vô cùng tốt, không lạm dụng uy quyền, tôn trọng fan ngang hàng và bảo đảm người vô tội. Cho dù tính cách gồm đôi chút kỳ lạ tuy vậy trong sâu thẳm, phía trên vẫn là một trong những người nhân từ.

*

Ngoại hình Smoker nổi bật với tính biện pháp đôi chút kỳ lạ

Năng lực nhân vật

Smoker dễ dàng đi qua cổng New World cùng tới Punk Hazard, bắt giữ một vài hải tặc mà không biến thành Hody kiểm soát. Không tính ra, nhân vật dụng này còn tải một trí nhớ và kỹ năng nghe tuyệt vời. Tầm nhìn và mưu lược của ông cũng rộng người.

Những thứ vũ khí nhưng mà ông đang sử dụng:

Smoker ăn trái hung quỷ hệ Logie (Moku no Mi) chất nhận được ông tạo thành ra, tinh chỉnh hoặc trở thành khói. Vì thế, ông dễ dàng kiểm soát người khác trong mây hoặc bay bằng cách biến thân dưới thành khói và có tác dụng lực đẩy nâng tín đồ lên ko trung như tên lửa vậy. Loại trái này sẽ không có điểm yếu nào, trừ việc không biết bơi. Nhờ đó mà ông rất có thể cung cấp năng lượng cho motor Billower bike của ông khi dịch rời trên khía cạnh đất.

– Vũ khí thiết yếu của Smoker là một cây thập thủ cỡ lớn, dài với phần mũi là Seastone. Nó là một làm từ chất liệu có ảnh hưởng đến người tiêu dùng trái ác quỷ tương tự biển. Với ông thực hiện nó để tương khắc tên tội phạm đang ăn những trái ác quỷ.

– Sau thời hạn ở Timeskip, ông dùng được Haki dù trước đó bao gồm biết chút ít. Tại cuộc chiến Vergo, ông tung một cú đấm cùng với phần bàn tay và một trong những phần cánh tay thay đổi đen hoàn toàn. Điều này chứng minh được kỹ năng dùng Haki của ông.

*

Smoker có sức mạnh và năng lực tuyệt vời, hoàn toàn có thể đánh bại Luffy

Sức khỏe khoắn nhân vật

Smoker là một trong những chiến binh với sức khỏe cơ bắp phệ từ trái hung thần quỷ ác hệ Logie. Dựa vào vậy mà lại ông vượt xa số đông người bộ đội khác cùng từng vượt mặt Luffy. 

Ông cài thể lực phi thường, hoàn toàn có thể nhảy cao khoảng chừng 2 tầng vào cuộc cạnh tranh ở Loguetown. Trong lúc Luffy rất bạo phổi nhưng lại chẳng thể phản đòn được khi bị Smoker giữ lại lại. Khoảng thời gian 2 năm trên Timeskip đã khiến cho “Thợ săn trắng” mạnh lên cả về sức mạnh lẫn kỹ năng. Sức bền cùng sức phản kháng vô hạn, chịu đựng được một cú đá cất Haki tự Boa Hancock mà lại không gặp gỡ khó khăn tuyệt tổn yêu quý gì.

Xem thêm: Lời Bài Hát Năm Năm Rồi Không Gặp " Của Nhà Thơ Phạm Văn Bình

Trên đó là thông tin về nhân đồ vật Smoker – Đại tá hải quân vạm vỡ với tài năng, sức mạnh hơn người. Hãy cùng đón hóng những cốt truyện hấp dẫn tiếp sau của cỗ manga hút khách nhất thế giới One Piece ở các tập tiếp sau nhé.