Đoạn đoạn phim kéo dài ra hơn một phút khắc ghi cảnh chàng trai hững hờ “trừng trị” cô bạn nữ mê chơi game khiến nhiều cô gái không khỏi tiếc nuối cầm cố cho khổ chủ.

Bạn đang xem: Hình phạt đáng yêu cho chàng

Hình phạt gồm một ko hai giành riêng cho cô bạn nữ nghiện game.

Mới đây, chàng trai Nguyễn Bá Long, quê sinh sống Thanh Hóa - một du học viên đang sinh sống cùng học tập trên Nhật phiên bản đã đăng thiết lập lên trang facebook cá nhân của mình đoạn đoạn clip kéo dài thêm hơn nữa 1 phút.

Đoạn video do chàng trai tự quay, trong số đó có sự xuất hiện của bạn gái Long, cô nàng đang say sưa với mẫu điện thoại, nhì ngón tay lướt liên miên trên màn hình để game play online.

Khi Bá Long hỏi: "Thế hiện giờ mày lựa chọn game hay chọn tao?", cô con gái vẫn không còn rời mắt khỏi trò chơi cuốn hút và đáp rằng: "Đang combat".

Dường như đã siêu bức xúc, chàng trai ngay chớp nhoáng quay sang vớ đem hộp đựng son của nữ giới và hỏi tiếp: "Thế bây chừ mày lựa chọn game hay chọn son?"

Xem mang đến đây, không ít người mà đặc trưng là các cô gái trẻ phần đa chắc mẩm cô cô gái này đã ngay chớp nhoáng buông điện thoại cảm ứng thông minh ra cùng chạy đến, bởi ngoài ra với các nàng trẻ, son là tài sản quý giá cùng là đồ vật bất ly thân.

Nhưng bất ngờ, cô nữ giới của Bá Long vẫn thường xuyên say sưa cùng với trận trò chơi và trong khi không lưu ý gì mang đến mọi cốt truyện xung quanh.

Chiêu "trị" bạn gái cực độc của chàng trai du học viên Nhật

"Hiện trường" sau "hình phạt" giá lùng.

Để "trả thù" sự bất cần của khách hàng gái, anh chàng này đang "xuống tay" giá lùng, cần sử dụng dao giảm đứt vô số thỏi son của tình nhân trong sự tưởng ngàng, nhớ tiếc nuối của rất nhiều người xem, bở toàn bộ đều là gần như thỏi son của các hãng son khét tiếng như: Chanel, M.A.C, Tomford tuyệt YSL.

Bá Long cho biết hành động của chính mình là do nỗi bức xúc dồn nén đã nhiều tháng nay.

Đoạn video clip này mau lẹ nhận được sự nhiệt tình của người dân mạng. Đa số các nàng đều bày tỏ cảm giác tiếc nuối nuốm cho khổ chủ, họ cho thấy thêm nếu bản thân là cô bé kia chắc chắn là sẽ "khó hoàn toàn có thể chịu đựng được cảm hứng này".

Ngược lại, về phía quý ông lại mang đến rằng, bội nghịch ứng "tức nước vỡ bờ" của nam nhi trai cơ là gồm cơ sở, bởi vì "người yêu thương mê game đến nỗi quăng quật bê tất cả mọi vật dụng xung quanh như thế là không được".

Cãi nhau "như chó cùng với mèo" nhưng vẫn yêu thương nhau?

Liên hệ với nhì nhân vật chính trong đoạn đoạn clip này, theo thông tin được biết Nguyễn Bá Long và tình nhân Nguyễn Thị Thu Hương, cùng sinh năm 1996. Cặp đôi bạn trẻ này đều đang là du học viên tại Nhật phiên bản và xứ sở hoa anh đào cũng đó là "nơi tình thương bắt đầu" của họ. Hiện nay Bá Long đã theo học siêng ngành khiếp tế, còn Thu hương là sv của học tập viện công nghệ thông tin.

Cặp song 9x tiếp tục cãi nhau "như chó cùng với mèo" tuy vậy vẫn luôn sát cánh bên nhau.

Chia sẻ về hành vi "trừng phạt" bạn nữ của mình, Bá Long cho biết: "Người yêu mình mê trò chơi từ 2-3 mon nay, xuyên ngày chơi năng lượng điện tử, không quan tâm gì đến những thứ bao quanh cả.

Chuyện này tiếp diễn để quá lâu nên mình ức chế dồn nén, mới thành ra như thế. Mình dọa giảm son những lần rồi cùng lần này làm thật luôn.

Lúc đầu cô ấy không nhằm ý, vẫn tưởng mình đùa như số đông lần, thời điểm sau new biết và giận mình gớm lắm. Hiện giờ mình còn không dám về nhà gặp cô ấy..."

Kỉ niệm ngọt ngào và lắng đọng tròn 1 năm yêu nhau của hai bạn trẻ 9x.

Lí giải về kiểu cách xưng hô "mày – tao" vào clip, 9x Thanh Hóa mang đến hay bình thường cả hai đa số khá hài hước, vui tính yêu cầu vẫn thường điện thoại tư vấn đùa nhau như vậy.

Được biết, hai bạn trẻ này yêu thương nhau từ thời gian sang Nhật học: "Ban đầu tụi mình chỉ là chúng ta bè, một vài ngày sau mới yêu nhau. Sở trường và đậm cá tính hai đứa khá khác biệt, lần nào đi chơi cũng cãi nhai inc ỏi, nhưng thiếu hiểu biết nhiều sao vẫn yêu thương nhau được."

Về phía cô con gái Thu Hương, "nạn nhân" trong đoạn clip, cô phân chia sẻ bản thân vừa bi hùng cười vừa khá khó tính trước hành vi nóng giận này của khách hàng trai.

"Hôm ấy mình được nghỉ học, cả ngày ở nhà gameplay từ sáng mang đến tối, quên luôn cả nấu ăn nên anh ấy mới tức giận như vậy.

Lúc anh dọa giảm son, tôi chỉ nghĩ là nghịch thôi phải mặc kệ luôn, ngạc nhiên anh ấy cắt hết mấy thỏi son cơ mà mình yêu thương quý, nhưng mà toàn giảm tận gốc luôn luôn nên cần thiết cứu vãn được nữa" – Thu Hương trung tâm sự.

Thu hương cũng chia sẻ rằng, cô sẽ trả thù bạn trai bởi cách...bắt chàng trai mua lại mang đến mình cục bộ số son này để đền bù thiệt hại thì mới có thể hết giận.

Về việc một số người tỏ ra nghi ngờ, cho rằng hoàn toàn có thể đoạn video này chỉ cần do cặp đôi 9x dựng lên nhằm gây chú ý, với đạo vắt là đa số thỏi son sản phẩm fake, bạn trong cuộc chia sẻ: "Son vì chưng mình mua sắm và chọn lựa xách tay, nói thật gồm phải hàng nhái hay không mình cũng không thể khẳng định, vì mình cũng chỉ là khách hàng.

Nhưng chúng phần nhiều là phần nhiều thỏi son mà mình yêu quý, với tụi mình cũng không hề muốn nổi tiếng theo kiểu này, tất cả sự việc đều là thiệt và hiện tại cả hai vẫn còn đó giận nhau đấy".

Nữ hộ lý xinh đẹp nhận những chỉ trích vì hành động xấu xí trong bệnh viện
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

du học sinh