nếu như Tam Tạng mong tháo vòng kim cô thì tài năng sống dai như đỉa của Bạch Cốt Tinh lại tiếp tục khiến cho "Hoa Du Ký" thêm phần nhiều gây bức xúc.


Những diễn biến vào tập 15 Hoa Du Ký đang càng khiến câu chuyện vui vẻ thuở làm sao của Tây Du ký bản Hàn trở đề nghị vô thuộc gây nản. Sau khoản thời gian đậy nắp hòm, Bạch Cốt Tinh Asanyeo (Lee Se Young) đã chiếm được cơ thể của Jin Sun mi (Oh Yeon Seo). Ả tỉnh dậy, vui mừng khi đã trở thành Tam Tạng cùng thấy trên tay bản thân là chiếc nhẫn đính hôn, bèn tươi cười ôm lấy Son Oh Gong (Lee Seung Gi).

Bạn đang xem: Hoa Du Ký Tập 15 - Vietsub

Tuy nhiên, Son Oh Gong đã biết tỏng đây ko phải là Jin Sun mày thật. Lúc Asanyeo nói rằng ả rất vui vì trong giấc mơ, ả đã tra cứu được thứ mà ả rất muốn sở hữu, Son Oh Gong đã cười đầy ẩn ý rồi nói với ả: "Vậy thì em hãy tiếp tục mơ những giấc mơ đẹp như vậy đi". Hội hồ ly tinh gồm P.K (Lee Hong Ki), Ma Vương (Cha Seung Won), Sa Oh Jung (Jang Gwang) với Thư cam kết Ma (Lee El) cũng hối hả biết được Jin Sun mày đã bị cướp cơ thể.

Trong sắc thái Jin Sun Mi, Asanyeo liên tiếp làm trò để quyến rũ Son Oh Gong. Khi ở cạnh anh, ả đè anh xuống giường. Trước mặt team hồ ly tinh và bàn chuyện đám cưới, ả hết nắm tay anh lại vuốt má anh. Thế nhưng lần nào, Son Oh Gong cũng bao gồm hành động từ chối ả, hoặc chấp nhận một bí quyết rất miễn cưỡng. Chỉ đến khi Asanyeo đe dọa rằng ả sẽ hủy hoại gương mặt cùng cơ thể của Jin Sun Mi, Son Oh Gong mới đành phải chấp nhận cưới ả làm cho vợ và tuân theo những gì ả muốn.
Asanyeo uy hiếp Son Oh Gong, dọa sẽ hủy hoại cơ thể Jin Sun Mi


Sự thật Đông Tướng quân góp Asanyeo lấy trộm lư hương lúc Tiên nữ Hạ đến bên Ma Vương đã bị phạt hiện. Để tìm kiếm Đông Tướng quân, Son Oh Gong đã đến gọi Tiên nữ Hạ. Bao gồm Asanyeo là người đã góp Tiên nữ Hạ được sống vào cơ thể của anh trai, do điều này mà Đông Tướng quân đã phản bội lại Son Oh Gong để giúp ả. Tuy nhiên cuối cùng, Son Oh Gong đã tha thứ cho tội lỗi của Đông Tướng quân bằng chủ yếu sự mất mát của Tiên nữ Hạ.


Tiên nữ Hạ ra đi, Đông Tướng quân được Son Oh Gong tha thứ


Quay đầu là bờ, Đông Tướng quân giúp Son Oh Gong cứu cô dâu của mình, khuyên anh đề xuất tìm phương pháp ru ngủ Asanyeo. Không lừa được ả bằng rượu vang giỏi đốt nến thơm, Ngộ không đành sử dụng mĩ phái mạnh kế, túa nhẫn trên tay ả rồi đè ả ra giường hôn lấy hôn để khiến khán giả lạnh mặt, nhưng cũng nhờ đó mà lại Asanyeo uống phải thuốc ngủ. Sau khi lấy được chiếc nhẫn với khiến Bạch Cốt Tinh ngủ say, Son Oh Gong bỏ chiếc nhẫn vào lư hương: "Chiếc nhẫn sẽ mang đến biết cô ấy đang ở đâu. Jin Sun Mi, em tất cả nghe thấy anh nói gì không?".


Quả nhiên, Jin Sun mày đã nghe thấy tiếng Son Oh Gong, cô tỉnh dậy và bước ra khỏi quan tiền tài. Mặc dù nhiên, lúc Son Oh Gong tìm được cô, cô lại liên tục ngăn anh lại gần mình khiến anh hộc máu đau đớn nhiều lần. Jin Sun mày nói rằng cô đã biết về chiếc chuông đen, về số phận một mất một còn đầy nghiệt bửa giữa họ. Nhưng với Son Oh Gong thì chiếc chuông tất cả là gì? Cuối cùng, nàng dâu của anh cũng đã ở trong vòng tay anh. Jin Sun mày tỉnh dậy, mặt cạnh cô là Son Oh Gong. Những tưởng Jin Sun ngươi sẽ giống Son Oh Gong, thách thức số phận cơ mà dũng cảm cùng nhau trọn đời, nào ngờ cô nói: "Lần này bọn họ hãy kết thúc tình cảm này đi" rồi đưa tay lên, định tháo dỡ chiếc vòng kim cô khỏi tay anh. Có lẽ cô cũng nản lắm rồi.


Jin Sun mày đã được cứu, vậy còn Asanyeo thì sao? Tưởng rằng tập 15 đã là tập cuối cùng mà lại ả xuất hiện nhưng xem ra họ sẽ phải đợi thêm ít nhất một tập nữa. Vào giấc mơ của mình, Asanyeo bất ngờ lúc thấy chiếc thùng trống trơn, ả con quay người lại thì gặp Ma Vương. Ma Vương đến đây để tìm bí quyết phong ấn ả lần nữa nhưng rồi lại bị dao động trước lời nói của Asanyeo: "Ma Vương, ngài đang bị lừa đấy. Đứa con mà na Chal Nyeo hình thành liệu tất cả thật là đã chết không?". Thế là cuối cùng, Asanyeo vẫn thoát thân thành công. Tỉnh dậy vào cơ thể của Boo Ja, ả lại được P.K giúp trốn bay rồi sau đó đến gặp Kang Dae Sung (Song Jong Ho), người đang đợi ả.


Asanyeo khiến Ma Vương dao động lúc nói về đứa bé của mãng cầu Chal Nyeo

A self-serving mythical creature's bid for invincibility backfires when he finds himself at the mercy of a woman who can see otherworldly beings.

*
*
*
*
*
*
*

In a dystopian future devastated by air pollution, the survival of humanity depends on the đen Knights — và they’re far from your average deliverymen.
A military-trained assassin comes out of hiding to lớn protect the daughter she's never met from ruthless criminals gunning for revenge.
Follow officers from a South Carolina sheriff’s department as they urgently search for individuals who've disappeared under troubling circumstances.
Three teenage girls transform into fierce feline superheroes to lớn save the world from an evil Egyptian goddess — và still have time for soccer practice.
Sergio hasn't spoken since he murdered his parents six years ago. Now, a psychiatrist aims to uncover what happened through a twisted investigation.
A young man's trip to lớn attend a funeral and a wedding on the same day leads to a journey of self-discovery when he's captivated by a chance encounter.
From the heights of her modeling fame khổng lồ her tragic death, this documentary reveals Anna Nicole Smith through the eyes of the people closest khổng lồ her.
In the wake of her prom scandal, Princess Margrethe longs for normalcy as she struggles khổng lồ maintain her perfect facade while dealing with family drama.

Xem thêm: Cung cấp gà siêu trứng ai cập giống tốt, khỏe, đẹp, giá rẻ, uy tín


Go behind the scenes of mamnongautruc.edu.vn TV programmes and films, see what"s coming soon and watch bonus videos on Tudum.com.