Ủy viên Hội đồng năng khiếu nại cảnh sát Độc lập (IPCC) công khai lên án phần thi đồ lót tại Miss Hong Kong là "thiếu vải, đựng yếu tố khiêu dâm".

Bạn đang xem: Lộ diện 3 người đẹp trình diễn bikini nóng bỏng nhất hoa hậu việt nam 2022


Theo The Standard, bà Dư Lê thanh bình - ủy viên Hội đồng khiếu nại công an Độc lập (IPCC) vừa công khai lên án hội thi Miss Hong Kong (Hoa hậu Hong Kong) bởi vì đài TVB sản xuất. Ý kiến được bà giới thiệu trong cuộc bàn luận về các vụ lạm dụng trẻ nhỏ của thành phố.

Cụ thể, bà cho rằng, hoa khôi Hong Kong phải bỏ phần tranh tài áo rửa ráy vì nhận định rằng phần thi này "thiếu vải, đựng yếu tố khiêu dâm, làm gia tăng vấn nàn quấy rối, xâm sợ tình dục thanh nữ và trẻ con em".


Thí sinh hoa khôi Hong Kong 2022 trong phần thi mới đây


Bà cũng thổ lộ sự khó hiểu khi những thí sinh mặc bikini để vấn đáp câu hỏi. “Có tuyệt nhất thiết yêu cầu trả lời câu hỏi trong phòng đồ vật lạnh với Tăng Chí Vỹ (Tổng người đứng đầu TVB - PV), lúc ông ta vẫn nhìn chăm bẳm vào các bạn không? vì sao họ đề nghị trả lời câu hỏi khi khoác bikini? Tôi thực sự không hiểu", bà Dư bày tỏ.

Theo bà Dư, nội dung đấm đá bạo lực và dục tình “phổ biến” trong số chương trình truyền hình với phim ảnh đã góp phần làm tăng thêm các vụ lấn dụng trẻ em của thành phố. Bà kêu gọi những cơ quan liên quan của chính phủ nước nhà như Văn phòng thống trị Điện ảnh, truyền thông tăng cường nỗ lực ngăn ngừa sự thịnh hành của đông đảo nội dung như vậy.

Đáp lại những bình luận của bà Dư, ông Tăng Chí Vỹ tuyên bố sẽ không còn có bất kỳ thay đổi nào vào cuộc thi hoa hậu Hong Kong vì chưng nhà đài vâng lệnh nguyên tắc trang phục trên sóng truyền hình.

Tổng người có quyền lực cao TVB mang đến rằng, đề nghị của bà Dư là vô lý, mang tính vu khống khi cố ý lèo lái dư luận bằng phương pháp gắn sự việc xã hội vào cuộc thi.


Cuộc thi hoa hậu Hong Kong bị chỉ trích


Theo On, ý kiến của bà Dư lập tức đổi thay đề tài buôn dưa lê xôn xao. Một bộ phận cho rằng, ý kiến đề nghị nói trên ko thuyết phục vì chưng phần thi bikini tại hoa khôi Hong Kong tồn tại rất rất lâu và chưa từng bị cơ quan làm chủ xử phạt. Trang phục áo vệ sinh của hội thi cũng không hở hang quá mức.

Một phần tử khác lại mang lại rằng, các năm ngay sát đây, khi cuộc thi ngày càng mất giá, TVB càng lạm dụng phần thi áo tắm nhằm câu view.

Năm 2021, công ty đài gây găng khi con quay cận cảnh cơ thể, yêu mong thí sinh có tác dụng động tác sexy nóng bỏng trong phần thi bikini. Năm nay, thời lượng lên sóng của những phần thi áo tắm cũng trở thành cho là vượt nhiều.


Dàn thí sinh hoa hậu Hong Kong 2022


Trước đó, ngày 14/9, 19 thí sinh hoa khôi Hong Kong 2022 đồng hành trong buổi chụp hình áo vệ sinh và nói chuyện cùng truyền thông. Sự kiện diễn ra tại một hotel 5 sao.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chia Cột Trong Word 2010 Theo Ý Muốn, Cách Chia Cột Trong Word Theo Ý Muốn

Sau khi đêm buôn bán kết bị hủy bỏ vì một số thí sinh mắc Covid-19, TVB ra quyết định tổ chức đêm phổ biến kết vào 25/9.

Trong đêm thi Best In Swimsuit (Người đẹp mắt biển) thuộc khuôn khổ vòng thông thường kết hoa hậu Việt phái nam 2022, cha thí sinh Trịnh Thùy Linh, trần Thị bé nhỏ Quyên cùng Phan Phương Oanh gồm màn trình diễn nội y nóng bỏng, giành thành công thử thách phổ biến cuộc.


Top 3 Best In Swimsuit (Người đẹp biển) tất cả Trịnh Thùy Linh, è Thị nhỏ xíu Quyên cùng Phan Phương Oanh


*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*