Kịch phiên bản phóng tác từ đái thuyết trung hoa “Mẹ chồng ăn thịt anh chị nàng dâu” ở trong phòng văn Kỷ Đạt.

Bạn đang xem: Hoa hồng không dành cho em tập cuối

Biên kịch: Ngọc Liên – Khánh yêu đương – Trương Bích

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm

Quay phim: Nguyễn mạnh dạn Hùng

Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên

Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Lan Phương, Hà Trí Quang, Thiên Thuỷ, Bích Hằng, Hữu Châu, hồ Giang Bảo Sơn, Ngân Quỳnh, Tấn Hoàng, Thiên Kim, …

Thể nhiều loại : Bi – Hài

Số tập: 44 tập ( 45 phút/ tập)

CHỦ ĐỀ CHÍNH: xích míc giữa mẹ ông xã và phụ nữ dâu; Tình yêu cùng tiền bạc.

THÔNG ĐIỆP: Lòng tham vô độ đã là “mồ chôn” của con người bởi nhiều thảm kịch không lối thoát. Cùng sự ích kỷ là “kẻ thù” của tình yêu.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Yêu nhau xuyên suốt 4 năm học Đại học, sau khoản thời gian ra ngôi trường có việc làm ổn định, Thuỳ Hạnh ( nhân viên công ty phần mềm) và Hoàng lịch sự ( nhân viên cấp dưới phòng tư vấn Hôn nhân và gia đình của quận) háo hức chuẩn bị đám cưới. Biết con dâu thích cái váy cưới mặc trong lúc chụp hình, bà sáng sủa (53 tuổi, nhân viên Thư viện trường học) đã mua lại và tặng cho Thuỳ Hạnh. Mặc dù nhiên, khuất sau cử chỉ yêu thương thương kia là phần nhiều toan tính của chị em chồng. Bán tòa nhà đang sinh sống và tải căn không giống ở Phú Mỹ Hưng để cho vợ ông chồng con trai, bà sáng sủa nói xa nói ngay gần về chuyện thiếu tiền tìm nội thất.

*

Thương đàn bà cưng, ba mẹ của Thuỳ Hạnh là trịnh đình dũng và lê ngọc lan đã góp không còn số tiền tiết kiệm chi phí dưỡng già vài ba trăm triệu đồng cho chị sui. Cụ tiền của thông gia, bà sáng cùng nhỏ dâu, con trai đi tìm đồ, tuy vậy chỉ gật đầu mua toàn món rẻ tiền. Dù là thoáng cảm thấy mẹ ck kỳ cục, tuy nhiên Thuỳ Hạnh vẫn ngây bất tỉnh tin vào hoa hồng. Đến ngày cưới, bà Sáng lập kế đãi tiệc tầm thường để thu chi phí mừng. Sau tuần trăng mật nghỉ ngơi Đà Lạt trở về, Thùy Hạnh bất thần khi biết cả ba chị em chồng, em chồng dọn về nghỉ ngơi chung căn hộ ở Phú Mỹ Hưng. Sản phẩm ngày, Thuỳ Hạnh vừa đi làm vừa lo chuyên lo việc bếp núc trong gia đình, dù rất cố gắng song luôn luôn bị mẹ ông chồng chê bai. Mỗi lần mua sắm, Thuỳ Hạnh nên mua cho các bạn mà list mẹ ck đưa thì dài vô tận. Lúc Hoàng quý phái trả chi phí thay bà xã thì núm nào cô cũng trở thành mẹ ông xã chửi mắng. Cô em bọn họ Diễm Hà cho rủ đi coi phim, Thuỳ Hạnh bị mẹ ông xã cấm cản.

*

Từ nhỏ, Thuỳ Hạnh được chị em dạy “một câu nhịn là chín câu lành” nên có thể biết âm thầm chịu đựng. Vốn nhu nhược và chịu ràng buộc vào mẹ, bắt buộc Hoàng sang trọng cũng yên ủi Thuỳ Hạnh đến qua chuyện. Đỉnh điểm của mối quan hệ mẹ chồng- người vợ dâu là gồm lần bà Sáng tiến công Thuỳ Hạnh cho nỗi phải vào bệnh viện băng bó. Từ bỏ đó, trong quan tâm đến của Thuỳ Hạnh bước đầu xuất hiện nhị chữ: Ly hôn. Khi anh em biết chuyện, khuyên răn Hoàng Sang ra khỏi cái trơn của người mẹ mình, anh chỉ ậm ừ. Thuỳ Hạnh vứt về sống thông thường với bố mẹ ruột.

Lấy các bước làm vui, Thuỳ Hạnh được chuyển sang thành phần kỹ thuật của công ty, thường được người có quyền lực cao cử đi tham dự các cuộc họp đặc trưng với đối tác. Và Thuỳ Hạnh đã chạm chán Khải An- tổng giám đốc của tập đoàn media – năng lượng điện tử An Hưng, con trẻ tuổi, điển trai tuy vậy tính cách lạnh lùng, kênh kiệu và luôn luôn mỉa mai cô….Khi biết ông ngoại của Thuỳ Hạnh bao gồm miếng đất ở nước ngoài thành, bà tạo nên mưu chiếm đoạt cho đàn ông mình. Trong thời hạn Thuỳ Hạnh đi quốc tế công tác, Hoàng sang theo lệnh bà sáng ra sức rước lòng ba bà mẹ vợ. Mỗi ngày Sang vào nhà bếp nấu ăn, lau dọn nhà và còn xin làm việc lại luôn. Viễn cảnh về một gia đình êm đềm hạnh phúc, được sinh sống cùng phụ nữ yêu với rể quý khiến ba người mẹ Thùy Hạnh xiêu lòng. Cơ mà đi công tác về, Thuỳ Hạnh lại lãnh đạm với Hoàng Sang.

Tổng người đứng đầu Khải An bao gồm cô vk tương lai là Bảo Lam- Phó giám đốc công ty An Hưng. Khi anh thanh lịch nước ngoài du ngoạn thì được Bảo Lam cho biết: chuyến đi của Thùy Hạnh vừa rồi đó là để chặn đường Khải An. Khải An không tin tưởng vì luôn luôn cho rằng: thanh nữ đẹp như trò đùa của mình, Bảo Lam còn là “trò chơi” thì cô gái Thuỳ Hạnh béo ú và lắp bắp đó làm được gì anh? Ông ngoại Thuỳ Hạnh viết chúc thư không nhằm quyền thừa kế mảnh đất nền cho bà mẹ Thuỳ Hạnh. Dựa vào khéo nói, bà Sáng sẽ thuyết phục được bà Lan cho vay vốn 150 triệu. Số tiền đó bà lê ngọc lan cũng buộc phải đi vay mượn đồng nghiệp. Hoàng sang trọng vẫn đến nhà Thùy Hạnh đem lòng ba chị em vợ, cùng tự trách bản thân bất tài vô dụng, để Thuỳ Hạnh yêu cầu khổ sở. Một lần, bà Sáng mang đến nhà Thùy Hạnh để mang lòng cả gia đình. Nhân lúc mẹ ông xã không xem xét Thùy Hạnh đang hắt cả xô nước lên mặt bà Sáng. Vấn đề trở buộc phải ầm ĩ. Bà lê ngọc lan uất ức thọ ngày đề nghị đã ngất xỉu và qua đời. Còn Thuỳ Hạnh nội tâm vốn bị tổn thương dữ dội, nay chị em chết thì bộc phát trở nên điên loạn.

*

Đúng thời điểm đó, Khải An tìm phương pháp tiếp cận cùng với Thùy Hạnh. Lúc biết cô bị điên nặng nề thì anh bao gồm ý tìm phương pháp chạy chữa. Mục tiêu của Khải An chỉ là tìm cách moi tin tức từ Thùy Hạnh về phần mềm game 3D. Kiếm được một bác sĩ xuất sắc về bệnh tâm thần tại Đà Lạt, Khải An gửi Thùy Hạnh lên đó chữa trị. Thuở đầu tính lợi dụng, sau thì gửi sang

thương hại với rồi dần dần trong lòng Khải An nảy sinh tình âu yếm xót số phận xấu số của Thuỳ Hạnh. Khi quay về Sài Gòn, Bảo Lam cảm thấy cách biểu hiện của Khải An có phần hờ hững. Lúc biết thiếu nữ đang sống bình thường với Khải An bị trung ương thần, Bảo Lam ghen tuông tuông vì chưng nghĩ anh cần yêu Thùy Hạnh mê say mới quan tâm cô như thế.

Còn Hoàng Sang khi biết Thùy Hạnh đang phát điên thì khôn cùng đau khổ, bi thương phiền cơ mà bê tha rượu trà dẫn đến bị xua đuổi việc.

*

Mâu thuẫn thân bà Sáng với Hoàng lịch sự trở cần gay gắt, khi anh mong tự tay quan tâm cho Thuỳ Hạnh. Tín đồ em họ của Thuỳ Hạnh là Diễm Hà làm 1-1 tố cáo bà Sáng tạo ra cái chết của bà Lan. Sau rất nhiều lần mến lượng, bà Sáng mong tránh vòng điều khoản đã phải đồng ý bồi hay 500 triệu đồng. Tiếp nối tiếc của, bà sáng tìm cách mai mối mang lại ông Dũng – cha của Thuỳ Hạnh- một phụ nữ đứng tuổi goá ck mà sắc còn mặn nhưng là bà Tuyền hòng tìm bí quyết vơ vét gia sản của gia đình này. Bà Tuyền trở thành bà xã kế của ông Dũng, song âm mưu vét tiền vàng bà sáng bất thành, không chỉ có vậy bà còn gián tiếp gây ra tai nạn thương trọng điểm cho Văn Hùng- người con nuôi xem bà như người mẹ ruột.

*

Thời gian trôi đi, bà Sáng nhún mình sâu vào bi kịch bởi những tính toán ích kỷ và hung ác của mình.Kinh tế gia đình khánh kiệt, bà Sáng yêu cầu gánh rau củ đi chào bán rong, Hoàng sang vẫn say be bét, đối xử với bà Sáng rất lạnh lùng. Nhờ việc kiên trì và cứu chữa trị hết lòng của Khải An, lòng tốt của bạn bè và mái ấm gia đình Thuỳ Hạnh đã hồi phục và trở lại làm việc. Cô về sài gòn sống cùng nhà với Khải An. Biết chuyện, Bảo Lam hối hận thúc phụ huynh tiến hành lễ cưới với Khải An cho nhanh. Nhị bên gia đình đều đồng ý. Khi Thuỳ Hạnh hỏi Khải An có thể cưới bản thân không? Khải An chỉ rung lắc đầu khiến Thùy Hạnh hết sức đau khổ. Cô dọn ra sống một mình ở khách hàng sạn. Bà sáng bị sự lãnh đạm của ck con yêu cầu viết thư hay mệnh còn lại và trường đoản cú vẫn cơ mà Sang kịp phân phát hiện. Anh hối hận vì vẫn đối xử với bà bầu tàn nhẫn, và đem lá thư hay mệnh của bà sáng đến mang lại Thuỳ Hạnh xem, ao ước cô tha thứ và đừng li dị nữa. Cơ mà Thuỳ Hạnh không đồng ý, cuối cùng họ xác định ly hôn.

Trước ngày Khải An lên máy bay qua Mỹ có tác dụng lễ cưới với Bảo Lam, Thùy Hạnh mang lại nhà Khải An. Cô đứng trước góc cửa thật lâu mặc cho trời mưa xối xả. Khải An nhìn thấy Thùy Hạnh như vậy thì cực kỳ đau lòng. Họ đã đi đến với nhau, dù tiếp đến Thùy Hạnh nài Khải An hãy vị cô mà ở lại, anh vẫn ra đi.…Ít thọ sau, Thùy Hạnh sinh được một cô đàn bà đặt thương hiệu là Minh Châu và sống vào sự yêu thương, phủ bọc của gia đình. Một lần, bà Tuyền bế Minh Châu ra khu dã ngoại công viên chơi, gồm một cái xe lao mang đến mà không hay biết. Thuỳ Hạnh quan sát thấy buộc phải xô hai bà cháu vào vào lề. Bị thương siêu nặng, Thuỳ Hạnh không qua khỏi. Trước khi nhắm mắt, cô call điện mang lại Khải An và hotline tên Minh Châu. Biết Minh Châu là con gái của mình, Khải An khổ sở và rơi vào trầm cảm 1 thời gian, tiếp đến ly hôn cùng với Bảo Lam…Nhận ra sự hão huyền của danh lợi Khải An từ bỏ tất cả, siêng tâm âu yếm con gái với sống trọn đời bên hình ảnh Thuỳ Hạnh- fan đã hy sinh tất cả vì mình./.

Xem thêm: Giải Mã Câu Hỏi Diệp Hoàng Trúc Mai Có Thật Không, Giải Mã Câu Hỏi Diệp Hoàng Trúc Mai Là Ai

chouchouzzz #end #xuhuong #khophimngontinh #phimngontinh #mereviewphim #phimhanquoc #motphimhan #fyp #foryou
chouchouzzz #end #xuhuong #khophimngontinh #phimngontinh #mereviewphim #phimhanquoc #motphimhan #fyp #foryou". Tập Cuối EDM Tinh Sau Lang - Nhu Nguyen.

589.5K views|EDM Tinh Sau Lang - Nhu Nguyen


*

ptkc_0204

Miu