My Fair Princess 3

Hoàn Châu giải pháp Cách (Phần 3) – My Fair Princess 3 Vietsub – Thuyết Minh

Phần thứ ba bước đầu xảy ra vào năm Càn Long sản phẩm công nghệ 27, đái Yến Tử tuy rằng đã cùng Vĩnh Kỳ thành hôn, nhưng cả hai bọn họ vẫn hồ nước nháo không có lễ nghi như thuở trước. Cả hai cùng tháp tùng Càn Long cùng Lão Phật Gia đi nam giới tuần.

Bạn đang xem: Hoàn châu công chúa phần 3 tap cuoi

Khi đi qua Sơn Đông, các quan viên địa phương vì muốn lấy lòng Càn Long mà dâng lên tương đối nhiều trân bảo, lại chuẩn bị vô số sơn hào hải vị tiến ngự. Tè Yến Tử, Tử Vy thuộc Ngũ a ca và Nhĩ Khang thông cảm mang lại nạn dân gặp mặt đói dịch khi ấy, nhịn ko được rước tiệc rượu đồ ăn đều phân phát cho nạn dân, việc làm này khiến cho Càn Long thuộc Lão Phật Gia hết sức cảm động. Trên phố Nam tuần, hai bạn Tiểu Yến Tử cùng Ngũ a ca vô tứ vui vẻ, Hạ Tử Vy cùng Nhĩ Khang ân ái ko dứt, chỉ bao gồm Tình Nhi thuộc Tiêu kiếm lâm vào thực trạng yêu ko được xong không xong. Tè Yến Tử yêu quý tâm bởi vì chuyện của anh trai, bởi vì vậy khi đến Hàng Châu đã thuộc nhóm Tử Vy an bài Tình Nhi cùng Tiêu kiếm lên một loại thuyền, nhằm mục đích tạo thời cơ cho nhì người. Vệ sĩ lại nghĩ đó là thích khách, lên thuyền hy vọng bắt người, tiểu Yến Tử thuộc nhóm Vĩnh Kỳ với Nhĩ Khang loạn đả Vệ sĩ, làm kinh rượu cồn Càn Long với Lão Phật Gia, do đó Lão Phật Gia biết chuyện tình bất chính giữa Tình Nhi cùng Tiêu Kiếm, trách phạt khôn xiết nặng với yêu mong chấm dứt.


Lúc này Càn Long vô tâm không chăm chú đến chuyện thân Tình Nhi với Tiêu Kiếm, mà bị thú vị bởi một phái nữ tử Thanh lâu tên thường gọi Hạ Doanh Doanh. Vì chưng tham luyến nhan sắc với lời hát của cô, Càn Long tuyên bố ý muốn nạp cô có tác dụng Phi tử. Chuyện này làm kinh hễ Lão Phật Gia cùng Hoàng hậu. Hoàng hậu vì bảo toàn danh dự đến Càn Long, trình ngày tiết thư khẩn thiết can gián, Càn Long giận dữ, lấy Hoàng hậu quay trở về kinh thành cùng giao vào Tĩnh trọng tâm uyển, vĩnh viễn quan trọng ở lại Khôn Ninh cung. Thê thiếp vì cảm thấy không thể cứu vãn vãn thói trăng hoa của Hoàng đế, cũng ko còn hi vọng gì về hôn nhân bao năm thân bà cùng Càn Long, nên đưa ra quyết định chọn “Cạo đầu có tác dụng Ni” nhằm đoạn tuyệt.

Trên mặt đường Nam tuần, đoàn Thánh giá bán còn biết đàn bà của trần Bang Trực của Hải Ninh tên Tri Họa, Lão Phật Gia chú ý thấy cô nàng này ôn nhu hiếu thuận nên đưa về hầu bên bạn và đến theo về kinh, cha mẹ của cô gái không chút nhân nhượng nhưng đồng ý. Tình Nhi phân biệt Tri Họa vẫn ở mặt Lão Phật Gia, cũng muốn nhân kia chạy trốn cùng Tiêu Kiếm. Nhĩ Khang lại giả truyền Thánh chỉ, dùng kim bài bác lệnh tiễn thả bọn họ cao chạy xa bay, Càn Long tức giận bắt giam Nhĩ Khang vào đại lao của mặt hàng Châu. Từ bây giờ vì chuyện của thê thiếp phản đối nạp Hạ Doanh Doanh, lại mang lại chuyện Nhĩ Khang làm chuyện đụng trời, Càn Long vai trung phong tình rất nhiều không vui vẻ, ra quyết định bãi giá bán hồi kinh, mong muốn đợi khi hồi cung tởm vấn tội Nhĩ Khang. Đôi uyên ương Tình Nhi thuộc Tiêu Kiếm không thích trở đề xuất ích kỉ, bèn bắt buộc quay về, Nhĩ Khang cũng khá được thả ra. Quay lại kinh thành, Lão Phật Gia cho điều tra thân thế bạn bè Tiểu Yến Tử, bởi vì để chống hậu hoạn cơ mà bắt giam Tiêu Kiếm, cuối cùng Tiêu kiếm trốn mang lại vùng Vân Nam. Trong quy trình này, ở đầu cuối Tiểu Yến Tử biết bạn hại chết bố mẹ mình là thân tín tuyệt nhất của Càn Long, do vậy so với Vĩnh Kỳ ngày dần đạm bạc, ý hận đối với Càn Long cũng dần nảy sinh và hệ trọng gia tăng. Vì bảo thủ bí mật, Lão Phật Gia yêu mong Vĩnh Kỳ cưới thêm Tri Họa làm vợ, đk là đã buông tha đến Tiêu Kiếm. Tiểu Yến Tử vì cứu anh trai, sẵn gồm ý hận với cha con Càn Long cùng Vĩnh Kỳ đề xuất đã đồng ý. Sau khoản thời gian cưới, Tri Họa tìm giải pháp chia rẽ Vĩnh Kỳ cùng Tiểu Yến Tử, sản xuất thành tam giác dục tình éo le.


Năm Càn Long thứ 30, mùa thu, xẩy ra chiến tranh giữa Miến Điện cùng Đại Thanh. Vĩnh Kỳ cùng Nhĩ Khang phần đông được phái đi tham chiến, tại đây họ gặp gỡ Tiêu Kiếm. Vào trận chiến, Nhĩ Khang được đưa thông tin là sẽ chết, khiến Hạ Tử Vy nghe tin nhưng thống khổ. Giữa cơ hội ấy, Tri Họa hạ sinh một con trai tên Miên Ức, khiến cho tình cảnh thân Vĩnh Kỳ thuộc Tiểu Yến Tử thêm bế tắc. Kỳ thật, Nhĩ Khang ko chết, nhưng trí nhớ bị hình ảnh hưởng, phụ nữ thứ 8 của Miến Điện vương Mãnh Bạch tên chiêu mộ Sa công chúa thích thú Nhĩ Khang phải tận tình chăm sóc, trong cam kết ức láo lếu loạn đó Nhĩ Khang dìm nhầm mộ Sa là Hạ Tử Vy. Tiêu tìm biết việc này sau lại mang đến Bắc Kinh, nói cho Tử Vy, cho nên vì thế Tử Vy ra quyết định đến Miến Điện search kiếm. Giữa dịp ấy, Càn Long dần nghi vấn và xay hỏi lai kế hoạch Tiêu Kiếm, dẫn cho xung đột khiến cho Tiêu Kiếm thuộc Tiểu Yến Tử suýt giết Càn Long. Sau do Vĩnh Kỳ thuộc Tử Vy hết sức hòa giải, tè Yến Tử cảm động mà khuyên anh trai từ bỏ hận thù. Sau khi xử lý chuyện này, Tử Vy xuất phát Nam hạ nhằm tìm chồng, Vĩnh Kỳ cùng Tiểu Yến Tử đi theo và Vĩnh Kỳ ra quyết định từ quăng quật Hoàng vị. Càn Long tác thành cho phần đông người, còn chính thức ban hôn hai bạn uyên ương bạc mệnh là Tình Nhi cùng Tiêu Kiếm. Ngày bọn họ lên lối đi Miến Điện, Tri Họa ôm Miên Ức gào khóc call với Vĩnh Kỳ, tiểu Yến Tử bây giờ mới biết rõ tình cảm mà cô giành cho Vĩnh Kỳ, tuy nhiên vẫn quyết đoán rước Vĩnh Kỳ tách đi.


Ở Miến Điện, với sự hào hiệp của mộ Sa, Tử Vy sau cùng cũng tìm kiếm lại được Nhĩ Khang. Cả hai căn nguyên về Bắc Kinh, mà vợ ông chồng Tiểu Yến Tử thuộc Tiêu Kiếm đưa ra quyết định ở tại Vân phái nam sinh sống. Trong ngày ăn hỏi Tiêu Kiếm cùng Tình Nhi, tiểu Yến Tử hiểu rằng mình tất cả thai. Trong những năm cuối triều Càn Long, vợ ck Tiểu Yến Tử được ghẹ thăm vày Càn Long và Nhĩ Khang, bố đại mái ấm gia đình quây quần vui vẻ.

*


Bạn đã xem bài xích viết: Xem Phim trả Châu cách Cách (Phần 3). Tin tức do PGD Tây Giang tinh lọc và tổng hợp thuộc với những chủ đề liên quan khác.

Ngoài hai con gái chính, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm, "Ngũ A Ca" tô Hữu bởi cũng không lộ diện trong phần 3.

Hoàn Châu giải pháp cách là 1 trong những trong những bộ phim được xếp vào danh sách bom tấn nhất của điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim truyền hình được gửi thể từ đái thuyết cùng tên của tác giả Quỳnh Dao.Bạn vẫn đọc: Tân hoàn châu phương pháp cách phần 3 tập cuối

Phim là "bệ phóng" mang lại nhiều ngôi sao sáng nổi giờ đồng hồ như Triệu Vy (vai tiểu Yến Tử), Lâm trung khu Như (vai Hạ Tử Vi), Phạm Băng Băng (Kim Tỏa), tô Hữu bởi (vai Ngũ A Ca), Châu Kiệt (vai Phúc Nhĩ Khang)....Bạn vẫn xem: coi phim trả châu biện pháp cách phần 3 tập cuối

Phần 3 phát song năm 2003 đã chuyển đổi toàn cỗ dàn diễn viên chủ yếu ngoại trừ Châu Kiệt vẫn diễn vai Phúc Nhĩ Khang.

Do văn bản không thu hút như nhị phần trước, cộng thêm việc chuyển đổi dàn diễn viên khiến cho phần 3 không thành công xuất sắc như mong muốn đợi. Mặc dù nhiên, nhiều người dân cũng hiếu kỳ về tại sao về sao Triệu Vy, Lâm chổ chính giữa Như, sơn Hữu Bằng, Trương Thiết Lâm không tiếp tục đóng phần 3.

Theo Sohu, lý do thứ nhất khiến Trương Thiết Lâm không tiếp tục đóng vai Càn Long vì lúc đó nam diễn viên đã nhận lời mời đóng góp Ỷ Thiên Đồ Long ký kết vai Dương Tiêu. Nam diễn viên chúng ta Trương đang trực tiếp phủ nhận khi cảm nhận lời đề nghị của Quỳnh Dao vì anh không có thời gian.

Sohu đến rằng, với cùng 1 diễn viên có danh tiếng như Trương Thiết Lâm sau khoản thời gian có một vai diễn kinh điển như Càn Long trong trả Châu bí quyết cách sẽ bình yên hơn trong vấn đề lựa lựa chọn kịch bản đóng phim. Bởi câu hỏi lựa chọn kịch bạn dạng tốt tuyệt tệ sẽ tác động đến bạn dạng thân, bị khán giả review về kỹ năng diễn xuất.

Khi được mời đóng "Hoàn Châu" 3, Trương Thiết Lâm đã nhận được lời đóng góp "Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Hơn nữa, lúc biết dàn diễn viên bao gồm ở nhì phần trước ko tham gia, Trương Thiết Lâm vẫn từ chối. đa số người cho rằng, việc Trương Thiết Lâm khước từ không đóng phần 3 là 1 trong quyết định đúng đắn.

Theo Kknews, lúc Quỳnh Dao viết xong kịch bản Hoàn Châu biện pháp cách 3, Triệu Vy, Lâm chổ chính giữa Như và những diễn viên khác đều đã có lịch trình đóng góp phim mới. Nếu đóng Hoàn Châu biện pháp cách 3, Quỳnh Dao bắt buộc chờ chúng ta tới tháng 7.

Trong lúc đó, Quỳnh Dao ko muốn mong chờ và quyết định casting dàn diễn viên new để bước đầu bấm máy vào tháng 4. Thời điểm đó, chỉ gồm duy tuyệt nhất Châu Kiệt còn trống định kỳ trình cùng tham gia được phần 3.


*

Quyết định của Triệu Vy là lý do gián tiếp khiến Lâm vai trung phong Như không đồng ý phần 3.

Tuy nhiên, một ý kiến kì cục cho rằng, thời khắc đó, Triệu Vy quyết định không đóng góp tiếp phần 3 và đã đến chạm mặt Quỳnh Dao để phân tích và lý giải trực tiếp với nói nhu cầu lỗi với con gái văn sĩ. Khi đó, thanh nữ "Tiểu Yến Tử" còn cả gan tuyên bố sẽ không quay ngẫu nhiên bộ phim nào trong khoảng bốn năm như một sự ăn năn lỗi cùng với Quỳnh Dao.

Tô Hữu bằng cũng từ chối "Hoàn Châu 3" vì bận con quay "Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Còn sơn Hữu bằng và Trương Thiết Lâm cũng bận đóng Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Quanh đó ra, thời gian đó, phái nam diễn viên họ Tô cũng sẵn sàng phát hành album ca nhạc mới, nếu đóng góp Hoàn Châu 3, anh yêu cầu cạo trọc đầu. Điều này có tác động tới việc tiếp thị album ca nhạc sau này.

Lâm trung khu Như ngoài nguyên nhân bận đóng góp Bán sinh duyên, nguyên nhân khiến cô lắc đầu vai Hạ tử vi vì ko muốn hợp tác ký kết với Châu Kiệt. Khi đóng góp phần 2, cả hai gồm một cảnh tảo hôn, Lâm trọng điểm Như báo cáo tố phái mạnh diễn viên nghiền buộc cô đóng cảnh hôn lưỡi khiến cho cô cảm thấy xấu hổ, bi hùng nôn.

Thời điểm nhận thấy kịch phiên bản phần 3 "Hoàn Châu biện pháp cách", Lâm chổ chính giữa Như vẫn vào đoàn phim "Bán sinh duyên".

Kknews mang lại biết, lưu giữ Hướng Quần – người phụ trách đài hồ nước Nam khi này đã trực tiếp contact với Triệu Vy với người đại diện thay mặt của cô những lần. Tuy nhiên, thiếu nữ diễn viên chúng ta Triệu bao gồm ý định tiến công sang hướng năng lượng điện ảnh, không muốn đóng phim truyền hình. Thời điểm đó, Triệu Vy sẽ "nhắm" được hai cỗ điện hình ảnh là Tịch dương thiên sứ (Gác kiếm) Anh hùng.

Sau này, cô nhấn lời đóng phim hành vi Tịch dương thiên sứ cùng Thư Kỳ, sinh sản được thành công xuất sắc vang dội. Tín đồ này mang đến biết, Triệu Vy rất mếm mộ và ghen tỵ với Trương Mạn Ngọc - tín đồ ít đóng đóng phim truyền họa và gồm vô số chiến thắng điện hình ảnh xuất sắc, trong những số đó có Anh hùng.

Triệu Vy lắc đầu đóng "Hoàn Châu 3" để chuyển làn phân cách sang lĩnh vực điện ảnh. Ảnh: Triệu Vy vào phim "Gác kiếm".

Trả lời phỏng vấn tờ phái nam Đô, Triệu Vy mang lại biết, lúc biết cô phủ nhận đóng Hoàn Châu giải pháp cách 3, Quỳnh Dao đã rất thất vọng. "Không ai hoàn toàn có thể ngăn cản tuyến phố sự nghiệp của các diễn viên. Tôi chỉ muốn cách tân và phát triển sự nghiệp diễn xuất của bản thân và không muốn trở thành bộ máy kiếm chi phí của bạn khác", Triệu Vy tuyên bố.

Khi được đặt ra những câu hỏi về mối quan hệ với Quỳnh Dao, Triệu Vy xác minh mình và doanh nghiệp của con gái văn sĩ vẫn gia hạn mối quan hệ thân thiết. Thời gian đó, nàng "Én nhỏ" bận bịu cho những cảnh cù phim điện hình ảnh Thiên địa hero ở Tân Cương.

Dù từ chối đóng phần 3 song Triệu Vy cho biết mối quan hệ giới tính giữa cô và Quỳnh Dao vẫn thân thiết.

Cô khẳng định, phiên bản thân chỉ thân mật tới việc dứt bộ phim, không tồn tại thời gian để ý những chuyện báo chí truyền thông đưa tin. Sau khi kết thúc Thiên địa anh hùng, Triệu Vy còn tham gia đoàn phim Thiên hạ vô song.

Xem thêm: Shin min ah và kim woo bin, kim woo bin, shin min ah hẹn hò ở paris

Thời điểm Hoàn Châu 3 phát sóng, Triệu Vy cũng có thể có một bộ phim truyền hình điện hình ảnh được sản xuất là Thiên địa anh hùng. Vai diễn này giúp cô nhấn được phần thưởng diễn viên xuất sắc độc nhất tại LHP sv Bắc ghê lần máy 11.