VTV.vn - Cảnh bật mí với Phương cô từng bị Quân giới thiệu làm mồi nhử dẫu vậy Quân khẳng định khi ấy anh chỉ có ý góp Phương tìm bằng chứng để win vụ kiện.

Bạn đang xem: Xem phim vã  truyền hã¬nh trá»±c tuyến


Việt (Tiến Lộc) call điện cho chính sách sư dựa vào thu xếp ổn định thoả vụ Ly (Minh Hà) đòi ly hôn. Việt muốn luật sư tác động ảnh hưởng tới Phương (Hồng Diễm) nhằm Phương rút lui, không tiếp tục làm nguyên tắc sư đòi nghĩa vụ và quyền lợi về gia sản cho Ly nữa. Việt ngại gặp gỡ Phương và quan trọng hơn là ngại ngùng Hoàng (Việt Anh).

Gặp Thịnh (Minh Hoàng) nghỉ ngơi công ty, Việt rủ cậu trợ lý đi nhậu tuy thế Thịnh không đồng ý vì có câu hỏi gia đình. Việt hỏi Thịnh có phải làm việc với mình không dễ chịu như dịp Thịnh thao tác làm việc cho Hoàng. Thịnh gạt đi bảo rất hàm ơn Việt đang trọng dụng mình.

Việt điều tra Thịnh gồm biết câu hỏi Hoàng từng cho tới công ty gặp sếp Tổng. Thịnh giả dối anh khônh rõ Hoàng tới vì vấn đề gì, xác định không thâm nhập vào những vấn đề không liên quan đến mình. Việt tạm yên chổ chính giữa về cậu trợ lý của mình, không bao giờ quên nhắc nhở Thịnh "ăn cây làm sao rào cây ấy".

Phương hỏi Hoàng về giá đất ở Đông Bình do thân chủ của bản thân mình là Ly mong mỏi đòi phần về phần mình khi phân chia tài sản với ông chồng trước lúc ly hôn. Hoàng nhận định rằng Việt đang không gật đầu chuyện này vì tỷ giá của đất nền rất cao. Phương nói với Hoàng cô đang xem thêm về tính pháp lý của mảnh đất nền ấy. Hoàng nói sẽ giúp đỡ Phương chuyện này.
Vỹ (NTK Đức Hùng) tới doanh nghiệp của Quân (Quốc Huy) hẹn gặp mặt Quân nói chuyện. Vỹ làm hình thức sư mang đến Việt bắt buộc một lần nữa tuyên chiến đối đầu với Phương. Vỹ mong mỏi đưa ra thoả thuận trước khi hai bên thương lượng chính thức việc phân chia tài sản. Quân tức thì kéo Phương ra ngoài nói chuyện, khuyên Phương nên để vụ này lại cho Dung (Thu Huyền) giải quyết. Quân không thích Phương bị thua lần này.

Tới chỗ hẹn gặp gỡ Vỹ, Quân được Vỹ nhờ cậy ảnh hưởng tới Phương để mình dễ bề giành phần thắng. Vỹ nói Phương là bạn chính trực, không thích hồ hết trò tè xảo tuy vậy Vỹ với Quân thì khác. Vỹ đề cập lại vụ kiện giành quyền nuôi nhỏ lần trước nhưng Phương làm hình thức sư mang đến Lan. Vỹ hỏi đểu Quân: "Cô Phương có biết cậu đổi mới cô ấy thành loài chuột bạch không?". Vỹ không cho là Quân đã dùng chiêu trò để Phương chiến thắng kiện. Vỹ thấy bất ngờ về con fan của Quân cơ mà lại đang quá muộn.

Vỹ cho rằng Quân đang sai Cảnh (Trương Hoàng) theo dõi và quan sát Cường (Doãn Quốc Đam) nhằm lái mọi việc theo ý của mình. Quân lại mỉm cười xoà bảo Vỹ giỏi tưởng tượng. Vì thấu hiểu Cường là một trong những người thích đùa trò bẩn, một mình Phương khó hoàn toàn có thể chống lại nên mới nói Cảnh hỗ trợ. Quân quá biết Vỹ cùng Cường suy nghĩ những gì nên có thể bảo Cảnh theo sát tía của Huyền. Quân dự kiến Cường sẽ có tác dụng chuyện phạm pháp. Hầu như chuyện chỉ tất cả vậy, không giống như những gì Vỹ suy diễn.

Mặc cho dù vậy, Vỹ vẫn đồng ý cho rằng Quân cố tình để Phương dấn thân nguy hiểm. Nếu như Phương hiểu rằng điều này chắc chắn rằng sẽ tổn thương. Quân thông báo Vỹ nên đi vào chuyện chính, ngờ vực Việt tất cả điều đen tối không nói được nên mới phải nhờ Vỹ ảnh hưởng đến Phương từ bỏ việc làm khí cụ sư mang đến Ly.

Diệu (Huỳnh Hồng Loan) mang lại giải vây mang lại Quân. Diệu cũng biết về Vỹ. Cô nói khía nói cạnh Vỹ chuyện vòi tiền những doanh nghiệp trong nam giới để giải quyết và xử lý các vấn đề pháp lý khiến Vỹ rét mặt. Quân thông báo Vỹ có thể trong quá khứ người nào cũng từng có điều không nên nhưng bắt đầu làm những vấn đề tử tế thì chưa bao giờ là muộn.


Trong cuộc gặp gỡ của hai vợ ck Ly - Việt cùng vẻ ngoài sư của nhì bên, Phương với Ly các sững bạn khi trông thấy phiên bản thỏa thuận này. Ly nói cơ hội đó cô nghe theo ông chồng ký phiên bản thỏa thuận để thuận tiện cho việc làm nạp năng lượng của ông chồng chứ không hiểu biết nhiều biết pháp luật. Vỹ xác định với bản thỏa thuận đã được điều khoản công nhận này, bất kỳ yêu ước hay đòi hỏi nào của Ly rất nhiều không được chấp nhận. Ly nghe vậy ngay lập tức nói với chồng sẽ hủy bỏ thỏa thuận.

"Tốt hơn hết là anh nên đồng ý các yêu ước của tôi còn nếu như không anh đã còn mất không ít hơn đấy. Tôi chỉ sợ thời điểm đó chi phí cũng chẳng cứu giúp được" - Ly tất cả ý dọa vẫn tiết lộ kín đáo của Việt vì cô biết chồng mình đã làm một vấn đề có lỗi cùng với Hoàng (Việt Anh). Ly cũng "nhắc khéo" Việt rằng cô sẽ rất đau lòng khi yêu cầu chứng kiến chồng mình ân hận.

Nghe hầu như lời này của Ly, Phương cũng tò mò. Phương vướng mắc về điều khiến cho Việt nên dè chừng Ly. Ly bật mý rằng cô biết phần đông việc không nên biết thì mới có thể tỏ thái độ vì vậy với chồng. "Điều cơ mà tôi biết tương quan đến anh Hoàng" - Ly lộ diện với Phương.


Chở Phương về, Hoàng nói anh bất ngờ vì trước giờ cứ nghĩ cuộc hôn nhân của Việt và Ly là viên mãn. Hoàng biết Việt là 1 trong người luôn quan tâm đến vợ con bắt buộc không thể lạnh nhạt với gia đình, chắc rằng vì áp lực nặng nề của mẫu ghế Phó Tổng đề nghị Việt mới gồm ít thời hạn bên gia đình. Phương lại không đồng tình với chồng, cô đến rằng đàn bà luôn biết cùng hiểu áp lực nặng nề trong các bước của ck nhưng lại đặt niềm tin sai chỗ.

Việt không thích ly hôn nên cố gắng thuyết phục Ly. Tuy nhiên với Ly, ngần ấy thời gian cô yêu cầu chịu đựng Việt là vượt đủ, giờ đồng hồ là lúc Ly cần tự do thoải mái để sống theo phong cách cô muốn. Ly sợ loại cảnh phải sống trong thấp thỏm, không đủ can đảm mua đồ dùng cho bản thân. Ly và những con không ít lần bắt buộc chịu sự tức giận của Việt từng khi các bước không như ý. Thêm vào đó, bài toán Việt không tận tình trị trị bệnh dịch cho bà mẹ Ly khiến cô càng thêm bực tức.


Ly nhất mực đòi quyền hạn về đến mình, cô hy vọng Việt đang biết điều và gật đầu đồng ý những đk mà mình đưa ra. Việt vẫn mong giữ gìn gia đình của mình, không đồng ý ly hôn với sẽ đáp ứng nhu cầu 6/10 yêu ước của Ly. Ly lại không chấp nhận điều này cùng nói cô không xin cơ mà đang đòi đa số thứ xứng danh thuộc về người mẹ con mình. Phương bảo vệ Ly, răn dạy Việt nên suy xét kỹ số đông yêu mong Ly đưa ra do đều là phần đa điều thích hợp lý.

Việt nghĩ về lại cuộc thủ thỉ với Ly và nhún nhường xác định giá 5 tỷ cho phần nhiều yêu cầu của vợ. Ly vượt hiểu ck mình buộc phải không gật đầu đồng ý với khoản chi phí này. Ly và Phương đông đảo biết quý hiếm của mảnh đất nền mà Ly góp tiền đầu tư chi tiêu với ck sẽ có giá trị cao hơn thế. Việt nói phần đông chuyện không dễ dàng như vậy. Ly lập tức hỏi căn vặn chồng: "Không đơn giản nên anh new phải suy xét đúng không?".

Câu hỏi này của Ly khiến Việt nên dè chừng vợ. Anh từng bị Ly doạ nếu không đáp ứng yêu cầu may mắn của Ly thì chính Việt vẫn nhận được số đông thứ anh sợ nhất. Ly vẫn nỗ lực đằng chuôi vị biết kín của ông chồng nên Việt đành đồng ý chi 10 tỷ cho Ly và sẽ chưa ly hôn. Ly còn ý muốn Việt vẫn phải hỗ trợ sinh hoạt tổn phí hàng tháng cho những con. Việt cũng đồng ý điều kiện này do sợ vợ sẽ nói ra điều anh bịt giấu bao lâu nay.

Phương vẫn luôn luôn thắc mắc về điều bí mật mà Ly đang cầm cố giữ. Cô muốn hỏi lại Ly đợt tiếp nhữa nhưng Ly ko thể bật mý thêm điều gì. Ly cùng Việt vẫn luôn là vợ ông xã nên cô sẽ không nói ra điều này. "Tôi hết sức tiếc về chuyện đã xảy ra với anh Hoàng. Đôi khi chúng ta không gồm lựa chọn. Anh Hoàng cũng thế" - Ly khiến cho Phương càng thêm tò mò và hiếu kỳ mà không có được giải mã cho điều Phương đã thắc mắc.


Cảnh bị Dung và Quân trách mắng khi ra mắt khách hàng của doanh nghiệp cho công ty đối thủ. Dung cùng Quân rất tức giận, ko thể chấp nhận việc có tác dụng này của Cảnh. Dung hỏi trực tiếp Cảnh được trao bao nhiêu chi phí hoa hồng từ các việc này, liệu có đủ thiết lập danh dự với lòng tự trọng của Cảnh? Cảnh cũng thẳng thắn nói chỉ vì công ty giao nhiều câu hỏi mà tiền lương lại ko tăng nên bản thân anh nên tự luân chuyển sở thêm bên phía ngoài để đầy đủ sống. Quân nhận định rằng Cảnh chưa lúc nào làm không còn trách nhiệm của bản thân nên ko thể đòi hỏi mức lương cao hơn. Cảnh hậm hực nhận định rằng Quân chỉ vẫn nói triết lý suông. Cảnh chủ động xin nghỉ việc.

Trước khi rời khỏi công ty, Cảnh bật mý với Phương một thực sự bất ngờ. "Tôi khuyên nhủ thật, bạn giỏi của chị cũng chẳng phải giỏi đẹp gì đâu, cũng lắt léo, lắm mưu các kế lắm. Rồi sẽ tới lúc chị được hưởng" - Cảnh nói cùng với Phương về Quân. Không phần đông thế, Cảnh còn nói với Phương về vụ bắt cóc tía con Huyền. Theo lời Cảnh, lúc đó, Quân sẵn sàng chuẩn bị mang Phương ra có tác dụng mồi bẫy để đã đạt được mục đích của mình. "Như rứa thì chẳng gồm gì được điện thoại tư vấn là thật tình đâu" - Cảnh đề cập Phương phải cẩn trọng với bạn tốt là Quân. Cảnh mong muốn Phương không sốc khi phỏng vấn Quân về chuyện này.


Quân nói chuyện riêng cùng với Phương, bằng lòng anh đã chuyển ra thông tin đánh lạc phía Vỹ vào vụ lần trước. Quân muốn Vỹ nghĩ rằng Huyền sẽ tạo sự toà làm triệu chứng chuyện Cường nước ngoài tình bởi Quân đánh giá chính Cường là tác giả của rất nhiều trò bắt nạt doạ Huyền với hắn vẫn không dừng lại khi chưa đã có được mục đích. Khi đó, Phương đang không có chứng cứ thẳng để buộc tội Cường. Quân chỉ mong giúp Phương.

Quân đề cập anh đang giao mang lại Cảnh theo sát ba Huyền tuy vậy lại đủng đỉnh chân nhằm Cường bắt bố Huyền đi, đồng thời đó Phương cũng nhận tin báo Huyền đã bị đưa đi. Điều này là ở ngoài đo lường và thống kê của Quân. Phương hỏi Quân gồm phải anh dường như không báo công an ngay lúc biết sự việc xảy ra? Quân vấn đáp khi ấy anh ước ao có bằng chứng đúng chuẩn Cường là thủ mưu vụ bắt cóc thì mới gọi công an.

Quân tin sẽ có bằng chứng quan trọng đặc biệt giúp Phương thắng vụ kiện nhưng không ngờ đám fan của Cường lại manh động, vi bất hợp pháp luật đến vậy. "Sau khi biết cậu cũng bị bọn chúng bắt, tớ vẫn lập tức call công an. Nghĩ lại việc đó, nếu như cậu có chuyện gì tớ sẽ tương đối ân hận cùng không bao giờ tha thứ mang đến mình" - Quân thú thiệt với Phương. Phương trách Quân đã giấu cô chuyện này và thắc mắc phải chăng Vỹ đó là lý do khiến Quân khuyên Phương không sở hữu và nhận vụ của Ly. Quân quá nhận điều đó vì sợ Vỹ làm khó cho Phương, thậm chí là trả thù vụ trước. Cấp dưỡng đó, Vỹ biết Quân bao gồm tình cảm cùng với Phương yêu cầu sẽ xoáy vào đó để gây trở ngại cho Phương.

Nhắc cho tới chuyện tình cảm, Phương nói cùng với Quân đó là chuyện tự thời sinh viên, đang là quá khứ. Hiện nay tại, Quân và Diệu mới là một trong những đôi. Quân gọi Phương đã bao gồm câu vấn đáp sau cuộc điện thoại cảm ứng thông minh thổ lộ tình yêu của Quân lần trước. Tuy vậy Phương không hiểu biết nhiều Quân đang nói tới điều gì vì khi ấy người nghe điện thoại cảm ứng lại là Nguyệt (Thu Quỳnh). Quân đang nói không còn những cân nhắc của bản thân với Phương và kiên nhẫn chờ câu trả lời của Phương nhưng lừng khừng rằng Nguyệt mới là bạn nghe máy. Nguyệt cũng chưa hề nói chuyện này cùng với Phương. Nguyệt hôm nay lại đang ước ao vun vén đến Phương và Hoàng.


Đón xem các tập tiếp theo của hành trình dài công lý phạt sóng vào 21h40 vật dụng Hai, Ba, tư hàng tuần trên kênh VTV3!


hành trình dài công lý - Tập 35: Quân vẫn không chịu đựng từ bỏ Phương

VTV.vn - Quân vẫn tốt nhất quyết chờ đợi Phương dù cô đang tỏ rõ thể hiện thái độ từ chối.

hành trình dài công lý - Tập 34: Hoàng buông xuôi giữa cơ hội Phương xao xuyến vì chưng lời tỏ tình của Quân

VTV.vn - Phương ngoài mặt tỏ ra tránh mặt khi Quân tỏ tình tuy thế trong lòng cũng đều có chút xao xuyến. Hoàng thì suy nghĩ anh nỗ lực đến mấy cũng khó khăn có cơ hội hàn gắn.

hành trình dài công lý - Tập 33: Quân bất ngờ chia tay bạn gái, "đánh lẻ" cùng Phương cực lãng mạn

VTV.vn - Đi nghịch cùng công ty, Quân và Phương "đánh lẻ". Quân còn mang chuyện của đôi trẻ sinh hoạt hiệu sách để nói ráng lòng mình: "Tớ tin thằng nhóc này sẽ làm được".


* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online cùng VTVGo!

Hành trình công lýtập 37: Diệu huyết lộ bản thỏa thuận bí mật của vợ chồng Việt mang lại Quân biết; điều khoản sư Cảnh úp mở về Quân khiến Phương tương đối ngạc nhiên; Ly ra đk với Việt.


Luật sư cảnh trước khi nghỉ việc đã úp mở về Quân với Phương


Hành trình công lý tập 36 tất cả những tình tiết mới cho thấy thêm Diệu bất ngờ bay từ tp hcm ra và cho thẳng doanh nghiệp của Quân để nạm tình gặp gỡ mặt Phương. Diệu vẫn ra mắt mình là bạn gái của Quân và sắp cưới mặc dù hai tín đồ đã phân tách tay. Quân hơi hoảng loạn khi cả bố đụng khía cạnh nhau còn Phương gồm chút ko thoải mái. Tiếp nối Quân đưa Diệu đi ăn uống và cô đòi về ngơi nghỉ trong căn hộ của Quân trong thời hạn ở đây. Diệu nhận định rằng Quân chia ly mình 1 phần là vì Phương và cô mong muốn chuyển hẳn ra bên ngoài này làm việc để bảo vệ tình yêu thương của mình.

*

Vợ ông chồng Việt làm việc với vẻ ngoài sư phía hai bên về bản thỏa thuận


Trong một vài cốt truyện khác, vk của Việt đã tìm đến công ty gặp mặt Phương “cầu cứu” để Phương góp cô ly hôn chồng. Ly nhận định rằng cô cấp thiết sống với một người ck mà cô ghê tởm nhân cách. Buộc phải cô mong muốn ly hôn với được phân tách tài sản, giành quyền nuôi nhị con. Việt biết chuyện đang đi vào thẳng đơn vị Phương viện cớ tặng ngay quà cáp, thăm hỏi động viên nhưng lý do đó là anh ta không muốn Phương can thiệp, góp Ly giải quyết ly hôn. Việt đã có những tiếng nói thiếu tế nhị tương quan đến chuyện vợ chồng Phương đề xuất Hoàng vừa về nhà, nghe được vẫn phản ứng tàn khốc với Việt.

Hành trình công lý tập 36 còn có diễn biến cho thấy thêm Hoàng đang đi đến tổng công ty cũ gặp gỡ ông Dũng tổng giám đốc để thì thầm về dự án công trình 13 và công ty con Thành Nam đã biết thành xóa sổ khiến cho nhiều fan lao đao. Hoàng mang lại rằng ra quyết định này của trịnh đình dũng là đuổi thuộc giết tận. Ông Dũng có vẻ chẳng ưa gì Hoàng nên tìm bí quyết thoái thác. Ở tập này cũng đều có cảnh Hoàng đã hẹn chạm chán một cấp cho dưới nhằm hỏi chuyện. Tín đồ này đang kể lại đến Hoàng chính mình vì mong mỏi móc nối quan hệ mà bữa tối hôm đó tại hồ bơi đã liên kết để Hà tiếp cận và chuốc rượu Hoàng…

Hành trình công lý tập 37 về tối nay 2.1 thời điểm 21 tiếng 40 bên trên VTV3 thường xuyên hé lộ những diễn biến mới khi nguyên tắc sư tiền cảnh khi nghỉ bài toán ở văn phòng cơ chế đã úp mở về Quân với Phương: “Mà này tôi khuyên nhủ thật: bạn xuất sắc của chị cũng chẳng phải giỏi đẹp gì đâu. Cũng lắt léo, lắm mưu các kế. Rồi sẽ đến lúc chị được hưởng. Này, chị gồm nhờ vụ bắt cóc ba con cô Huyền không? Anh ta chuẩn bị sẵn sàng mang chị ra có tác dụng mồi bẫy để dành được mục đích của mình. Như vậy thì chẳng có gì gọi là thực tâm đâu”.*

Diệu biết rõ bí mật về bản thỏa thuận thân vợ chồng Ly - Việt


chụp màn hình


Ở một cảnh khác, Diệu bật mí với Quân rằng: “Em sẽ cung cấp cho anh một thông tin. Em ko biết lý do tại sao chị Ly đi mang lại tận văn phòng và yêu ước đích danh chị Phương. Cơ mà em nghĩ sẽ thua đó vì vợ chồng Việt - Ly có bản thỏa thuận về tài sản đã được có ra công chứng”.

Xem thêm: D là gì trong hóa học là gì? các ký hiệu quan trọng trong hóa học

Trong một diễn biến khác, vợ ông xã Việt làm việc với luật pháp sư của nhị bên. Bọn họ nói về phiên bản thỏa thuận như lời Diệu bật mý với Quân. Ly yêu ước hủy phiên bản thỏa thuận còn nếu như không khi ra tòa Việt đã ân hận. Cô không thích nhìn thấy cảnh đấy.

Hành trình công lý tập 37: Quân là “trùm cuối”?


#Hành Trình Công Lý #Phim việt nam #phim truyền hình vn #phim truyền ảnh

Tiêu dùng - Dịch vụ


‘Lễ hội văn hóa truyền thống Ẩm thực, món ăn ngon Saigontourist Group’ được đánh giá là ‘Lễ hội Ẩm thực rực rỡ nhất châu Á 2022’

Toyota thường xuyên chuỗi vận động tích cực đóng góp cho giao thông vn năm 2022

sau nhiều biến động, Sông Đà 1.01 có quản trị HĐQT mới

Khi cảm hứng quyết định nét xin xắn chân dung

FPT Long Châu ‘chơi lớn’ cảm ơn quý khách bằng hầu hết phần xoàn hàng trăm triệu đồng

Đón Xuân Phồn Vinh tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2023

Nhận bộ combo 500.000 đồng khi đăng ký Agribank E-Mobile Banking đặt vé tàu, xe cộ