Hiện nay, mọi người thường sử dụng logo sản phẩm để đánh dấu bản quyền của mình trong video. Mặc dù nhiên, vì một số lý vày nào đó mà các bạn lại muốn xóa biệu tượng công ty nhưng ko biết cách. Vì vây, bài viết dưới đây máy vi tính Việt Nhật sẽ chia sẻ mang lại các bạn giải pháp xoá logo sản phẩm trong video bằng phần mềm Remove hình ảnh Now. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng remove logo now

Phần mềm Remove hình ảnh Now

Remove biểu tượng logo Now là một phần mềm xóa logo trong video clip được rất nhiều người yêu thích sử dụng với giao diện đơn giản, dễ dùng và tốc độ xử lý nhanh.

Ưu điểm

Thiết lập những chỉ số đoạn clip đầu ra theo ý muốn.

Cách xoá logo sản phẩm trong video clip bằng phần mềm Remove hình ảnh Now

Bằng phần mềm Remove logo Now các bạn có thể dễ dàng xóa biệu tượng công ty không thích trong video của mình. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn ngay lập tức dưới đây.

Bước 1: Các bạn hãy tải phần mềm Remove logo sản phẩm Now -> sau đó nhấn vào mục Download for free và cài đặt công cụ bên trên máy tính.

Bước 2: Tiếp đến chọn vào Add File(s)… ở ngay lập tức ở góc trái phía trên của màn hình.

Bước 3: Chọn video mà các bạn muốn xóa hình ảnh sản phẩm -> nhấn vào mục Open.

Bước 4: Ngay lúc cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình, các bạn hãy nhấn chuột trái khoang vùng vào vị trí logo cần xóa.

Hoặc các bạn cũng có thể nhấn vào mục Find Logo để phần mềm này tự động quét hình ảnh sản phẩm trong video.

Bước 5: Tại thanh công cụ bên phải của màn hình, các bạn hãy nhấn vào mục Browse để chọn thư mục lưu lại file.

Tiếp theo, chọn giữ mục lưu video sau khi các bạn đã xóa biệu tượng công ty -> nhấn tiếp vào OK.

Bước 6: Nhấn vào mục Start để xóa hình ảnh trong video.

Quá trình cài đặt sẽ mất một chút thời gian buộc phải các bạn hãy đợi nhé.

Bước 7: Như vậy, hình ảnh sản phẩm trong đoạn clip đã được xóa xong, các bạn hãy nhấn vào Yes để lưu lại và kiểm tra lại đoạn phim của mình nhé.

Và trên đây là kết quả sau khoản thời gian các bạn thực hiện thành công các bước.

Vừa rồi hệ thống máy tính xách tay Việt Nhật đã phân chia sẻ mang đến các bạn cách xoá hình ảnh trong video clip bằng phần mềm Remove biệu tượng công ty Now. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể tự xóa hình ảnh phiền phức trong đoạn clip của mình mà không cần phải nhờ đến người khác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Remove logo sản phẩm Now là phần mềm xóa chữ, hình ảnh sản phẩm trong đoạn clip được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó giúp tín đồ sử dụng có thể xóa hình ảnh sản phẩm trên các video clip thay vì bắt buộc trả tầm giá để mua phiên bản quyền. Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ phía dẫn áp dụng Remove logo Now đưa ra tiết. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm chi tiết!

Phần mượt xóa chữ, logo trong video

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp tín đồ dùng rất có thể xóa phụ đề, dấu mờ hay biệu tượng công ty trong video. Tuy nhiên, Remove hình ảnh Now vẫn phổ biến hơn cả. Phần mềm này sử dụng những kỹ thuật dìm dạng và phân tích tự động video. Tự đó xác định và xóa bỏ chữ trong video.

Remove biệu tượng công ty Now cần sử dụng thuật toán “Inpainting” giúp loại bỏ các đối tượng người tiêu dùng tĩnh từ video. Nó hoàn toàn có thể xóa bỏ logo trong những trường hợp phức tạp nhưng vẫn không tác động đến quality của video.

Với kỹ năng này, các chúng ta có thể xóa bỏ biệu tượng công ty gây nhiễu, ngày tháng năm, lớp che gây nhiễu, chạy bộ đếm thời gian,….trong video. Phần mềm Remove biệu tượng công ty Now hoàn toàn có thể xử lý cùng lúc nhiều đoạn clip với tốc độ nhanh, cung cấp mọi định dạng đoạn phim như: MOV, MP2, M1V, AVI, MP4, M2V, DVD,….

Nếu có tương đối nhiều file cùng một logo, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xử lý các file cùng lúc với chế độ nhóm. Việc của doanh nghiệp là chỉ việc chọn những file muốn xử lý, kế tiếp phần mềm sẽ triển khai chỉnh sửa cho những file.

Ngoài ra, ứng dụng xóa chữ, hình ảnh trong clip cũng cung cấp đa dạng cơ chế loại vứt theo từng ngôi trường hợp. Phân phối đó, với các video được trích xuất, bạn có thể cài đặt âm thanh, tốc độ khung hình, tùy lựa chọn định dạng đầu ra,….

Chức năng của Remove hình ảnh sản phẩm Now

Loại quăng quật chữ, logo cũng tương tự các thành phần không hề mong muốn trong video.Hỗ trợ phong phú và đa dạng định dạng video.Phương pháp kéo thả với xử lý 1 loạt file.Thiết lập, chỉnh sửa thông số kỹ thuật đầu ra cho video.

Cài đặt cùng hướng dẫn thực hiện Remove logo sản phẩm Now

Link mua phần mềm: trên đây

Sau khi tải phần mềm về máy, các bạn bấm Next qua vài bước và ở đầu cuối bấm Finish nhằm hoàn tất vượt trình thiết lập phần mềm. Để sử dụng phần mềm này, chúng ta thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi xong cài đặt, Remove biệu tượng công ty Now sẽ có được giao diện bên dưới đây:

Bước 2: Bấm chọn địa chỉ cửa hàng File(s)…..

Bước 3: Chọn đoạn phim cần xóa chữ, phụ đề, logo,..

Bước 4: sau khi chọn đoạn clip cần xóa chữ, ứng dụng hiển thị hình ảnh như hình hình ảnh dưới đây:

Bước 5: áp dụng chuột trái khu vực chữ, biểu tượng logo hoặc vùng đề nghị xóa trong video.

Hoặc bấm Find hình ảnh để phần mềm tự động hóa quét biểu tượng logo trong video.

Bước 6: Sau khi quanh vùng logo, Remove logo Now sẽ tự sứt đỏ mang đến bạn. Thời gian này, chúng ta hãy bấm vào vào Remove (1) sau đó chọn đường truyền lưu file sau khi xóa biểu tượng logo (2) tiếp nối bấm Start (3) để bắt đầu.

Xem thêm: Lời Phật Dạy Về Tình Yêu Nam Nữ : Yêu Cũng Phải Học, Lời Phật Dạy Về Tình Yêu Nam Nữ

Bước 7: Sau khi xong xuôi việc xóa hình ảnh trong video, Remove biểu tượng logo Now thông tin Finished. Chúng ta bấm lựa chọn Yes như hình dưới để mở thư mục chứa video.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Remove biệu tượng công ty Now cụ thể với 7 bước. Hy vọng thông qua bài viết của cửa hàng chúng tôi các các bạn sẽ biết biện pháp xóa chữ, logo trong đoạn phim một cách nhanh chóng. Chúc chúng ta thành công!