Office 2021 d&#x
E1;y Mac Office.com xem th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Bài viết này cung cấp hướng dẫn từng bước một về phương pháp để kích hoạt Office cho máy Mac. Nếu như bạn đang chạm chán lỗi hoặc vụ việc về việc thiết đặt hoặc kích hoạt Office trên trang bị Mac, coi Cần làm gì nếu các bạn không thể cài đặt hoặc kích hoạt Office mang đến máy Mac.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng word trên macbook

Trước khi bước đầu kích hoạt, nếu chưa kích hoạt, bạn sẽ cần quy đổi và thiết đặt Office trên PC hoặc sản phẩm công nghệ Mac.

Ở thanh menu trên cùng, chọn Trình search kiếm > Dụng, rồi cuộn xuống đến danh sách các Microsoft Office ứng dụng.

Mở ứng Ứng dụng Office bất kỳ, Microsoft Word thư và trong hộp bao gồm gì new mở ra, chọnBắt đầu .

Trên screen Đăng nhập nhằm kích Office, chọn Đăng nhập.

Lưu ý: Nếu các bạn không được nhắc đăng nhập, hãy mở một tệp trống với đi cho Tệp > bắt đầu từ mẫu > Đăng nhập.

Nhập showroom email links với các Microsoft 365 for Mac rồi bấm Tiếp.

Lưu ý: Đây có thể là thư điện tử mà bạn đã thực hiện cho tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Microsoft 365 dành cho khách hàng mà cơ sở hoặc ngôi trường học đang gán mang đến bạn.

Nhập mật khẩu link với add email các bạn đã nhập, rồi click chuột Đăng nhập.

Office là các chương trình không thể không có đối với bất kỳ dòng máy tính xách tay này, trong các số ấy có Mac
Book
. Thường thì khi cài máy, cửa hàng sẽ có chuyên viên kỹ thuật thiết lập máy và các chương trình quan trọng trong máy mang lại khách hàng.

Tuy nhiên, vào thời gian cách đây không lâu nhiều người sử dụng phải kiếm tìm showroom cài đặt hoặc tự kiếm tìm kiếm thiết đặt các chương trình mang đến Mac
Book
do không nhận được hỗ trợ từ đơn vị bán hàng.

Vậy cài đặt Office đến Mac
Book
như vậy nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn mỗi bước của Laptop Vàng.

Hướng dẫn sở hữu Office cho Mac

Sử dụng bạn dạng Cr
ck mang đến sự tiết kiệm ngân sách và chi phí cho bạn, tuy vậy có một tí xui xẻo ro!

Xài phiên bản cr
ck đó là chạy file trên cơ sở mở khóa phần mềm giới hạn, giúp fan xài cr
ck hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm bản quyền miễn mức giá mà không đề xuất đăng ký.

Không thể nói sử dụng ứng dụng cr
ck là “an toàn” được, nó chứa một ít khủng hoảng nhất định.

Trong trường đúng theo kinh tế cho phép bạn nên mua License mang đến Microsoft Office để thực hiện Office một cách an toàn và kết quả tốt nhất. Tuy vậy để bỏ ra một vài tiền tương đối lớn để mua License đến Microsoft Office cũng là vấn đề rất thử thách đối với nhiều phần người dân Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, việc áp dụng cr
ck là một trong phương án tất cả thể chấp nhận được còn nếu không muốn quăng quật ra một số trong những tiền quá lớn để sở hữ License đến Microsoft Office. Sau đây Laptop Vàng đang hướng dẫn các bạn cách cài Office mang đến Mac
Book
cũng giống như bẻ khoá ứng dụng Microsoft Office.

Updating: phía dẫn thiết đặt Office 2021 cho Mac
Book

Phiên bản Microsoft Office 365 2021 có gì mới:

Filter với Sort cơ mà không làm đứt quãng người khác: chúng ta cũng có thể tạo chế độ xem của riêng biệt bạn trong khi đang làm với những người khác trong Excel, bởi đó chúng ta có thể filter cùng sort dữ liệu mà không gây tác động đến người khácCải thiện bảo mật thông tin cho tài khoản Outlook.com: các bạn không buộc phải đặt mật khẩu áp dụng nữa khi xác minh hai bước được bật cho tài khoản Outlook.com của bạn.Làm bài toán trực tuyến hoặc nước ngoài tuyến, một mình hoặc với những người dân khác trong thời hạn thực.1TB One
Drive góp bạn dễ chịu làm vấn đề và lưu trữ dữ liệu.

Đối với phiên phiên bản Office 365 mới nhất này, bạn khó hoàn toàn có thể Cr
ck được. Vị Microsoft ra mắt gói với tuấn kiệt mua theo năm chứ chưa hẳn mua dài lâu 1 lần như bạn dạng 2019. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể gom bằng hữu mua thông thường và săn deal trên Tiki hay những trang thương mại điện tử sản phẩm này với giá rất rẻ chỉ còn 60k/tháng.

Trên trên đây là toàn cục cách cài Office mang đến Mac
Book
mới nhất hiện nay. Trường hợp có khó khăn hay muốn bài viết liên quan thông tin về Mac
Book và những chương trình của Mac
Book, quý bạn đọc có thể tìm mang đến Laptop Vàng. Chúng tôi sẽ lời giải mọi thắc mắc của quý người sử dụng một cách chi tiết và đúng chuẩn nhất.