Đây là mọi hướng dẫn cơ bản nhất để tân thủ giành được những đòi hỏi “mượt mà” với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.


Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chủ yếu thức mở cửa Beta được 5 ngày với đang là tựa trò chơi kiếm hiệp gồm độ “hot” hàng đầu trên trị trường. Game gợi cảm được một số lượng người chơi vô cùng phần đông thuộc những thể loại, từ “lão làng” cho đến “chiếu mới”. Bài viết chia sẻ khiếp nghiệm sau đây chủ yếu tìm hiểu “tân thủ”, gần như người chưa có nhiều kinh nghiệm cùng với thể loại kiếm hiệp nói thông thường và Võ Lâm nói riêng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tân thủ võ lâm truyền kỳ 1 mobile dành cho người mới

Chọn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động có khối hệ thống môn phái vô cùng đa dạng và phong phú và cân bằng, dẫn đến các tân thủ sẽ chạm chán khó khăn trong việc chọn phái. Dưới đây là một số trường phái “dễ chơi, dễ trúng thưởng”, giúp bạn chơi mới giành được những đòi hỏi thú vị rộng trong quy trình tiến độ đầu:​

Nga Mi kiếm – nước ngoài Công: Nga mày theo mặt đường kiếm gồm lượng gần kề thương bự cùng khả năng hồi tiết tốt, rất khó bị hạ trong gần như mọi hoạt động, trường đoản cú PK cho tới Phó Bản. Kế bên ra, Nga Mi kiếm cũng được khuyến mãi ngay miễn giá tiền một cuốn bí kíp Tím thuộc hàng cực phẩm khi nạp lần đầu, là 1 ưu gắng lớn đối với tân thủ.Thiên Nhẫn Đao – Nội Công: với những tình nhân thích PK, Thiên Nhẫn Đao chắc chắn là là lựa chọn số một, cùng với lượng gần kề thương khủng cùng kĩ năng chí mạng cao. Đặc biệt, kỹ năng Loạn đã là ưu thế cực lớn trong PK.Võ Đang Quyền – Nội Công: Tầm tấn công xa, ngay cạnh thương cao, kĩ năng “tank” rất tốt với kĩ năng chuyển hóa MP thành HP, Võ Đang tìm là lựa chọn hàng đầu không chỉ cách tân thủ nhưng cả với những người chơi lão làng.
" />" />" />​

xung quanh ra, Đường Môn Bạo Vũ hoặc Côn Lôn kiếm cũng là phần đa môn phái có ưu thế không hề nhỏ trong quy trình đầu của game, rất phù hợp để tân thủ luyện tay tương tự như cảm thấy hứng thú rộng với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Tăng điểm


" />​

Điểm Tiềm năng lúc đầu nên dồn cục bộ vào lực sát thương, tức là Sức mạnh với hệ ngoại Công và nội công với hệ Nội Công. Các chỉ số khác rất có thể bù đắp bởi Trang Bị hoặc túng bấn Kíp... Lực tiếp giáp thương cao sẽ tương đối hữu ích trong đa số hoạt động, từ luyện cấp, săn quái vật đến Phó Bản... Luyện cấp


" />​

Làm nhiệm vụ chính đường và một vài trách nhiệm phụ tuyến, người chơi vẫn dễ dàng đạt tới cấp 27. Khi đến cấp này, tín đồ chơi tân thủ hoàn toàn có thể tạm thời nghiền cấp, đợi những người chơi khác lên tới mức cấp 30 để nhấn sư phụ rồi mới liên tục luyện cấp. Với việc có sư phụ, fan chơi không những sẽ nhận ra lượng tởm nghiệm cực đại mỗi ngày, nhưng còn rất có thể nhận được phần nhiều thưởng quý hiếm khi Xuất Sư. Cường hóa và Khảm


" />​

Trong gần như giai đoạn, hãy luôn luôn Cường hóa rất nhiều theo mỗi 5 cung cấp để kích hoạt các dòng nằm trong tính ẩn. Tựa như với Khảm. Nói chung, trong số những ngày đầu tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động sẽ tặng ngay cho người dùng một lượng Vàng kha khá đáng kể, hãy sử dụng để mua Huyền Tinh và nâng cấp Cường Hóa theo nhắc nhở ở trên nhằm tăng chiến lực một phương pháp nhanh nhất. Bên cạnh ra, trùm cuối Thế Giới lộ diện 2 lần mỗi ngày cũng biến thành là dịp rất tốt để tìm Vàng, buộc phải hãy chú ý thời gian nhằm tham gia. Ngũ hành


" />​

tiến độ đầu game, bạn chơi đang thăng cấp cho rất nhanh cần không buộc phải quá để ý đến trang bị năm giới mà cứ vấn đề mặc lên trên người những thứ xuất sắc nhất. Riêng với trách nhiệm Ngũ Hành, hãy cho Tương Dương tìm kiếm Tiệm Vũ Khí và Tiệm Phục Sức, cài đặt vũ khí và áo phù hợp với hệ (hệ nào mua hệ đó), rồi cài đặt tiếp hồ hết món tiếp sau theo ngũ hành tương sinh (Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy). Ngũ Hành là 1 trong tính năng cực kỳ thú vị vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Game

Chắc hắn trong các các hero đang hành tẩu giang hồ có một vài người mới vẫn còn đó đang làm quen Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, nếu vì thế thì bài xích hướng dẫn tân thủ này sẽ giành cho chư vị.

Phải làm cái gi khi new vào game

Sau khi tạo nên nhân đồ và ban đầu game thì nên dành chút thời gian di chuyển xung quanh quan tiền sát, làm cho quen với bối cảnh và các nút thao tác làm việc rồi hãy ban đầu làm chuỗi trách nhiệm hướng dẫn mở đầu. Hãy làm nhiệm vụ chính tuyến cho đến khi lên cung cấp 18, kế tiếp tiếp tục nhiệm vụ sư môn, trường hợp dư thời hạn nữa thì thêm trọng trách Dã Tẩu bỏ lên trên cấp cao.


Đồng thời trong lúc thăng cấp, hãy gia nhập một Bang hội để nhận được không ít lợi ích, càng sớm càng tốt.

Bang hội và những vấn đề cần lưu ý

Sau khi gia nhập bang hội thì đại hiệp cần để ý hãy nỗ lực cống hiến theo tài năng của mình. Dường như có một số trong những phần quan lại trọng:

Ở bối cảnh Bang hội có

Chợ: khu vực bán những vật phẩm cần thiết như Huyền Tinh (dùng cho cường hoá), Rương Châu Báu Thuỷ Tặc, công trình nhiệm vụ… Đặc biệt Chợ cung cấp 2 tất cả bán sản xuất phù môn phái để triển khai Dã Tẩu.Luyện Công Phường: Đây là kỹ năng Bang hội, tuỳ theo môn phái nên thuộc tính gì thì nên cần tăng theo những kỹ năng đó, ưu tiên những thuộc tính tấn công, chí mạng, kháng, sinh lực.Lì xì: Lì xì cho các thành viên vào Bang, một chức năng hữu dụng kể không ngừng mở rộng bằng hữu.Chế Phù Thuật: Đây cũng là một khả năng Bang dùng để sản xuất phù trường phái làm trách nhiệm Dã Tẩu hoặc để sử dụng cho phiên bản thân. Đại hiệp chơi phái như thế nào thì chỉ chế được phù của phái đó, cùng khi cầu cứu fan khác chế phù góp thì bạn phải online mới hoàn toàn có thể nhận được, nếu như không ai cung cấp thì cũng có thể mua Bùa Như Ý môn phái tại Chợ Bang cấp cho 2 để tự đổi.

*
*
*
*

Tham gia hoạt động tổ đội với Bang

Hãy lành mạnh và tích cực tham gia các vận động tổ độ với Bang :

Đi có tác dụng nhiệm vụ trinh sát (cần ít nhất 3 người) ở phần vận động tổ đội.Đi xong rồi thì làm trách nhiệm Dã Tẩu, so với nhiệm vụ bắt buộc trang bị bậc 2 thì cho đến tạp hoá các thành thị để mua. Nếu trách nhiệm nào quá cực nhọc thì sử dụng Hành Hiệp Lệnh chào bán ở Kỳ Trân các giá 50 KNB/1 loại để tạo new nhiệm vụ.Có 2 hoạt động là năm giới Trận và Vượt Ải, hai hoạt động này gồm thể bỏ qua ở ngày đầu hoặc tham gia tò mò trải nghiệm cách thức vì 2 phó phiên bản này quỷ quái rất to gan lớn mật và sẽ không kịp thời hạn nếu không có trang bị mạnh, cách tốt nhất có thể là đại hiệp bỏ qua đợi ngày sau nhấn lại hoàn mỹ bằng KNB để buổi tối ưu phần thưởng.Về sau có phó bản Kiếm Chủng yêu cầu cấp cho 30 trở lên, vận động này bắt buộc đọc kĩ nhiệm vụ xem yêu ước gì thì hãy thao tác bằng tay, để ý đừng treo hay tấn công bừa nhé.Tích rất tham gia các chuyển động chính của Bang là quái vật Thế Giới, Lửa Trại Bang Hội, Phong Lăng Độ, Thủ
Lĩnh Dã Ngoại, quái dị Hoàng Kim.Tham gia chiến trường PK người khác
Tối ưu hoá gớm nghiệm

Để rất có thể tối ưu hoá khiếp nghiệm, thăng cấp cấp tốc thì đừng thực hiện Bạch Câu Hoàn cũng giống như Tu Luyện Đơn sớm, để dành đến lv 40 rồi nâng tầm thật lớn. Nếu như cấp cảm thấy không được cao so với tình hình chung thì nên cần nhận sư phụ, truyền công, làm nhiệm vụ có kinh nghiệm hoặc nhờ vào trong Bang truyền công.

Sau lúc lên lv 40 rồi bắt đầu xả Tu Luyện Đơn ở phiên bản đồ Lv20 (đánh ra lửa nhanh) hoặc phiên bản đồ lv 40 nếu tự tin là tổ đội mạnh bạo (vì phiên bản đồ Lv40 đã rớt vật dụng bậc 3 – trường hợp bậc 3 6 mẫu thuộc tính sẽ rất có thể dùng làm phôi sản xuất trang bị hoàng kim).

Đại hiệp hãy chọn vũ khí cùng áo theo hệ tử vi ngũ hành của phái. Ví dụ như Đường Môn sẽ yêu cầu vũ khí tụ tiễn và áo hệ Mộc.

Bạch Câu hoàn nếu ngay gần 48h thì có thể ăn 1 viến 8h chứ đừng ấn thừa nhận hết. Dường như ở phần trang bị, ấn vào năm giới thì sẽ có được nhiệm vụ ngũ hành, khi làm sẽ tiến hành tăng 1 mix đồ. Để làm cấp tốc thì rất có thể ra cửa hàng mua mấy món thiên nhiên để kích ngũ hành hoặc đi luyện công ở bản đồ dã ngoại nhằm nhặt được.

Bí Kíp

Mỗi túng thiếu Kíp lúc xem sẽ thấy chiêu thức tăng tấn công, chống thủ, bội phản đòn, chí mạng… độc nhất vô nhị định. Tuỳ theo phái nhưng mà đại hiệp đang chơi cần chọn quyển bí Kíp tương xứng tương ứng (tối đa 4 quyển). Để buổi tối ưu ngân sách chi tiêu thì hấp thụ lần đầu vẫn được bộ quà tặng kèm theo 1 quyển, nhận xoàn đăng nhập ngày 3 với ngày 9 là có thêm 2 quyển, quyển sót lại vào đấu giá chỉ Bang để mua hoặc có thể Té Núi tìm quyển bí quyết Tuyệt.


Vũ Hoa Cẩm (nguyên liệu nhằm tăng bậc phi phong) ví như thấy nghỉ ngơi đấu giá Bang thì cứ đấu mạnh mẽ vào, sở hữu giá chót cũng khá được để để dành riêng về sau khoản thời gian nhiều nhân vật hảo hán đã lên lv cao sẽ có thể đấu giá bèo hơn.Có thể nạp gói tháng, tuần để dìm nhiều công dụng và đầu tư thêm
Một số cấu hình thiết lập tự động: lúc luyện công hãy lưu ý ấn vào luyện công ở góc trên nhằm chỉnh tự động hóa sử dụng Tiên Thảo Lộ với Ngọc Lộ trả (mua ngơi nghỉ Kỳ Trân các với giá hết sức rẻ). Ấn vào cấu hình thiết lập ở góc dưới bên phải kê thiết lập các trạng thái võ thuật tự động như ý muốn.

Xem thêm: "Vì Sao Đưa Anh Tới" Kết Thúc Viên Mãn ? Vì Sao Đưa Anh Tới Kết Thúc Đầy Bí Ẩn

Hi vọng trải qua bài chỉ dẫn tân thủ này các vị nhân vật có thể thăng tiến sức khỏe và làm quen với game tốt hơn, hoặc nếu trong bang phái của những vị gồm có thành viên new thì cũng đừng ngần ngại chia sẻ bài hướng dẫn tân thủ này đến cho họ.