Cho tới hiện tại tại, "Huyền thoại sảnh cỏ GGO" vẫn là một trong trong những bộ phim truyền hình hoạt hình được ngưỡng mộ nhất đông đảo thời đại. Dám chắc, GGO chứa đông đảo crush đời trước của hầu hết chúng ta, và phần đông người khi chứng kiến tận mắt phim phần đông từng một lần nhại lại những tuyệt chiêu của từng thành viên, hoặc không dừng lại ở đó là sở hữu bộ quy mô cầu thủ.

Bạn đang xem: Huyen thoai san co ggo phần 2

Vậy, hãy thuộc điểm lại sản phẩm loạt những tuyệt chiêu điển hình của rất nhiều chàng trai GGO Đội Chân è nhé!

1. CÁC TUYỆT CHIÊU CỦA MYTH

Myth là ước thủ của Isaac, chơi ở phần tiền đạo của Đội Chân Trần, số áo 11. Myth ko giống những cầu thủ GGO thông thường mà có tâm lý như những cầu thủ đá bóng thực thụ

Crush đời đầu của rất nhiều chị em

QUẢ CẦU LỬA

Cú giảm quả mong lửa lần đầu tiên xuất hiện nay trong trận đấu với đội Ong Vàng, cải cách và phát triển từ cú bớt vào góc trên mặt trái thân thuộc trong những trận đấu trước kia của Myth. Cú sút được hoàn thành xong trong tập cùng với Sói chiến binh.

Có thể gọi là cú sút dragon lửa vì trong cú sút đưa ra quyết định ở trận chiến với Sói chiến binh, cú sút của Myth đã hiện ra hình dragon lửa.

ĐƯỜNG CHUYỀN BIẾN TỐC / DẪN BÓNG SIÊU TỐC

Tuyệt chiêu được Isaac luyện mang đến Myth trước trận đấu với nhất Thanh, sử dụng gia tốc và kỹ năng nhanh, chuẩn. Sau đây có tuyêt chiêu vận tốc siê thanh tăng cấp từ hay chiêu này

QUẢ CẦU LỬA SIÊU CẤP / CÚ SÚT THẦN LONG

Phiên bạn dạng nâng cung cấp của cú sút quả ước lửa trước kia với năng lượng được tập trung toàn bộ. Cú sút làm bàn quyết định giữa những giây phút cuối cùng khi kungfu với Đội Ác Ma

*

2. CÁC TUYỆT CHIÊU CỦA DYNAMO

Dynamo là cầu thủ của Shawn, chơi tại đoạn tiền vệ kiêm đội trưởng của Đội Chân Trần, sở hữu số áo 10. Dynamo nghĩa là năng lượng hạt nhân, người trung quốc coi tích điện hạt nhân là vô tận. Vào đội, Dynamo được xem như là người giữ sức bền nhất, hiếm khi bị mệt mỏi. Vào phần 2, Dynamo về sau đổi tên thành Nucleus nhưng mà vẫn mang ý nghĩa sâu sắc như trên.

Dynamo đẹp trai không hề kém gì người chủ Shawn của mình

NGĂN CẢN TỪ 4 PHÍA

Tuyệt chiêu lần đầu tiên được giới thiệu trong cuộc chiến giữa đội Perseus của Shawn và Chân nai lưng của Isaac. Các tuyệt chiêu sau đây của Dynamo đều phải có điểm chung là bao gồm tứ phía

DẪN BÓNG CHẶN MỌI nhỏ ĐƯỜNG

Tuyệt chiêu mở ra trong trận chiến với Sói chiến binh. Giỏi chiêu là sự phối kết hợp giữa dẫn trơn và bức tường ngăn từ 4 phía

ĐƯỜNG CHUYỀN TỪ 4 PHÍA

Ông này thì giỏi chiêu nào cũng 4 phía hết, sút một chiếc ra 4 trái bóng.

3. CÁC TUYỆT CHIÊU CỦA SATELLITE

Satellite là cầu thủ của Karl, chơi tại vị trí tiền vệ trái của Đội Chân Trần, sở hữu áo số 7. Tên của cậu có chân thành và ý nghĩa là vệ tinh (liên quan lại tới phần lớn tuyệt chiêu rê bóng)

LỰC HẤP DẪN

Tuyệt chiêu được Karl luyện cho Satellite để hoá giải xuất xắc chiêu bức tường ngăn từ 4 phía của Dynamo. Lực lôi cuốn lợi dụng từ trường giữa bóng và chân nhằm tăng kỹ năng rê bóng, giúp fan và trơn hợp làm cho một lúc di chuyển.

QUỸ ĐẠO SAO BĂNG

Tuyệt chiêu bắt đầu được xuất hiện trong cuộc chiến với team Sư tử, góp bóng bám lâu vào chân ước thủ trong thừa trình di chuyển và vượt vật cản vật.

Tuyệt chiêu tất cả được nhờ vào vụ biện hộ nhau của cả Đội.

*

VỆ TINH DẪN BÓNG

Tuyệt chiêu mới mở ra sau lúc Satellite được cố kỉnh khung xương chân new tại cuộc đấu với Hắc ám, uy lực mạnh bạo hơn gấp những lần xuất xắc chiêu cũ.

CÚ SÚT SAO tuy nhiên TỬ

Tuyệt chiêu new của Satellite vào trận đấu với Venice, hoá giải chũm trận lốc xoáy. Đặc điểm của cú sút giống hệt như chòm sao tuy vậy tử, phân ra có tác dụng 2 nửa.

4. CÁC TUYỆT CHIÊU CỦA TITAN

Titan là cầu thủ của Timmy, chơi tại phần Hậu vệ của Đội Chân Trần, với áo số 4. Titan tối đa đội, tên của cậu còn tức là áo giáp, chính vì vậy cậu được ví là hậu vệ với đều tuyệt chiêu bền nhất đảm bảo an toàn cung thành.

xe TĂNG CƯỚP BÓNG

Tuyệt chiêu lần đầu tiên được áp dụng trong trận chiến với đội Thiên Thần, nhưng đề xuất đến lúc đấu với Bánh Đà, Titan mới có thể sử dụng thành công. Hệt như tên gọi, tốt chiêu sử dụng vận tốc trượt cấp tốc như xe tăng để giật bóng từ phía đối thủ.

CÚ CẢN CHIẾM HẠM

Tuyệt chiêu xuất hiện thêm trong trận chiến với Hắc ám, uy lực mạnh hơn xe pháo tăng chiếm bóng.

CÚ SÚT TUẦN HẠM

Tuyệt chiêu lộ diện trong cuộc chiến với nhóm Bọ cạp, ghi bàn thắng quyết định.

5. TUYỆT CHIÊU CỦA SHADOW

Shadow là cầu thủ của Shawn, trước đấy là thành viên của đội Morric nhưng đã bị vứt quăng quật do không nghe lời người chỉ huy (Đội trưởng Ten của đội Ác ma sau này). Vệt thương trên đôi mắt của Shadow cũng từ đây cơ mà ra. Shadow mang áo số 1.

CHIẾC BÓNG CỨU CHUỘC

Tuyệt chiêu này lần đầu xuất hiện thêm trong trận đấu với Tango, khi Shadow bị cú bớt phấn hoa của đối thủ làm đả thương đôi mắt trái. Nhưng gặp chấn thương này đã giúp Shadow có thể nhìn và chặn được rất nhiều cú sút, sau khi sử dụng sẽ bị mù tạm bợ thời trong vòng 3 phút. Shawn vẫn đặt tên cho tuyệt chiêu này lúc Perseus đấu với nhóm Ngân Hà. Tên tuyệt chiêu có tương quan tới tên Shadow (bóng), lúc sử dụng sẽ có được những láng mờ cùng xuất hiện.

6. CÁC TUYỆT CHIÊU CỦA SWIFT

Swift là ước thủ của Cat, là cầu thủ vậy hệ cũ nên gồm phần tinh giảm về thể lực và mất tập trung khi thi đấu, sau gặp chấn thương đã được cải thiện. Swift chơi ở phần hậu vệ thòng/đá thòng của Đội Chân Trần, về mặt vận tốc đứng hàng đầu Đội. Số áo của Swift là 18.

*
Có những người dân dành cả thanh xuân gọi bé xíu là Sweet

CÚ SÚT GÓC 0 ĐỘ

Cú sút được áp dụng trong trận chiến với đội Tango, sau thời điểm Swift phục hồi chấn thương

CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN

Tuyệt chiêu vượt qua lối đá cồn tác giả, ra khỏi thế kèm fan trong cuộc chiến với tình nhân Đào Nha lại hoàn toàn có thể giành bóng.

Xem thêm: Cách Chèn Ký Tự Trong Word 2010, Chèn Các Ký Tự Đặc Biệt Trong Văn Bản Word

RÊ BÓNG TIA CHỚP

Tuyệt chiêu thực hiện lực lướt uyển đưa trên chân để rê bóng, nên sự nhanh nhẹn và khéo léo.