IDM không bắt liên kết là như vậy nào? Đó là vào một ngày đẹp trời, IDM của doanh nghiệp bỗng dưng "dở chứng", không hiện tại nút tải về để cho chúng ta tải phim, ca nhạc, game...nữa. Vì sao vậy? Hiện tượng này các bạn gặp khá thường xuyên, độc nhất là các ai dùng phiên bản crack của IDM. Theo nhiều ý kiến được đưa ra bởi cộng đồng người cần sử dụng trong và quanh đó nước thì có một số vì sao dẫn mang lại tình trạng này:

Máy tính bị virus.Phiên bản của trình coi sóc không cân xứng với IDM.Phần thông tin tích hợp của trình chăm chú với Internet download Manager không hoạt động......

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube 2019

Vậy làm bí quyết nào nhằm khắc phục được hiện tượng lạ IDM không tự bắt link? Sau đây, chúng tôi sẽ trình làng với chúng ta một số cách 1-1 giản, thông dụng mà ai cũng có thể có tác dụng được.

Bảo mật mang đến máy tính

Để chống chặn các loại virus, phần mềm độc hại... Hoàn toàn có thể xâm nhập vào hệ thống bất kể lúc nào, chúng ta nên tạo thành 1 bức tường bình yên cho riêng biệt mình. Một vài chương trình khử virus miễn phí tổn được xem là tốt và phổ cập nhất hiện nay nay:

Kiểm tra độ cân xứng giữa trình chăm nom và IDM

Nếu IDM ko bắt link Youtube trên trình thông qua Chrome? Hãy update trình săn sóc Chrome của doanh nghiệp và sở hữu lại phiên bản IDM mới nhất! Cách tốt nhất có thể để IDM luôn luôn bắt link là nên dùng phiên phiên bản IDM và trình duyệt bắt đầu nhất, ngoài ra là không nên crack IDM.

Tích hợp lại IDM cùng với trình duyệt

Cách 1:

Tại đây công ty chúng tôi sẽ reviews cách làm vấn đề đó với trình chuyên chú Google Chrome. Đầu tiên, các bạn mở phần Extension (bản giờ đồng hồ Việt là Tiện ích mở rộng) bằng phương pháp bấm Ctrl + H, bảng History hiện ra, phần Extension sinh sống ngay phía dưới:


Hoặc đơn giản hơn, các bạn gõ chrome://extensions/ vào thanh địa chỉ, dấn Enter. Xong

Nếu phần IDM Intergration Module không được rõ như hình trên, nghĩa là khả năng tích vừa lòng giữa IDM cùng với trình cẩn thận không hoạt động, hãy lưu lại vào ô Enable ở phía bên phải:

Đồng thời tích luôn luôn vào ô Allow in incognito cùng Allow access to tệp tin URLs

Sau đó thử lại bằng cách mở đoạn clip You
Tube
bất kỳ nào kia xem tình trạng đã được hạn chế chưa.

Cách 2:

Nếu vẫn chưa dứt thì chúng ta tiếp tục cách xử lý tiếp cách dưới đây. Vào phần Extension và xóa khỏi module tích hợp của IDM bằng cách nhấn vào biểu tượng thùng rác rến như hình dưới:

Mở thư mục setup của IDM (thông thường là C:Program FilesInternet download Manager), tìm file IDMGCExt.crx và kéo thả vào trang Extension vẫn mở:


Bấm Add nhằm xác nhận:

Và... Liên tiếp thử lại xem Internet tải về Manager sẽ tự bắt liên kết tải tốt chưa.

Cách 3:

Mở IDM lên (nhấn lưu ban vào icon của IDM bên dưới khay hệ thống), vào phần Options, thẻ General, bỏ check tại ô Use advanced... Bấm OK:

Sau đó, lại kiểm tra vào ô Use advanced... để IDM tự động hóa kiểm tra với tích hòa hợp với khối hệ thống trình chuẩn y trên sản phẩm công nghệ tính.

Lỗi Internet download manager không bắt links Youtube tự động hóa xảy ra khá phổ biến trong quy trình sử dụng. Khi chạm chán sự cố này người dùng cần tìm hiểu nguyên nhân trước lúc áp dụng phương pháp khắc phục lỗi dễ ợt và công dụng hơn. Bài viết dưới đây sẽ share đến người dùng các phía dẫn bí quyết khắc phục lỗi Youtube không bắt link IDM triệt để nhất bao gồm thể. 

Nguyên nhân lỗi IDM không bắt liên kết You
Tube
trên những trình duyệt

Lỗi IDM ko bắt liên kết You
Tube bên trên Chrome
, Firefox hay ly Cốc khá thông dụng và thường gặp với những người. Về tại sao gây lỗi này cũng rất đa dạng, rất có thể kể cho như:

Phiên bản phần mượt IDM đang quá cũ hoặc đã dùng bản Crack.Do laptop bị lây lan virus.Phần mềm IDM không cân xứng với trình duyệt y web đang sử dụng.

Cách sửa lỗi IDM ko bắt links You
Tube

Để khắc phục và hạn chế lỗi Internet tải về manager ko bắt links You
Tube
, tín đồ dùng rất có thể tham khảo một số phương án được share dưới đây. 

Cách 1: cập nhật phần mềm nhằm sửa lỗi IDM ko bắt links You
Tube

Một trong các vì sao gây lỗi IDM không bắt link You
Tube sẽ được nói ở trên là do bạn đang sử dụng phần mềm IDM bản crack hoặc phiên phiên bản phần mềm sẽ quá lỗi thời, làm cho IDM không tương xứng với trình chăm sóc mở You
Tube sẽ dùng. Trong trường thích hợp này tín đồ dùng chỉ còn cách cập nhật phiên phiên bản IDM bắt đầu nhất, và rất tốt không cần dùng bản Crack.

Trước tiên người tiêu dùng cần bình chọn phiên phiên bản IDM đang sử dụng đã là phiên bản cập nhật tiên tiến nhất hay chưa. Sau đó, các bạn mở hiện tượng IDM lên và lựa chọn mục hỗ trợ >> cập nhật lên phiên bản mới duy nhất hy vọng có thể khắc phục được lỗi này.


*
Cập nhật ứng dụng để sửa lỗi IDM ko bắt link You
Tube

Trong ngôi trường hợp, người dùng đã vận dụng cách trên nhưng mà vẫn chưa khắc phục được lỗi IDM không tự động hóa bắt links You
Tube thì nguyên nhân hoàn toàn có thể do tiện ích không ngừng mở rộng IDM Integration Module chưa được thiết lập hoặc bật trong trình chú tâm Internet đã sử dụng. Để xử lý vấn đề này, người tiêu dùng cần xử lý trên những trình duyệt nắm thể. Trong nội dung bài viết này sẽ trình làng các thao tác làm việc xử lý trên trình để mắt Google Chrome được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cách 2: hạn chế và khắc phục lỗi Internet tải về manager ko bắt links You
Tube trên trình để ý Google Chrome

Khi ứng dụng IDM không auto bắt link You
Tube bên trên trình chú tâm Chrome bởi vì trình duyệt chưa được cài đặt tiện ích IDM thì bắt buộc phải cài phầm mềm IDM đến trình duyệt thì mới có thể có thể tự động hóa bắt link.

Các làm việc kiểm tra và thiết lập IDM trên trang nhất google Chrome như sau:

Bước 1: trên thanh add của trình duyệt, chúng ta nhập địa chỉ “chrome://extensions/” với nhấn Enter để truy cập vào phần tiện ích trên Chrome. Tại đây đã hiển thị các tiện ích đã làm được cài để lên trình duyệt, các bạn hãy tìm một thể ích mang tên là Internet Integration Module.


*

Trường hòa hợp không mang tên tiện ích như vậy đồng nghĩa trình chú tâm Chrome không được thiết đặt IDM Extension. Đây chính là nguyên nhân khiến IDM không tự động hóa bắt link, thế nên bạn phải thiết đặt tiện ích IDM đến trình duyệt.


*

Bước 2: Bạn tiến hành tải phầm mềm IDM Extension đến trình chăm sóc Chrome tại đây cùng nhấn nút add to Chrome rồi ngóng vài giây để hoàn tất cài đặt.


*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta kiểm tra IDM trên trình trông nom Chrome có vận động hay không bằng cách mở 1 video bất kỳ trên You
Tube xem hiện hình tượng tải video về không.


*

Bước 4: ngôi trường hợp không tồn tại nút mua IDM hiện tại lên thì nên kiểm tra xem IDM có được cho phép sử dụng bên trên trình duyệt này giỏi không bằng cách mở IDM trên máy tính lên.

Bước 5: lựa chọn mục Tùy chọn để xuất hiện sổ popup. Trong tab General (Cơ bản), cần bảo đảm an toàn rằng trình thông qua Chrome đã có được tích chọn.


*

Bước 6: tại mục Options của trên IDM, chúng ta chuyển thanh lịch tab tệp tin Types (Các nhiều loại tệp). Tại đoạn Automatically start downloading the following tệp tin types, bạn nhập vào định hình file ước ao tải. Lấy ví dụ với clip You
Tube là dạng MP4 thì thêm MP4 vào cuối.

Xem thêm: Tài Liệu Tự Học Excel 2007 Căn Bản Đến Nâng Cao, Giáo Trình Tự Học Excel 2007 Căn Bản


Bước 7: Nhấn chọn OK để ngừng cài đặt. Tiếp đến bạn khởi động lại trình lưu ý và phần mềm để soát sổ lỗi IDM không auto bắt liên kết đã được xung khắc phục thành công xuất sắc chưa nhé.

Trên đấy là những tin tức hữu ích giúp người dùng biết được tại sao và giải pháp xử lý lỗi Internet tải về manager ko bắt liên kết You
Tube
trên trang nhất google Chrome dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Nếu người tiêu dùng cũng đang gặp gỡ tình trạng tương tự như thì có thể tham khảo cùng áp dụng phương pháp xử lý lỗi phù hợp nhé!