Kamen Rider Ghost được sản xuất và phân phối bởi Toei Company với TV Asahi.

Bạn đang xem: Kamen rider ghost

Diễn viên và nhân vật trong Kamen Rider Ghost

Nishime Shun (西銘 駿) trong vaiTenkuuji Takeru:là nhân vật dụng chính của tất cả series. Cậu vốn là đàn ông của thợ săn ma Tenkuuji Ryu. Vào sinh nhật 18 tuổi, cậu bị Katana Ganma giết. Lúc tưởng như sẽ chết, một tiên nhân mở ra và nói rằng cậu rất cần được kiếm đầy đủ 15 Eyecon (Nhãn Hồn) danh nhân nhằm hồi sinh, từ đó cậu thay đổi Kamen Rider Ghost.

*

Nishime Shun (西銘 駿) trong vai Tenkuuji Takeru - Kamen Rider Ghost

Yamamoto Ryôsuke (山本 涼介) vào vaiFukami Makoto: anhlà một anh trai vô cùng thương cô em gái Kanon của mình. Anh phát triển thành Kamen Rider Specter để tích lũy đủ 15 Eyecons, nhằm mục tiêu hồi sinh đến cô em gái vẫn mất.

*

Yamamoto Ryôsuke (山本 涼介) trong vai Fukami Makoto - Kamen Rider Specter

Ohsawa Hikaru (大沢 ひかる) trong vaiTsukimura Akari: cô là trong số những người bạn thời thơ ấu của Takeru. Cô vốn tin vào công nghệ và chối bỏ những hiện tượng phản bội khoa học cũng tương tự ma quỷ. Tuy vậy đến lúc tận mắt chứng kiến Takeru phát triển thành hồn ma, cô tinGanma có thật và sản xuất nhiều món vũ khí đánh nhau cùng Takeru.

Takayuki Yanagi (柳 喬之) vào vaiYamanouchi Onari:Thiền sư của miếu Daitenkuu. Onari rất mến mộ Tenkuuji Ryuu, phụ thân của Takeru vì nhận định rằng ông là 1 trong những trụ trì vĩ đại, bởi vì vậy anh luôn cung ứng Takeru khi cậu cần. Đồng thời anh đối nghịch với Akari vì chưng anh tin vào trọng tâm linh còn Akari tin vào khoa học song họ vẫn đúng theo tác để giúp đỡ Takeru trong việc đào bới tìm kiếm Nhãn Hồn.

*

Tsukimura Akari cùng Yamanouchi Onari: hai bạn bạn luôn cùng đồng hành chiến đấu của Takeru.

Xem thêm: 7 Cách Tỏ Tình Hay Nhất - 99+ Những Câu Tỏ Tình Hay Nhất

Tóm tắt văn bản Kamen Rider Ghost

Tenkuuji Takeru là một trong chàng trai có uớc mong muốn được biến chuyển một thợ săn ma hệt như bố mình. Vào sinh nhật sản phẩm 18, cậu bị giết vì chưng 2 thú vật được nghe biết là Ganma - Nhãn Ma. Một vị Tiên Nhân bí ẩn đã mang lại Takeru tạm thời sống lại và trao mang lại cậu chiếc thắt lưng có tên gọi là Ghost Driver và đầy đủ vật được điện thoại tư vấn là Eyecons - Nhãn Hồn, một thứ có thể dùng nhằm thấy đông đảo sinh trang bị ma quái ác như Ganma. Vị tiên sư ấy nói cùng với Takeru rằng cậu bao gồm 99 ngày để thu thập 15 Eyecons hero để có thể được hồi sinh, với cậu bắt đầu tìm kiếm chúng, đồng thời bắt buộc chiến đấu cùng với Ganma cùng với tư bí quyết Kamen Rider Ghost.