Kamen Rider Zi-Olà phần lắp thêm 29 của loạt phim Kamen Rider với là phần phim cuối cùngcủa cả loạt phim trong thời kỳ HeisheiởNhật Bản.

Bạn đang xem: Kamen rider zi

Bộ phim ban đầu phát sóng vào thời điểm năm 2018 vào mốc giờ từ 8 giờ phát sáng đến 9 giờ sáng theo tiếng Nhật Bản, song song cùng với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger, Super Sentai Saikyo Battle và Kishiryu Sentai Ryusoulger trong Super anh hùng Time cùng phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Build.

Kamen Rider Zi-O được cấp dưỡng và trưng bày bởi Toei Company cùng TV Asahi.

Diễn viên và nhân thứ trong Kamen Rider Zi-O

Okuno Sou (奥 野 壮) trong vaiTokiwa Sougo: là nhân vật thiết yếu của series. Cậu là một học sinh trung học 18 tuổi với ao ước trở thành một vị vua trong tương lai. Một ngày tất cả hai bạn lạ khía cạnh đến từ năm 2068,Tsukuyomi vàMyoukouin Geiz. Hai fan học nhất quyết giết bị tiêu diệt Sougo, bởi sau đây Sougo và đúng là có biến hóa vua, với tên gọi là Ohma Zi-O. Tuy vậy đây lạilà một vị vua tàn ác ham thịt chóc để củng cố quyền lực. Quyết không biến một Ma vương tàn nhẫn và cường bạo như vậy, Sougo ưng thuận trở thành Kamen Rider Zi-O và chứng tỏ cho mọi fan thấy bản thân sẽ đổi mới một vị vua giỏi bụng.

*

Okuno Sou (奥 野 壮) trong vai Tokiwa Sougo - Kamen Rider Zi-O

Oshida Gaku (押田 岳) vào vaiMyoukouin Geiz: cậu là một trong chiến binh tới từ tương lai năm 2068. Geiz là fan đứng đầu tổ chức triển khai chống lại sự man rợ của Ma vương Ohma Zi-O. Cậu cùngTsukuyomi trở về quá khứ năm 2018 để chống cảnTokiwa Sougo đổi thay Ma vương. Dần dần dần, Geiz đứng cùng chiến đường với Sougo kháng lạiTime Jacker, đều kẻ đến từ tương lai tuy thế lại có mục tiêu xấu xa.

*

Oshida Gaku (押田 岳) vào vai Myoukouin Geiz - Kamen Rider Geiz

Ohata Shieri trong vaiTsukuyomi: sát cánh đồng hành cùng Geiz trở về quá khứ nhằm mục đích ngăn ngăn Ohma Zi-O. Mặc dù cô có suy xét tích cựchơn Geiz. Gắng vì ao ước giết chết Sougo nhằm trừ hậu họa như Geiz, cô quyết lý thuyết Sougo biến chuyển một vị vua giỏi giống như mong muốn của Sougo.

Xem thêm: Độ Chơi Mini World Block Art Cho Người Mới, Mini World: Block Art Trên Steam

*

Ohata Shieri vào vai Tsukuyomi - Kamen Rider Tsukuyomi

Tóm tắt câu chữ Kamen Rider Zi-O

Trong năm 2068, một tên Ma vương tàn ác tên là Ohma Zi-O lấy tàn tệ để thống trị. Nhóm bạn khởi nghĩa đứng dậy chống lại Ohma Zi-O thất bại thảm hại. Biết vững chắc không thể biến đổi được hiện tại tại, bởi sức mạnh bá đạo của Ohma Zi-O, hai người trong đội khởi tức là Geiz và Tsukuyomi ra quyết định dùng cỗ máy thời gian (Time Machine) trở về thời điểm năm 2018, lúc mà Ohma Zi-O (Tokiwa Sougo) chỉ từ là một cậu bé bỏng trung học 18 tuổi vô hại. Tại đây, thay vì chưng ý định giết bị tiêu diệt Sougo như thuở đầu đã định, họ lại cùng Sougo kề vai sát cánh tác chiến phòng lại âm mưu của Time Jacker, phần đông kẻ mong muốn lật đổ Ohma Zi-O, nhưng lại lại muốn đem tân vương vãi tàn áckhác lên ngôi, chỉ chiếm quyền thống trị.