Những người thân trong gia đình yêu là điểm tựa tinh thần bền vững cho từng người. Vị vậy, chúng ta cần yêu quý và kính trọng họ. Hôm nay, Download.vn muốn cung cấp tài liệu Tập có tác dụng văn lớp 2: Tả về một người thân trong gia đình của em.

Bạn đang xem: Tiếng việt 2 tuần 10


Tả người thân của em

Nội dung chi tiết sẽ bao gồm 118 bài xích văn mẫu, dành cho học sinh lớp 2, giải đáp cách diễn đạt những member trong gia đình. Mời tham khảo tài liệu được đăng cài đặt ngay sau đây.


Tả fan ông của em

Tả fan ông của em - mẫu 1


Tả người ông của em - mẫu 2

Ông nước ngoài là thành viên mập tuổi độc nhất trong gia đình. Năm nay, ông bảy mươi tuổi. Mà lại ông vẫn còn đấy minh mẫn cùng khỏe mạnh. Ông tất cả dáng bạn khá cao. Khuôn mặt trông phúc hậu. Vầng trán rộng với vẻ cưng cửng nghị. Mái đầu đã bội bạc trắng. Ông rất nhân từ và yêu thương thương bé cháu. Em thương mến ông lắm.

Tả người ông của em - mẫu mã 3

Trong gia đình, tín đồ em gắn bó nhất đó là ông ngoại. Năm nay, ông đã ngoại trừ bảy mươi tuổi, nhưng vẫn còn khỏe mạnh. Dáng bạn của ông tương đối đầy đặn. Đôi bàn tay đầy gần như nếp nhăn. Khuôn phương diện phúc hậu. Còn góc nhìn hiền từ. Mỗi một khi về quê thăm ông, em lại ngồi nghe ông nhắc những câu chuyện ngày xưa. Giọng của ông trầm ấm. Em rất kính trọng ông.

Tả bạn ông của em - mẫu 4

Năm nay, ông ngoại của em đang bảy mươi tuổi. Nhưng lại ông vẫn tồn tại rất minh mẫn. Trước đây, ông em làm cán bộ của xã. Ông bao gồm dáng người đầy đặn. Khuôn khía cạnh vuông chữ điền. Niềm vui hiền hậu. Đôi bàn tay nhiều nếp nhăn. đôi mắt ông đã không tốt đi nhiều. Ông cực kỳ hiền từ, lại yêu thương nhỏ cháu. Em khôn cùng yêu thương và kính trọng ông.

Tả tín đồ ông của em - mẫu 5

Ông nội của em năm nay đã ngoại trừ bảy mươi tuổi. Dẫu vậy ông vẫn còn rất khỏe mạnh khỏe. Tín đồ ông bé cao. Sống lưng đã tương đối còng xuống vì trong những năm tháng lao rượu cồn vất vả, cực nhọc. Ông có vầng trán cao, rộng. Đôi mắt ông nhân từ từ. Cái miệng của ông móm mém. Làn domain authority của ông vẫn nhăn nheo đi nhiều. Hồ hết vết đồi mồi ngày một dày hơn. Giọng của ông khôn xiết trầm ấm và vang. Em rất yêu yêu đương ông nội của em.


Tả người ông của em - chủng loại 6

Ông nội của em năm nay bảy mươi sáu tuổi. Trước khi nghỉ hưu, ông là một trong cán bộ nhà nước. Ông gồm dáng người cao. Khuôn khía cạnh vuông phúc hậu. Vầng trán rộng. Chòm râu dài. Với mái tóc chưng phơ. Đôi bàn tay chai sần với đông đảo vết nhăn nheo. Mặc dù tuổi vẫn cao, dẫu vậy ông vẫn còn đó minh mẫn, khỏe mạnh mạnh. Em rất yêu mến ông nội của em.

Tả bạn ông của em - mẫu 7

Ông của em trong năm này bảy mươi tuổi. Nhưng lại ông vẫn khôn cùng khỏe mạnh. Ông tất cả khuôn mặt vuông chữ điền. Mái tóc ngắn đã bạc đãi phơ. Nước da nhăn nheo. Đôi mắt sáng như vày sao. Vầng trán cao hiện hữu lên vẻ cương nghị. Giọng ông ôn tồn, trầm ấp. Em rất yêu thích ông nội của mình.

Tả người ông của em - chủng loại 8

Em rất yêu dấu ông ngoại. Năm nay, ông bảy mươi sáu tuổi. Ông gồm dáng bạn khá đầy đặn. Khuôn phương diện vuông chữ điền. Đôi mắt sẽ mờ đi. Vầng trán cao rộng. Mái tóc đã bạc phơ. Đôi bàn tay nhiều vết chai sần. Ông tốt nhất có thể bụng, hiền khô từ. Mọi người trong mái ấm gia đình đều yêu dấu ông.

Tả fan ông của em - chủng loại 9

Trong gia đình, ông nước ngoài là người em kính trọng nhất. Năm nay, ông sáu mươi lăm tuổi. Dáng fan của ông đầy đặn. Khuôn phương diện vuông chữ điền. Mái tóc bắt đầu điểm vài sợi bạc. Đôi mắt luôn luôn nhìn em thánh thiện từ. Vầng trán cao hiện hữu lên vẻ cưng cửng nghị. Các giọng nói của ông ôn tồn, ấm áp. Ông ăn diện rất giản dị. Trong xóm, mọi tín đồ rất thương yêu vì ông giỏi bụng, lại nhiệt tình. Mỗi khi rảnh, em khôn xiết thích ngồi nghe ông nói chuyện. Em mong mỏi ông sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ.

Tả người ông của em - chủng loại 10

Ông nội là fan em mếm mộ nhất. Ông sẽ bảy mươi tuổi mà lại còn hết sức khỏe mạnh, minh mẫn. Trước đây, ông là 1 trong cán bộ nhà nước. Ông của em hơi gầy. Khuôn phương diện trông phúc hậu. Vầng trán cao, rộng. Làn tóc đã bội bạc trắng. Đôi mắt đã mờ đi. Bàn tay của ông có rất nhiều vết chai sần. Giọng nói ôn tồn, trầm ấm. Ông rất hiền từ, lại yêu thương thương con cháu. Mọi người trong gia đình thường rất kính trọng ông.


Tả tín đồ ông của em - mẫu 11

Ông nội của em năm nay đã ngoài bảy tuổi. Khuôn mặt ông hiền đức từ. Mái đầu đã bạc bẽo phơ. Làn da có tương đối nhiều nếp nhăn. Đôi mắt sẽ mờ đi nhiều. Mà lại ông vẫn mê say đọc sách, báo. Ông rất hiền từ, lại xuất sắc bụng. Mọi người trong xã rất yêu mến ông. Em cũng rất kính trọng ông nội của mình.

Tả fan bà của em

Tả người bà của em - mẫu 1


Tả người bà của em - mẫu mã 2

Trong gia đình, tín đồ em mếm mộ nhất là bà ngoại. Năm nay, bà sáu mươi tuổi. Bà là bác sĩ thao tác tại cơ sở y tế Bạch Mai. Bà gồm dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt hiền khô từ. Mái đầu dài, vẫn tồn tại đen. Đôi mắt bà vẫn sáng sủa rõ. Giọng nói của bà rất nóng áp. Bà hết sức yêu thương bé cháu. Em mong bà sẽ luôn luôn khỏe mạnh.

Tả tín đồ bà của em - chủng loại 3

Bà nội của em trong năm này đã kế bên sáu mươi tuổi. Trước đó bà là một trong những giáo viên đái học. Dáng bạn của bà eo hẹp thả. Khuôn khía cạnh của bà phúc hậu. Làn da đã gồm vài nếp nhăn. Làn tóc dài đã điểm vài tua bạc. Đôi mắt sáng vơi hiền. Bàn tay của bà có tương đối nhiều vết chai sần. Bà cực kỳ hiền, lại yêu thương thương bé cháu. Em vô cùng kính trọng với yêu yêu mến bà.

Tả bạn bà của em - mẫu 4

Bà nước ngoài của em trong năm này đã bảy mươi bảy tuổi. Dáng bạn của bà miếng khảnh. Khuôn mặt tròn trịa trông khôn cùng phúc hậu. Đôi mắt đã hằn hồ hết nếp nhăn. Mái đầu dài bạc tình trắng được bà em vẫn nhỏ gọn sau gáy. Đôi môi lúc nào thì cũng đỏ tươi vị nhai trầu. Hàm răng đen, mọi khi mỉm cười cợt trông siêu hiền từ. Bà khôn xiết yêu thương con cháu của mình. Em cũng khá yêu quý bà.

Tả fan bà của em - mẫu mã 5

Bà em đã sắp bảy mươi tuổi. Cơ mà bà vẫn còn đó minh mẫn lắm. Dáng tín đồ bà nhỏ. Lưng của bà đã bị còng xuống. Bà tất cả một khuôn mặt phúc hậu. Mái đầu đã bạc trắng. Làn da in hằn vết tích của thời gian nhưng vẫn toát lên vẻ hồng hào, tươi sáng. Đôi đôi mắt của bà đã mờ đục đi nhiều. Đôi bàn tay với rất nhiều nếp nhăn nheo tuy vậy rất nóng áp. Trong mắt của em, bà vẫn đẹp lắm. Em cực kỳ yêu bà của mình.

Tả fan bà của em - mẫu mã 6

Bà nội của em sẽ bảy mươi bảy lăm tuổi. Dáng fan của bà bé dại nhắn. Chiếc sống lưng đã còng xuống. Khuôn khía cạnh trông siêu phúc hậu. Đôi mắt đã mờ đi nhiều. Mái tóc dài tệ bạc trắng. Đôi môi lúc nào cũng đỏ tươi vì chưng nhai trầu. Hàm răng black nhánh. Em khôn xiết kính trọng bà.

Tả fan bà của em - mẫu mã 7

Bà nội là người em hết sức yêu thương. Năm nay, bà bảy mươi tuổi. Dẫu vậy bà vẫn tồn tại rất minh mẫn. Bà tất cả dáng người nhỏ nhắn, đầy đặn. Khuôn khía cạnh của bà quan sát rất phúc hậu. Mái tóc nhiều năm đã bạc tình trắng. Hàm răng black hay nhai trầu món mén. Làn domain authority đã có khá nhiều nếp nhăn. Em cực kỳ kính trọng bà nước ngoài của mình.

Tả người bà của em - mẫu mã 8

Năm nay, bà nước ngoài của em sáu mươi tuổi. Dáng bạn của bà khá đầy đặn. Khuôn khía cạnh tròn trịa trông rất phúc hậu. Đôi mắt sẽ hằn đầy đủ nếp nhăn. Mái tóc vẫn còn đó đen dài. Ánh mặt vơi dàng, trìu mến. Bà của em vô cùng dịu dàng, phúc hậu. Bà hết sức yêu thương nhỏ cháu của mình. Em yêu thích bà hết sức nhiều.

Tả người bà của em - mẫu mã 9

Trong gia đình, em rất thương mến bà nội. Năm nay, bà sáu mươi bốn tuổi. Trước đây, bà là một trong những y tá. Bà gồm dáng người nhỏ dại nhắn. Khuôn khía cạnh tròn phúc hậu. Làn da đã có rất nhiều nếp nhăn. Làn tóc của bà hết sức mềm mượt. Đôi mắt sáng, nhẹ hiền. Bàn tay bé dại nhưng chan chứa yêu thương. Bà luôn luôn yêu thương, thân mật con cháu. Em ước ao bà luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ.


Tả người bà của em - mẫu mã 10

Bà ngoại là tín đồ em cực kỳ kính trọng. Năm nay, bà sáu mươi cha tuổi. Bà có dáng người đầy đặn. Khuôn phương diện trông phúc hậu. Làn tóc dài sẽ điểm vài gai bạc. Làn da đã bao hàm nếp nhăn, nhưng vẫn còn đấy hồng hào. Đôi đôi mắt của bà vẫn còn đấy sáng rõ. Hàm răng trắng đều, luôn mỉm cười rạng rỡ. Bà là một người hiền từ, xuất sắc bụng. Bà vẫn yêu thương nhỏ cháu. Em mong muốn bà luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Tả tín đồ bà của em - mẫu 11

Bà nước ngoài là người em yêu thương nhất. Năm nay, bà sáu mươi hai tuổi. Dáng bạn của bà khá đầy đặn. Nước da vẫn còn đó hồng hào. Khuôn khía cạnh trông khôn cùng phúc hậu. Mái tóc đã điểm vài sợi bạc. Ánh đôi mắt sáng ngời như vì chưng sao đêm. Bà rất hiền khô và xuất sắc bụng. Em hy vọng bà sẽ luôn luôn khỏe mạnh.

Tả người tía của em

Tả người tía của em - mẫu mã 1

Trong gia đình, người em luôn kính trọng và tin yêu tốt nhất là bố. Cha em trong năm này ngoài cha mươi tuổi. Tía là bộ đội, cũng là kỹ sư giỏi. Mái tóc black nhánh của bố luôn được cắt gọn gàng. Cha thường mặc các cái áo phông trông khôn xiết trẻ trung. Phần đa lúc khoác quân phục, trông ba rất oai nghiêm phong. Tía em là tín đồ tận tụy trong công việc. Nhìn các cây cầu mới được dựng lên, em càng thấy hiểu về các bước của ba và càng từ hào về bố hơn. Tuy vậy công việc mắc nhưng bố vẫn luôn quan tâm cho gia đình. Không những giúp bà mẹ việc nhà, bố còn dạy dỗ em học tập mỗi tối. Bố đúng là người bố hoàn hảo nhất của em.

Tả người ba của em - mẫu mã 2

Trong gia đình, bạn em mếm mộ nhất là bố. Tía em trong năm này bốn mươi tuổi. Cha là bác sĩ. Dáng người của bố cao. Làn da ngăm đen. Khuôn mặt hiền hậu từ. Bố là một người khôn xiết cẩn thận. Công việc hàng ngày của cha rất bận rộn. Nhưng cha vẫn dành thời hạn đưa dạy bọn chúng em học tập bài, đưa chúng em đi chơi. Với em, ba là fan bố tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất trên chũm giới.

Tả người ba của em - chủng loại 3

Người em yêu độc nhất vô nhị là bố. Tía em thương hiệu là Lê Xuân Thành. Tía có khuôn mặt vuông chú ý thật rắn rỏi. Làn tóc của cha em thẳng được giảm ngắn gọn gàng. Quần bò và áo thun là xiêm y mà ba Thành yêu thương thích. Buổi chiều, cha hay chơi đá bóng và mong lông với em. Ngày hè vừa qua, tía còn dạy dỗ em học bơi lội nữa. Em vô cùng yêu bố. Em chúc bố mạnh khỏe và có thật các niềm vui.

Tả người ba của em - chủng loại 4

Trong mái ấm gia đình của mình, tín đồ em kính trọng nhất đó là bố. Bố em năm nay đã tứ mươi hai tuổi. Dáng người cao. Làn da rám nắng nóng bởi từng ngày phải thao tác nhiều dưới ánh nắng mặt trời. Tiếng nói của cha trầm và niềm vui ấm áp. Đôi bàn tay của tía thô ráp. Bố em làm nghề tài xế buýt. Tuy quá trình vất vả nhưng tía vẫn dành thời gian dạy em học bài, gửi em đi chơi. Em khôn cùng yêu ba của mình.

Tả người cha của em - mẫu 5

Đối với em, bố là một người cực kỳ quan trọng. Ba em năm nay đã tứ mươi lăm tuổi. Dáng tín đồ cao tuy vậy hơi gầy. Khuôn phương diện vuông chữ điền, mái tóc cắt ngắn đang điểm vài gai bạc. Làn da ngăm đen vì các tháng ngày vất vả làm việc. Đôi mắt của cha sáng tựa như các vì sao trên bầu trời đêm vậy. Mà lại em ưa thích nhất là đôi bàn tay to lớn, chai sần nhưng tràn đầy ấm áp. Tía đang là chưng sĩ của một cơ sở y tế trong thành phố. Các bước hàng ngày của tía rất bận rộn. Nhưng mọi khi có thời hạn rảnh nghỉ ngơi nhà, tía đều đưa em với anh trai đi chơi, dạy chúng em học bài hoặc giúp người mẹ những các bước trong nhà. Em khôn xiết yêu thương và kính trọng cha của mình.

Tả người ba của em - chủng loại 6

Bố em thương hiệu là Đoàn Trung, năm nay khoảng tư mươi tuổi. Dáng fan to cao vạm vỡ, dáng đi nhanh nhẹn, tháo vát. Tía có làn da ngăm đen vì dầm mưa dãi nắng. N cười thân thiện, nóng áp. Đôi bàn tay phụ thân chai sần vì làm việc vất vả để nuôi em khôn to từng ngày. Ba rất yêu thương thương mái ấm gia đình và luôn xem xét em. Công việc tuy vất vả cơ mà bố không hề than phiền. Em vô cùng yêu cha của mình.

Tả người ba của em - mẫu mã 7

Trong gia đình, fan mà em dịu dàng nhất chính là bố. Ba em trong năm này đã tư mươi tứ tuổi. Tía là công nhân của một nhà máy trong thành phố. Bố có toàn thân cao lớn. độ cao của bố khoảng một mét bảy mươi lăm. Dáng bạn khá gầy, nhưng ba rất khỏe. Mọi quá trình nặng nhọc vào nhà, bố đều có tác dụng giúp hai mẹ con. Bố có khuôn khía cạnh trái xoan, làn da ngăm đen. Mái tóc vẫn điểm vài gai tóc bạc. Vầng trán cao, đầy nét cương cứng nghị. Đôi bàn tay to với nhiều vết chai sần do công việc vất vả mặt hàng ngày. Em mong muốn bố sẽ luôn luôn khỏe mạnh.

Tả người tía của em - chủng loại 8

Bố em trong năm này đã bốn mươi lăm tuổi. Dáng fan cao nhưng lại hơi gầy. đều dấu vết của thời gian đã in hằn trên khuôn phương diện của bố. Khuôn khía cạnh vuông chữ điền, mái tóc giảm ngắn vẫn điểm vài gai bạc. Làn domain authority ngăm đen vì đầy đủ tháng ngày vất vả có tác dụng việc. Đôi mắt của ba sáng giống như các vì sao trên khung trời đêm vậy. Đôi mắt ấy lúc nào cũng nhìn em với ánh nhìn trìu mến, yêu thương. Tuy nhiên em yêu thích nhất là đôi bàn tay to lớn, chai sần nhưng tràn đầy ấm áp. Đôi bàn tay đã dắt bế em khi còn thơ bé. Đôi bàn tay đã dắt em mang lại trường trong ngày đầu đi học. Em cực kỳ yêu thương tía của em.

Tả người cha của em - mẫu mã 9

Em cực kỳ kính trọng độc nhất là bố. Năm nay, bốn mươi nhị tuổi. Bố cao khoảng một mét bảy mươi xăng-ti-mét. Cân nặng của bố khoảng tầm sáu mươi ki-lô-gam. Cha có khuôn phương diện vuông vức. Nước domain authority ngăm đen. Vầng trán cao rộng. Đôi mắt đen láy, sáng tựa bởi sao. Cha của em rất hiền từ, lại trung khu lí. Em mong bố sẽ luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ.

Tả người bố của em - chủng loại 10

Em rất yêu dấu bố của mình. Năm nay, bố tía mươi sáu tuổi. Bố là một trong bác sĩ. Ba của em khôn cùng cao. Dáng fan khá đầy đặn. Khuôn phương diện phúc hậu. Nước domain authority ngăm đen. Đôi đôi mắt sáng giống như vì sao. Nụ cười ấm áp. Em yêu nhất là đôi bàn tay của bố. Đôi bàn tay với số đông vết chai sần. Tía rất nghiêm khắc, nhưng cũng khá yêu thương em. Em hy vọng bố sẽ luôn khỏe mạnh.

Tả người ba của em - mẫu mã 11

Em khôn xiết yêu thương cùng kính trọng bố. Quá trình của bố là 1 trong bác sĩ. Năm nay, ba bốn mươi sáu tuổi. Chiều cao của bố khoảng chừng một mét bảy mươi tư xăng-ti-mét. Cân nặng của bố khoảng chừng sáu mươi lăm ki-lô-gam. Tía có khuôn khía cạnh vuông chữ điền. Vầng trán cao rộng toát lên vẻ thông minh. Đôi mắt đen láy, hiền hậu từ. Bố là một trong người ngặt nghèo và kĩ tính. Nhưng tía rất thân thương em. Em muốn rằng cha sẽ luôn luôn khỏe mạnh.

Tả người người mẹ của em

Tả người bà bầu của em - mẫu 1

Mẹ em thương hiệu là Diễm Trang. Năm nay khoảng ba mươi lăm tuổi. Dáng tín đồ mảnh mai, nhỏ nhắn thả. Khuôn mặt hiền hậu hậu. Mái tóc đen óng ả. Làn domain authority trắng hồng. Bà mẹ em là nhân viên bán hàng. Tuy quá trình rất vất vả, nhưng lúc nào bà bầu cũng băn khoăn lo lắng cho em. Ngày nhị lần bà mẹ đều đặn chuyển em mang lại trường với đón em về. Tối đến chị em còn dạy dỗ em học bài, có tác dụng bài. Trước lúc đi ngủ chị em thường nói chuyện cổ tích mang đến em nghe. Phần đông đêm ướp đông lạnh giá chị em hay thức giấc đắp chăn lại mang đến em. Lúc em nhỏ đau mẹ thức suốt đêm âu yếm cho em. Em yêu mẹ lắm!

Tả người bà mẹ của em - chủng loại 2

Em rất yêu mẹ. Năm nay, người mẹ em cha mươi chín tuổi. Mẹ là 1 trong nông dân. Bà bầu có khuôn phương diện trái xoan. Làn tóc dài đen nhánh. Đôi mắt nhân hậu từ. Thuộc với thú vui ấm áp. Nhưng mà em yêu nhất là đôi bàn tay chai sần của mẹ. Đôi bàn tay vất vả thao tác để nuôi chúng em khôn lớn. Em khôn xiết yêu yêu mến người bà bầu của mình.

Tả người bà mẹ của em - mẫu mã 3

Người em yêu mến nhất là mẹ. Bà bầu em tất cả một khuôn mặt siêu xinh đẹp. Mái tóc mẹ dài mượt mà. Hàng ngày mẹ thường mặc những cỗ quần áo kín đáo đáo và thanh lịch để đi làm. Buổi sáng bà bầu thường dậy sớm nhằm nấu những bữa ăn ngon miệng mang đến em cùng bố. Sau đó 1 ngày thao tác bận rộn, buổi tối chị em vẫn dành riêng thời gian suy nghĩ em. Bà mẹ thường hỏi han thực trạng học tập của em và yên ủi em mỗi khi em chạm chán khó khăn. Em cực kỳ kính trọng và hàm ân mẹ. Em ý muốn mẹ luôn mạnh bạo để em và ba có thể khuyến mãi mẹ thật các tình yêu thương.

Tả người mẹ của em - mẫu mã 4

Gia đình em có ba thành viên: bố, mẹ, em. Trong những số đó người cơ mà em yêu duy nhất là người mẹ em. Mẹ em bao gồm mái tóc thướt tha và bóng. Khuôn mặt bà mẹ rất tròn. Nước domain authority trắng hồng. Đôi bàn tay mềm mại. Em nhớ, chị em đã chuyển em đi vườn Bách thú, đi chơi, cài đặt quần áo, đi tập xe và đi coi phim. Em còn nhớ đầy đủ lúc em bị ốm, người mẹ luôn chăm sóc con khôn xiết dịu dàng. Chị em còn nấu cháo mang đến em nạp năng lượng để bé mau khỏi bệnh. Em rất hàm ơn những gì chị em đã giành cho em.

Tả người bà bầu của em - mẫu mã 5

Mẹ em tên là Hà. Năm nay mẹ em tư mươi tuổi. Bà mẹ em có dáng fan hơi thấp, khuôn mặt bà bầu tròn, mái tóc chị em uốn xoăn. Bà mẹ em rất xinh đẹp. Mỗi một khi mẹ em cười, những nụ cười rạng rỡ làm cho mọi tín đồ thấy bà bầu thật tươi trẻ. Mỗi một khi đi làm, chị em thường mặc những bộ váy áo đơn giản và giản dị nhưng vẫn đẹp. Lúc em còn nhỏ, chị em thường gửi em đi chơi công viên và cài đặt cho em những sản phẩm chơi em thích. Em thấy được là con của người mẹ thật hạnh phúc biết bao.

Tả người chị em của em - chủng loại 6

Trong gia đình, fan em yêu tốt nhất là mẹ. Chị em em thương hiệu là Nguyễn Thu Hà. Năm nay mẹ bố mươi lăm tuổi. Mẹ em bao gồm mái tóc ngắn hết sức xinh. Khuôn mặt của bà mẹ hơi tròn. Dáng vẻ người bà bầu cao và cân đối. Đi làm cho về bà bầu thường vào bếp nấu cơm cho tất cả nhà. Sau đó, bà mẹ tưới cây và dạy em học. Em đã nhớ mãi hôm sinh nhật em, người mẹ đã bỏ nhiều công sức làm cho bánh lưỡi mèo khuyến mãi em. Em rất yêu cùng biết ơn người mẹ em. Em luôn mong hy vọng mẹ trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hạnh phúc.

Tả người mẹ của em - chủng loại 7

Mẹ là người đặc biệt quan trọng nhất so với em. Năm nay, bà mẹ tôi vẫn ngoài cha mươi tuổi. Tuy vậy, tuy vậy dấu vết của thời hạn cũng không làm mất đi đi vẻ đáng yêu của mẹ. Chị em em không đảm bảo lắm. Dáng bạn khá đầy đặn. Mái đầu mẹ vẫn còn đó rất dày và đen bóng. Dường như em sẽ được thừa hưởng nước da trắng hồng từ mẹ. Chị em có một khuôn mặt phúc hậu. Mẹ là 1 trong những giáo viên nên công việc hằng ngày khôn xiết bận rộn. Nhưng chị em vẫn dành thời gian quan trọng tâm và âu yếm cho gia đình. Em hết sức yêu thương chị em của mình.

Tả người bà mẹ của em - mẫu 8

Mẹ em là bác bỏ sĩ làm cho ở cơ sở y tế tỉnh. Sản phẩm ngày, mẹ ở khám đa khoa cùng các y, chưng sĩ không giống để siêng sóc, chữa bệnh cho đông đảo người. Bao gồm buổi tối, bà mẹ phải trực suốt cả đêm hoặc bao hàm ca cấp cho cứu, bà bầu phải sinh hoạt lại có tác dụng việc cho đến trưa ngày hôm sau new về. Mẹ yêu công việc của bản thân lắm. Nghề của mẹ tuy vất vả dẫu vậy thật vinh quang. Do đó là nghề cứu người, lấy lại cuộc sống thường ngày hạnh phúc cho đa số gia đình. Em khôn xiết tự hào về bà bầu của em.

Tả người chị em của em - chủng loại 9

Mẹ là tín đồ em thương yêu nhất. Năm nay, bà mẹ của em tứ mươi nhì tuổi. Dáng người bé dại nhắn, mảnh mai. Khuôn mặt trái xoan với làn da rám nắng. Đôi mắt black sáng ngời. Mái tóc nhiều năm mềm mượt được buộc gọn gàng gàng. Đôi bàn tay có nhiều vết chai sần. Mẹ nấu ăn uống rất ngon. Em mê thích nhất là món giết thịt kho tàu của mẹ. Mỗi một khi rảnh rỗi, bà mẹ sẽ gửi em đi chơi. Em ao ước mẹ sẽ luôn khỏe mạnh.

Tả người mẹ của em - mẫu mã 10

Mẹ của em là một trong người đàn bà tuyệt vời. Năm nay, bà mẹ đã tứ mươi tuổi. Tuy vậy với em, mẹ vẫn còn rất trẻ con trung. Dáng tín đồ của mẹ nhỏ tuổi nhắn, miếng mai. Khuôn khía cạnh trái xoan. Vầng trán cao rộng. Nước domain authority của bà mẹ trắng hồng. Ánh đôi mắt sáng như bởi vì sao. Hàm răng white đều. Giọng nói nhẹ nhàng. Chị em của em khôn xiết dịu dàng, đảm đang. Các bước của bà bầu là y tá. Cuối tuần, chị em thường gửi em đi chơi, trò chuyện với em. Em siêu kính trọng cùng yêu yêu mến mẹ.

Tả người người mẹ của em - chủng loại 11

Mẹ của tôi tên là Nguyễn Minh Thương. Năm nay, bà bầu ba mươi tứ tuổi. Chị em rất xinh đẹp với trẻ trung. Dáng tín đồ mảnh mai. độ cao của mẹ là 1 trong những mét sáu mươi tám xăng-ti-mét. Còn trọng lượng khoảng năm mươi ki-lô-gam. Khuôn mặt có hình trái xoan. Nước domain authority mịn màng, hồng hào. Làn tóc dài đen nhánh, mềm mại. Giọng đầy ấm áp. Mẹ vừa dịu dàng, vừa đảm đang. Tôi yêu bà mẹ vô cùng.

Tả tín đồ anh của em

Tả bạn anh của em - mẫu 1

Anh trai em trong năm này hai mươi hai tuổi. Anh tên là Hùng, đã là sinh viên. Anh bao gồm dáng tín đồ dong dỏng cao. Làn domain authority rám nắng nóng trông thật khỏe mạnh khoắn. Đôi mắt sáng, vầng trán rộng. Người nào cũng bảo anh trông giống như bố, cực kỳ đẹp trai. Anh học siêu giỏi. Mỗi lúc có vấn đề khó, em lại nhờ hình ảnh giảng bài bác giúp. Trong gia đình, anh là tình nhân thương em nhất. Em cũng yêu mến anh trai hết sức nhiều.

Tả tín đồ anh của em - mẫu mã 2

Trong gia đình, anh trai là người thân thiện nhất cùng với em. Anh của em trong năm này mười nhị tuổi. Tên của anh là Tuấn Anh. Hiện tại, anh đã là học viên lớp sáu trường trung học cơ sở Hai Bà Trưng. Anh Tuấn Anh cực kỳ cao, khoảng một mét tư mươi. Dẫu vậy anh lại vô cùng gầy. Anh có khuôn khía cạnh trái xoan. Làn domain authority ngăm black rất khỏe khoắn. Đôi đôi mắt sáng, với vầng trán cao. Mọi bạn đều bảo anh là một trong người thông minh, xuất sắc giang. Anh luôn chiều chuộng, đảm bảo an toàn em. Cũng chính vì vậy, em rất thương yêu anh trai của mình.

Tả tín đồ anh của em - chủng loại 3

Anh em tên là Minh Hiền. Trong năm này chín tuổi, học tập lớp 4, trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Bạn bè có dáng bạn cân đối, khuôn mặt xinh xắn, mái đầu ngắn được cắt gọn gàng, làn da trắng. Tính tình anh rất vui vẻ, hòa đồng. đồng đội là bạn con hiếu thảo, biết vâng lời thân phụ mẹ, là người anh biết yêu thương, nhường nhịn nhịn em. Anh luôn luôn là học sinh giỏi nhất lớp, hay giúp đỡ mọi người. Yêu cầu được thầy cô, bạn bè quý mến. Em hết sức tự hào về anh. Em sẽ noi gương với học tập các phẩm chất tốt của anh mình.

Tả tín đồ anh của em - mẫu 4

Trong gia đình, fan em mếm mộ nhất là anh trai của em. Năm nay, anh nhị mươi tuổi. Anh là sinh viên của ngôi trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Anh trai em có dáng tín đồ cao, tương đối gầy. Anh siêu đẹp trai. Nước da ngăm đen trông thật khỏe khoắn khoắn. Đôi mắt black sáng. Vầng trán cao và cái mũi thẳng. Nụ cười ấm áp. Mọi khi ở nhà, anh thường dạy dỗ em học bài, gửi em đi chơi. Anh còn học khôn cùng giỏi. Năm học vừa rồi anh đang giành được học tập bổng của trường. Em cảm xúc rất trường đoản cú hào và yêu quý anh trai của mình.

Tả tín đồ anh của em - chủng loại 5

Anh trai của em năm nay mười sáu tuổi. Tên của anh ấy là Nguyễn Trung Hiếu. Anh có dáng người cao ráo nhưng tương đối gầy. Anh Hiếu hết sức đẹp trai. Khuôn khía cạnh trái xoan. Vầng trán cao và loại mũi thẳng. Anh trai của em rất khỏe. Khi rảnh rỗi rỗi, anh thường chơi bóng rổ. Anh còn học rất tốt nữa. Lúc có câu hỏi khó, em thường nhờ vào anh giảng hộ. Vào gia đình, anh là người yêu thương em nhất.

Tả fan anh của em - chủng loại 6

Anh em tên là Đức Anh. Trong năm này chín tuổi, học lớp 4, trường Tiểu học tập Nguyễn Trãi. Anh em có dáng bạn cân đối. Khuôn mặt khôn cùng đẹp trai. Mái đầu ngắn được cắt gọn gàng, làn da trắng. Tính cách anh khôn cùng vui vẻ, hòa đồng. Anh còn học vô cùng giỏi, tuyệt nhất là môn Toán. Ở bên anh rất yêu yêu thương em. Em vô cùng tự hào về anh. Em đang noi gương và học tập hồ hết phẩm chất giỏi của anh mình.

Tả người anh của em - mẫu 7

Anh trai là fan em vô cùng yêu mến. Tên của anh ấy là Nguyễn Minh Hoàng. Năm nay, anh mười bảy tuổi. Dáng tín đồ cao ráo. Khuôn mặt rất điển trai. Nước domain authority ngăm đen khiến anh trông khỏe khoắn khoắn. Đôi mắt đen ánh lên vẻ từ tin. Vầng trán cao cho thấy sự thông minh. Mái tóc black được cắt ngắn. Anh khôn xiết hiền lành, lại học tập giỏi. Anh hay đùa thể thao đề xuất rất khỏe mạnh mạnh. Em hết sức tự hào về anh trai của mình.

Tả tín đồ anh của em - mẫu 8

Trong gia đình, anh trai là người em thương mến nhất. Tên của anh ấy là Nguyễn quang quẻ Hải. Năm nay, anh mười sáu tuổi. Anh hết sức đẹp trai. Dáng tín đồ cao ráo. Khuôn phương diện hình trái xoan. Làn da ngăm black rất khỏe khoắn. Vầng trán cao hiện hữu lên vẻ thông minh. Mái tóc giảm ngắn gọn gàng. Anh thường nghịch thể thao đề xuất rất khỏe mạnh. Anh còn học tập rất giỏi nữa. Em khôn xiết tự hào về anh trai của mình.

Tả tín đồ anh của em - chủng loại 9

Anh trai của em tên là Nguyễn Tuấn Anh. Năm nay, anh mười tám tuổi. Dáng người của anh cao ráo. Làn domain authority ngăm black trông khỏe mạnh khoắn. Vầng trán rộng thể hiện sự cương cứng nghị. Mái tóc black cắt gọn gàng gàng. Thú vui tươi tắn, rạng rỡ. Anh hết sức hiền lành, lại siêng chỉ. Thành tựu học tập của anh ấy rất tốt. Em khôn cùng tự hào về anh trai của mình.

Tả fan anh của em - mẫu 10

Trong gia đình, em gần cận nhất cùng với anh trai. Năm nay, anh mười sáu tuổi. Anh có dáng fan cao, tương đối gầy. Khuôn mặt hết sức điển trai. Nước domain authority ngăm đen trông khỏe khoắn khoắn. Đôi đôi mắt sáng ngời. Vầng trán cao và dòng mũi thẳng. Thú vui ấm áp. Anh rất chăm chỉ chỉ, giỏi bụng. Anh còn học xuất sắc nữa. Em vô cùng tự hào về anh trai của mình.

Tả tín đồ anh của em - mẫu mã 11

Trong gia đình, em yêu dấu anh trai nhất. Anh là è cổ Đức Huy. Năm nay, anh mười sáu tuổi. Anh bao gồm dáng tín đồ cao, tương đối gầy. Khuôn mặt siêu điển trai. Nước domain authority ngăm black trông khỏe mạnh khoắn. Đôi đôi mắt sáng ngời. Vầng trán cao và cái mũi thẳng. Anh vừa học giỏi, vừa tốt bụng. Mọi tín đồ xung xung quanh rất yêu quý anh. Em hết sức tự hào về anh trai của mình.

Tả fan chị của em

Tả bạn chị của em - mẫu 1

Gia đình em, xung quanh ba mẹ và em ra còn tồn tại chị Hằng. Chị năm nay mười tía tuổi, chị vẫn học lớp bảy ngôi trường Đoàn Thị Điểm. Khuôn phương diện chị hình trái xoan, mái tóc nhiều năm ngang vai. Cái miệng chị cười khôn cùng tươi, lô rõ nhị lúm đồng tiền duyên dáng. Trong những năm còn học tập tiểu học, chị Hằng luôn là học tập sinh tốt của trường. Lên cung cấp hai, chị vẫn duy trì được các kết quả học tập đó. Ba bà mẹ em cực kỳ tự hào về chị. Ở nhà, ngoài thời hạn học tập, chị còn giúp đỡ người mẹ những bài toán lặt vặt trong nhà. Thỉnh thoảng chị còn giúp em giải những việc hóc búa nữa. Em ước muốn mình cũng học xuất sắc như chị. Em rất yêu thích chị.

Tả bạn chị của em - mẫu 2

Chị gái của em năm nay mười tứ tuổi. Tên của chị là Nguyễn Thu Trang. Chị rất xinh đẹp. Dáng tín đồ cao, mảnh khảnh. Khuôn phương diện trái xoan. Làn domain authority trắng hồng. Đôi đôi mắt to, sáng tựa như những vì sao bên trên trời. Loại mũi cao, cùng rất đôi môi hồng bé dại nhắn. Hàm răng trắng, đông đảo tăm tắp khiến mỗi lúc cười, chị trông thật dễ thương. Em rất yêu dấu chị gái của em.

Tả bạn chị của em - mẫu mã 3

Chị Huỳnh Thị trung khu Yến, sinh viên năm đồ vật hai Đại học Sư phạm Huế, là chị gái của em. Chi có mài tóc dài, đen óng. Domain authority chị trắng hồng. Hàm răng đa số tăm tắp. Cặp mắt bồ câu vơi dàng. Nhì bàn tay của chị khiêm tốn thả. Chị khôn xiết thương em. Kỳ nghỉ mát hè nào về thăm nhà. Em cực kỳ tự hào và thương yêu chị trung ương Yến.

Tả bạn chị của em - mẫu mã 4

Trong mái ấm gia đình của em, tín đồ mà em luôn tin tưởng với tự hào hơn cả là chị gái của em. Chị gái em trong năm này mười chín tuổi rồi. Chị bao gồm dáng bạn dong dỏng cao. Mái tóc nhiều năm ngang lưng, mượt mượt. Chị có nước domain authority trắng hồng, mịn màng. Đôi mắt black cùng cùng với khuôn khía cạnh hình trái xoan. Các tháng chị luôn tranh thủ thời hạn để về thăm ông bà phụ huynh và cả tỷ phú đình. Em khôn xiết yêu chị gái của mình.

Tả tín đồ chị của em - chủng loại 5

Người em yêu dấu nhất trong gia đình là chị gái. Chị tên là Hà Anh. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị gái của em vô cùng xinh đẹp, lại học giỏi. Chị bao gồm dáng người thanh mảnh. Khuôn phương diện hình trái xoan. Mái tóc cắt ngắn, màu sắc đen. Đôi mắt đen láy. Nước da trắng hồng. Chị còn nấu ăn rất ngon nữa. Khi phụ huynh vắng nhà, chị là người âu yếm em. Rất nhiều lúc có bài xích tập khó, em lại dựa vào chị giảng bài xích cho. Em mong muốn rằng chị sẽ mãi ở ở bên cạnh em.

Tả tín đồ chị của em - mẫu 6

Người em thương mến nhất trong mái ấm gia đình là chị gái. Chị thương hiệu là Thu Hà. Mẹ rất xinh đẹp. Khuôn khía cạnh hình trái xoan. Làn da trắng hồng. Với mái tóc dài đen nhánh. Tuy thế em ham mê nhất là thú vui của chị. Chị còn học rất tốt nữa, duy nhất là môn Văn. đầy đủ khi giáo viên cho bài bác tập khó, em lại nhờ vào chị giúp đỡ. Trong nhà, chị là người luôn nhường nhịn và đảm bảo an toàn em. Vậy nên, em rất yêu thích chị.

Tả tín đồ chị của em - mẫu mã 7

Người em thương mến nhất là chị gái. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị có dáng bạn thanh manh. Làn domain authority trắng hồng hào. Khuôn phương diện trái xoan. Làn tóc dài black nhánh. Đôi mắt to tròn, black láy. Đôi bàn tay búp măng của chị ấy rất khéo léo. Mọi các bước trong công ty chị đông đảo làm siêu giỏi. Thành tựu học tập của chị cũng rất tốt. Em rất yêu mến chị.

Tả bạn chị của em - mẫu 8

Trong gia đình, bạn em thương mến nhất là chị gái. Năm nay, chị mười tám tuổi. Chị đang là sinh viên trường Đại ngọc ngoại Ngữ. Chị bao gồm dáng fan mảnh mai. Khuôn phương diện hình trái xoan. Nước da trắng hồng. Vầng trán rộng toát lên vẻ thông minh. Dòng mũi cao, cùng với đôi môi hồng nhỏ dại nhắn. Hàm răng trắng, số đông tăm tắp. Chị không chỉ xinh đẹp hơn nữa học siêu giỏi. Em rất thương mến chị gái của mình.

Tả bạn chị của em - mẫu 9

Em gồm một người chị gái. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị vẫn là học sinh. Tên của chị ấy là Nguyễn Phương Anh. Chị cao khoảng chừng một mét sáu mươi xăng-ti-mét. Trọng lượng khoảng tứ mươi ki-lô-gam. Dáng vẻ người nhỏ nhắn, miếng mai. Nước domain authority trắng hồng. Mái tóc dài black nhánh, mềm mượt. Niềm vui tươi tắn. Chị học khôn xiết giỏi, lại chuyên chỉ. Em thương yêu chị lắm!

Tả bạn chị của em - mẫu mã 10

Người em thương mến nhất là chị gái. Tên của chị ý là Minh Phương. Chị là một cô nàng rất cá tính. Làm da rám nắng. Khuôn khía cạnh tròn dễ thương. Mái tóc cắt ngắn. Nụ cười của chị rạng ngời. Chị còn học rất tốt nữa, duy nhất là môn Văn. Hồ hết khi giáo viên cho bài tập khó, em lại nhờ chị giúp đỡ. Chị học hết sức giỏi, lại khéo tay. Em ao ước chị sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Tả fan chị của em - mẫu 11

Chị gái của em là một cô gái dễ thương. Tên của chị ấy là trằn Thảo Phương. Năm nay, chị mười lăm tuổi. Dáng tín đồ của chị khá nhỏ dại nhắn. Mái tóc black dài được buộc gọn gàng gàng. Đôi đôi mắt nâu trông thật nhẹ dàng. Chị vừa hiền khô lành, lại đảm đang. Chị còn học tập rất xuất sắc nữa. Thành tích luôn luôn đứng đầu trong lớp. Em khôn xiết yêu thương với tự hào về chị.

Tả em trai của em

Tả em trai của em - chủng loại 1

Người em yêu thương nhất cũng chính là thành viên bé dại tuổi duy nhất trong gia đình em là em Tít. Khuôn mặt em Tít tròn quan sát rất ngộ nghĩnh. Mỗi sáng, em Tít hay mặc những bộ đồ áo hình bé gấu trông rất đáng để yêu. Mỗi khi thi đấu đồ chơi, em Tít thích chơi nhất là xếp hình. Lúc xếp được số đông tòa bên cao, em lại nói: “cao cao”. Từng buổi chiều đến lớp về, em hết sức háo hức được gặp gỡ Tít. Em vui vì có một người em như Tít.

Tả em trai của em - chủng loại 2

Em trai của em thương hiệu là Tú, tên ở nhà thường call là Đậu. Bé năm nay new chỉ gần tía tuổi thôi. Thân hình mập mạp trông rất giản đơn thương. Khuôn mặt tròn trịa cùng với hai loại má phúng phính. Đôi bàn tay nhỏ tuổi xíu lúc nào thì cũng đòi ôm siết lấy em. Đậu sẽ trong quá trình tập nói yêu cầu lúc nào cũng bi ba bi bô. Em rất yêu thích em trai của mình.

Tả em trai của em - mẫu 3

Gia đình em có bốn người nhưng em thương yêu nhất là em trai của em. Cậu nhóc tên là Thành Vũ, dẫu vậy ở nhà, mái ấm gia đình gọi cậu với một chiếc tên thân mật và gần gũi là Ong. Nhỏ bé Ong trong năm này vừa tròn một tuổi, nhỏ bé rất nặng tay và tinh nghịch. Ong bao gồm khuôn khía cạnh tròn bầu bĩnh, hai con mắt to, đen láy như phân tử nhãn. Hai má em lúc nào thì cũng hồng hào như đánh phấn, với đôi môi chúm chím, đỏ tươi. Mỗi lần cu cậu cười, đôi môi ấy lại mở ra, nhằm lộ hàm răng không mọc không còn với các cái răng sữa white như sứ. Ong có mái tóc tơ dày và black óng, được âu yếm cẩn thận. Thằng nhóc bao gồm thân hình tương đối tròn, béo tốt với phần đa ngấn thịt nhỏ dại mềm mại. Ong vẫn tuổi tập đi và tập nói, từng lần bé xíu bước được một bước, cả nhà em lại vỗ tay tung hô bé, gần như lúc bởi vậy Ong lại cười khanh khách, cu cậu vui lắm. Cứ các lần rảnh rỗi, em lại đùa cùng bé, chọc cười cợt cậu với giúp người mẹ cho cu cậu ăn, thay tã cho cu cậu. Em rất mếm mộ nhóc Ong đơn vị em. Nhóc đó là niềm từ bỏ hào của cả gia đình em.

Tả em trai của em - mẫu 4

Bé Vũ bên em năm nay đã lên tư tuổi. Bé nhỏ bụ bẫm, cute lắm. Vũ tất cả mái tóc đen mềm như tơ. Đôi mắt lớn tròn như hai hạt nhãn. Nước da trắng hồng hào. Hàm răng nhỏ xíu, rất rất đáng yêu. Vũ khôn cùng ngoan, lại hoạt bát. Cả nhà em đều yêu quý Vũ lắm.

Tả em trai của em - mẫu mã 5

Trong gia đình, fan em yêu thích nhất là em trai. Thương hiệu của em là Đỗ Minh Giang. Năm nay, nhỏ xíu mới lên hai tuổi. Cá tính của em siêu vui vẻ. Em đang tập nói. Mọi khi em Giang nói chuyện, giọng của em rất rất đáng yêu. Em rất yêu em Giang. Phần lớn lúc ung dung rỗi, em thường nghịch với em Giang cho mẹ đỡ mệt.

Tả em trai của em - mẫu 6

Em trai của em trong năm này mới lên bố tuổi. Em thương hiệu là Đỗ Đức Hiếu. Ở nhà, mọi bạn thường hotline em Mít - một chiếc tên khôn xiết dễ thương. MÍt là một trong những cậu bé bỏng đáng yêu tuy vậy khá nghịch ngợm. Em Mít siêu thích chơi bóng đá và coi hoạt hình. Các lúc thong dong rỗi, em lại dạy Mít đọc những chữ loại hoặc số đếm. Em rất ý muốn em trai của bản thân sẽ luôn khỏe mạnh và hay nạp năng lượng chóng lớn.

Tả em trai của em - mẫu 7

Trong gia đình, em yêu quý nhất là em trai. Em thương hiệu là quang quẻ Hải. Năm nay, em hai tuổi. Em cao khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Khối lượng của em là mười ki-lô-gam. Toàn thân trông khá mũm mĩm. Khuôn mặt tròn trịa. Với mái đầu ngắn siêu đẹp trai. Vầng trán cao choàng lên vẻ thông minh. Hải là 1 cậu bé nhỏ rất hiếu động và xứng đáng yêu.

Tả em trai của em - mẫu mã 8

Em rất yêu mến em trai của mình. Thương hiệu của em là Hoàng Đức. Năm nay, em tía tuổi. Đức cao khoảng chừng chín mươi sáu xăng-ti-mét. Trọng lượng của em là mười tía ki-lô-gam. Khuôn phương diện của em tròn trịa. Làn domain authority mềm mại, trắng hồng. Đôi mắt khổng lồ tròn, đen láy. Mái tóc ngắn màu đen mềm mượt. Dòng miệng nhỏ tuổi xinh vẫn bi bô tập nói. Đức hết sức tinh nghịch, hoạt bát. Em rất thương mến em trai của mình.

Tả em trai của em - chủng loại 9

Minh Hoàng là em trai của tôi. Năm nay, em năm tuổi. Khuôn mặt tròn trịa. Hai chiếc má phúng phính. Đôi mắt khổng lồ tròn, black láy. Đôi môi hồng hào. Mỗi khi em mỉm cười để lộ ra hàm răng white đều. Em là một cậu bé xíu khá nghịch ngợm. Tôi rất yêu mến em trai của mình.

Tả em trai của em - mẫu 10

Bé Tuấn Anh là em trai của tôi. Năm nay, bé ba tuổi. độ cao của nhỏ nhắn là chín mươi xăng-ti-mét. Trọng lượng khoảng mười ki-lô-gam. Nhỏ nhắn có khuôn mặt khôn cùng điển trai. Niềm vui rạng rỡ. Đôi mắt black láy, lớn tròn. Hai chiếc má phúng phính. Tôi hết sức yêu em trai của mình.

Tả em trai của em - chủng loại 11

Em trai của tôi là Đức Hoàng. Năm nay, em nhị tuổi. Toàn thân khá béo mạp. Chiều cao của em là chín mươi xăng-ti-mét. Cân nặng là mười cha ki-lô-gam. Khuôn mặt của em rất đáng yêu. Nước da hồng hào. Làn tóc được giảm ngắn. Em khôn cùng thông minh, hiếu động. Tôi rất yêu mến em trai của mình.

Tả em gái của em

Tả em gái của em - mẫu 1

Em gái tôi là Thùy. Năm nay bé một tuổi rưỡi. Khuôn khía cạnh của em tròn tròn trông rất rất đáng yêu. Mái đầu em Thùy ngắn. Mỗi lần em cười, miệng em thật tươi tắn. Trước khi đi ngủ, tôi thường nghịch với em gái. Tôi cực kỳ yêu em gái của mình.

Tả em gái của em - mẫu 2

Em gái của em tên là Đỗ Mỹ Linh. Trong năm này em mới có một tuổi thôi. Ở nhà, mọi bạn gọi em là Bông. Bé bỏng có thân hình mập ú nhìn rất đáng để yêu. Khuôn khía cạnh tròn, cùng với làn domain authority trắng hồng. Đôi mắt đen tròn như nhì hạt nhãn. Mái tóc ngắn, black nhánh với mềm mại. Đôi bàn chân, bàn tay mũm mĩm, nhìn chỉ mong cắn. Nhỏ nhắn chưa biết đi, cũng chưa chắc chắn nói đề nghị thường được cả nhà bế bên trên tay. Em cũng sẽ được bế Bông, bé nhỏ con cũng rất nặng đấy. Em ước ao rằng bé nhỏ Bông đã hay ăn, chóng phệ và sớm biết đi, biết thì thầm để vui chơi cùng em. Em yêu Bông những lắm!

Tả em gái của em - mẫu mã 3

Ở nhà, em gồm một em gái tên là Thảo Linh. Mọi fan trong công ty thường hotline yêu em là con gà Bông. Trong năm này Gà Bông tía tuổi rưỡi. Em có gương mặt bầu bĩnh, da trắng rất đáng để yêu. Hai mắt em đen tròn như nhì hạt nhãn. Cái miệng lúc nào cũng chúm chím và rất dễ mỉm cười. Hàng ngày, mẹ là người đưa đón em và con kê Bông đi học. Tuần nào con gà Bông cũng được phiếu nhỏ bé ngoan khiến cho các bạn rất vui. Có hôm đi học về, con gà Bông còn múa hát bài xích “Bà còng đi chợ” khiến cho cho các bạn vừa phì cười vừa buộc phải vỗ tay hoan hô vày điệu bộ đáng yêu và dễ thương của em. Em siêu yêu và thương nhỏ nhắn Gà Bông.

Tả em gái của em - mẫu 4

Trong gia đình, em cảm thấy thương mến nhất đó là em gái của em. Nhỏ bé tên là Trang, năm nay nhỏ nhắn được ba tuổi rồi. Trang là 1 trong cô bé bỏng dễ thương. Em bao gồm khuôn khía cạnh tròn trịa và dòng má phúng phính. Đôi mắt khổng lồ tròn và đen láy lúc nào thì cũng nhìn em rồi nhoẻn mẫu miệng bé dại xíu mỉm cười. Làn domain authority của Trang trắng. Đôi môi đỏ hồng để cho em y hệt như một nàng công chúa bé nhỏ dại trong những câu chuyện cổ tích. Em luôn luôn tự hứa với bản thân rằng vẫn mãi yêu thích và bảo vệ em gái của em.

Tả em gái của em - mẫu mã 5

Năm nay, gia đình em được đón tiếp thêm một thành viên mới, đó đó là em gái của em. Mẹ đã đặt cho bé xíu một cái thương hiệu vô cùng dễ thương: Hoài Thương. Bé mới được ba tháng tuổi yêu cầu nhìn vẫn còn nhỏ tuổi xíu. Khuôn phương diện tròn trịa, làn domain authority trắng bóc tách như trứng con kê và đôi mắt đen được mọi fan bảo trông cực kỳ giống với mẹ. Em rất thích được nạm đôi bàn tay nhỏ tuổi xinh và quyến rũ và mềm mại của bé xíu trong lòng bàn tay mình. Bà mẹ bảo với em bé nặng có ba cân rưỡi thôi nhưng mới chỉ bế nhỏ bé một cơ hội thôi là em đã cảm giác mỏi rồi. Gần như lúc Thương nằm ngủ, khuôn phương diện em quan sát trông thật xứng đáng yêu. Cái miệng nhỏ dại xinh màu hồng mím lại, có đôi khi lại vô thức nhoẻn mồm cười. Em cảm xúc rất vui vì gồm một cô em gái cực kỳ dễ thương.

Tả em gái của em - mẫu mã 6

Trong mái ấm gia đình em có nhiều người, nhưng chắc rằng người em cảm thấy thương mến nhất đó là em gái của em. Nhỏ xíu tên là Linh, năm nay nhỏ bé được tía tuổi rồi. Linh là 1 trong những cô bé bỏng dễ thương. Em bao gồm khuôn phương diện tròn trịa và mẫu má phúng phính. Đôi mắt to lớn tròn và black láy lúc nào cũng nhìn em rồi nhoẻn loại miệng nhỏ xíu mỉm cười. Làn da của Linh trắng và đôi môi đỏ hồng làm cho em giống hệt như một cô công chúa bé nhỏ trong những mẩu truyện cổ tích. Em luôn luôn tự hứa với bản thân rằng đang mãi yêu quý và bảo vệ em gái của em.

Tả em gái của em - chủng loại 7

Em gái của em tên là Dung, tên ở trong nhà là Bông. Làn domain authority em tôi mượt mịn, trắng như bông. Mái đầu em để dài quá vai, đen mượt được đầu năm đuôi sam gọn gàng gàng. Với hai chiếc đuôi sam đó, chú ý em tôi y như một cô bé trên thảo nguyên. Tiếng nói nhí nhảnh của Bông để cho tôi lúc thì bi lụy cười, thời gian thì hết sức vui. Em cực kỳ yêu với tự hào về em gái của mình.

Tả em gái của em - mẫu mã 8

Minh Hà là em gái của tôi. Bé xíu đã được một tuổi. Thân hình khá mũm mĩm. Khuôn mặt tất cả hình trái xoan. Nước domain authority trắng hồng hào. Hai cái má phúng phính. Đôi môi bé dại xíu. Nhỏ xíu thường mặc cho những cái váy xinh xắn. Hà khá nghịch ngợm, mà lại vẫn rất rất đáng yêu. Em siêu yêu mến nhỏ bé Minh Hà.

Tả em gái của em - mẫu 9

Thành viên nhỏ dại tuổi nhất trong gia đình em là bé Nga. Năm nay, bé nhỏ hai tuổi. Nhỏ bé có dáng người nhỏ nhắn. Khuôn khía cạnh tròn trịa. Làn da mịn màng, trắng trẻo. Đôi mắt khổng lồ tròn. Mái tóc black nhánh. Hai cái má phúng phính. Đôi môi hồng bé dại xíu. Bé bỏng rất hiếu động. Em vô cùng yêu yêu quý em gái của mình.

Tả em gái của em - chủng loại 10

Ngọc An là em gái của tôi. Bé đã được nhì tuổi. Thân hình hơi mũm mĩm. Khuôn mặt bao gồm hình trái xoan. Nước da trắng hồng hào. Hai cái má phúng phính. Đôi môi bé dại xíu. Nhỏ bé thường mang cho những cái váy xinh xắn. Hà tương đối nghịch ngợm, mà lại vẫn rất rất đáng yêu. Em thương yêu em giá rất nhiều.

Tả em gái của em - chủng loại 11

Bé Ổi là em gái của tôi. Nhỏ bé mới được nhị tháng tuổi thôi. Thủ công vẫn còn nhỏ tuổi xíu. Khuôn phương diện tròn trịa. Nước domain authority hồng hào. Đôi mặt đen láy. Cái miệng xinh xinh. Nhỏ nhắn rất nghịch ngợm, lại hay cười. Bé Ổi thật xứng đáng yêu. Tôi rất yêu dấu bé.

Kể Về người thân Của Em Lớp 2 ❤️️ 15 bài bác Văn mẫu mã Hay duy nhất ✅ share Tuyển Tập Ngắn Gọn tương xứng Với độ tuổi Giúp Nuôi dưỡng Tình yêu thương Gia Đình.

Xem thêm: Gợi Ý 10 Cách Bật Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Chi Tiết, Hẹn Hò Trên Facebook


Dàn Ý đề cập Về người thân trong gia đình Của Em Lớp 2

Khi lập dàn ý đề cập về người thân trong gia đình của em lớp 2, các em học sinh sẽ nắm được đông đảo ý thiết yếu cơ bạn dạng theo một bố cục cụ thể để dễ dãi triển khai bài xích viết. Tìm hiểu thêm mẫu dàn ý được biên soạn chi tiết dưới đây:


I. Mở bài: Giới thiệu về bạn mà mình tả (chị gái). Người đó có ấn tượng gì cùng với mình: Là người luôn luôn sẻ phân tách với mình, không chỉ có là chị cơ mà còn là 1 trong người bạn.

II. Thân bài:

Tả hình dáng, đặc điểm:


Dong dỏng cao
Nước domain authority trắng hồng
Mái tóc dài suôn mượt luôn được buộc cao trông vô cùng năng động
Đôi mắt đen láy, là vị trí chưa bao câu hễ viên, giải tỏa với em mỗi khi em buồn
Bàn tay búp măng thổi nấu ăn, giặt quần áo

Tính tình:

Hiền lành, nhân hậu
Vui tính, đảm đang, dễ dàng thương,

Hoạt động:

Chị thường hay nấu nướng cơm cho tất cả nhà. Ai cũng khen khéo tay
Chị đi học về là giặt giũ, quét nhà,…một người chị đảm đang
Mỗi lần em ôm chị là bạn chăm sóc, những lần chị đặt tay lên trán em thì lại như có một luồng điện yêu yêu thương chạy qua người làm em khỏe lại.Chị dạy mang lại học, dạy mang đến em phần đa điều tuyệt trong cuộc sống
Mỗi lần bi thương chị luôn luôn động viên phân tách sẻ
Kỉ niệm với chị: làm cho chị bi quan nhưng chị không giận

III. Kết bài: Cảm suy nghĩ về chị: yêu chị, vẫn không bao giờ làm chị buồn


Tặng chúng ta