Hiện nay, Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cùng được thực hiện phổ biến. Photoshop được cho phép phục chế ảnh cũ, tạo hình ảnh nghệ thuật, ghép ảnh, cung ứng thiết kế đồ họa,… đối kháng giản, nhanh chóng và khôn cùng hiệu quả. Trong nội dung bài viết này, FPT Arena sẽ phân tách sẻ chi tiết với chúng ta 3 giải pháp thay thay đổi kích thước hình ảnh trong Photoshop.

Bạn đang xem: Kéo dài hình ảnh trong photoshop

*
Thay thay đổi kích thước ảnh trong photoshop

1. Biến hóa kích thước hình ảnh trong Photoshop với điều khoản Resize

Bước 1: Mở vận dụng Photoshop

Bước 2: Click vào File cùng chọn xuất hiện (Ctrl + O) để tìm kiếm và cho ảnh vào Photoshop

*
Thay thay đổi kích thước ảnh trong photoshop – luật pháp Resize

Có thể các bạn quan tâm:

Cách tăng độ nét của ảnh bằng Photoshop CS6

Bước 3: lựa chọn Image => Image kích cỡ (bạn đề xuất dùng tổng hợp phím Ctrl + alternative text + I)

*
Resize hình ảnh trong photoshop

Bước 4: Nhập các kích thước muốn đổi khác tại cửa sổ Image Size. Nhị mục bạn cần thay đổi đó là Height cùng Width (ở pixel Dimensions hoặc Document size)

*
Thay thay đổi kích thước hình ảnh – Image Size

Bước 5: lựa chọn OK để xem công dụng và lưu lại về máy tính của bạn

Các công dụng trong Image kích cỡ bạn cần biết

Pixel Dimensions: size chiều rộng lớn (Width) và chiều cao (Height) của điểm ảnh.Document Size: Là form size tổng thể, bao hàm các thông số như Width, Height, Resolution. Khi điều chỉnh các thông số kỹ thuật của Document size cũng sẽ tác động gián tiếp đến Pixel Dimensions cùng ngược lại.Scale Styles: Loại tỷ lệ ảnh.Resample Image: Sau khi chỉnh kích cỡ sẽ thiết lập cấu hình lại ảnh. Resample Image bao hàm nhiều tùy chỉnh cấu hình khác nhau giúp cải thiện chất lượng hình ảnh.Constrain Proportions: Cho phép cố định tỷ lệ size hình. Gồm nghĩa là, khi biến đổi kích thước ảnh theo chiều rộng lớn thì size chiều cao của ảnh cũng thay đổi theo. Để biến hóa kích thước ảnh trong Photoshop như mong mỏi muốn, bạn chỉ cần bỏ tick tại mục Constrain Proportions và nhấn OK.

2. Biến hóa kích thước hình ảnh trong Photoshop với luật pháp Transform

Bước 1: Chọn Image => không lấy phí Transform hoặc phím tắt Ctrl + T

Bước 2: Xuất hiện hình chữ nhật quanh, chúng ta có thể kéo các góc để thu nhỏ, phóng to, luân chuyển trái, xoay buộc phải (giữ phím shift lúc thực hiện)

Bước 3: Click chuột đề xuất vào menu Transform vẫn xuất hiện:

Free Transform: Xoay, biến hóa kích thước
Scale: thay đổi kích thước
Skew: Kéo xiên các cạnh
Distortion: vươn lên là dạng Perspective: biến dị theo phối cảnh
Rotate 180: xoay 180 độ
Rotate 90 Clockwise: xoay 90 độ theo hướng kim đồng hồ
Rotate 90 Counter
Clockwise: luân chuyển 90 độ trái hướng kim đồng hồ
Flip Horizontal: Đối xứng theo trục dọc
Flip Vertical: Đối xứng theo trục ngang
*
Thay thay đổi kích thước ảnh với dụng cụ Transform

3. Biến đổi kích thước hình ảnh trong Photoshop với chính sách Crop

Bước 1: Mở ảnh muốn thay đổi kích thước bằng cách vào file và chọn Open

Bước 2: Tại khay công cụ, bấm lựa chọn Crop hoặc cần sử dụng phím tắt C

Bước 3: Kéo form Crop theo các góc, cạnh (giữ phím shift để cố định tỷ lệ khung)

Bước 4: Chọn vùng ước ao Crop

Bước 5: Nhấn Enter với lưu lại bằng cách vào tệp tin => Save As…

*
Thay đổi kích thước hình ảnh với quy định Crop

Như vậy, thông qua bài chia sẻ của FPT Arena, các bạn đã hiểu rằng 3 cách biến hóa kích thước ảnh trong Photoshop. Nếu thực hiện chưa thành công xuất sắc hoặc gồm cách khác hiệu quả hơn, hãy share với FPT Arena bằng phương pháp để lại comment bên dưới bài viết. Kẹ thăm arena.fpt.edu.vn liên tiếp để update những bài share khác về học tập photoshop nhé.

Với tư giải pháp là cộng tác viên của Amazon, cửa hàng chúng tôi kiếm được chi phí từ những giao dịch thiết lập đủ điều kiện.


Người xem có thể bỏ dở chủ thể chủ yếu nếu bố cục tổng quan sai và công ty ở gần bên khung hình. Thay vì cắt xén và làm cho cho ảnh nhỏ hơn, học biện pháp kéo giãn ảnh trong Photoshop rất có thể giúp các bạn kéo giãn nền và dành được bố cục phù hợp.


Cách kéo giãn hình ảnh trong Photoshop

Trong phần đông các trường hợp, bao gồm yêu mong về kích cỡ hình ảnh mà chúng ta cũng có thể tải lên các trang web bất tỉnh sản. Photoshop là một ứng dụng nhiều năng cho phép bạn kéo giãn các hình hình ảnh để đáp ứng nhu cầu các yêu cầu này với unique giảm thiểu hoặc không xứng đáng kể.


*

Khởi chạy Photoshop, điều hướng đến Tệp, chọn Mở, chọn hình ảnh bạn muốn kéo dãn từ hành lang cửa số trình chăm sóc và nhấp vào Mở. Thao tác này vẫn mở hình ảnh dưới dạng lớp nền trong không gian làm vấn đề của Photoshop. Thông thường, chỉnh sửa lớp này có nghĩa là biến đổi các pixel hình ảnh gốc.


*

Để làm cho các chỉnh sửa của công ty không bị hủy diệt để chúng ta cũng có thể hoàn nguyên về hình hình ảnh ban đầu nếu gồm sự cố, hãy xào luộc lớp nền bằng phương pháp điều hướng đến Lớp và sau đó chọn Lớp trùng lặp. Chọn lớp giống nhau và sử dụng các cách thức sau để kéo giãn hình ảnh.

Thang đo nhận thức về nội dung

Nói chung, thu nhỏ hình ảnh lên hoặc xuống chuyển đổi kích thước toàn bộ hình hình ảnh pixel đồng nhất, tác động đến cả nhà thể chính của hình ảnh của bạn. Thang đo nhận thức ngôn từ là trong những công cụ cực tốt để kéo dãn dài hình hình ảnh bất động sản của bạn và nâng cao bố cục.

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để kéo giãn hình ảnh cho vừa cùng với tỷ lệ cơ thể hoặc hệ số bề ngoài theo yêu thương cầu của khá nhiều dịch vụ list (MLS) trong khi vẫn giữ nguyên các pixel của đơn vị trong hình ảnh. Ví dụ: nếu chủ thể chính của doanh nghiệp trong hình ảnh nội thất là tủ, bạn cũng có thể kéo dài các bức tường phòng bếp mà không ảnh hưởng đến các pixel của tủ.

Tuy nhiên, pháp luật này không hỗ trợ Smart Objects và bạn sẽ cần phải thu xếp lại lớp hình ảnh của các bạn nếu đó là 1 trong những Đối tượng thông minh. Chỉ cần bấm chuột phải vào lớp trên bảng tinh chỉnh lớp, chọn Lớp Rasterize, tiếp nối sử dụng công việc sau nhằm kéo giãn hình hình ảnh bằng cách sử dụng thang đo thừa nhận thức nội dung.

Điều đào bới Hình ảnh trên thực đơn trên cùng, chọn kích thước Canvas hoặc dấn Control + alt + C trên máy tính xách tay windows của người sử dụng hoặc Command + Option + C trên sản phẩm Mac của bạn. Nhập size mới, to hơn trên hộp thoại mở ra.Chọn Công cụ dịch rời từ thanh quy định ở phía phía trái của bối cảnh hoặc thừa nhận phím V trên bàn phím của bạn.Đi tới chỉnh sửa và lựa chọn Quy mô thừa nhận thức Nội dung. Thông thường, điều này sẽ tạo ra các điểm neo trên hình hình ảnh của bạn mà bạn có thể sử dụng để mở rộng hoặc thu nhỏ dại kích thước hình ảnh.Giống như khi sử dụng công cụ vươn lên là đổi, hãy nhấp và kéo những điểm này để không ngừng mở rộng hình hình ảnh về phía quanh vùng trông y hệt như bàn cờ. Xung quanh ra, nhập chiều cao và chiều rộng lớn hình ảnh mới trên thanh sở hữu đặt.

Công vắt chuyển đổi

Công cố gắng Photoshop Transform có thể chấp nhận được bạn đổi khác một vùng chọn hoặc một đối tượng theo bí quyết khác, ví dụ như lật nó như một lớp gương, bóp méo, luân chuyển hoặc nhân rộng nó lên và xuống. Mặc dù nhiên, kéo dài hình ảnh và khiến cho nó to hơn canvas gây nên hiện tượng xén hình ảnh.

Điều đó gồm nghĩa là bạn sẽ cần biến đổi kích thước canvas và tạo cho nó to hơn size hình ảnh dự định. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng thiết lập bóp méo của công cụ thay đổi để kéo dài hình ảnh theo hướng ái mộ của bạn bằng cách sử dụng công việc sau:


*

Sử dụng công việc trên nhằm tăng kích cỡ canvas và lựa chọn Move Tool.Điều tìm hiểu Chỉnh sửa, chọn phát triển thành đổi, kế tiếp Làm biến tấu để bật các tùy lựa chọn làm biến dạng và tạo những điểm neo để kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh.Nhấn và giữ trái con chuột để kéo những điểm này bên trên hộp đổi mới hình. Thông thường, đấy là một tùy lựa chọn linh hoạt hơn bởi vì nó được cho phép bạn kéo dài hình hình ảnh theo đường chéo, chiều ngang cùng chiều dọc bằng phương pháp sử dụng các điểm neo.Nếu bạn muốn có kết quả chính xác hơn khi kéo giãn hình hình ảnh bằng biện pháp sử dụng các điểm neo riêng rẽ lẻ, hãy giữ phím tùy lựa chọn trên trang bị Mac hoặc phím alternative text trên PC Windows lúc kéo. Điều này tạo cho Photoshop tạo thành một thay đổi dạng tương đương ở phía đối lập của điểm neo.Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu kéo hình ảnh thành hình vuông hoặc hình chữ nhật bình thường, hãy điều tìm hiểu Chỉnh sửa và chọn đổi khác tự do. Bên cạnh ra, nhận Control + T trên máy tính xách tay Windows hoặc Command + T trên thiết bị Mac, nhấn vào phải vào lớp hình hình ảnh của bạn và chọn Distort.

Lệnh kích cỡ hình ảnh

Lệnh size hình hình ảnh là trong những cách đơn giản dễ dàng nhất của Photoshop để kéo giãn hình ảnh, lý tưởng cho những người mới bắt đầu. Không giống như khi sử dụng công cụ thay đổi đổi, khu vực trước tiên bạn cần tăng form size canvas để chống hình hình ảnh bị cắt, lệnh này sẽ tự động tăng kích cỡ canvas khi chúng ta tăng kích cỡ hình ảnh.

Chỉ đề nghị chọn lớp hình ảnh từ bảng điều khiển và tinh chỉnh lớp, điều hướng đến Hình hình ảnh trên thanh thực đơn trên thuộc và chọn kích cỡ Hình ảnh. Nhấp vào hình tượng giống như chuỗi ở bên trái để ngăn không cho Photoshop kiểm soát và điều chỉnh chiều cao nhằm khớp với các giá trị chiều rộng cùng ngược lại.

Nhập phần trăm gia tăng bạn muốn vào các trường văn bạn dạng chiều rộng với chiều cao. để ý rằng các giá trị phải to hơn 100. Nếu như không, các bạn sẽ làm cong hình ảnh vào trong. Ví dụ: để chiều rộng thành 200 sẽ khiến cho chiều rộng của hình ảnh lớn hơn 100% so với chiều cao. Nhấn OK nhằm xác nhận.

Điền vào ứng dụng nhận biết

Tính năng đậy đầy nhận ra nội dung của Photoshop thực hiện trí thông minh tự tạo để tự động hóa lấp đầy một vùng với các pixel lấy từ những phần không giống của hình ảnh. Hệt như thang đo thừa nhận thức nội dung, bạn cũng có thể sử dụng thiên tài này để kéo giãn hình hình ảnh mà không có tác dụng biến làm ra ảnh.

Xem thêm: Cách Lập Nick Liên Minh Huyền Thoại, Máy Tính, Chuyển Đổi Tài Khoản


*

*

Tăng kích cỡ canvas bằng cách sử dụng quá trình trên để tạo khoảng trống trên những cạnh của hình hình ảnh của bạn.Đặt dung không nên thành quý hiếm thấp khoảng 0 mang lại 10. Thông thường, điều này tạo cho công cụ lựa chọn một vài màu trông giống như với các px bạn chọn. Điều này tiêu giảm lấp đầy nhận biết nội dung để tạo ra nội dung bằng cách sử dụng các px từ các cạnh của nền nuốm vì tổng thể hình ảnh.Chọn những vùng trống của canvas, đi tới chỉnh sửa và chọn Điền nội dung-Aware. Thông thường, Photoshop đã phân tích bức ảnh và tạo ra các pixel phù hợp với nền để lấp đầy những vùng trống của canvas.

Những câu hỏi thường gặp