Facebook được cho phép bạn tìm kiếm kiếm bằng hữu một cách vô thuộc dễ dàng. Chỉ vài ba cái bấm vào bạn có thể tìm kiếm những người dân bạn mới, những người bạn vẫn quen ở ngoại trừ đời... Hầu như thông tin cá nhân mà bạn update trên facebook, facebook sẽ dựa vào đó mà tìm kiếm. Dưới đấy là hướng dẫn giải pháp tìm kiếm bằng hữu đơn giản và thuận lợi

=> Xem video hướng dẫn

1. Search kiếm nhanh bạn bè

Ở bối cảnh chính chúng ta gõ Tên facebook, Địa chỉ Email hoặc Số năng lượng điện thoại bạn mà bạn muốn tìm vào ô như hình:

Sau lúc gõ tin tức vào ô đó, facebook vẫn hiển thị cho chúng ta Tên facebook, Địa chỉ, Hình đại diện tài khoản facebook của bạn mà bạn muốn tìm kiếm.Sau khi tìm thấy người mà bạn muốn tìm rồi, chúng ta click vào hình thay mặt của tín đồ đó. Lúc đó, các bạn sẽ chuyển vào trang Dòng thời gian của fan đó.

Bạn đang xem: Kết nối với bạn bè trên facebook

Ở vào trang Dòng thời gian của người này, chúng ta có một số trong những thao tác hoàn toàn có thể làm:Kết bạn: kết bạn với người đó. Một lời mời kết các bạn sẽ được gởi tới bạn đó sau khi chúng ta click vào Kết bạn. Nếu tín đồ đó đồng ý, các bạn và người này sẽ là các bạn với nhau trên facebookTheo dõi: quan sát và theo dõi những chia sẻ của fan đó. Có nghĩa là khi tín đồ đó share trạng thái, hình ảnh, ... Với đa số người, thì sẽ sở hữu được một thông tin trên facebook của khách hàng về vấn đề người ấy đã share những đồ vật đóTin nhắn: chúng ta có thể gửi lại tin nhắn tới tín đồ đó.Báo cáo: gửi thông tin phản hổi về thông tin tài khoản này lên facebook. Lấy ví dụ tài khoản này có nội dung không lành bệnh mạnh, facebook sẽ đánh giá và hoàn toàn có thể khóa tài khoản này.

Xem thêm: Pocket Special - Pokémon Đặc Biệt (Tập 13)

Chặn: hiểu đơn giản dễ dàng là chúng ta và fan đó không bao giờ nhìn thấy nhau bên trên facebook.

2. Kiếm tìm kiếm thông qua tương tác cá nhân

Bạn vào Tìm chúng ta bè như hình:

Tìm kiếm thông qua Email, thương mại & dịch vụ chat như Yahoo, Outlook, Gmail, Skype, hay dịch vụ email như thế nào khác. Bạn chỉ việc gõ vào ô địa chỉ cửa hàng email của bạn, facebook sẽ tự động hóa tìm kiếm bằng hữu trong danh bạ mà chúng ta từng liên lạc liên lạc bằng các dịch vụ trên

Tìm kiếm trải qua thông tin cá nhân:Tên: là tên của người bạn muốn tìmQuê quán: là add của người mà bạn muốn tìmThành phố hiện tại: thành phố mà người bạn có nhu cầu tìm sẽ ởTrường Trung học: thương hiệu trường trung học mà người bạn có nhu cầu tìm từng họcCao đẳng hoặc Đại học: thương hiệu trường cđ hoặc Đại học người bạn muốn tìm từng họcCơ quan: là khu vực mà người bạn muốn tìm từng làm cho việcLớp cao học: thương hiệu lớp cao học nhưng người bạn muốn tìm từng học tập

Facebook đang gửi vào e-mail của người chúng ta mời một mẫu mã như hình:

Người bạn mời yêu cầu chọn thâm nhập Facebook và làm theo hướng dẫn !

3. Đồng ý kết bạn

Nếu các bạn có một lời mời kết bạn, facebook vẫn hiển thị như hình:

Nếu bạn muốn bạn và tín đồ kia là bằng hữu trên facebook, các bạn chọn Chấp nhậnNếu bạn không muốn là bạn với những người kia thì các bạn chọn Xóa yêu cầu

Chúc bạn thành công xuất sắc !