Download sách khi đồng minh tháo chạy PDF ✓Khi liên minh tháo chạy Ebook PDF ✓Tải Khi đồng minh tháo chạy - Nguyễn Tiến Hưng✓Đọc sách khi Đồng minh cởi chạy ✓Tải xuống miễn phí link Google Drive


XEM TRƯỚC 10 TRANG

TẢI FULL TÀI LIỆU

Download ngay

GIỚI THIỆU TÀI LIỆU

NHAN ĐỀKhi liên minh tháo chạy
Tác giảNguyễn Tiến Hưng
Tóm tắt

Khi liên minh tháo chạy của tiến sỹ Nguyễn Tiến Hưng là cuốn trách trình diễn mối bang giao Việt-Mỹ trong những năm sau cùng của chiến tranh Việt Nam. Cuốn sách được viết căn cứ vào 1 phần các dữ kiện của làm hồ sơ mật Dinh Độc Lập nhưng đầy đủ và chi tiết hơn về trong năm suy sụp gớm tế, quân sự và chủ yếu trị của nước ta Cộng hoà (giai đoạn 1973-75) lúc Mỹ đang đã "tháo chạy"khỏi Việt Nam.

Bạn đang xem: Khi đồng minh tháo chạy pdf

Nội dung cuốn sách gồm 5 phần với văn bản như sau:

Phần I: Bàn về thời khắc và phương thức Mỹ cởi khỏi mặt trận Việt Nam.Phần II: nói tới thân phận một tè quốc muốn cố gắng vượt thoát khỏi sự lệ thuộc.Phần III: kể lại phần đông gì đã xảy ra tại Washington và tp sài thành sau khi Quân Đội Mỹ rút hết tính đến khi miền nam bộ sụp đổ
Phần IV: trình bày diễn tiến vào giờ hấp hối, việc một số chính trị gia Mỹ đang không muốn cứu vãn vớt người việt nam Nam, nhất là về cơ nguy Mỹ-Việt suýt bắn nhau, phần này cũng thuật lại một cố gắng cuối cùng của tác giả đặt trách nhiệm ý thức cho Hoa Kỳ đòi hỏi phải giúp cho ít độc nhất vô nhị một triệu người tị nạn.Phần V: nhìn lại lịch sử để ghi thừa nhận cho con cháu hầu như khó khăn, chống đối khủng lao phụ thân ông bọn chúng đã chạm mặt lúc ban đầu, phần này thâu tóm một nguyên nhân chính làm sụp đổ Miền Nam, cũng giống như những bài học rút ra từ cuộc chiến cho đa số thế hệ sau này của vn và những Đồng Minh của Hoa Kỳ hiện nay đại.
Mục lục

Lời nói đầu: Sao lẹ thế

Phần 1: làm sao ra khỏi vũng lầy

Chương 1: việt nam bầu Nixon
Chương 2: Kissinger, ông là ai?
Chương 3: Củ cà rốt và cái gậy
Chương 4: Lui vào trơn tối

Phần 2: Thân phận tiểu quốc

Chương 5: tự túc từ bỏ cường
Chương 6: Cú sốc mùa Thu
Chương 7: Làm thay nào để sút lệ thuộc?

Phần 3: Khi đồng minh tháo chạy

Chương 8: Năm của định mệnh

Chương 9: hèn gươm đao phủ

Chương 10: cơ hội tuyệt vọng
Chương 11: đậy giấu Quốc hội, quần chúng Hoa kỳ
Chương 12: Hãy giúp shop chúng tôi / Một ơn huệ cuối cùng
Chương 13: "Sao bọn chúng không bị tiêu diệt phứt mang lại rồi!"

Phần 4: Rước của nợ xuất xắc được của có?

Chương 14: Ai không muốn sơ tán người Việt?
Chương 15: Vào nhằm giúp… Ra lại phun nhau?
Chương 16: Vĩnh biệt ông Đại sứ
Chương 17: Một nỗ lực cuối cùng

Phần 5: quan sát lại kế hoạch sử

Chương 18: Bao nhiêu rắc rối lúc ban đầu
Chương 19: vì sao sụp đổ

Thay lời cuối: Thiện tâm của nhân dân Hoa kỳ

Khi liên minh tháo chạy gồm tất cả năm phần, chia ra làm hai mươi chương, từng chương phần nhiều được tác giả đặt cho một tiêu đề phân tích và lý giải ý thiết yếu của chương đó. Tác phẩm gồm 705 trang, trong số ấy có rộng 170 trang phụ lục (từ trang 497 tới trang 701), gồm bạn dạng sao của những tài liệu mật thảo luận giữa bố tổng thống Richard Nixon, Gerald Ford và Nguyễn Văn Thiệu. Một trong những thư từ, tài liệu trong phụ lục sẽ được người sáng tác dịch chuyển vào trong sách để gia công sáng tỏ thêm chủ thể của tác giả. Hình như là Ghi Chú, Sách Tham Khảo, và danh mục để bạn đọc tham khảo đánh giá sự trung thực của những điều tác giả trích dẫn tốt viện dẫn.


*

*

*

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website


Mê cài đặt Sách là thư viện sách online chất nhận được người dùng tải sách miễn phí, tải sách hay, download sách miễn phí, download sách hay, đọc sách online. Shop chúng tôi có không hề ít sách thuộc nhiều thể các loại với những định hình Ebook phổ cập cho điện thoại cảm ứng và lắp thêm tính. Chúng ta đọc hoàn toàn có thể xem online hoặc download về máy nhằm tiện theo dõi.

Xem thêm: Dong Vat Giao Phoi - Mùa Giao Phối Của Các Loài Thú Động Vật Hoang Dã


Sách Giáo Khoa Lớp 1

Sách Giáo Khoa Lớp 2

Sách Giáo Khoa Lớp 3

Sách Giáo Khoa Lớp 4

Sách Giáo Khoa Lớp 5

Sách Giáo Khoa Lớp 6

Sách Giáo Khoa Lớp 7

Sách Giáo Khoa Lớp 8

Sách Giáo Khoa Lớp 9

Sách Giáo Khoa Lớp 10

Sách Giáo Khoa Lớp 11

Sách Giáo Khoa Lớp 12


Mọi tin tức và hình ảnh trên website hồ hết được xem thêm thông tin trên Internet. Công ty chúng tôi không tải hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin như thế nào trên web này. Nếu như làm ảnh hưởng đến cá thể hay tổ chức triển khai nào, khi được yêu thương cầu, shop chúng tôi sẽ lưu ý và gỡ bỏ ngay lập tức.