Bạn không biết cách khôi phục file đã xóa dài lâu trong thùng rác như thế nào sau khi lỡ tay nhấn tổ hợp phím Shift + Delete với file đó? Bách Khoa Data Recovery sẽ gợi ý bạn các phương pháp khôi phục file kết quả dưới phía trên nhé!


Khôi phục file sẽ xóa trong thùng rác rến bằng các phiên bạn dạng trước đó với anh tài File History
Phần mềm phục sinh file đang xóa dài lâu trong thùng rác rưởi hiệu quả

Khôi phục file đã xóa dài lâu trong folder Recycle Bin

*

Lưu ý: quy trình khôi phục mất khá nhiều thời gian. Bạn phải kiên nhẫn mong chờ và không nên triển khai các thao tác liên quan cho ổ cứng đó tránh việc khôi phục bị gián đoạn.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu bị xóa trong thùng rác

Phần mềm phục hồi file vẫn xóa vĩnh viễn trong thùng rác hiệu quả

Ba cách giải quyết trên là ba phương pháp cơ bạn dạng giúp bạn khôi phục file đang xóa lâu dài trong thùng rác. Nếu khách hàng vẫn chẳng thể tìm lại được file thì vấn đề sử dụng ứng dụng là giải pháp tự khôi phục tiếp theo bạn cần làm. Bây chừ có nhiều phần mềm cung cấp khôi phục file miễn chi phí và dễ dàng sử dụng. Bách Khoa Data Recovery vẫn giới thiệu cho bạn 3 phần mềm phổ trở nên nhất là Easeus Data Recovery Wizard, Recuva và Disk Drill.

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

*
Giao diện Easeus

Easeus Data Recovery Wizard là phần mềm khôi phục dữ liệu thân thiện với người tiêu dùng bởi giao diện trực quan, dễ sử dụng. Công việc tiến hành khôi phục file đang xóa lâu dài trong thùng rác với Easeus như sau:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Easeus đã thiết đặt trước đó. Giao diện ứng dụng hiện ra khá tương đồng với đồ họa This PC – My Computer.Bước 2: các bạn chọn Scan để phần mềm quét tất cả file cùng thư mục sẽ được lưu trữ trong máy.Bước 3: toàn bộ thư mục hiện ra trong những số ấy có một folder riêng giành riêng cho các file đã bị xóa. Bạn chỉ cần chọn file nên khôi phục, dìm Recover và chọn showroom thư mục buộc phải lưu.

Phần mềm Recuva

*
Giao diện Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục tài liệu phổ biến bậc nhất hiện nay. Ngoại trừ tính năng phục sinh dữ liệu, phần mềm còn cung cấp bảo mật tài liệu cho máy tính xách tay của bạn. Cách phục sinh file vẫn xóa dài lâu trong thùng rác rến với Recuva như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Recuva đã thiết đặt trước đó.Bước 2: chọn định dạng dữ liệu cần khôi phục. Tiếp nối bạn tìm tới thư mục lưu trữ file bị xóa hoặc nhận I’m not sure để ứng dụng quét thư mục sẽ xóa nếu như khách hàng không ghi nhớ vị trí.Bước 3: lựa chọn file cần phục hồi và dìm Recover.

*

Phần mềm Disk Drill

Disk Drill là ứng dụng khôi phục dữ liệu máy vi tính phổ trở nên và miễn phí. ứng dụng có giao diện thân thiết với hai tác dụng quét chính là quét cấp tốc – Quick Scan với quét sâu – Deep Scan.

*
Giao diện Disk Drill

Các bước khôi phục file đang xóa vĩnh viễn trong thùng rác cùng với Disk Drill như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Disk Drill đã thiết đặt trước đó. Screen giao diện hiện lên các ổ đĩa bao gồm trong máy vi tính của bạn.Bước 2: chọn ổ đĩa nên khôi phục tài liệu và nhận Search for lost data. Phần mềm sẽ thực hiện quét toàn thể file đã gồm trong ổ đĩa đó.Bước 3: chọn file cần phục sinh và thừa nhận Recover. Kế tiếp bạn lựa chọn thư mục cần tàng trữ file, nhận OK
*

Địa chỉ cứu trị file bị xóa vĩnh viễn uy tín

Trung trọng điểm Cứu dữ liệu Bách Khoa – Bách khoa Data Recovery là add hàng đầu về cứu tài liệu tại địa bàn thủ đô hà nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Trung tâm được đầu tư trang thứ hiện đại, đội hình kỹ thuật viên chuyên môn cao với nhiều năm tay nghề khôi phục dữ liệu. Trung trung khu chuyên chào đón và khôi phục dữ liệu với đồ sộ lớn, độ nặng nề cao lúc mà các cách khôi phục trên không thể triển khai được.

Quy trình cứu chữa tài liệu tại Cứu tài liệu Bách Khoa được thực hiện bài bản, đúng kỹ thuật nhằm mục đích đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn cũng có thể nhận lại dữ liệu cần khôi phục chỉ sau 1 giờ đồng hồ đeo tay khi đến với trung tâm. Sau khoản thời gian khôi phục, trung trung ương sẽ hỗ trợ lưu trữ và bh dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu của công ty được phục sinh tối đa. 

*
Bách Khoa Data Recovery

Như vậy Bách khoa Data Recovery vẫn cung cấp cho chính mình những giải pháp khôi phục file đã xóa dài lâu trong thùng rác hiệu quả nhất hiện nay. Để được tư vấn miễn phí về các phương pháp khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu an toàn, hãy liên hệ ngay tới trung tâm nhé!

Thông hay khi người dùng thực hiện thao tác xóa hình ảnh, một tệp tin hay một đoạn clip thì dữ liệu sẽ tiến hành chuyển vào thùng rác rưởi và người tiêu dùng sẽ tìm lại được sống trong mục Recycle Bin. Mặc dù nhiên, nếu người dùng xóa vĩnh viễn dữ liệu thì sẽ không thể lấy trực tiếp trường đoản cú thùng rác. Vì vậy, bạn phải áp dụng 1 trong những 3 cách phục hồi file đã xóa vĩnh viễn trong thùng rác dưới đây.

Khôi phục các Files hoặc Folder đã trở nên xóa vĩnh viễn trong Windows

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phục sinh Files đã xóa vĩnh viễn trực tiếp trên Windows trọn vẹn miễn chi phí mà không cần phải dùng mang đến phần mềm. Khi chúng ta thực hiện tại xóa một thư mục trên desktop bằng nút “Shift + Delete”. Chúng ta có thể lấy tài liệu từ các phiên bản trước một biện pháp rất dễ dãi miễn là bạn nhớ được thương hiệu của file hoặc Folder đã trở nên xóa. Các bạn hãy làm theo các bước khôi phục như sau:

*

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tạo một tệp tin hoặc folder mới trên máy tính xách tay của mình. để ý đặt tên nó với một tên của file hoặc Folder đã biết thành xóa.

Bước 2: dấn chuột bắt buộc vào Files và lựa chọn tới mục “Restore previous versions”. Thời điểm này, Windows vẫn tìm kiếm cùng liệt kê đầy đủ phiên bản trước của các Files hoặc folder bị xóa lâu dài theo thời hạn và ngày khác nhau.

Bước 3: các bạn chọn mục mới nhất và nhấp vào ”Restore” để triển khai khôi phục các Files hoặc Folder đã trở nên xóa vĩnh viễn một giải pháp dễ dàng.

*

Phục hồi những Files/ thư mục bị xóa dài lâu bằng ứng dụng Ease
US

Ease
US Data Recovery Wizard là ứng dụng được phát triển để phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​máy tính hoặc bất kỳ các phương tiện lưu trữ di động nào khác. Nó có thể giải cứu vãn dữ liệu của người sử dụng bị mất bởi vì xóa và các định dạng hoặc một số nguyên nhân khác. Chúng ta cũng có thể tải nó miễn chi phí và tiến hành phục hồi những file / folder bị xóa lâu dài trong Windows 10/8/7 / XP / Vista với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: các bạn hãy khởi chạy Ease
US Data Recovery Wizard và chọn phân vùng đĩa hoặc vị trí tàng trữ nơi mà chúng ta bị mất file. Kế tiếp bạn nhấp vào ” Scan“.

Bước 2: Ease
US Data Recovery Wizard sẽ bước đầu thực hiện quét cấp tốc để tìm những file bị mất. Sau khoản thời gian quét nhanh, chế độ quét sâu sẽ auto tìm kiếm các Files hơn.

*

Bước 3: xem trước và khôi phục những dữ liệu bị mất. Bạn cũng có thể xem trước dữ liệu đã được tìm thấy theo một số loại Files. Sau đó, chúng ta chọn dữ liệu đã search thấy và nhấp vào “Recovery” để lưu chúng vào vị trí an ninh khác trong bộ nhớ của PC hoặc thiết bị lưu trữ.

Sử dụng phần mềm Recuva nhằm khôi phục dữ liệu bị xóa trong Windows

Recuva là trong số những công thế khá hữu ích và giàu tính năng, hoàn toàn có thể phục hồi những file đã bị xóa dài lâu trên vật dụng tính. Phần này không chỉ miễn tổn phí mà còn rất dễ sử dụng. Say khi tiến hành thiết lập Recuva trên máy vi tính của mình, bạn hãy thực hiện các bước sau để hồi phục dữ liệu:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Recuva Wizard. Tiếp sau bạn lựa chọn loại dữ liệu bạn đang xóa rồi nhấn vào nút Next. Ví dụ: bạn đang muốn khôi phục Ảnh vẫn xóa do nhầm lẫn thì bạn hãy chọn Pictures.

*

Bước 2: Bạn tìm đến nơi chứa những tập tin bị xóa. Sau đó, các bạn nhấn nút Next. Ví dụ: nếu bạn biết quanh vùng chứa tệp tin mà đã bị xóa là 1 trong những thư mục có tên “Photos khổng lồ print”, được tra cứu thấy trên ổ đĩa D: . Nếu như bạn không biết địa điểm file đã xóa thì chúng ta có thể chọn “I’m not sure”. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng quy trình khôi phục sẽ mất quá nhiều thời gian hơn.

*

Bước 3: Bạn tiến hành quét những file vẫn xóa và sẽ sở hữu một hộp đánh dấu để kích hoạt “Deep Scan“ còn theo mặc định là không được sử dụng. Tiếp theo, chúng ta nhấn Start với chờ quy trình quét tệp tin hoàn tất.

*

Quá trình quét dữ liệu được tạo thành ba bước. Đầu tiên Recuva quét các file đã bị xóa. Sau đó phân tích mức độ hư hỏng của dữ liệu. Cuối cùng, nó phân tích hầu như nội dung của chúng. Khi quá trình tìm kiếm được thực hiện thì các file đang xóa rất có thể sẽ được hồi phục và được hiển thị trong một danh sách.

*

Bước 4: Chọn những file mà bạn có nhu cầu khôi phục. Các bạn hãy click chuột phải lựa chọn “Recover Highlighted“. Quanh đó ra, chúng ta có thể chọn vỏ hộp thoại sát mỗi file bạn muốn khôi phục. Tiếp theo, thừa nhận nút Recover… .

*

Bạn rất cần phải lưu các dữ liệu vào phương tiện đi lại khác ko kể ổ đĩa hay các phân vùng nhưng mà bạn khôi phục chúng trường đoản cú đó. Ví dụ: vì bạn có nhu cầu khôi phục những dữ liệu trường đoản cú phân vùng SSD, bạn sẽ khôi phục nó vào thẻ nhớ USB. Khi bạn muốn khôi phục những file tự thẻ lưu giữ hoặc thẻ nhớ USB thì chúng ta nên làm ngược lại: phục sinh lại chúng nó vào ổ cứng của bạn.

Xem thêm: Bài tập về dòng tiền có lời giải, dạng bài tập về giá trị thời gian của tiền

Khi tất cả các file đã được phục sinh thành công. Bạn hãy đóng Recuva với lúc này bạn đã có thể sử dụng những dữ liệu của chính mình rồi.

Với những chia sẻ về 3 cách phục sinh file vẫn xóa lâu dài trong thùng rác kết quả nhất trên đây, chắc hẳn các bạn đã sở hữu được thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công