.NET Framework là một trong những bộ thư viện cung ứng lập trình được Microsoft phân phát triển, hiện giờ .NET Framework sẽ rất thịnh hành và được tích phù hợp sẵn trong hệ điều hành và quản lý WIndows 7,8,10. Có tương đối nhiều phần mềm trên laptop cần thực hiện đến .NET Framework, trong số đó có ứng dụng Ultra
Viewer. Trong một trong những ít trường hợp, cỗ .NET Framework trên máy tính xách tay của chúng ta cũng có thể bị lỗi (có thể vì chưng thiếu file trong quy trình cài đặt, vì bị virus hay như là 1 nguyên nhân bất cứ nào khác...), chúng ta có thể sửa lại cỗ .NET Framework bằng phương pháp sau:

Sử dụng .NET Framework Repair Tool

Các bạn tải cỗ .NET Framework Repair Tool tại đường links sau : https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30135 . Tiếp nối bạn mở ứng dụng đó lên bấm Next và đợi 1 lúc để ứng dụng auto sửa trị giúp bạn.

Bạn đang xem: Không cài được

*
Giao diện của vẻ ngoài .NET Framework Repair Tool , bạn chỉ việc mở lên rồi bấm Next để cơ chế tự sửa lỗi góp bạn

Cài để lại .NET Framework

Nếu cách thay thế sửa chữa trên không có tác dụng, hãy thử cài đặt lại .NET Framework:Nếu chúng ta dùng Windows 7, Windows 8, Windows 10, do bộ .NET framework được tích hòa hợp sẵn vào hệ điều hành, bạn thiết lập lại như sau:Bạn vào Start, gõ search Turn Windows feature on or off . Rồi lựa chọn vào hiệu quả tìm được, 1 hộp thoại hiện ra như sau:
*
Bỏ tích ở cả hai dòng .NET Framework 3.5 và .NET Framework 4.6Bạn vứt tích ở 2 dòng .NET Framework 3.5 cùng .NET Framework 4.6, bấm Ok và ngóng 1 lúc nhằm hệ quản lý gỡ bỏ .NET Framework thoát khỏi máy. Sau đó vào chúng ta vào lại mục trên rồi tích lại vào 2 loại trên nhằm Windows tiến hành thiết đặt lại, giả dụ Windows có hiện ra dòng thông tin hỏi chắt lọc nguồn để sở hữu đặt, chúng ta chọn áp dụng Windows Update.
*
Bạn tích lại vào 2 ô trên nhằm Windows tiến hành setup lại bộ .NET Framework.Nếu bạn dùng Windows XP hoặc dùng WIndows 7 nhưng lại cài cỗ .NET Framework 4, do hệ điều hành không có sẵn cỗ .NET Framework này nên bạn phải thiết lập trực tiếp bên trên mạng về sở hữu lại. Bạn có thể google search ".NET Framework 4" rồi cài đặt và cài đặt lại.Chúc chúng ta thành công!
*
Duc
Fabulous
Ultra
Viewer là thành phầm của Duc
Fabulous Co,ltd. Shop chúng tôi gồm đội ngũ phần đa kĩ sư chăm chỉ, nhiệt huyết, cùng với khao khát sáng tạo và quản lý công nghệ, sẽ mang đến những điều đặc biệt giá trị nhất giành cho bạn.
Việc không cài đặt được NET Framework khiến máy tính, laptop của người tiêu dùng không thể sử dụng những phần mềm cung cấp lập trình .Net, nhất là chơi game. Chúng ta có thể tham khảo hướng dẫn dưới về cách khắc phục lỗi .NET Framework không thiết lập được.

Đối với người tiêu dùng Windows, bài toán cài đặt bổ trợ hoặc thêm một các bước hoặc ứng dụng là điều quá bình thường do thực chất của Windows. Nhưng mà không thể tải đặt 1 phần mềm khăng khăng như Không thể thiết lập NET Framework Lại là một câu chuyện khác, việc tìm ra nguyên nhân cũng như cách tương khắc phục luôn khiến bọn họ đau đầu.

*

Cách sửa lỗi cài đặt .NET Framework trên Win 10, 8, 7

Do có không ít nguyên nhân dẫn tới việc không tải được .NET Framework nên chúng ta sẽ phải áp dụng vô số phương pháp kiểm tra khác nhau mới rất có thể khắc phục được lỗi này. Nhằm giúp đỡ bạn đọc dễ hình dung hơn về kiểu cách khắc phục lỗi không tải được NET Framework trên đồ vật tính, hãy cùng mamnongautruc.edu.vn.vn tham khảo các biện pháp dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt .NET Framework bên trên Win 10, 8, 7

.NET Framework là gì?

Trước khi đi vào chi tiết cách sửa lỗi .NET Framework không mua được, chúng ta cùng khám phá một chút về NET Framework để biết được tầm quan trọng đặc biệt của nó trong thứ tính.

Microsoft .NET Framework là một quy mô lập trình của Microsoft, nó cung ứng hỗ trợ thư viện chia sẻ cho các ứng dụng được lập trình với chạy trên gốc rễ .NET. Đó là nguyên nhân tại sao trong một số trong những trường thích hợp khi bạn setup hoặc chạy một chương trình, bạn sẽ thấy thông tin yêu cầu thiết đặt NET Framework. Đôi khi trong laptop của bạn sẽ phải cài những phiên phiên bản NET Framework khác nhau, chưa hẳn phiên bạn dạng mới nhất nào cũng che được các phiên bản cũ.

Làm ráng nào tôi có thể sửa chữa trị nó?

Lỗi 0x800F081F và 0x800F0906

lỗi 0x800F081F 0x800F0906 là phần nhiều lỗi thông dụng nhất mà tín đồ dùng gặp mặt phải trong thừa trình thiết đặt .NET Framework 3.5. Sau đây là cụ thể về những mã lỗi này:

Lỗi 0x800F081F: cấp thiết tìm thấy tệp nguồn0.

Lỗi 0x800F0906: ko thể mua xuống tệp nguồn (Không thể cài đặt xuống những tệp nguồn).

Nếu chúng ta đã kết nối với Internet mà lại vẫn chạm chán sự thế này, có thể là do bạn đã thiết lập các bạn dạng cập nhật Windows sau:

1. KB2966826

2. KB2966827

3. KB2966828

Đây là các bản cập nhật bảo mật cho .NET Framework 3.5 buộc phải được cài đặt trên bạn dạng cài đặt Framework hiện nay tại. Mặc dù nhiên, vày Microsoft vận dụng các bạn dạng cập nhật này bao hàm cả việc Framework 3.5 bao gồm được thiết lập hay không, các bạn dạng cập nhật đã vẫn được thiết lập đặt, trong cả khi Framework không được cài đặt.

Nếu các phiên bản cập nhật này được cài đặt trước, kế tiếp bạn thiết đặt Framework, lỗi 0x800F081F và 0x800F0906 đã xảy ra. Bởi vậy, để khắc phục lỗi, việc bạn phải làm là gỡ setup các bản cập nhật trên, sau đó setup .NET Framework 3.5 và ở đầu cuối là setup lại các bản cập nhật một lần nữa.

Sửa lỗi “HRESULT 0xc8000222 khi nâng cấp Plesk” trong vượt trình cài đặt .NET Freamework 4.5

Cài để .NET Framework 4.5 ko thành công, thông báo lỗi “HRESULT 0xc8000222 vào khi upgrade Plesk” được hiển thị.

Nguyên nhân của lỗi

Nguyên nhân của lỗi HRESULT 0x
C8000222 là vì Windows Update.

Cách sửa lỗi

Làm theo những bước dưới để sửa lỗi “HRESULT 0xc8000222 khi tăng cấp Plesk” trong vượt trình setup .NET Freamework 4.5:

Bước 1: Kết nối với sever qua RDP.

Bước 2: Mở vệt nhắc lệnh và nhập lệnh sau để dừng thương mại dịch vụ Windows Update:

net stop Wu
Au
Serv

Lặp lại công việc cho đến lúc dịch vụ kết thúc hiển đô thị công.

Bước 3: Truy cập folder Windows, thay đổi quyền và biến hóa tên thư mục bằng phương pháp chạy từng lệnh sau:

cd% windir%

icacls “Software
Distribution” / cấp cho hầu hết người: F

di đưa Phần mềm
Distribution Software
Distributionold

Bước 4: Chạy lệnh sau trong hành lang cửa số Command Prompt nhằm kích hoạt Windows Update:

net start Wu
Au
Serv

Bước 5: Cố gắng cài đặt lại .NET Framework.

Bước 6: nếu như sự cầm vẫn tiếp diễn, hãy khởi động lại máy chủ và thử thiết lập lại. Hoặc rất có thể liên hệ với Microsoft giả dụ cần.

Sửa lỗi với Dịch vụ

Bước 1: Đầu tiên bọn họ phải truy vấn vào công cụ làm chủ Dịch vụ bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R và kế tiếp gõ “services.msc“Vào đi.

Bước 2: Sau khi truy vấn Dịch vụ thành công, hãy kiểm tra nó cập nhật hệ quản lý điều hành Window Đã được kích hoạt chưa, luôn cập nhật hệ điều hành và quản lý là biện pháp giúp đỡ bạn khắc phục lỗi không cài đặt được .NET Framework. Nhớ nhấp chuột phải (hoặc nhấp đúp) rồi chọn Tính chất.

Bước 3: Trong thuộc tính Windows Update, sung sướng Chọn tự động cho loại Khởi hễ để hệ thống tự động hóa cập nhật Windows lên phiên phiên bản mới nhất khi có, hãy nhớ là Khởi hễ và Áp dụng> OK để xác thực hành rượu cồn trên.

Bước 4: Tiếp theo, nhận lại tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ “Gpedit.msc“để gồm quyền truy vấn Trình chỉnh sửa chế độ nhóm viên bộ.

Bước 5: Lần lượt trong Local Group Policy Editor, Local Group Policy Editor> cấu hình máy tính> mẫu mã quản trị> Hệ thống.

Và vào Hệ thống, hãy search một tệp có tên Chỉ định setup cho tùy lựa chọn … sau đó click chuột phải và chọn sửa đổi để chỉnh sửa.

Bước 6: Ở đây các bạn chỉ cần thiết lập Đã bật và tiếp nối Áp dụng> OK và đóng là xong.

Sau đó nhớ triển khai Khởi cồn lại máy tính xách tay và cài đặt lại NET Framework Để xem lỗi đã làm được khắc phục chưa, không setup được .NET Framework trên sản phẩm công nghệ tính. Xung quanh ra, chúng ta có thể thử cách setup NET Framework khác còn nếu không muốn sửa lỗi cài đặt NET Framework theo phong cách trên.

Bước 1: Bật Menu bắt đầu lên rồi gõ search kiếm “bảng điều khiển“Để truy vấn Bảng điều khiển.

Bước 2: Trong Bảng tinh chỉnh Mời chúng ta xem tiếp phần Gỡ bỏ thiết đặt một chương trình.

Bước 3: Trong mục Gỡ bỏ cài đặt một công tác Chúng tôi sẽ không còn gỡ thiết lập đặt bất kỳ phần mượt nào, một trong những đó là Bật hoặc tắt các tính năng của Windows xin vui tươi nhấp vào nó.

Bước 4: Trong Các anh tài của Windows NET Framework đang được thiết đặt trong đó, bạn chỉ việc nhấp và nhấp đồng ý để chọn thiết lập đặt.

Sau đó hệ thống sẽ auto cài đặt NET Framework đến bạn, quá trình này các bạn chỉ mất từ bỏ ​​1 mang đến 2 phút nhưng mà thôi.

Khi thông tin Các đổi khác được yêu mong trên Windows đã hoàn thành Đóng lại với khởi cồn lại. Triển khai theo bí quyết này giúp họ cài đặt NET Framework dễ dàng và đơn giản hơn, nhưng tất nhiên chỉ có phiên bạn dạng NET Framework 3.5 cùng 4.0, còn với những phiên bản khác không giúp đỡ bạn khắc phục được lỗi thiết đặt .NET Framework.

Trong trường hợp bạn cần phiên phiên bản NET Framework new hơn trên hệ thống của mình, bạn có thể gỡ bỏ NET Framework cũ để máy vơi hơn, các bước gỡ bỏ .NET Framework tương tự như biện pháp gỡ ứng dụng trong Windows.

Xem thêm: 11 Nguồn Tìm Nhóm Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài, Just A Moment

https://mamnongautruc.edu.vn.taimienphi.vn/khong-cai-duoc-net-framework-sua-nhu-the-nao-26400n.aspx Ngoài ra nếu như khách hàng sử dụng Windows 10 thì hoàn toàn có thể thực hiện theo phong cách thứ 2, cách thứ 2 này giúp đỡ bạn kích hoạt NET Framework trên Windows 10 một cách dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Tuy nhiên, nó chỉ vận dụng cho Windows 10, còn cùng với Windows 7 thì chỉ gồm .NET Framework 3.5 chứ không tồn tại sẵn 4.0 như khi chúng ta kích hoạt NET Framework trên Win 10.