Các hạn chế lỗi không tải được NET Framework 4.5 trên Win 7 cho máy tính xách tay của bạn. Link download net framework win 7 64bit.

Bạn đang xem: Không cài được net framework 4.5 cho win 7

Việc cài NET Framework win 7 đến máy tính của chúng ta bị lỗi khiến cho bạn không thực hiện được các phần mềm cung cấp lập trình .Net hay nghịch game. Để hạn chế được lỗi này, chúng ta có thể tham khảo cách sửa lỗi không cài đặt được NET Framework tiếp sau đây và link cài Net Framework win 7 32bit, net framework win 7 64bit cơ mà IT60s khuyên bảo ngay sau đây nhé.

1. Sửa lỗi không cài đặt Net framework win 7 được

Trong vượt trình thiết lập .NET Framework 4.5 mang lại win 7, chúng ta cũng có thể gặp một vài ba lỗi và không thiết lập được. Chúng ta có thể sửa lỗi này bằng công việc sau đây nhé:

Bước 1: bạn hãy thoát thoát khỏi cửa sổ thiết lập đặt .NET Framework 4.5, tiếp đến click chuột trái vào hình tượng Windows trên máy rồi tra cứu kiếm trường đoản cú khóa “Service“, sau đó bấm vào phải vào Services như mặt dưới.

*

Bước 2: giao diện Services mở ra, bạn hãy tìm và click chuột phải vào trong dòng Windows update rồi chọn tiếp Properties.

*

Bước 3: cửa sổ mới hiện tại lên, bạn hãy lựa chọn tab General, kế tiếp ở ô Startup type lựa chọn Automatic rồi tiếp tục ấn StartOK.

*
Điều chỉnh mục Startup type về AutomaticBước 4: xuất hiện sổ Run bằng phương pháp nhấn đồng thời 2 phím Windows + R, nhập “gpedit.msc” vào ô Open rồi thừa nhận OK.
*

Bước 5: nhấn vào vào Computer Configuration, lựa chọn Administrative Templates và tiếp tục nhấn đúp chuột vào System. Trên bảng bắt đầu hiện ra, các bạn hãy tìm mục “Specify settings for optional compenent installation and component repair” như vào hình, ấn chuột cần và chọn Edit.

*

Bước 6: cửa sổ mới mở ra, bạn hãy tích vào ô Enable rồi OK là trả thành.

*

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn hãy tắt laptop rồi khởi động lại và tiếp tục cài đặt .NET Framework để xem còn bị lỗi không nhé. Kề bên đó, lỗi không sở hữu được .NET Framework 4.5 mang đến win 7 rất có thể là bởi vì tương phù hợp khi ở cơ chế Windows Program Compatibility

Hoàn vớ các thao tác trên bạn hãy tắt rồi mở lại máy tính xách tay và tiến hành thiết đặt lại NET Framework lần tiếp nữa xem còn bị lỗi ko nhé. Ngôi trường hợp bạn muốn tải net framework win 7 64bit thì xem thêm link sau.

2. Sửa lỗi không cài net framework win 7 bởi vì lỗi không tương thích

Ngoài ra, không cài được net framework rất có thể do khi chạy chế độ Windows Program Compatibility bị lỗi tương thích. Khi ở lỗi này Program Compatibility Assistant sẽ thông tin .NET Framework ko được cài đúng chuẩn và yêu cầu bạn setup lại nó bằng chế độ Program Compatibility.

Có thể chúng ta phải sử dụng Registry Editor nhằm điều chỉnh chế độ tương ham mê không được kích hoạt bên trên toàn hệ thống thì .NET Framework bắt đầu chạy được ở chính sách này. 

Bạn rất có thể thao tác như sau:

Bước 1: Mở hộp thoại Run bằng phương pháp chọn Start rồi lựa chọn Run.Bước 2: Nhập regedit vào hộp thoại Run.Bước 3: trên Registry Editor, di chuyển tới HKEY_CURRENT_USER, lựa chọn SOFTWARE, kế tiếp tiếp tục chọn Windows NT – Current
Version – App
Compat
Flags
, mang đến đây chúng ta cũng có thể chọn: Layers hoặc Compatibility Assistant / Persisted.Bước 4: trên cột Name, tra cứu .NET Framework phiên bạn dạng 4.5 với xóa đi.Bước 5: tiếp nối bạn cài đặt .NET Framework 4.5 như ban đầu và xem kết quả thế làm sao nhé.

Trên phía trên IT60s đã hướng dẫn các làm việc để setup NET Framework 4.5 trên win 7. Với những thủ thuật về vật dụng tính, chúc chúng ta thực hiện nay thành công.

*

giới thiệu EFY vn Bảo hiểm làng mạc hội điện tử nhiệm vụ BHXH nguyên lý Lao hễ Phiếu giao nhấn BHXH thành phố hồ chí minh Biểu mẫu hồ sơ nghiệp vụ tổng hợp nghành thu cơ chế Hưu trí chế độ Ốm đau cơ chế Thai sản cơ chế Tai nàn LĐ - BNN cơ chế Tử tuất bảo hiểm Thất nghiệp bảo đảm Y Tế hồ sơ Tra cứu công dụng

Hiện nay, nhiều đơn vị không cài được dot net trên win 7 dẫn cho tình trạng ko thể truy vấn và sử dụng phần mềm. Microsoft .NET Framework là phần mềm cung ứng của Microsoft, cung cấp cho các ứng dụng áp dụng trên gốc rễ .NET. Vị thế, khi Dot net bị lỗi, các bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng được lập trình với chạy trên nền tảng gốc rễ này. Vậy phương pháp sửa lỗi và khắc phục nỗ lực nào?

Cách sửa lỗi 0x800F081F cùng 0x800F0906

Lỗi 0x800F081F với 0x800F0906 là giữa những lỗi thông dụng nhất trong quá trình thiết đặt và thực hiện các ứng dụng .NET trên Win 7. Với trường hòa hợp này, sẽ sở hữu được 2 mã lỗi xảy ra:

- Lỗi 0x800F081F: không tìm thấy tệp tin nguồn

- Lỗi 0x800F0906: không thể tải xuống tệp tin nguồn

Nếu đã liên kết internet, chúng ta vẫn chạm chán phải 1 trong những 2 lỗi này, bạn cần kiểm tra bạn dạng cập nhật Windows của mình. Với 3 bảng update dưới đây, các bạn cần thiết đặt lại Dot net:

- KB2966826

- KB2966827

- KB2966828

Các phiên bạn dạng này hiện tại đang được thiết lập bảo mật mang lại .NET Framework 3.5. Bởi thế, dù cho đã mua phiên bạn dạng dot net 3.5 giỏi chưa, các bạn cũng cần update và cài đặt lại. Bí quyết sửa lỗi 0x800F081F với 0x800F0906 rất 1-1 giản, bạn phải gỡ bỏ những phiên phiên bản Windows nghỉ ngơi trên. Tiếp nối cài bạn dạng Don net 3.5 mang lại máy tính.

*

Sửa lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk

Lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk thường xuất hiện khi thiết lập Dot net 4.5. Nguyên nhân gây ra lỗi này thường là vì Windows Update. Để sửa lỗi HRESULT 0x
C8000222, bạn cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: sử dụng RDP để liên kết với thứ chủ

Bước 2: mở phần Command Prompt, tiếp nối nhập lệnh net stop Wu
AuServ
. Nếu nhấn được thông báo dừng update windows, bạn có thể chuyển sang cách 3.

*

Bước 3: truy vấn thư mục Windows, sau đó biến hóa quyền thay tên thư mục thông qua các lệnh:

cd %windir%

icacls "Software
Distribution" /grant Everyone:F

move Software
Distribution Software
Distributionold

Hãy chạy lần lượt từng lệnh này để biến hóa quyền cho phép đổi và đổi tên truy cập.

Bước 4: open sổ Command prompt, chạy lệnh net start Wu
AuServ nhằm kích hoạt Windows Update.

*

Bước 5: thử lại thiết lập dot net. Sau khi cài dot net thành công, nếu vẫn còn đấy sự cố, bạn hãy đóng máy chủ và thử setup thêm 1 lần nữa.

Sửa lỗi bằng dịch vụ Services

Trong ngôi trường hợp đơn vị chức năng không thiết lập được dot net bên trên win 7, chúng ta cũng có thể sữa lỗi bằng thương mại dịch vụ Services. Cách triển khai rất dễ dàng như sau:

Bước 1: nhấn tổng hợp pháp Windows + R để truy cập vào mục Services, kế tiếp gõ lệnh: services.msc.

*

Bước 2: sau thời điểm chọn mục Servies thành công, bạn phải kiểm tra Windows Update. Nếu không kích hoạt, hãy kích hoạt để đảm bảo hệ điều hành luôn được cập nhật. Cập nhật windows liên tục cũng là một trong những cách sửa lỗi dot net bên trên win 7 hiệu quả.

*

Bước 3: chọn mục Properties, kế tiếp chọn Windows Update Properties rồi lựa chọn Automatic dồn phần Starup type.

*

Lúc này, hệ thống sẽ auto cập nhật bản Windows bắt đầu nhất. Để cập nhật thành công, bạn chỉ cần nhấn Start và lựa chọn mục Apply. Cuối cùng, lựa chọn OK nhằm xác nhận.

Bước 4: liên tục chọn tổ hợp Windows + R, gõ lệnh Gpedit.msc.

*

Bước 5: khi xuất iện mục Local Group Policy Editor, chọn lần lượt các mục sau:

- Local Group Policy Editor

- Computer Configuration

- Administrative Template

- sau cuối chọn System.

Xem thêm:

Khi chọn System thành công, bạn sẽ thấy file Specify settings for optional.... Hãy lựa chọn Edit bằng cách nhấp chuột phải để triển khai chỉnh sửa.

*

Bước 6: Đến đây, bạn chỉ cần chọn Enabled, rồi apply cùng OK là đã kết thúc việc tải lại NET Framework. Hãy thực hiện khởi đụng lại Dot net và sử dụng như bình thường.

Trên đó là các lỗi cơ bản, thường gặp gỡ và giải pháp khắc phục khi đơn vị không cài được dot net bên trên win 7. Hãy kiểm tra, tra cứu lỗi nhằm có phương thức khắc phục cân xứng nhé. Chúc các bạn thành công.

Đơn vị cần cung ứng xin tương tác tổng đài 19006142 (miền Bắc) hoặc 19006139 (Miền Nam)để được hỗ trợ.