Khi bạn dùng Word 2010, hoàn toàn có thể vô tình bạn sẽ bị lỗi ko hiển thị hình ảnh trong Word 2010 trong những khi soạn thảo văn bản. Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết cách sửa lỗi này, lên Google tra cứu vẫn không ra phương pháp thì hãy tham khảo thủ thuật nhỏ tuổi của mamnongautruc.edu.vn sau đây.

Bạn đang xem: Không in được hình ảnh trong word 2010


*

Các cách sửa lỗi không thấy hình ảnh trong Word đối kháng giản


1/ bí quyết sửa lỗi không hiển thị hình hình ảnh trong Word 2010

Trường hợp các bạn đánh văn bản trên MS Word và chèn hình hình ảnh vào rồi tuy vậy in ra thì thấy tuy vậy trên màn hình không có hình ảnh, để khắc phục bạn làm theo quá trình sau đây.

Bước 1: chọn File bên trên thanh menu.


*

vào menu file trong Word 2010.


*

chọn mục Options trong File


*

tiếp tục lựa chọn mục Advanced


Bước 4: chúng ta tìm phần Show document content, các bạn bỏ tích vào ô Show picture placeholders trong Word 2010. Sau cuối nhấn OK để hoàn thành.


*

bỏ tích vào ô Show picture placeholders vào Word 2010


Nếu như bạn có nhu cầu ẩn hình hình ảnh trong Word thì vứt dấu tích là xong. Việc ẩn hình hình ảnh trong lúc soạn thảo văn bản cũng là cách giúp bạn tập trung hơn vào việc viết nội dung, không bị phần hình ảnh làm mất tập trung.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Của Châu Kiệt Luân, Top Songs: Châu Kiệt Luân (Jay Chou)

Bạn mong mỏi sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trong Word 2019 thì bạn hãy vận dụng như trên.

2/ Lỗi không nhận thấy hình hình ảnh trên Word 2007

Lỗi không nhìn thấy hình ảnh trên Word 2007 cũng tương tự ở Word 2010, nhằm sửa cấp tốc lỗi này, chúng ta làm theo công việc đơn giản sau đây:

Bước 1: chúng ta vào ToolBước 2: liên tục chọn mục OptionsBước 3: chúng ta chọn View Bước 4: sau cuối là chúng ta chọn vứt dấu tích ở ô Picture Placeholders

Cách sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trong Word 2010, 2007 thật 1-1 giản. Nếu bạn còn bị những lỗi khác thì hãy truy vấn vào thể loại học Word