Facebook là mạng xã hội có lượng người tiêu dùng nhiều tuyệt nhất hiện nay. Người tiêu dùng Facebook hay gặp gỡ khó khăn không tag được bạn bè vào comment không rõ nguyên do. Cùng daohocthuat khám phá ngay 3 biện pháp khắc phục vụ việc này tức thì nhé.

Bạn đang xem: Không tag được bạn bè vào comment


Tính năng tag bằng hữu trên Facebook là gì?

Tag anh em vào phản hồi trên Facebook là trong những tính năng đặc biệt của Facebook. Giúp người tiêu dùng gắn thẻ, gửi thông báo cho đồng đội về một đăng, comment trên Facebook. Bạn có thể tag thương hiệu một bạn hoặc một tổ người bất kì, giới hạn max số lượng.


tính năng tag các bạn vào comment


Khi chúng ta tag tên một ai đó, thông tin gửi đến người đó tức thì lập tức. Chức năng này giúp anh em nắm bắt thông tin nhanh chóng. Máu kiệm thời gian tìm kiếm với tăng tính tương tác giữa những bạn.

Nguyên nhân người tiêu dùng không tag được anh em vào comment 

Không thể tag tên bạn bè vào comment là một lỗi khôn xiết thường gặp. Lỗi này xảy ra do nhiều vì sao chủ quan với khách quan không giống nhau như:


vì sao ko tag được anh em vào comment


Người sử dụng nhập không nên tên của doanh nghiệp bè.Người chúng ta đó vừa thay tên Facebook cá thể mà bạn không biết.Bạn hoặc người đó đã cài chính sách chặn bên trên Facebook hoặc cả hai vẫn lâu chưa tương tác.Bạn vô tình tag tín đồ đó vào nhóm bí mật họ chưa tham gia cùng không được cấp quyền đọc tin.Bạn bị vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời tính năng tag do liên tục sử dụng anh tài tag trong thời gian gần đây
Kết nối mạng yếu, không đúng định.

Top #4 biện pháp khắc phục lỗi ko tag anh em vào phản hồi Facebook được

Có không hề ít lý do dẫn đến lỗi không được tag đồng đội vào những comment. Mỗi một lý do sẽ bao gồm cách xử lý khác nhau. Bản thân sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách khắc phục lỗi cơ phiên bản nhất

Tag đúng tên đồng đội vào comment Facebook

Tag tên anh em nhiều lần không thành công có thể do bạn đã nhập không nên tên các bạn bè. Bạn nên kiểm tra lại tên đúng mực của người đó. Sau đó, nhập lại đúng tên cùng cú pháp tag.

Cách tag đúng tiến hành như sau:

Đặt ký hiệu
trước tên người cần tag
Viết đúng thương hiệu đăng nhập của bạn bè, chăm chú các chữ hoa, chữ thường, lốt và ký kết hiệu quánh biệt.

Tag đúng tên bạn bè vào comment Facebook


Gỡ chính sách chặn đối thủ trên Facebook

Khi các bạn kích hoạt tính năng bằng hữu trên Facebook, chúng ta của các bạn sẽ không nhận bất kỳ thông tin gì từ bỏ bạn. Điều này khiến cho việc tag tên các bạn vào bình luận là ko thể. Facebook không gửi thông báo cho tất cả những người đó.


Việc bạn cần làm là mở chế độ chặn người các bạn đó bên trên Facebook. Nếu như khách hàng bị kẻ địch chặn, bạn tốt hơn nên chờ đón người kia gỡ chặn.

Mời đồng đội vào đội kín

Khi bạn muốn tag đồng đội vào bài xích đăng trong nhóm kín các bạn phải xem người đó có phải thành viên trong đội chưa? giả dụ chưa người đó chẳng thể đọc phản hồi của các bạn do ko được cấp cho quyền truy hỏi cập.

Bạn đề nghị kiểm tra kĩ trước khi quyết định tag các bạn vào bình luận trong nhóm. Nếu người đó chưa vào nhóm, bạn có thể gửi lời mời gia nhập nhóm mang đến họ. Bài toán giúp giúp các bạn dễ dàng trò chuyện và hệ trọng với nhau hơn.

Kiểm tra kết nối mạng

Mạng yếu cũng chính là nguyên nhân khiến bạn không thể tag anh em vào comment Facebook. Bạn nên kiểm tra lại liên kết và vận tốc mạng sử dụng. Ví như mạng yếu ớt các thao tác làm việc trên Facebook rất đơn giản xảy ra lỗi.


Kiểm tra liên kết mạng*

Trân Võ

Trân Võ là một người yêu công nghệ, ao ước muốn share các con kiến thức technology điện thoại, laptop đề cho đông đảo người. Bản thân là bạn thích gọi sách, ngươi mò công nghệ và đi du lịch, rất vui theo luồng thông tin có sẵn đến các bạn

Bạn đang băn khoăn không biết nguyên nhân không tag thương hiệu trên facebook được? các bạn tự hỏi vì sao nào khiến bạn cấp thiết không tag được đồng đội vào comment? Đừng lo lắng! trung ương Blogs sẽ lời giải giúp bạn!

*
Tại Sao không Tag thương hiệu Trên Facebook Được?

Facebook là social đứng đầu nhân loại nên có rất nhiều tính năng giúp cho bạn luôn kết nối được với nhiều người khác để không bị nhàm chán.

Đặc biệt là anh tài tag tên anh em giúp bạn dễ ợt kêu gọi, liên hệ với bằng hữu trong đều nội dung mà các bạn muốn. Nhưng một khi chúng ta lại quan trọng sử dụng được tính năng này, tại sao vì sao? Và nhiều người đang tìm phương pháp khắc phục? Đón coi ngay nội dung bài viết dưới đây!


Nội dung bài bác viết

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG TAG TÊN NGƯỜI KHÁC TRÊN FBCÁCH GẮN THẺ BẠN BÈ VÀO BÌNH LUẬN, BÀI ĐĂNG, STORY TRÊN FACEBOOK

TÍNH NĂNG TAG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ?

Trước khi mày mò nguyên nhân tại sao không tag thương hiệu trên facebook được thì các bạn đã viết đó là tình năng gì chưa? Đây là trong những tính năng được không ít người thích thú trên social facebook vì anh tài này giúp người dùng có thể tương tác với bằng hữu của mình 1 cách tùy thích.


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm gắn thẻ anh em của mình, hay nhắc tên bằng hữu vào hầu như nội dung thú vui giúp chúng ta tham gia bình luận và share nó cho người khác.

Nếu không tồn tại tính năng tag thương hiệu thì các bạn phải xào luộc liên kết nội dung bài viết rồi inbox cho bạn bè nhưng điều này rất mất thời gian và không còn thú vị khi bạn tag thương hiệu của người các bạn đó vào ngay phần comment và hoàn toàn có thể thu hút thêm những người dân bạn khác khi nội dung mở ra trên bảng tin vào danh sách bằng hữu của bạn.

Vì khi bạn tag thương hiệu ai kia vào phần bình luận hoặc trái lại thì đã hiện lên thông tin người … vẫn nhắc chúng ta đến vào một bình luận/bài post/trạng thái. Chỉ việc nhấn thông báo là các bạn sẽ có thể mang lại ngay được ngôn từ được tag nhưng mà không cần mất nhiều thời gian.

*
Tại sao ko tag được tên trên facebook? top 7 bí quyết khắc phục

TẠI SAO KHÔNG TAG TÊN TRÊN FACEBOOK ĐƯỢC?

Có tương đối nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không tag tên trên facebook được, với dưới đó là những vì sao điển hình mà chúng ta có thể tham khảo:

Bạn nhập sai cũng tương tự không đúng tên facebook các bạn bè, người thân của bạn.Bạn tiến hành sai cú pháp tag tên.Bạn bè của doanh nghiệp đổi thương hiệu facebook mà bạn không tuyệt biết.Bạn và đồng đội của chúng ta đã lâu ngày ko tương tác cũng giống như đã bỏ kết bạn, thậm chí là chặn nhau.Bạn tag tên bạn bè của bản thân vào nhóm riêng tư, group kín, hoặc group mà họ chưa tham gia.Bạn tag tên đồng đội của mình vào fanpage facebook đã ngăn người chúng ta đó của bạn.Bạn hiện nay đang bị facebook chặn comment hoặc ngăn tag tên bởi đã tag thường xuyên nhiều bạn cùng một thời gian trong khoảng thời hạn ngắn. Và Facebook sẽ cho mình vào danh sách spam – “vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng”.Bạn tag tên gây khó chịu cho mình bè. Đối phương sẽ cảm giác bị làm phiền và report bạn. Qua đó bạn bị fb chặn tác dụng tag tên bè.Facebook bị lỗi, câu hỏi update liên tục của fb nhiều khi sẽ gây ảnh hưởng cho 1 số tính năng.Trình lưu ý (browser) bị lỗi (hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra)Lý vì cuối cùng, đó đó là có thể do kết nối mạng internet – wifi của người tiêu dùng không được ổn định định.

=> Đến đây thì có lẽ rằng bạn đã nạm rõ vì sao tại sao ko tag thương hiệu trên facebook được rồi nhỉ! và nội dung tiếp sau đây sẽ lí giải vài biện pháp khắc phục đơn giản và dễ dàng mà chúng ta cũng có thể thực hiện.

Có thể chúng ta quan tâm: tại sao Không lượt thích Và bình luận Được trên Facebook?

*
Tại sao ko tag được tên anh em trên facebook? Các vì sao nổi bật

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG TAG TÊN NGƯỜI KHÁC TRÊN FB

Chỉnh sửa lại phương pháp tag thương hiệu của bạn

Bạn hãy đánh giá lại tên đồng đội của bản thân trên Facebook gồm đúng cùng với tên chúng ta đã nhập xuất xắc không. Nếu sai thì các bạn nên sửa đổi đúng thương hiệu facebook bạn mà bạn muốn tag, chú ý những cam kết tự của tên như chữ hay chữ in hoa và ký tự đặc biệt.

Đồng thời cũng phải xem xét lại cách tag tên cho chủ yếu xác. Chúng ta có thể tag tên bởi cách:

Viết in hoa chữ cái trước tiên của thương hiệu tài khoàn bằng hữu trên Facebook của bạn, Facebook sẽ tự thừa nhận diện và nhắc nhở tên đến bạn.Gõ
+ tên người cần tag.
*
Không tag được đồng đội vào comment

Kiểm tra lại quan hệ bạn bè

Khi hai người không còn kết chúng ta với nhau thì câu hỏi tag tên người đó trong bài bác post, comment sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy bạn vẫn tag được nhưng mà fb sẽ không hiển thị tên gợi nhắc cho chúng ta để gạn lọc đâu.

Ngoài ra, khi một trong những 2 fan đã chặn nhau thì cũng trở thành không tag được thương hiệu của nhau. Rất có thể bạn sẽ chặn người khác tag tên của bản thân mình mà không nhớ đấy, lúc này hãy kiểm soát lại danh sách chặn demo xem. Về cách chặn như vậy nào cũng giống như cách mở chặn thì bản thân sẽ khuyên bảo tiếp ở mặt dưới.

Mời anh em vào nhóm, group trước khi gắn thẻ tag

Nếu bạn có nhu cầu nhắc đến anh em trong ngẫu nhiên bình luận, bài xích đăng nào thuộc 1 hội đội riêng tư, group kín đáo thì sẽ không còn thể tag tên anh em đâu ví như họ chưa vào nhóm. Bởi vì vậy hãy mời đồng đội tham gia team trước nhé!

*
Tại Sao không Tag thương hiệu Trên Facebook Được? có không ít Nguyên Nhân

Bạn bè bị chặn vì chưng trang Fan
Page


Tất cả các fanpage Facebook đều phải có tính năng chặn người dùng nếu tựa như những Comment, comment của chúng ta tiêu cực, bội nghịch cảm… Một khi chúng ta hoặc người bạn có nhu cầu tag bị chặn thì chúng ta không thể tag tên vào những bài post nằm trong fanpage đó được nữa. Hôm nay chỉ có liên hệ admin fanpage nhằm mở chặn thôi.

Chờ ngóng được mở chặn tag Facebook

Nếu các bạn bị chặn tag bởi chủ yếu Facebook, lý do có thể là spam hoặc bị đồng đội report v.v… Vậy bí quyết duy tuyệt nhất là mong chờ 1 khoảng thời hạn để được mở lại nhưng thôi.

Vậy bao lâu facebook new mở chặn tag? Tuỳ vào tầm khoảng độ vi phạm luật mà facebook sẽ cấm bạn tag tên fan khác từ là 1 đến 2 tuần, thậm chí hoàn toàn có thể là vĩnh viễn.

Thay thay đổi trình duyệt

Nếu bạn dùng facebook bên trên trình chuẩn y mà tất yêu tag được tên đồng đội thì rất có thể thử trải nghiệm gửi sang dùng fb bên trên trình duyệt khác như chrome, microsoft edge, ly cốc, firefox… Biết đâu sẽ có công dụng đấy.

Kiểm tra lại liên kết mạng

Nếu mạng internet cũng giống như wifi thừa chậm cũng trở nên khiến cho vấn đề tag tên bạn khác không thành công. Lúc này hãy thử đăng xuất (log out) với đăng nhập (login) đợt tiếp nhữa để thử tag tên lại.

Nếu vẫn chưa được thì hãy reset trang bị phát wifi, switch; mượn dựa vào wifi láng giềng hoặc dùng mạng 4G/5G trên năng lượng điện thoại…

Mặt khác, bạn cũng có thể lưu lại thông tin bài post bằng phương pháp sao chép link, lưu lại để hóng khi mạng bình ổn lại thì tiếp tục tag tên.

Có thể các bạn quan tâm: cách Mở Chặn like Share bên trên Facebook

*
Tại Sao không Tag thương hiệu Trên Facebook Được? vị FB Phạt

CÁCH CHẶN NGƯỜI KHÁC TAG TÊN FACEBOOK CỦA MÌNH

Nếu chúng ta không muốn anh em của bản thân tag tên của chính mình thì bạn cũng có thể chọn tiến hành cách chặn tín đồ khác tag thương hiệu facebook của chính mình theo quá trình dưới đây:

Note: phương pháp thực hiện trên năng lượng điện thoại, trên laptop thì bạn cũng có thể làm theo tương tự.

Bước 1: Vào vận dụng facebook => Bấm chọn vào hình tượng 3 vết gạch ngang


Bước 2: Ở phần “cài đặt & quyền riêng rẽ tư” => lựa chọn “cài đặt”

Bước 3: tra cứu và chọn mục “trang cá thể và đính thẻ”

*
Tại Sao không Tag thương hiệu Trên Facebook Được Và phương pháp Chặn

Tại phần “xem và chia sẻ”

Ai rất có thể đăng lên trang cá nhân của bạn? Ai có thể xem đều gì bạn khác đăng lên trang cá nhân của bạn? => Bấm chọn “chỉ bản thân tôi” để chặn.Cho phép người khác phân tách sẻ bài viết của chúng ta lên tin của họ? => Bấm lựa chọn “tắt” để chặn.

Tại phần “Xem lại”

Xem lại thẻ mọi tín đồ thêm vào bài viết của bạn trước lúc thẻ xuất hiện trên facebook? xem lại nội dung bài viết có đính thẻ chúng ta trước khi bài viết xuất hiện nay trên dòng thời hạn của bạn? => Bấm lựa chọn “bật” để kiểm soát.
*
Tại Sao ko Tag tên Trên Facebook Được? vì Bị Chặn

CÓ THỂ TAG NGƯỜI KHÔNG NẰM vào DANH SÁCH BẠN BÈ xuất xắc KHÔNG?

Hiện tại, bạn có tác dụng tô điểm các bình luận trên Facebook bằng phương pháp tag thương hiệu với số đông người không phải là các bạn của bạn. Chúng ta cũng có thể gắn thẻ tag “người lạ” trong chuỗi bình luận của bài post công khai, bài toán này sẽ giúp đỡ cho cuộc đàm luận dễ dàng hơn.

Khi bạn gắn thẻ tag fan lạ, họ đã nhận được thông báo rằng các bạn đã trả lời bình luận của họ.

*
Tại Sao ko Tag tên Trên Facebook Được? tất cả Tag Tên bạn Lạ Được Không?

CÁCH GẮN THẺ BẠN BÈ VÀO BÌNH LUẬN, BÀI ĐĂNG, STORY TRÊN FACEBOOK

Tag đồng đội vào comment / bài xích đăng

Bạn chỉ cần gõ thương hiệu facebook bạn của bản thân hoặc gõ ký tự trước lúc nhập tên facebook chúng ta bè. Facebook đã trực tiếp thanh lọc tên, các bạn chỉ việc nhấp vào tên người mà bạn có nhu cầu tag là được.

Có thể chúng ta quan tâm: dịch vụ Buff like Bài Viết

Tag vào story

Bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Mở hào kiệt “tạo tin” story => tiếp đến chọn hình hình ảnh hoặc nhập câu chữ mà bạn có nhu cầu chia sẻ => trong đó chọn mục thêm thẻ mọi bạn => sau đó chọn anh em => dấn chọn bạn bè => cuối cùng là nhận “chia sẻ lên tin” là xong!

*
Tại Sao không Tag thương hiệu Trên Facebook Được? lúc không Tag Được là vì Gắn Tag Sai

Cách Tag tên tất cả bằng hữu trên Facebook

*
Tại Sao không Tag tên Trên Facebook Được? mẹo nhỏ tag bạn bè trên facebook đúng

Bước 3: Click chọn chế độ “Nhắc đến bạn bè”.

Bước 4: Tick chọn tất cả những người bạn có nhu cầu gắn thẻ Tag rồi bấm Xong.

Xem thêm: Top 4 Bài Nhảy Hiện Đại Đơn Giản Nhưng Lại Vô Cùng Hiệu Quả, Dance The Most Beautiful Dance In 2018

*
Làm sao để tag bằng hữu trên facebook? Dùng phương pháp tích hợp toàn bộ tên anh em của fb

Chú ý: mặc dù đây đó là cách giúp đính thêm thẻ tag nhiều người dân cùng 1 dịp rất hiệu quả nhưng nếu số lượng vượt quá trăng tròn là có nguy cơ bị bám SPAM, rồi bị cấm anh tài tag đấy nhé! mà lại một khi bị cấm thì rất khó khôi phục cũng giống như mở lại.

Trên đây là nội dung tất cả chủ đề khá tuyệt ho về Tại sao không tag tên trên facebook được mà tâm Blogs muốn share với các bạn, ví như bạn chạm mặt phải sự việc gì, còn tồn tại điều gì thắc mắc nào buộc phải mình cung cấp giải đáp hoặc có ý kiến muốn góp phần hãy còn lại bình luận dưới nhé!