Khí Công Sư (Soul Fighter) được coi như như một hệ phái lai thân Võ Sư và pháp sư và là hệ phái duy nhất có công dụng tấn công cả giáp lá cà lẫn khoảng xa.

Bạn đang xem: Kĩ năng nào của khí công sư có khả năng tấn công diện rộng?

Bộ kĩ năng của nội công Sư (Soul Fighter: SF) chuyển phiên quanh 2 thế, kia là: cố Nguyên Tố hoặc cầm cố Võ. Nội lực Sư tất cả thể biến hóa thế tùy theo tình hình giao đấu một bí quyết linh hoạt.


*

Mỗi class đều phải sở hữu điểm to gan và điểm yếu kém riêng vày vậy việc chọn class vào Blade and Soul cần sự xem xét và khám phá thông tin kỹ lưỡng.

Thế khoác định của class này là nỗ lực Võ và đó cũng là cố gắng gây gần kề thương bao gồm của hệ phái này. Y hệt như Võ Sư, nội công Sư ở ráng Võ cũng nhờ vào rất nhiều vào tốc độ phản xạ và kỹ năng của bạn chơi. Thay Nguyên Tố có tương đối nhiều kĩ năng kiểm soát địch thủ trên diện rộng lớn nhưng có hồi chiêu thọ hơn. Sức khỏe của cầm cố Nguyên Tố nằm ở vị trí việc kiểm soát tầm xa và phòng sự thoái lui của kẻ địch.

*

Bộ kĩ năng của nội khí Sư chuyển phiên quanh vấn đề sử dụng nhuần nhuyễn chân khí. Cụ Nguyên Tố giúp hệ phái này kiểm soát cùng giữ chân kẻ thù trong khi núm Võ cho kĩ năng dồn gần kề thương. Nội khí Sư có thể tích tụ chân khí cùng tung cục bộ lượng chưởng lực đó vào kẻ địch, gây gần kề thương rất lớn và làm bốc hơi đối thủ nhanh chóng. Ngoài khả năng dồn gần cạnh thương lớn, hệ phái này còn có công dụng hồi máu và hồi phục đồng đội. Điều này làm cho Khí Công Sư đổi mới một hệ phái nhiều chức năng nhất trò chơi.

Sau đây, hãy cùng mày mò kỹ rộng về Lối chơi, cũng tương tự ưu/nhược của hệ phái máy 8 trong game.


Phụ lục


Lối chơi

Khí Công Sư được cho là 1 trong hệ phái khá mạnh, tuy nhiên lại tất cả một bộ tài năng khá dễ sử dụng và thân mật với bạn mới chơi. Cùng với khả năng hồi nội năng ngay cả trong giao tranh nhưng không hệ phái như thế nào có, class này trở thành trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những người mới nghịch để xử lý vấn đề thiếu hụt nội năng trong các combo.

*

Khí Công Sư vừa có chức năng dọn quái ác nhanh bằng những kĩ năng kiểm soát điều hành diện rộng trong cố kỉnh Nguyên Tố, vừa có thể dồn sát thương đơn kim chỉ nam nhanh trong cố Võ Thuật Kung Fu. Với việc có rất nhiều thứ trong bộ khả năng như vậy, hệ phái này trở thành một hệ phái cực kì cân bằng và điều này bỗng nhiên đổi thay Khí Công Sư thay đổi một hệ phái… không có một góc cạnh nào thực sự nổi trội.


Pv
E

Với khả năng hồi máu béo và hồi phục đồng nhóm của mình, khí công Sư trở thành một thành viên cực kì quan trọng trong tổ đội, nhất là trong nhưng lại phụ bạn dạng kéo dài. Chỉ việc Khí Công Sư còn sinh sống sót, chúng ta cũng có thể hồi sinh cả 5 bạn đã ở xuống mà không phải lo ngại Boss bị reset. Nội lực Sư mặc dù khá tương đương Võ Sư cơ mà lại không có chức năng tự tạo sức đe dọa cho boss, dẫu vậy điều này lại giúp những người chơi có thể tập trung dồn liền kề thương và hỗ trợ những tanker của tổ đội các hơn.

Khả năng tự phục sinh trong giao tranh đó là khả năng mạnh mẽ nhất của khí công Sư mà không tồn tại bất kì hệ phái nào có được.

Pv
P

Trong đấu trường, nội khí Sư luôn là hệ phái cực khó bị tiếp cận cùng với bộ năng lực của mình. Khả năng phối hợp giữa đánh giáp lá cà và tấn công xa, cùng khả năng dịch rời linh hoạt trên đấu trường giúp khí công Sư trở thành kẻ thù rất khó tính với ngẫu nhiên hệ phái nào. Đặc biệt sinh hoạt trong thể thức 3-3, khí công Sư rất có thể chen ngang giúp bằng hữu lật kèo bằng những pha hồi đầy ngày tiết và tài năng dồn tiếp giáp thương trong nháy đôi mắt của mình.

*

Tuy được nhận xét không cao ở thể thức Pv
P do bộ kỹ năng quá cân nặng bằng của mình nhưng cũng hãy nhớ là Quán quân của giải đấu Pv
P Bn
S năm 2016 là một người chơi nội lực Sư đấy nhé.

Vào ngày 2/9 cho tới đây, họ sẽ ưng thuận được đắm bản thân trong trái đất võ thuật ảo diệu của Blade và Soul, tựa game bom tấn đến tự xứ sở Kim đưa ra Hàn Quốc. Xung quanh 7 hệ phái ta sẽ biết trong bản CBT, thật bất ngờ khi ngay trong lần OBT này, một hệ phái new toanh sẽ xuất hiện thêm tại đồ vật chủ việt nam mang tên: nội công Sư.


Tổng quan

Kết hòa hợp giữa phép màu và võ thuật, nội lực Sư thực sự đem lại luồng gió new cho tựa trò chơi Blade & Soul. Chỉ với một nút bấm, bạn cũng có thể nhanh chóng thay đổi giữa hai rứa đánh xa – sử dụng phép màu và tiến công gần – áp dụng võ thuật. Sự đa dạng chủng loại trong lối chơi này vẫn thu hút lượng lớn bạn chơi tìm về với chưởng lực Sư. Trở lại với câu hỏi ở trên, điều gì làm ra đặc trưng cho hệ phái này?. Đến đây ta đã rất có thể dễ dàng tìm thấy đáp án, đó đó là sự đa dụng. Khí công Sư linh hoạt trong cả trong lối chơi và cách cung cấp đồng đội của mình.

Độ khó: 2,5/5Tộc khả dụng: Nhân, Thiên, Long
Nguyên tố: Đất/Băng

Ưu điểm

Bộ tài năng linh hoạt với đa dụng
Khả năng tồn tại cao
Bảo vệ và cung ứng tổ đội cực tốt
Không khó để triển khai quen
Khả năng kiểm soát điều hành Nội năng hiệu quả

Nhược điểm

Không có công dụng Tăng Nộ để đam mê sự chú ýKhông đích thực nổi trội về góc cạnh nào
Những kỹ năng quan trọng hồi chiêu lâu

Lối chơi

Khí Công Sư tất cả thể biến hóa giữa 2 tấn pháp: núm Võ (cận chiến) và chũm Nguyên Tố (tấn công xa). Ngay lập tức từ màn chơi 2, chúng ta có thể chuyển đổi dễ dãi giữa 2 chũm bằng kỹ năng Đổi vậy (Phím TAB).

Với tài năng vừa tấn công xa vừa đánh gần, không nặng nề để nội công Sư hoàn toàn áp đảo đối thủ trên chiến trường về các mặt.Với tài năng hồi phục cả sinh lực và nội lực bá đạo đến đồng đội, quả ko ngoa khi nói chưởng lực Sư như 1 ‘Bình huyết di động’ trong Tổ đội. Không những thế, nội công Sư còn mua cho mình năng lực hồi sinh toàn bộ đồng nhóm đã bị tiêu diệt để nhanh lẹ trở lại với chiến trường. Tất cả những điều ấy làm cho Khí Công Sư tất cả một chỗ đứng nhất định trong hầu hết tổ đội.

Trên đấu trường Pv
P, trong tay những cao thủ, nội lực Sư khiến đối phương luôn đề nghị đau đầu tìm biện pháp hóa giải lối đánh trở nên thiên vạn hóa của mình. Trên Vòng chung kết giải Vô địch nhân loại bộ môn Blade & Soul năm 2016, tuyển thủ Sin Kyeom Kim đến từ Hàn Quốc với con bài Khí Công Sư vẫn xuất sắc vượt mặt Ming Cai-người được mệnh danh là ‘ông vua kiếm Sư’ tại máy chủ Trung Quốc-một giải pháp thuyết phục để đăng quang đãng ngôi vô địch.

Toàn bộ cốt truyện đêm thông thường kết

Ảnh

Nhấn vào hình ảnh để xem hình ảnh với form size to

Video

Trivia

Võ thuật và phép thuật luôn song hành trong trái đất Blade và Soul. Phái sử dụng phép thuật thành thành thục nhất nhằm trấn áp kẻ thù từ xa không có ai khác đó là Pháp sư. Còn về võ thuật, ko ai có thể sánh bởi Võ Sư trên chiến trường. Từ nhì điều trên phát sinh ra một ý tưởng, sẽ cố kỉnh nào nếu cả phép màu và võ thuật thuộc tồn tại tuy vậy hành vào một hệ phái?

Sau khoảng thời hạn dài nghiên cứu, ý tưởng phát minh đó tự lí thuyết đã trở thành hiện thực. Tháng 08/2015, NSX NCSoft bao gồm thức thông tin tới người ái mộ toàn nhân loại về sự giới thiệu của một hệ phái trọn vẹn mới. Để gởi đi thông điệp này, một buổi lễ hoành tráng đã được tổ chức với sự chi tiêu và công lao trong khâu tổ chức. Tại đây, nội công Sư sẽ xuất hiện đưa về sự bất thần cho toàn bộ những ai theo dõi.

Video buổi lễ hoành tráng giới thiệu Khí Công Sư

Sau khi chứng tỏ sức mạnh dạn quá thừa trội của mình, nội lực Sư đã nhận được được một loạt kiểm soát và điều chỉnh giảm sức khỏe đến từ bỏ NSX. Tại thời gian hiện tại, tuy không thể quá bá đạo như trước nhưng lối chơi cuốn hút cùng cùng với khả năng hỗ trợ đồng team gần như hoàn hảo nhất của mình, nội lực Sư vẫn luôn là việc lựa chọn của khá nhiều người đùa trên khắp cố giới.

Nếu bạn yêu mến hệ phái này, hãy nhờ rằng tạo ngay cho doanh nghiệp một nhân vật để chinh chiến cùng bằng hữu trong ngày khai mở sever chính thức của Blade & Soul trên Việt Nam. Chúc chúng ta có số đông giờ phút game play vui vẻ và nhớ rằng ghé thăm học viện chuyên nghành Blade & Soul mỗi ngày để update những tin tức độc đáo nhất.

Kỹ năng

Sau đây là bộ chiêu bài của Hệ phái khí công Sư:

Cấp độTên chiêuPhím bấmMiêu tảNguyên tố

Toàn Phong Quyền
*
LMBKỹ năng tiến công ở nuốm Võ, Hồi 1 Nội năng khi gây Chí mạng
Nắm Đấm Thép
*
RMBKỹ năng tấn công ở nuốm Võ, tất cả tốc độ tấn công cao rộng Toàn Phong QuyềnĐất
Đấm Phải
*
RMBKỹ năng tấn công ở rứa Võ, gồm tốc độ tấn công cao rộng Toàn Phong QuyềnBăng
Phản Thủ Vi Công
*
1Kỹ năng đỡ đòn, có thể chấp nhận được vòng ra sau lưng đối thủ sau lúc đỡ đòn thành công
Đổi Thế
*
TABChuyển từ nạm Võ sang nuốm Nguyên tố (Từ vắt cận chiến sang tiến công xa) cùng ngược lại
Phá Thiên Chưởng
*
RMBKỹ năng tiến công ở núm Nguyên tố, gây cạnh bên thương diện rộngĐất
Băng Cầu
*
RMBKỹ năng tấn công ở rứa Nguyên tố, gây gần cạnh thương diện rộngBăng
Băng Chưởng
*
LMBKỹ năng tiến công ở cụ Nguyên tố, Hồi 1 nội năng khi khiến chí mạng

Tiến Kích Quyền 
*
2Kỹ năng hiệu lực thực thi hiện hành ở nuốm võ, dùng để làm áp tiếp giáp đối thủ, rất có thể gây choáng
Sóng Đẩy Lùi 
*
2Kỹ năng tiến công ở cầm cố Nguyên tố, đầy lùi đối thù với hồi Nội năng

Húc Vai
*
FKỹ năng tấn công ở núm Võ, sử dụng khi Toàn Phong Quyền khiến Chí mạng
Quét Chân 
*
4Kỹ năng tiến công ở nỗ lực Võ, gây gần cạnh thương diện rộng cùng khiến quân địch trong phạm vi tiến công bị Hất ngã
Băng quang đãng Chưởng 
*
4Kỹ năng tiến công ở thay Nguyên tố, khiến hiệu ứng choáng 2 lần.

Lướt Trái
*
QKỹ năng né đòn, sử dụng ở rứa Võ, kháng hiệu ứng với trạng thái lúc sử dụng
Lướt PhảiEKỹ năng né đòn, áp dụng ở cố gắng Võ, phòng hiệu ứng cùng trạng thái lúc sử dụng
Lướt Trái 
*
QKỹ năng né đòn, áp dụng ở vậy Nguyên Tố, chống hiệu ứng với trạng thái khi sử dụng
Lướt Phải EKỹ năng né đòn, sử dụng ở thay Nguyên Tố, phòng hiệu ứng với trạng thái khi sử dụng

Gió Hút
*
VKỹ năng tiến công ở chũm Nguyên Tố, gây gần kề thương diện rộngĐất
Vùng Băng Giá 
*
VKỹ năng tấn công ở gắng Nguyên Tố, gây giáp thương diện rộngBăng
Lốc Xoáy 
*
1Kỹ năng bay thân, dùng khi bị Hất ngã, gây gần kề thương ra xung quanh
13Bắn Liên Hoàn 
*
LMBSử dụng khi đã Khinh công, áp dụng 3 chiêu tấn công liên tiếp.

Thanh Tẩy
*
TABKỹ năng thoát thân, dùng làm thoát khỏi những trạng thái khống chế
Hút Năng Lượng 
*
LMBKỹ năng tấn công gây giáp thương nguyên tố, thực hiện khi quân địch bị Chế ngự

Hồi Thiên Quyền
*
FKỹ năng tiến công ở chũm Võ, rất có thể tắng gần kề thương chí mạng hoặc làm quân địch bị Hất ngã
Vương Quyền
*
VKỹ năng tấn công ở cầm Võ, gây gần cạnh thương cực lớn khi nội công đạt cung cấp 5Đất
Bão Băng 
*
VKỹ năng tiến công ở rứa Võ, gây gần kề thương cực đại khi nội lực đạt cấp 5, rất có thể sử dụng để hút tất cả quân thù trong phạm vi 5m.Băng

Đá Lộn Nhào
*
2Kỹ năng thoát thân, áp dụng khi bị Hất ngã.

Xem thêm: Cú pháp đăng ký 3g mobi ngày 7k /ngày nhận ngay 1, gói cước d7 mobifone 7k/ngày nhận 1

Phi Thiên Cước
*
2Kỹ năng thoát thân, thực hiện khi bị Tóm, Đè, Trói hồn

Thượng Trảo Công
*
FKỹ năng tiến công ở rứa Võ, tăng kĩ năng gây Chí mạngĐất
Hàn Phong Cước
*
FKỹ năng tiến công ở cố Võ, góp hồi Nội năng sau mỗi đòn đánhBăng
Đá Thường 
*
1Kỹ năng tấn công khi bị Tóm, Trói Hồn

Nhảy Ngược
*
FNhảy lùi về phía sau, ra khỏi trạng thái Gục ngã, Hất ngã
Nhảy Lùi
*
SDi đưa về phía sau,có thể kháng tiếp giáp thương và hiệu ứng xấu, chuyển đổi từ vắt Võ sang chũm Nguyên Tố

Chấn Động
*
3Kỹ năng tấn công ở thay Võ, gây giáp thương ra xung quanh, rất có thể gây Choáng, Hất vấp ngã hoặc Đẩy lùi
Nội Năng Bảo Hộ 
*
CKỹ năng sử dụng ở cả 2 Thế, giúp hồi sinh lực, có thể dùng để kháng đòn tấn công hoặc Khóa phương châm của đối phương

Thiên Long Quyền 
*
4Kỹ năng tấn công ở cầm Võ, Hất tung kim chỉ nam bị Choáng, Gục ngã
Hạ Xuống
*
FTấn công khi kẻ thù bị Hất tung, làm kẻ thù bị Hất xẻ trong 2 giây

Hội Tụ Nội Năng 
*
ZKỹ năng sử dụng lên bản thân, góp hồi Nội năng và Tăng Chí mạng
Long Quyền
*
RMBKỹ năng tiến công ở nắm Võ, sử dụng khi dùng Hội tụ Nội năng
Bão Xoáy 
*
FKỹ năng tấn công ở nuốm Võ, dùng để Hât tung kim chỉ nam trở lại lên ko trung.
41Nhảy Lùi 
*
SDi đưa về phía sau,có thể kháng liền kề thương và hiệu ứng xấu, cần sử dụng ở cụ Nguyên Tố

Lan lan Nội Năng 
*
XKỹ năng hồi phục lực cho bạn dạng thân và Tổ đội
Băng Phong
*
3Kỹ năng tiến công ở rứa Nguyên Tố, phục sinh lực cùng làm kẻ thù Gục vấp ngã hoặc Hất Ngã
Hồi Sinh
*
XHồi sinh cục bộ thành viên của Tổ nhóm trong phạm vi 50m, phục hồi 100% SInh lực