Đăng cam kết 4G Mobifone nhằm sử dụng, có lẽ rằng điều bạn niềm nở ngay sau đó đó là cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone sót lại của gói cước. Câu hỏi kiểm tra data mobile còn lại để giúp quý khách hàng làm chủ ưu đãi xuất sắc từ đó có kế hoạch dùng mạng thiệt phù hợp. Và để khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện hơn trong vấn đề kiểm tra, nhà mạng mobile Mobifone đã cung ứng đến cùng lúc 4 giải pháp kiểm tra dung tích 4G mobile còn lại. Quý quý khách hàng có thể chọn lựa cách tiện lợi nhất và khám nghiệm ngay mang đến sim Mobifone của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết các cách kiểm tra dung lượng 4g mobifone

Viêc kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone sót lại được triển khai khi quý quý khách đang đk gói cước 4G Mobifone nhằm sử dụng. Nếu như khách hàng vẫn còn đã loay hoay tra cứu kiếm phương pháp kiểm tra dung tích 4G Mobifone còn sót lại thì không phải lo lắng nữa, thuộc mobifone.net.vn tò mò ngay nội dung nội dung bài viết dưới đây đi nào.

*
Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng tin nhắn

Hướng dẫn 4 biện pháp kiểm tra data 4G Mobifone còn lại

phụ thuộc vào vào gói cước 4G Mobifone các bạn đăng ký để sở hữu những biện pháp kiểm tra data 4G Mobifone phù hợp. Theo đó quy định kiểm tra dung lượng 4G Mobifone cho từng gói cước cụ thể như sau:

1. Kiểm tra data gói 4G Mobifone bằng tin nhắn

Kiểm tra dung tích 4G Mobicác gói cơ bản:

các gói cước 4G Mobifone cơ phiên bản bao bao gồm gói HD70, HD90, HD120, HD200 Mobifone… thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Mobifonecác gói cước này bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Kiểm tra dung lượng4G Mobifone gói data plus:

các gói data plus Mobifone bao gồm: HDP70, HDP100, HDP200 Mobifone… Kiểm tra dung tích các gói cước này chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT gửi 999

trong trường vừa lòng không lưu giữ tên gói cước bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Ngay sau khi cú pháp kiểm tra được nhờ cất hộ đi,tổng đài Mobifone sẽ gấp rút gửi phản hồi đến mướn bao đk thông bào về lưu lượng tốc độ cao còn lại, thương hiệu gói cước cùng cả thời gian sử dụng gói cước.

*Cước phí gửi tin nhắn mang đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

2. Bí quyết kiểmtra dung lượng 4G Mobifone còn sót lại qua ứng dụng hoặc qua website

triển khai kiểm tra dung lượng Mobicòn lại người sử dụng thực hiện nay kiểm traqua website của Mobifone. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1:Truy cập vào website

khách hàng lưu ý, khi thực hiện kiểm tra thì đòi hỏi smartphone tại thời điểm đó phải có kết nối mạng wifi hoặc đăng ký 4G Mobifone để sử dụng.

3. Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua tổng đài

còn nếu không áp dụng 2 phương pháp trên, khách hàng rất có thể kiểm tra data Mobifone còn sót lại qua tổng đài Mobifone. Bạn chỉ cần liên hệ đến số 9090 hoặc 18001090và nhờ vào tổng đài viênhỗ trợ đánh giá data còn lạicho mướn bao di động của mình.

bạn cũng có thể sử dụng ngẫu nhiên số smartphone nào nhằm gọi, mặc dù nếu tương tác bằng số điện nên kiểm tra sẽ nhanh lẹ hơn.

*Lưu ý: Cước phí tổn tra cứu giúp lưu lượng data 4G Mobifone còn sót lại qua tổng đài 9090 là 200đ/phút.

4. Giải pháp kiểm tra dung lượng4G Mobifonequa vận dụng My Mobifone

My Mobifone là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyên biệt của Mobifone. Từng số điện thoại thông minh sẽ được thực hiện để đăng nhập vào ứng dụng và trên đây đang thể hiện đầy đủ thông tin của thuê bao như: tài khoản di động, dung tích data, thời gian sử dụng còn lại… Theo đó, để khám nghiệm dung lượng4G Mobifone còn lại thông qua My Mobifone bạn tiến hành theo các bước sau:

– bước 1: truy vấn vào ứng dụng My Mobifone và đăng nhập bằng số điện thoại (Nếu chưa tải ứng dụng chúng ta có thể tải miễn chi phí tại CHPlay hoặc phầm mềm Store).

– cách 2: không nhất thiết phải thao tác, tại màn hình chính, bạn có thể dễ dàng thấy dunglượng 4G còn lại và hạn sử dụng.

*

Các thông tin cần chú ý khi triển khai kiểm tra dung lượng 4G Mobifone

– quý khách phải đang thực hiện một gói cước 4G Mobifone ngẫu nhiên thì mới có thể thực hiện tại được thao tác làm việc kiểm tra

– Để vấn đề kiểm tra được triển khai thật chủ yếu xác, chúng ta hãy tiến hành tắt dữ liệu mạng di động cầm tay trước khi triển khai việc đánh giá nhé.

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone dễ dàng và đơn giản và bao gồm nhiều cách để thực hiện giúp quý quý khách hàng dễ dàng làm chủ data mướn bao di động cầm tay của mình. Nếu như đang đk sử dụng mạng 4G Mobifone, hãy tiếp tục kiểm tra dung tích 4G mobi để đảm bảo an toàn việc truy vấn mạng của người sử dụng vẫn vẫn trong tầm điều hành và kiểm soát tốt và không xẩy ra phát sinh cước nhé.


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084Miễn Phí, Cảm ơn người sử dụng đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Kiểm tra dung tích 4G mobi là giải pháp giúp mướn bao của bạn cai quản được lượng data của chính bản thân mình trong gói một cách xuất sắc nhất. Cạnh bên đó, người tiêu dùng còn nắm vững được chiết khấu còn lại, rất có thể biết được hạn áp dụng của nó. Bài viết hôm nay, FPT sẽ reviews và phía dẫn bạn những cách dễ dàng và đơn giản giúp kiểm tra dung tích mạng.

Mạng 4G là gì?

Mạng 4G là technology truyền thông ko dây vật dụng tư, chất nhận được người dùng truyền tải những dữ liệu với tốc độ tối nhiều trong điều kiện lý tưởng lên từ bỏ 1 cho tới 1.5 Gb/giây. 4G là trường đoản cú viết tắt của Fourth - Generation, vày IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) đưa ra nhằm diễn đạt ý nghĩa “3G và hơn nữa”.

Đối với các ứng dụng nhiều chủng loại như coi ngó web tốc độ cao, hội thảo chiến lược video, truyền hình độ nét cao… 4G đã là technology hứa hẹn tạo ra bước nâng tầm mới cho thương mại & dịch vụ viễn thông.

*

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone

Cho dù chúng ta đang đk sử dụng gói 4G Mobifone nào đến máy của bản thân thì cũng rất có thể sử dụng một trong số cách dưới đây để kiểm tra dung lượng 4G Mobifone.

1. Soạn và gửi tin nhắn mang lại 999

Đây được coi là cách dễ dàng và đơn giản nhất, chỉ cách một vài làm việc đã đến ra kết quả nhanh nhất. Cố nhưng, tùy vào gói cước mà các bạn đang đk sẽ ứng cùng với cú pháp bình chọn ưu đãi 4G không giống nhau. Rõ ràng như sau:

các gói HD cơ bạn dạng (HD70, HD90…), chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gởi 999. những gói full bộ data với thoại, bạn soạn cú pháp: KT tên gói gửi 999. nếu khách hàng không ghi nhớ tên gói, hãy soạn: KT ALL gửi 999 để tra cứu ưu đãi 4G cấp tốc chóng.

Sau khi tin nhắn được gởi thành công, khối hệ thống sẽ trả về kết quả bao hàm các thông tin: thương hiệu gói, ưu đãi 4G còn lại và hạn áp dụng của gói đăng ký. Cước phí tổn mỗi lời nhắn được gửi mang đến 999 là 200đ/sms.

2. Kiểm tra dung tích 4G mobile qua áp dụng My Mobi
Fone

Với bí quyết tra cứu vớt này, bạn chỉ cần tải ứng dụng My Mobi
Fone là bạn đã có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Công việc thực hiện tại như sau:

Đây là cách được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay vì 1-1 giản, dễ dàng nhớ và miễn giá thành hoàn toàn. Để tra cứu ưu tiên 4G của sim mobi bạn triển khai theo 2 bước sau:

Bước 1: Bạn bấm trên keyboard cú pháp *090# Gọi. Bước 2: Tiếp đó lựa chọn nhánh 5 cùng tra cứu dung tích gói. Bây giờ dung lượng data còn lại, số phút điện thoại tư vấn và sms tặng kèm kèm đã hiển thị ngay trên màn hình.

4. Call đến tổng đài Mobi
Fone để tra cứu vớt ưu đãi sót lại của gói

Đây là cách nhanh nhất khi bạn không muốn triển khai các thao tác. Bạn lấy chủ yếu số điện thoại muốn kiểm soát gọi đến tổng đài 9090 và để được nhân viên cung ứng chính xác. Bên cạnh đó, trường hợp trong quy trình sử dụng dịch vụ trong phòng mạng Mobi
Fone tất cả điều gì thắc mắc, bạn có thể nhờ tư vấn qua số hỗ trợ tư vấn này. Cước phí cho mỗi cuộc gọi được xem 200đ/phút.

*

Các để ý khi kiểm tra dung tích 4G Mobi

Trước khi tiến hành kiểm tra dung lượng còn lại, các bạn hãy ngắt kết nối 4G để có kết quả đúng đắn nhất. Với phần đa gói bao gồm ưu đãi data cộng theo ngày, công dụng mà các bạn nhận được đã là giữ lượng data còn sót lại trong ngày, chưa phải trong tháng. Nếu sau khoản thời gian kiểm tra thấy dung tích 4G Mobifone của gói đang hết, chúng ta cũng có thể mua thêm gói khuyến mãi khác để tiếp tục truy cập internet.

Xem thêm: Tải ứng dụng bleach vs naruto 1, bleach vs naruto apk (android game)

Lời kết

Với những cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone được reviews trên bài xích viết, mong mỏi rằng đã khiến cho bạn nắm rõ được các thao tác thực hiện nay theo từng cách. Tự đó gửi ra phương án sử dụng tốt nhất để quy trình lướt web, thao tác hoặc giải trí của chính mình không bị gián đoạn.