Bạn muốn kiểm tra 4G mobi trên điện thoại của chính bản thân mình còn bao nhiêu, ngay sát hết tốt chưa? mặc dù nhiên, bạn lần chần cú pháp kiểm tra dung tích 4g mobi là gì, biện pháp thực hiện như thế nào? Vậy hãy đọc ngay đứng đầu 4 cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone mới nhất được Techcare Đà Nẵng bật mí ngay dưới đây nhé!

Lưu ý:

Đây là phương pháp kiểm tra dung lượng 4g dế yêu trên i
Phone. Mặc dù nhiên, các chúng ta cũng có thể thực hiện phương pháp kiểm tra dung lượng 4g mobifone này cho điện thoại Android tương tự.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng 4g mobifone

Cách soát sổ data mobi dưới đây chỉ áp dụng giành cho gói cước của tổng đài Mobifone. Nó ko áp dụng cho những gói đăng ký trải qua ví năng lượng điện tử.

Cách kiểm tra dung tích 4g Mobi
Fone qua tin nhắn

Bạn mong muốn kiểm tra dung lượng 4g mobifone trên smartphone còn bao nhiêu, hãy soạn cú pháp KT DATA nhờ cất hộ 999. Ngay lập tức sau đó, các bạn sẽ được tổng đài nhắn tin thông báo ví dụ dung lượng còn lại.


*
*
*
*
*
*
*
*

Trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiển thị dung lượng data còn lại


Đó chính là Top 4 giải pháp kiểm tra dung tích 4G Mobifone mới nhất mà Techcare Đà Nẵng vừa share đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ kiểm tra 4g mobi thành công xuất sắc để biết được chính xác dung lượng còn từng nào và sử dụng hợp lý và phải chăng nhé!Khi đăng ký 4G Mobifone để truy vấn mạng miễn phí chắc chắn rằng quý khách hàng nên biết rõ phương pháp kiểm tra dung lượng 4G Mobifone để dễ dàng tra cứu vớt lại cục bộ lưu lượng vận tốc cao trong quy trình sử dụng. Để người tiêu dùng thuận tiện, nhà mạng triển khai đến 4 biện pháp kiểm tra lưu lại lượng 4G Mobi, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn tìm tìm ngay cho chính mình gói cách thuận lợi nhất.

Việc kiểm tra dung lượng 4G Mobifone trọn vẹn miễn phí, quý khách hàng hàng rất có thể tra cứu trong cả khi tài khoản chạm mức 0đ. Nếu quý quý khách hàng vẫn còn loay hoay trong việc tìm và đào bới kiếm giải pháp kiểm tra dung lượng data 4G Mobi thì nên dành chút thời hạn xem ngay 4 bí quyết tra cứu theo phía dẫn trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

*

Cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone còn lại nhanh nhất

+4 phương pháp kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone miễn chi phí còn lại

Cách 1.Hướng dẫnkiểm tra dung tích 4G Mobifone sót lại bằng tin nhắn

Cú pháp kiểm tra dung tích 4G Mobifone những gói cơ bản

– Kiểm tra dung lượng gói cước 4G Mobifone của những gói thông dụng như HD70, HD90, HD120,..đơn giản chỉ cách một cú pháp tin nhắn duy nhất. Người sử dụng hànghãy nhắn tin theo cú pháp sau để biết được lưu lượng data sót lại của gói cước 4G Mobifone như sau:

KT DATA gửi đến 999 (200 đồng/SMS)

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone trong các gói DATA Plus

Với những gói cước DATA Plus của Mobifone như: HDP70, HDP100, HDP200 Mobifone,.. Tất cả tích hợp chiết khấu data và điện thoại tư vấn thoại miễn phí. Khi cần kiểm tra dung tích 4G Mobi sót lại quý khách chỉ việc soạn tin:

KT TÊN-GÓI gởi về 999 (Cước phí SMS 200đ/SMS)

Tổng đài Mobifone sẽ tiếp nhận yêu mong của quýkháchvà ý kiến lạinội dung cần biết về tình trạng thông tin tài khoản Data còn sót lại của gói cước với các nội dung như sau:

Tên gói cước 4G Mobifone cơ mà thuê bao sẽ sử dụng..Dung lượng vận tốc cao còn lạicủa gói cước 4G Mobifone vẫn sử dụng
Hạn sử dụng gói cước
Phạm vi sử dụng.

» Đừng vứt lỡ: những gói cước 3G Mobifone giá bán rẻ tặng kèm Data kèm phút gọi miễn phí

Cách 2. Kiểm tra dung tích data 4G Mobifone còn lại qua tiện ích My Mobifone

MY Mobifone là trong những ứng dụng thông minh của nhà mạng triển khai nhằm giao hàng quý quý khách trong việc thống trị các tài khoản di động, kiểm soát nhanh chương trình tặng ngay Mobi, hoặc tra cứu vớt data 4G Mobiphone vận tốc cao còn lại. Giải pháp tra cứu giúp data 4G mobile bằng áp dụng MY Mobifone như sau:

Bước 1:Truy cập vào ứng dụng My Mobifone và đăng nhập bởi số điện thoại cảm ứng (Nếu không tải vận dụng quý mướn baocó thể sở hữu miễn giá tiền tại CHPlay hoặc phầm mềm Store).Bước 2:Không cần được thao tác, tại màn hình chính, quý kháchcó thể dễ dãi thấy giữ lượng 4G sót lại và hạn sử dụng.

» Tin mới: Cách tự tạo thành gói cước 4G Mobifone qua My Mobifone

*

Cách 3.kiểm tra dung tích sim 4G Mobifone trên Website

Để kiểm tra data 4G của Mobifone vận tốc cao sót lại chưa sử dụng hết, quý người tiêu dùng hãy bật tài liệu di động 4G Mobifone. Tiếp nối thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập thẳng vào địa chỉ website Mobifone.vn > Đăng nhập thông tin tài khoản của quý khách, nếu chưa tồn tại tài khoản thì dấn nút Đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.Bước 2:Quý khách hàngchọn vào mụcThông tin tài khoản.Bước 3:Tại mụcThông tin thuê bao&r
Arr;Gói cước dataquý người sử dụng sẽ biếtđược tên gói cũng giống như dung lượng data còn lại.

Cách 4. Call đến tổng đài Mobifone nhằm kiểm tra dung lượng 4G Mobi

Trong trường đúng theo quý người sử dụng quên cú pháp kiểm tra data sim 4G mobifone thì hoàn toàn có thể gọi trực sau đó tổng đài chăm lo khách sản phẩm Mobifone số 18001090, để được cung cấp tra cứu dung lượng 4G.

Số hotline chăm lo khách sản phẩm Mobifone, tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone hoạt động xuyên suốt 24/7, sẵn sàng giải đáp và tứ vấn toàn bộ các vướng mắc của mướn bao. Tổng đài miễn giá tiền 100% cước gọi vì thế quý khách hoàn toàn có thể thoải mái gọi đến ngẫu nhiên lúc nào cần.

Tại sao buộc phải kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone thường xuyên xuyên?

Nắm đúng đắn được số ưu đãi Data còn vào gói cước 4G Mobifone là bao nhiêu, từ bỏ đó gồm kế hoạch thực hiện ưu đãi Data tất cả trong gói cước xuất sắc hơn, hạn chế kỹ năng sử dụng trên mức cần thiết dẫn đến tình trạng bị trừ cước phạt sinh ko kể gói.Cũng cùng với cú pháp soát sổ Data 4G Mobifone này, quý kháchcũng sẽ biết được thời hạn sử dụng của gói 4G Mobifone là đến thời khắc nào như thế nào để khẳng định thời gian diệt gói cước hoặc nạptiền vào hóng gia hạn.

Xem thêm: Họ Phạm Đặt Tên Cho Con Trai Họ Phạm Hay "Công Danh Rộng Mở"

Việc kiểm tra dung tích 4G Mobifone miễn giá thành vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng ko nào? người sử dụng hàng nên chọn ngay cho doanh nghiệp một trong các cách theo hướng dẫn như bên trên để tiếp thu cho mình phương pháp tra cứu vớt lưu lượng 4G Mobifone sớm nhất có thể nhé.