Bạn rất có thể kiểm tra đối chọi hàng dễ dàng bằng Viettel
Post sẽ sở hữu mã đơn hàng (tracking number) nhiều năm 9 chữ số để bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng, khám nghiệm mã 1-1 hàng. Ví dụ, mã giao dịch là 563015660, tiếp nối nhấn nút “tìm kiếm” số Viettel Post Tình trạng mới nhất của đơn hàng Viettel
Post ngay lập tức lập tức.

Bạn đang xem: Kiểm tra mã bill viettel post


Giới thiệu về Viettel Post

Viettel
Post là 1 trong những đơn vị member của tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: đưa phát cấp tốc trong nước và nước ngoài nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ đưa phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), dịch vụ chuyển phát khẩn cấp (VHT), dịch vụ chuyển phát huyết kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách (VTK), dịch vụ cộng thêm, dịch vụ thương mại chuyển phát nhanh phục vụ thu tiền/ Ship COD, dịch vụ thương mại Logistic, Dịch Vụ thương mại điện tử, …

Tra cứu vận đơn trên website

Các cách hướng dẫn tiếp sau đây được triển khai trên điện thoại, chúng ta có thể thực hiện tại trên thứ tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: Truy cập vào website Viettel Post theo đường truyền sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình dài đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu gởi vào ô tra cứu và điền đúng chuẩn mã Captcha. Hoàn thành nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: Lúc này, những thông tin của vận 1-1 bạn tra cứu vớt được bao gồm:

Tên người nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên người giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu viên gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Ngoài ra khách hàng còn tồn tại thể tra cứu vãn thông tin nhiều vận đơn Viettel Post khác nhau bằng phương pháp thêm vệt phẩy giữa các mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu vớt mã vận đơn bằng tiện ích Viettel Post

Tải xuống ứng dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả giao dịch được gửi bằng số điện thoại thông minh bạn đã nhập vào vận dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật trong ứng dụng cũng hiển thị tương tự như như bên trên web (trạng thái đối chọi hàng, trọng lượng, dịch vụ thương mại vận chuyển,…). Nhưng sẽ sở hữu được thêm tầm giá vận đưa để người mua và fan bán dễ ợt nhận biết.

*

Tra cứu vớt qua tin nhắn SMS

Nếu các bạn không thể truy cập mạng và ý muốn kiểm tra deals Viettel Post của mình, bạn thực hiện tra cứu giúp theo cú pháp: Track_mã vận 1-1 gửi 178. Tin nhắn này miễn phí tổn đến với những thuê bao Viettel.

Sau kia tổng đài đã trả về kết quả cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao hàm thông tin: chỗ gửi hàng, ngày gửi, thương mại dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước cùng trạng thái 1-1 hàng.

Tra cứu qua tổng đài CSKH

Ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 những ngày trong tuần) cùng phải hỗ trợ chính xác, nạm thể showroom nhận hàng, số điện thoại cảm ứng thông minh người nhận, tên fan nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài mới cung ứng kiểm tra mã vận đối chọi giúp bạn.

Nhấn phím 1 để được cung ứng tra cứu giúp vận solo trong nước.Nhấn phím 2 nhằm được cung ứng tra cứu vớt vận đối kháng quốc tế.Nhấn phím 3 nhằm được cung ứng dịch vụ chuyển động đa cách làm My Go.Cước phí được xem theo mức sử dụng của mỗi bên mạng.

*

Tra cứu qua fanpage Viettel Post

Bên cạnh những cách trên thì chúng ta còn có thể tra cứu giúp mã vận solo thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấp vào mục Nhắn tin. Tại đây, chúng ta trực tiếp nhắn tin mang đến admin, cung ứng mã vận 1-1 để được cung ứng tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là bản thân vừa chia sẻ đến chúng ta 5 mẹo giúp bạn dễ dàng tra cứu mã vận đối kháng Viettel Post cực kì dễ dàng, cấp tốc gọn. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích đến bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những nội dung bài viết tiếp theo của bản thân nhé!

tra cứu vớt cước viettel post vnpost tra cứu vãn vận đơn mã vận đối kháng viettel post tra cứu vận 1-1 ems tra mã vận 1-1 tạo đối chọi viettel post viettel post singin bưu cục viettel post

Viettel Post là 1 trong đơn vị thành viên của tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel chuyên sale các thương mại & dịch vụ Chuyển phát cấp tốc trong nước với quốc tế; thương mại & dịch vụ Logistics,… hiện nay nay, Viettel
Post là một trong những đơn vị vận chuyển phệ nhất vn với màng lưới bưu cục phủ sóng 63 tỉnh thành toàn quốc.

Cước tải hàng của Viettelpost khá phù hợp nên đấy là sự lựa chọn bậc nhất của nhiều shop bán sản phẩm online. Vì chưng vậy trong bài viết này đã tổng hợp một số trong những thông tin bổ ích về: giải pháp tra vận solo viettel, các định vị bưu cục viettel, phương pháp tra cứu vớt hành trình đơn hàng viettel,… hứa hẹn mang đến Quý vị những thông tin kịp thời nhất!

Thông tin tương tác của hãng chuyên chở Viettel Post :

Trụ sở chính: Km2, Đại lộ Thăng Long, hường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
viettelpost.com.vn

1. Bí quyết kiểm tra mã vận đơn Viettel Post:

Nếu là người cung cấp cần kiểm tra mã vận đối kháng Viettel nhằm giục giao hàng cho người tiêu dùng thì Quý vị có thể tra mã vận đối kháng ngay tại kênh quản lí lý bán sản phẩm của mình. Ví dụ như kênh người chào bán trên những sàn TMĐT hoặc kênh quản lí trị deals của các ứng dụng lên đơn.
*

*

Nếu là người tiêu dùng thì Quý vị rất có thể lấy mã vận đơn bằng cách hỏi trực tiếp người bán hoặc mau lẹ nhất là rước mã vận solo tại chi tiết đơn để hàng.
*

2. Cách tra cứu vãn vận đơn Viettel Post, tracking kế hoạch trình đối kháng Viettel

Cách 1: Nhập mã vận đơn vào ô trống phía trên đầu nội dung bài viết rồi click Tra cứu


Dữ liệu quý khách tra cứu vãn được tại đây chính là dữ liệu được update thẳng từ website kiểm tra vận đơn của hãng vận gửi Viettel Post nhưng mà mamnongautruc.edu.vn sẽ đồng bộ. Quanh đó Viettel Post , tại mamnongautruc.edu.vn quý vị còn rất có thể tra cứu vớt lịch trình đối kháng hàng của nhiều hãng di chuyển khác.


Cách 2: truy cập tra cứu vãn trực tiếp tại trang https://viettelpost.com.vn/ . Tiếp đến Quý vị nhập mã vận đối kháng rồi click Tra cứu.


*

Cách 3: Tải app Viettel
Post trên phầm mềm Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay dưới để xem vớ cả deals mà quý khách gửi bằng số điện thoại thông minh đang đăng vào áp dụng Viettel Post


*

Lưu ý: App Viettel Post chỉ coi được các giao dịch do số điện thoại cảm ứng này đk khi gửi, không xem được mã vận đối kháng khác của số điện thoại thông minh khác.


3. Một số thắc mắc thường chạm chán về tra cứu vãn vận đối kháng Viettel Post

Viettel Post có cung ứng giao lại mặt hàng không?

Nếu người nhận có việc bận tại thời gian giao hàng, bưu tá sẽ chú ý và giao lại vào ca sau hoặc ngày mà fan nhận hẹn.

Viettel Post luôn cố gắng giao lại, hỗ trợ quý khách để giao hàng thành công. Mặc dù nhiên so với các giao dịch bị phía fan nhận trễ hẹn dấn hàng thừa 3 lần, Viettel Post sẽ đưa trạng thái đơn hàng thành không giao được hàng cùng tiến sản phẩm trả lại hàng mang lại quý khách.

Viettel Post có chế độ bồi hoàn sản phẩm & hàng hóa khi hàng hóa bị mất so với khách mặt hàng sử dụng dịch vụ thương mại thu hộ chi phí COD như vậy nào?

Đối với quý khách hàng sử dụng thương mại dịch vụ thu hộ chi phí COD được thường bù buổi tối đa 100% số chi phí thu hộ không bao hàm lợi nhuận và buổi tối đa không thực sự 30 triệu đồng.

Xem thêm: Lột Da Mặt Một Số Lưu Ý Cần Biết, Chiến Sĩ Cộng Hòa

Ghi chú: đơn vị chức năng gốc gồm biên bạn dạng thỏa thuận bồi thường áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá tối đa dựa theo giá trị nguồn vào của bưu gửi.


Trên đó là một vài tin tức chính về cách soát sổ vận đơn Vietpost, vô cùng hy vọng nội dung bài viết giúp ích Quý vị!Mọi chủ kiến đóng góp xin mời Quý vị comment ngay phía dưới. Chúc khách hàng thành công!